Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: IoTeX Community Referral Program — Official Launch!  (Read 1027 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
IoTeX Community Referral Program — Official Launch!
« on: March 11, 2019, 01:32:50 AM »Today, we are excited to launch the IoTeX Community Referral Program!

How can I participate?

Regiser here : https://member.iotex.io/?src=229712d6

Anyone that stakes 1,000 IOTX is eligible and will get a unique referral link. Any new account that starts a browser session from your referral link and stakes at least 1,000 IOTX is a successful referral. The rules are simple:

The more successful referrals you make, the more rewards for you!
The more IOTX staked by referred accounts, the more rewards for you!
It’s that simple — rewards are just a social media post, email, text, call, or conversation away.

What rewards will I get for referrals?

There is no limit on the number of referrals, and you can earn up to 500 IOTX per referral (details here https://drive.google.com/file/d/1FvWyuPFMuAeZ30bWK_whdKzKqKEPqQ0m/view?usp=sharing ). That means you can earn 25,000 IOTX for referring 50 people (light work…) or 50,000 IOTX for referring 100 people (challenge accepted!). But wait, there’s more! You can also multiply your rewards by meeting specific referral tiers:

10 total referrals = 10% bonus on ALL rewards
25 total referrals = 15% bonus on ALL rewards
50 total referrals = 20% bonus on ALL rewards
Top 5 referrers = 25% bonus on ALL rewards
The sky is the limit! We will give the Top 5 a special recognition badge to share their contributions to the entire community. Track the status of your referrals on the Referrals page (https://member.iotex.io/my-referrals) of the voting website — start referring today!

Regiser here : https://member.iotex.io/?src=229712d6

Telegram group : https://t.me/IoTeXGroup

More detail refer to the article here : https://medium.com/iotex/iotex-community-referral-program-official-launch-4578ae91f96
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: IoTeX Community Referral Program — Official Launch!
« Reply #1 on: March 13, 2019, 10:34:11 AM »
Bỏ phiếu cho các đại biểu IoTeX - Chính thức bắt đầu!Sau một tuần thú vị (https://medium.com/iotex/staking-is-now-open-on-iotex-delegates-website-d372a180f065) , giờ là lúc để BẦU cho các đại biểu IoTeX. Việc bỏ phiếu sẽ chính thức bắt đầu vào thứ Hai, ngày 11 tháng 3 lúc 6 giờ chiều PDT!

Chúng tôi có hơn 45 Đại biểu tuyệt vời muốn phiếu bầu của bạn: các nhà lãnh đạo cộng đồng, nhóm nhà phát triển, đối tác hệ sinh thái, đối tác kỹ thuật, nhà đầu tư, v.v. Xem cho chính mình trên trang web bỏ phiếu chính thức: Member.iotex.io !

Trong bài đăng này, chúng tôi cung cấp tổng quan về quy trình bỏ phiếu và hướng dẫn từng bước về cách bỏ phiếu. Để biết thêm chi tiết và lời khuyên quan trọng, vui lòng đọc Cẩm nang bỏ phiếu (https://t.iotex.me/voter_handbook) tất cả trong một của chúng tôi

Tại sao tôi nên bỏ phiếu?

IoTeX sử dụng Roll-DPoS (https://iotex.io/yellow-paper), nơi các Đại biểu chứng minh cổ phần của họ bằng cách cam kết thời gian, phần cứng và mã thông báo cho mạng. Là một nền dân chủ kỹ thuật số, IoTeX dựa vào việc bỏ phiếu của cộng đồng để bầu các Đại biểu sẽ duy trì mạng lưới một cách toàn vẹn. Bỏ phiếu làm tăng tính bảo mật và hiệu quả của IoTeX, và cũng kiếm được cho bạn những phần thưởng tuyệt vời.

Làm cho tiếng nói của bạn được nghe và kiếm được 20% -30% phần thưởng hàng năm!

Để khởi động an toàn Mainnet, chúng tôi yêu cầu 20% nguồn cung lưu hành hiện tại (~ 500 triệu IOTX) để được đặt cược / bỏ phiếu. Đây là cơ hội để bạn đưa các mã thông báo IOTX của bạn hoạt động và tác động lớn đến quỹ đạo của IoTeX. Đừng chờ đợi - hãy chắc chắn rằng bạn khuyến khích mọi người bỏ phiếu ngay bây giờ!


Làm thế nào để bỏ phiếu?

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách bỏ phiếu cho Đại biểu. Vui lòng hỏi bất kỳ câu hỏi nào trong Nhóm Telegram IoTeXchính thức  (https://t.me/IoTeXGroup).


Bước # 1: Cài đặt MetaMask

Bước đầu tiên là cài đặt MetaMask (https://metamask.io/)-. Quá trình đặt cược / bỏ phiếu trên Ethereum (https://medium.com/@iotex/the-grand-design-of-iotex-separation-of-powers-f3af2cd80b99) được sắp xếp hợp lý nhờ vào webtool MetaMask dễ sử dụng của chúng tôi:

1. Cài đặt MetaMask (plugin Chrome / Firefox / Opera hoặc trình duyệt Brave). Đây là cầu nối giữa ví ETH của bạn và hợp đồng thông minh bỏ phiếu IoTeX.

2. Trong MetaMask, tạo ví ETH mới hoặc nhập ví ETH hiện có bằng khóa riêng hoặc Ledger / Trezor (đảm bảo phần sụn được cập nhật) .
3. Thêm IOTX vào MetaMask bằng tùy chọn Mã thông báo mã . Địa chỉ hợp đồng mã thông báo IOTX là: 0x6fb3e0a217407efff7ca062d46c26e5d60a14d694. Chuyển IOTX mà bạn muốn đặt cọc (và một số ETH làm phí ) vào ví ETH của bạn. Xin chúc mừng, bạn đã thiết lập thành công MetaMask!


Bước # 2: Chọn đại biểu của bạn

Có hơn 45 Đại biểu với các nhóm / mục tiêu duy nhất trên trang web bỏ phiếu . Tự nghiên cứu và tạo một danh mục bầu chọn đa dạng thể hiện tầm nhìn của bạn cho tương lai của IoTeX. Nếu bạn muốn IoTeX ưu tiên:

Cộng đồng  - bầu chọn cho một Đại sứ
Công cụ / dApps  - bỏ phiếu cho Nhóm nhà phát triển
Tài nguyên mạng  - bỏ phiếu cho Đối tác hệ sinh thái
Kinh nghiệm khai thác  - bỏ phiếu cho Đối tác kỹ thuật
Doanh nghiệp / tài trợ  - bỏ phiếu cho Nhà đầu tư

Bạn có thể bỏ phiếu cho nhiều Đại biểu như bạn muốn với một tài khoản. Sự khác biệt về phần thưởng giữa các Đại biểu là cận biên (nghĩa là 80% so với 85%), nhưng sự khác biệt về tác động có thể rất lớn. Đừng bỏ phiếu dựa trên phần thưởng, bỏ phiếu cho độ tin cậy và lợi ích của IoTeX!


Bước # 3: Bầu chọn cho các Đại biểu

Đã đến lúc bỏ phiếu! Đây là cách để BẦU sử dụng một gói hiện có (ví dụ, bạn đã đặt cược) và sử dụng một cái gói mới (ví dụ, bạn chưa đặt cược).

Chúng tôi khuyên bạn nên chia mã thông báo của bạn thành năm gói trở lên. Mỗi nhóm có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho một Đại biểu khác nhau HOẶC tất cả các nhóm có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho một Đại biểu duy nhất. Linh hoạt hơn cho phiếu bầu trong tương lai!


Bình chọn bằng cách sử dụng một gói có sẵn

Đăng nhập vào MetaMask và truy cập trang My Votes (https://member.iotex.io/my-votes) trên trang web bỏ phiếu. Bạn sẽ thấy các gói hiện có của bạn. Nếu bạn không có gói nào hiện có, hãy truy cập vào Bầu chọn bầu chọn bằng cách sử dụng gói mới trên đây.

Để bình chọn bằng cách sử dụng một nhóm hiện có, hãy nhấp vào nút Bầu chọn ngay bây giờ!
3. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Trong trường Tên, nhập tên của Đại biểu bạn muốn bỏ phiếu và nhấn vào OK . Lưu ý: tên khớp tự động sẽ xuất hiện khi bạn nhập - vui lòng đảm bảo rằng bạn đang bỏ phiếu cho Đại biểu chính xác!
4. Bạn sẽ cần xác nhận giao dịch hợp đồng thông minh trong cửa sổ bật lên MetaMask. Nếu cửa sổ bật lên không xuất hiện, vui lòng kiểm tra plugin / txn của MetaMask. Sử dụng giới hạn phí được đề nghị của chúng tôi để tiết kiệm chi phí gas! Vui lòng bỏ qua AL AL: Lỗi giao dịch và nhấn nút xác nhận.5. Đợi hợp đồng thông minh xử lý - một khi được xác nhận, bạn đã hoàn tất! Ghé thăm trang My Votes, để xem phiếu bầu mới của bạn. Bây giờ bạn có thể lặp lại quá trình này cho bất kỳ xô hiện có nào khác.Bình chọn bằng cách sử dụng gói MỚI

1. Truy cập trang web bỏ phiếu . Bên cạnh Đại biểu bạn muốn bỏ phiếu, hãy nhấp vào nút Bầu chọn . Bạn sẽ được yêu cầu cài đặt MetaMask trước khi bỏ phiếu.2. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Tạo một nhóm biểu quyết mới bằng cách hoàn thành biểu mẫu và nhấp vào Tiến hành bình chọn khi đã hoàn thành:

Nhập tên đại biểu . Lưu ý: tên khớp tự động sẽ xuất hiện khi bạn nhập, vì vậy vui lòng đảm bảo rằng bạn đang bỏ phiếu cho Đại biểu chính xác!

Nhập số lượng IOTX bạn muốn đặt cược (1 IOTX = 1 Bình chọn). Hãy nhớ chia IOTX của bạn thành nhiều nhóm (1 cho mỗi Đại biểu bạn sẽ bỏ phiếu).

Đặt thời hạn cổ phần để nhận phiếu thưởng (tùy chọn). Phiếu thưởng giảm mỗi ngày và cuối cùng về không khi thời hạn cổ phần hết hạn.

Bật / tắt cổ phần tự động. Tự động khóa cổ phần thời gian cổ phần của bạn, có nghĩa là quyền biểu quyết của bạn sẽ được giữ lại vô thời hạn cho đến khi bạn tắt cổ phần tự động.
3. Bạn sẽ được nhắc xem xét và xác nhận chi tiết giao dịch biểu quyết: Tên đại biểu, số mã thông báo IOTX, thời hạn cổ phần và tự động bật / tắt cổ phần. Nhấp vào Có, thực hiện giao dịch trực tuyến để xác nhận.4. Bạn sẽ cần xác nhận hai giao dịch hợp đồng thông minh trong hai cửa sổ bật lên MetaMask. Nếu cửa sổ bật lên không xuất hiện, vui lòng kiểm tra hàng đợi plugin / txn của MetaMask. Sử dụng giới hạn phí được đề nghị của chúng tôi để tiết kiệm chi phí gas!

Hợp đồng thông minh số 1 (trái): Phê duyệt hợp đồng thông minh để chuyển mã thông báo từ ví của bạn sang hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh số 2 (phải): Xác nhận giao dịch hợp đồng thông minh thực tế -  vui lòng bỏ qua hộp thoại AL AL: Lỗi giao dịch
6. Xin chúc mừng! Bạn đã tạo thành công một thùng biểu quyết. Bây giờ bạn có thể truy cập trang của My Votes, để xem, thêm hoặc chỉnh sửa các thùng biểu quyết của bạn.


Bước # 4: Thay đổi nhóm bỏ phiếu của bạn

Sau khi thực hiện phiếu bầu của bạn, bạn sẽ có thể thấy tất cả các thùng phiếu bầu của mình trên trang của My Votes của trang web bỏ phiếu. Bất cứ lúc nào, bạn có thể cập nhật phiếu bầu của mình và thay đổi các thùng phiếu bầu của mình theo nhiều cách:
Thay đổi Đại biểu: bạn có thể thay đổi phiếu bầu của mình thành Đại biểu khác

Restake: bạn có thể kéo dài thời gian đặt cược hoặc bật / tắt cổ phần tự động

Unstake: nếu bạn không đặt thời hạn cổ phần hoặc thời hạn cổ phần của bạn đã hết hạn, bạn có thể không nhận được mã thông báo của mình (quá trình kéo dài 3 ngày)

Rút tiền: sau khi rút tiền , bạn có thể rút mã thông báo về ví của mình

Những thay đổi của bạn sẽ được gửi đến hợp đồng thông minh đặt cược / bỏ phiếu để được cập nhật. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bản cập nhật hợp đồng thông minh này trong MetaMask. Một khoản phí gas nhỏ là bắt buộc - xem giới hạn phí được đề nghị của chúng tôi để tiết kiệm phí gas.


Cái gì tiếp theo?

Chúng tôi hy vọng bạn thích quy trình bỏ phiếu hợp lý của chúng tôi - sự tham gia của bạn vào quy trình bỏ phiếu giúp mạng IoTeX hiệu quả, an toàn và cân bằng hơn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan đến quá trình bỏ phiếu, vui lòng liên hệ với Quản trị viên trong Nhóm Telegram IoTeX chính thức .

Sau khi chúng tôi đạt đến ngưỡng tối thiểu 20% nguồn cung lưu hành (~ 500 triệu IOTX) được đặt cược / bình chọn, Mainnet IoTeX sẽ sẵn sàng ra mắt!

Chúng tôi sẽ đếm ngược trong suốt tháng tới và cung cấp nhiều thông báo mới, thú vị. Hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi để ở trong vòng lặp. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ IoTeX - hãy cùng nhau xây dựng tương lai!


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 

AlphaEx Presents Referral Program.

Started by NadarSuresh

Replies: 0
Views: 624
Last post September 26, 2019, 11:22:43 AM
by NadarSuresh
We are Community Driven, Inspired and Designed join Fight BackCoin Token AIRDROP

Started by cryptooffer

Replies: 0
Views: 1255
Last post May 08, 2019, 08:52:43 AM
by cryptooffer
[AIRDROP] 2nd IOST Airdrop | $6 per referral (Already on exchange)

Started by asn

Replies: 0
Views: 13238
Last post January 27, 2018, 07:05:55 PM
by asn
[Masternode] Dash Platinum launch!

Started by dfdecxx

Replies: 0
Views: 870
Last post April 25, 2018, 12:36:14 PM
by dfdecxx
[Airdrop] Free 100 iGift [1iGift/0.20$] & Free 1000 iGift PER Referral [200$]

Started by asn

Replies: 0
Views: 984
Last post May 04, 2018, 02:41:35 AM
by asn

your ads here