Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mientrungreview123

Pages: [1]
1
Trung tâm tin học Cần Thơ
Việc học tin học đối với thời đại công nghệ 4.0 hết sức quan trọng và cần thiết, chính vì vậy các bạn hãy tham gia vào trung tâm tin học Cần Thơ để thành thạo các kỹ năng tin học cơ bản phục vụ cho công việc của bạn. Đồng thời sau khóa học các bạn sẽ được tham gia thi cấp chứng chỉ tin học phục vụ cho những bạn muốn xin việc, bổ sung hồ sơ…
Uy Tín – Chất Lượng – Học Thành Nghề là phương châm của trung tâm nên trung tâm luôn nỗ lực phát triển để tạo ra một môi trường học tin học văn phòng tốt nhất tại Cần Thơ và sẽ mở rộng ra các tỉnh lân cận.
Các khóa học tại trung tâm tin học Cần Thơ
Các lớp học tại Thành Thái xoay quanh các kỹ năng cơ bản của tin học văn phòng như:Tin học văn phòng đầy đủ, gồm Word + Excel + PowerpointTin học văn phòng thông thường, gồm Word + ExcelTin học văn phòng cấp tốc, gồm Word + Excel, cho người đã biết rồi muốn nâng cao và củng cố thực hành.Chỉ Soạn thảo văn bản bằng WordChỉ Bảng tính điện tử bằng ExcelChỉ Trình chiếu bằng Powerpoint
Quyền lợi của học viên và cam kết của trung tâm
Quyền lợi của học  viên
Được chuyển ca, chuyển lớp phù hợp,chuyển nhượng thẻ cho người khácĐảm bảo chất lượng đầu ra cho hv. Được phát miễn phí giáo trình. Được bảo lưu khóa học tối đa 6 tháng.Phòng học tiện nghi có điều hoà, máy tính cấu hình cao,  màn hình LCD siêu phẳng Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký chương trình học tiếp theo
Cam kết của trung tâm
Khóa học tin học văn phòng từ 6 đến 8 buổi nhưng nếu học viên chậm thì trung tâm sẽ hỗ trợ học viên học đến khi thành thạo mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào.Học viên có thể thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm.Giảng viên của trung tâm có trên 3 năm kinh nghiệm dạy sát với nhu cầu thực tế để học viên có thể ứng dụng vào công việc ngay sau khi học.Dạy kèm cho mỗi học viên để có thể giám sát được nhu cầu học tập của mỗi học viên.Học phí rẻ chất lượng đào tạo tốt nhất tại Cần Thơ
Mục tiêu của khóa học
Kỹ năng Microsoft Excel – Phần mềm bảng tínhMicrosoft Excel là phần mềm bản tính giúp cho chúng ta có thể thao tác với các con số dễ dàng hơn nhờ những công thức được tích hợp sẵn trong phần mềm. Ưu điểm lớn nhất của Excel là nó sử dụng dòng và cột để tạo ra một giao diện thân thiện với người dùng và đặt biệt vô cùng dễ sử dụng. Nhưng đối với người thành thạo Excel thì phải sở hữu những kỹ năng như: Tạo bản tính, định dạng bản tính, trộn dữ liệu, thêm sửa xóa hàng hoặc cột, sử dụng các dạng tự động như ngày tháng năm, phải biết sử dụng các hàm thông dụng(hàm if, Vlookup, Hlookup, Sum, Sumif, Average, Min, Max,…), biết cách lọc dữ liệu với Filter, Biết cách vẽ biểu đồ với Chart, biết tạo Hyperlink, thiết lập In,… Ngoài ra còn có các kỹ năng nâng cao như: VBA, Power Query,… Khi thành thạo hết các kỹ năng này bạn có thể làm việc ở các công ty lớn và mức lương khủng.
Phương thức liên hệ
Website: https://trungtamtinhoccantho.com/
Điện thoại 24/7: 0982 986 975
Email: Trungtamtinhoccantho1@gmail.com
1. Cần Thơ: 299 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
2. TP. HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Chung Cư Lê Trực)
3. TP. HCM: Số 10, Đường 64, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
4. Đồng Nai: Số 46B/3, KP 2, Phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
5. Bình Dương: Tầng 1, B234H Đường Hưng Định 31, P. Bình Nhâm, TP. Thuận An, Bình Dương
6. Hà Nội: 38/58/14 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

2
khóa học Autocad Cần Thơ[/font][/size]
Khóa học Autocad tại Cần Thơ được khai giảng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Khi đến với khóa học Autocad Cần Thơ học viên sẽ được trải nghiệp hình thức đào tạo chuyên nghiệp thực hành 100% tạo cảm thức hứng thú vì mỗi buổi sẽ tạo ra một sản phẩm thực tế.
Với đội ngũ giáo viên hiện đang là giảng viên của các trường đại học và có nhiều năm kinh nghiệm nên học viên sẽ được đào tạo và định hướng tốt nhất.Đối tượng có thể học khóa học AutocadBạn đang là sinh viên của các ngành sử dụng công cụ Autocad thường xuyên như kỹ thuật, xây dựng,… cần học Autocad để phục vụ cho việc học tập và làm việc sau này.Bạn là người đang đi làm cần bổ sung thêm kỹ năng Autocad để có thể hoàn thành tốt công việc và thăng tiếng.Hay đơn giản bạn có một miền đam mê với bộ môn thiết kế vẽ đồ họa đều có thể tham gia khóa học Autocad.Những ưu điểm khi học Autocad tại TRUNG TÂM TIN HỌC CẦN THƠHình thức đào tạo chuyên nghiệp giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn kèm tại lớp cần tay chỉ việc cho học viên.Học với hình thức thực hành là chính tập trung cho học viên kỹ năng làm việc.Giáo trình tài liệu bài tập đầy đủ và cập nhật liên tục để phù hợp với nhu cầu thị trường.Môi trường học tập luôn thoải mái.Sử dụng những dự án thực tế để học viên có thể nhìn nhận được vấn đề và nâng cao tư duy kiến thức.Phòng học rộng rãi môi trường học năng động máy móc cơ sở vật chất hiện đại.
Cam kết của Trung Tâm Tin Học Cần Thơ đối với học viên:Một lớp tối đa từ 8 – 10 học viên.Design Tech cam kết hoàn trả 100% học phí khi học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo.( Học viên phải tham gia ít nhất 80% thời lượng của khóa học).Xếp lớp mới cho những bạn muốn tham gia học lại.( Bạn chỉ cần làm thủ tục bảo lưu và đóng phí bảo lưu).Chúng tôi cam đoan sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm autocad.Thời hạn của các khóa học tại trung tâm tin học Cần Thơ là không giới hạn thời gian học. Bất kỳ khi nào bạn cảm thấy mình đủ tự tin với AutoCad thì đó chính là ngày hoàn thành khóa học.Hỗ trợ bảo lưu cho các học viên có những học viên có công việc khác tối đa trong vòng 6 tháng. Thông Tin Liên Hệ1. Cần Thơ: 299 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ2. An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ[/font]
[/size]3. TP. HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Chung Cư Lê Trực)
[/size]Điện thoại 24/7: 0982 986 975

3
Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa giá rẻ có mặt trong 30 Phút
 • Năm 2021 là một năm đầy biến cố nhưng cũng không thể phủ nhận được sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như khả năng sản xuất thích nghi của các doanh nghiệp nước ta với tình hình hiện tại.
 • Ngành công nghiệp tại nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ và các ngành nghề dịch vụ cũng trở nên ngày càng phong phú tạo ra nhiều cơ hội, thách thức cho người lao động, chính vị sự phát triển đó người lao động ngày có nhiều lựa chọn cho công việc của mình. dần không còn muốn làm công việc bốc xếp hàng hóa.
 • Bốc xếp là một công việc không thể thiếu của một công ty chuyên về sản xuất, việc sản xuất có hiệu quả thì đòi hỏi hàng hóa phải đáp ứng kịp thời và đúng thời điểm cho khách hàng.
Tại sao bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều ?
 • Dịch vụ bốc xếp sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc, trang thiết bị cho các cá nhân doanh nghiệp. Dịch vụ bốc xếp với lợi thế về trang thiết bị máy móc mang lại hiệu quả làm việc vô cùng lớn.Dịch vụ bốc xếp có thể đáp ứng nhanh chóng số lượng máy móc giúp giải quyết những nhu cầu mang tính cấp bách nên được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng.
 • Khu công nghiệp Tân Kim thuộc xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An là một khu công nghiệp nằm trong mục tiêu phát triển mũi nhọn của thành phố Hồ Chí Minh ra biển đông nhằm tạo nên sự phát triển mở rộng thị trường, cơ hội làm ăn.Khu công nghiệp Tân Kim phát triển mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tăng cao lên, vì thế để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất.


Các loại xe nâng xe cẩu, mà chúng tôi cho thuêLà một doanh nghiệp có nền tảng lâu đời trong nghề cung cấp dịch vụ bốc xếp chính vì thế chúng tôi luôn quan sát đánh giá nhu cầu sử dụng của thị trường với nhu cầu sử dụng hiện tại chúng tôi cung cấp các loại xe cầu như:Xe cẩu địa hình: có trọng tải từ 25 tấn đến 70 tấn. …Xe cẩu địa hình hai cabin: có trọng tải từ 70 tấn đến 1600 tấn. …Xe cẩu tự hành: có trọng tải từ 2 tấn cho đến 100 tấn.Bốc xếp vật nặng là một loại hình cần các đơn vị có tiềm lực tốt và nhiều kinh nghiệm nếu thiếu sót kinh nghiệm trong việc xử lý sẽ rất dễ dàng mắc phải các vấn đề.Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Kim hãy lên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được trải nghiệm dịch vụ, giá thành tốt nhất.
Tiềm năng, sự phát triển và nhu cầu cho thuê lao động KCN Tân Kim
 • Hiện nay, các khu công nghiệp luôn là mối quan tâm lớn đối với các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời mà nó mang lại là vô cùng lớn.Đầu tư bất động sản và trên hết là đầu tư vào các khu công nghiệp ngày càng được ưa chuộng bởi nó là một trong những chiến lực hay và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.
 • Nhắc đến Long An là phải nhắc đến khu công nghiệp Tân Kim với nhiều dự án đầu tư quy mô lớn cùng các công ty, khu công nghiệp ngày càng phát triển, mang trong mình tiềm năng to lớn phát triển đối với các nhà đầu tư.Khu công nghiệp Tân Kim ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, cơ hệ thống giao thông được xây dựng chất lượng, mỹ quan đẹp.
 • Đặc biệt, khu công nghiệp Tân Kim đã đầu tư hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại A về xử lý nước thải trong công nghiệp. Đây có thể coi là bước tiến vững chắc cho việc hình thành nên một khu công nghiệp lớn.Đi đôi với đó cũng là tình trạng thiếu hụt lao động trong thời gian hiện tại. Việc phát triển đô công nghiệp lớn mạnh một cách nhanh chóng đòi hỏi các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư phải chuẩn bị cho mình nguồn nhân lực dồi dào phục vụ cho quá trình hoạt động của công ty.
 • Nhu cầu thuê lao động, tìm kiếm nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Kim luôn là vấn đề nóng đối với các nhà đầu tư hiện nay. đặc biệt là lao động có tay nghề đã qua đào tạo để phục vụ trực tiếp cho công ty.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động KCN Tân KimDịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Kim của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm lao động trên thị trường lao động của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Long An nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng.Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian tìm kiếm lao động cho công ty của mình.
 • Giảm thiểu chi phí tuyển dụng cũng như chi phí đào tạo nhân lực trên thị trường lao động. Cung cấp nhanh nhân lực cần thiết khi doanh nghiệp cần trong các trường hợp cấp thiết.
 • Giảm thiểu chi phí phát sinh quản lý nhân công trên thị trường lao động. doanh nghiệp không cần tốn bất cứ khoản nào cho dịch vụ quản lý nhân công. Khách hàng sẽ không cần phải bận tâm hay lo lắng về những khoản quản lý như lương, ưu đãi hay đãi ngộ đối với nhân lực lao động.
 • Giảm thiểu rủi ro xảy ra trong việc thuê nhân công lao động, giảm rủi ro về tài chính có thể xảy ra trong tương lai đối với các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp không thể biết trước được khi nào thừa lao động và khi nào thiếu lao động. Việc thuê lao động có thời hạn trong trường hợp này là việc làm đúng đắn để giảm bớt chi phí phát sinh đối với doanh nghiệp.

Phương thức liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNGĐịa chỉ: QL50, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.
CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline tư vấn: 0939.003.008.Zalo tư vấn: 0939.003.008.

4
Cung ứng lao động là gì?
Do các công ty được nhà nước cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực này thực hiện. Người nhân công sẽ làm việc cho các doanh nghiệp nhưng lại chịu sự quản lý của các công ty cung ứng lao động.
Về bản chất dịch vụ này là một hàng hóa vô hình. Vì sao lại nói như vậy? Dịch vụ cung ứng lao động là sản phẩm được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp phải trả một khoản chi phí nhất định. Tức là dịch vụ cung ứng lao động có giá trị và giá trị này được sử dụng tương đương như hàng hóa.Tuy nhiên, không phải bất kỳ ngành, nghề nào cũng được cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng lao động. Chính phủ nước ta Chỉ áp dụng đối với một số ngành, nghề nhất định như: kinh doanh, lao động phổ thông, điện tử, may mặc,  …. Điều kiện để thực hiện việc kinh doanh cung ứng lao động là phải có giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động.

Những thuận lợi của dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương dành cho người lao động
Người lao động đóng vai trò nòng cốt trong việc xây dựng và phát triển của đất nước. Một quốc gia sẽ phát triển mạnh mẽ khi nguồn lao động được khai thác và tận dụng triệt để tiềm năng. Việt Nam chúng ta đang là một quốc gia bước vào giai đoạn đi lên thành một nước công nghiệp. Do đó nguồn lao động được trải dài trên khắp đất nước hình chữ S. Bài toán về việc làm dành cho nguồn lao động khổng lồ này luôn là bài toán khó có lời giải dành cho chính phủ.
Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây, sự xuất hiện của các công ty dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Dương đã phần nào giải quyết vấn đề nan giải về lao động. Tạo điều kiện rất lớn cho người lao động tìm kiếm những cơ hội làm việc. Không thể phủ nhận những lợi ích mà các công ty cung ứng lao động mang lại.Dễ dàng tìm được công việc ưng ý ngay tại nhàĐáp ứng được yêu cầu và mong muốn trước khi tiến hành phỏng vấn.Đa dạng các ngành nghề để lựa chọn công việc.Được đảm bảo về quyền lợi của người lao động.Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Hải Dương
Cung ứng nhanh chóng nhân công lao động lành nghề, chất lượng.Hỗ trợ tận tình cho doanh nghiệp trong việc phỏng vấn, kiểm tra tay nghề của nhân công.Cung ứng số lượng lớn nhân công kịp thời và linh hoạt phù hợp với kế hoạch, chính sách của khách hàng.Thực hiện đầy đủ trách nhiệm quản lý nhân công và theo dõi tiến độ công việc hàng ngày.Tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho khách hàng.Đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro tối đa trong quá trình sản xuất của khách hàng.Quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp tại Hải Dương
Dịch vụ bốc xếp tại Hải Dương được thực hiện theo một quy trình cụ thể, chuẩn hóa rõ ràng. Với mục đích bốc xếp là sắp xếp hàng hóa vào một vị trí cụ thể, gọn gàng theo sự phân công của khách hàng.
Bước 1: Tiếp nhận và xác định thông tin khách hàng.Bước 2: Khảo số lượng hàng hóa, từ đó đưa ra số lượng nhân công cần thiết.– Nhân viên của dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ đến gặp trực tiếp để thảo luận và xác nhận thời gian hoàn thành công việc.– Nếu quý khách có yêu cầu cụ thể về số lượng, tay nghề của nhân lực thì công ty sẽ gửi một đội ngũ nhân công đúng theo yêu cầu.
Bước 3: Thỏa thuận chi phí, ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp– Trước khi thỏa thuận giá cả, công ty sẽ đưa ra các loại hình dịch vụ phù hợp cho khách hàng.– Tiến hành ký hợp đồng, quý khách có thể yêu cầu thêm các điều khoản nếu cần thiết.
Bước 4: Tiến hành thực hiện bốc xếp nhanh chóng, hiệu quả– Bên dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ gửi đội ngũ nhân công đến địa điểm quý khách yêu cầu.– Có kế hoạch và phương án cụ thể trước khi bắt tay vào bốc xếp.– Thực hiện bốc xếp hàng hóa nhẹ nhàng, cẩn thận theo đúng quy trình bốc xếp của công ty dịch vụ.– Các hàng hóa đặc biệt sẽ được bốc xếp bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng.– Sắp xếp vị trí bốc xếp hàng hóa theo đúng yêu cầu.– Chú thích rõ ràng, tường minh các hàng hóa cùng loại.– Đảm bảo an toàn, tuyệt đối trong quá trình bốc xếp hàng hóa.– Quá trình bốc xếp hàng hóa sẽ được quản lý, giám sát của hai bên.
Bước 5: Tiến hành nghiệm thu hàng hóa và thanh toán sau khi hoàn tất bốc xếp– Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu hàng hóa, vật phẩm của mình nếu có bất kỳ hư hỏng hay mất mát. Lập tức dựa vào hợp đồng đã được ký kết để yêu cầu bồi thường.– Nếu không có sai sót, hư hỏng bên công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa xuất hóa đơn theo hợp đồng.– Quý khách cần kiểm tra thật kỹ trước khi thực hiện thanh toán

Những phương thức liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Địa chỉ: An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh, Việt Nam.
CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.
CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline tư vấn: 0939.003.008
.Zalo tư vấn: 0939.003.008.

Pages: [1]