Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nguyenhi543

Pages: [1]
1
Marketplace / Kiến thức cơ bản về phễu khách hàng
« on: December 23, 2021, 07:29:11 AM »


Nếu bạn đang kinh doanh online nhưng không biết phễu khách hàng là gì thì cùng Chotdon.vn tìm hiểu nhé!
1. Phễu khách hàng là gì?Phễu khách hàng hay còn gọi tên tiếng anh là Sale Funnel ,là quá trình thực hiện bán hàng khi khách vào trang web của bạn.Đa phần khách hàng sẽ đến từ mạng xã hội.
Hãy hình dung phễu khách hàng được chia thành nhiều lớp, khách hàng giống như dòng nước chảy. Dòng nước qua từng lớp mà vơi dần đi . Việc của bạn là làm cho dòng nước đó chảy càng ít càng tốt. Vì không phải khách hàng nào vào trang web đều sẽ mua hàng nên việc của bạn là tối ưu hóa quy trình phễu bán hàng để đạt doanh thu cao.2. Vai trò của phễu bán hàngPhễu bán hàng giúp bạn thu thập dữ liệu ở mỗi giai đoạn,có bao nhiêu khách sẽ bỏ đi hay đặt hàng ở giai đoạn 1,2,3,...Những chi tiết sẽ giúp bạn cải thiện các lớp của phễu. Việc tạo thông điệp kêu gọi hành động ở mỗi phễu sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ bán hàng thành công. Ngoài ra dữ liệu thu thập được còn giúp bạn kiểm tra xem kênh xã hội nào có lượng khách tiềm năng cao, từ đó đầu tư vào kênh đó phù hợp hơn.3. Các giai đoạn của phễu khách hàngGiai đoạn 1: Nhận thức
Đây là thời điểm đầu tiên bạn thu hút sự chú ý của mọi người. Kênh mạng xã hội của bạn có gì để thu hút khách hàng tới phễu bán hàng của bạn? Hãy làm nội dung marketing thật tốt để thu hút thật nhiều khách ở giai đoạn này.
Giai đoạn 2 : Quan tâm
Khi khách đạt đến giai đoạn này, có thể họ đang tìm hiểu về sản phẩm, tham khảo giá, các kiến thức về sản phẩm. Hãy để thông tin liên lạc ở đây.
Giai đoạn 3: Quyết định
Ở giai đoạn này, bạn có thể đưa ra mức giá phù hợp, các thông số sản phẩm để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định. Hãy giới hạn thời gian cho khuyến mãi này.
Giai đoạn 4: Hành động
Đây là tầng cuối cùng của phễu và cũng là cơ hội cuối cùng để khách ra quyết định mua hàng. Nếu họ quyết định đặt hàng hãy chăm sóc khách hàng tận tình và hỗ trợ sử dụng sản phẩm để khi học hài lòng sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Xem thêm tại:Chotdon.vn

2
Marketplace / Cách tra mã vận đơn viettel post đơn giản
« on: December 17, 2021, 10:01:40 AM »
Cách tra mã vận đơn viettel post đơn giản
Viettel Post là một trong những đơn vị giao hàng được nhiều người tin dùng. Vậy bạn đã biết cách tra mã vận đơn ở viettel post chưa?Giới thiệu về Viettel Post Viettel Post là đơn vị chuyển phát số 1 Việt Nam có mặt ở 63 tỉnh thành. Với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ được ưa thích bởi các thao tác gửi hàng đơn giản.Một số tính năng nổi bật khi gửi bưu phẩm ở Viettel Post- Quản lý đơn hàng qua app và mã bưu phẩm.
- Lên đơn nhanh chóng.
- Theo dõi tình trạng giao hàng mọi lúc mọi nơi.
- Tra cứu đơn hàng ở bưu cục có mặt ở nhiều nơi.
- Gửi hàng đến mọi nơi trên 63 tỉnh thành.
- Dự tính cước phí trước khi gửi chính xác.
- Quản lý đối soát, tránh tình trạng mất đơn.
- Ví ViettelPost có thể thanh toán các hóa đơn điện nước khác.
- Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình.Tra mã vận đơn qua website Viettel PostBước 1: Truy cập vào website của Viettel post . Chọn danh mục Tra cứu hành trình đơn hàng.
Bước 2: Xác định mã vận đơn của đơn hàng bạn muốn tra.
Bước 3: Nhập mã bưu phẩm theo yêu cầu của web. Sau đó thông biết sẽ hiện ra.Tra mã vận đơn bằng tin nhắnBạn có thể tra mã vận đơn qua tin nhắn theo cú pháp:
Track  [mã vận đơn] gửi 178.
VD: Track 45520123 gửi 178Tra mã vận đơn Viettel Post qua fanpageTruy cập fanpage Viettel Post để được hỗ trợ tra mã vận đơn. Tuy nhiên do số lượng tin nhắn nhiều nên nhân viên có thể trả lời chậm.Tra mã vận đơn qua tổng đàiSố hotline của Viettel Post là 1900 8095. Bạn hãy gọi vào số này và làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ. Tuy nhiên cách này có tính cước phí.
Xem chi tiết tại: Chotdon.vn


3
Marketplace / Phần mềm ẩn cmt trên fanpage
« on: November 27, 2021, 04:12:17 AM »
Phần mềm ẩn cmt trên fanpage1. Ưu điểm của việc ẩn bình luận trên Fanpage Facebook Việc ẩn comment trên Fanpage mang lại cho bạn rất nhiều điểm cộng nổi bật. Nhờ có mục ẩn bình luận này giúp shop của bạn không bị lộ phần thông tin khách hàng, điều này sẽ hạn chế các shop đối thủ "cướp" khách, đầy là tình trạng thường xuyên xảy ra với các shop bán hàng online và bạn cũng có thể dùng phần mềm ẩn comment trên Fanpage

Các tình trạng cướp khách hàng trên Fanpage
Thông thường, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí và nỗ lực trong các bài post của mình để khách hàng có thể comment thông tin cá nhân, sau đó các shop sẽ hỗ trợ tư vấn và bán sản phẩm. Các shop đối thủ sẽ lấy khách hàng của bạn khi đọc được những phần bình luận như sau của khách hàng:
- Mẫu này bao nhiêu tiền
- Sản phẩm này còn  không shop?
- Inbox cho mình thông tin chi tiết của sản phẩm nhé!
- Sản phẩm có được hỗ trợ trả góp không?
- Mẫu này còn màu khác không bạn?
....... Bên cạnh đó còn rất nhiều phần bình luận khác tương tự như vậy.
Khi comment này hiển thị rõ ràng như vậy sẽ khiến các shop đối thủ xác định được nhu cầu khách hàng của bạn và nhanh chóng chủ động inbox để giới thiệu các mẫu đẹp khác, hoặc cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn shop của bạn. Việc bị lộ comment như vậy sẽ khiến bạn bị mất đi một số lượng khách hàng lớn khi bạn phải mất tiền quảng cáo để có thể tiếp cận đến họ. Vì thế nhiều shop luôn cố gắng để có thể ẩn được tất cả các phần bình luận của khách hàng2. Cách ẩn comment trên fanpage FacebookCách ẩn comment trên Fanpage Facebook có 2 dạng đó là: ẩn comment fanpage tự động và ẩn thủ công. 2.1 Cách ẩn toàn bộ comment trên fanpage đây là dạng ẩn bình luận tự động Bước 1: Truy cập trang fanpage của bạn
Lưu ý: Để thực hiện việc ẩn bình luận bạn phải là có quyền quản trị cao nhất trên Fanpage
Bước 2: Bạn vào mục cài đặt trang
Bước 3: Chỉnh sửa "Kiểm duyệt trang"
Tiếp đến bạn chỉnh sửa ở mục "Kiểm duyệt trang" trong phần cài đặt
Bước 4: Điều chỉnh các cụm từ cần ẩn
Sau đó, nếu bạn muốn ẩn các từ, hoặc các cụm từ liên quan khác cần ẩn trong phần bình luận của khách hàng thì có thể tiếp tục điều chỉnh ở mục "Kiểm duyệt trang" -> "Chặn bài viết hoặc những từ chứa những từ sau". Bạn có thể gõ bất cứ từ gì mà bạn muốn có thể là số, hoặc bất kỳ ký tự đặc biệt nào. Sau khi cài đặt như vậy, bất kỳ phần bình luận nào chứa những cụm từ sẽ tự động ẩn. Đây cũng là cách điều chỉnh ẩn bình luận trên Fanpage nhanh chóng và dễ dàng thực hiện nhất. 2.2 Chặn bình luận trên Fanpage theo cách thủ công Bên cạnh cách ẩn comment trên Fanpage dạng tự động, còn một cách khác cũng dễ dàng thực hiện đó là ẩn bình luận theo cách thủ công. Khi làm bằng cách thủ công này cũng rất đơn giản
Bước 1:  Đăng nhập vào Fanpage của bạn
Bước 2: Điều chỉnh tại phần bình luận trên Fanpage
Bạn đăng nhập vào Fanpage sau đó vào phần bình luận để điều chỉnh cài đặt, bạn vào mục dấu 3 chấm để cài đặt. Trong mục này có hai lựa chọn dành cho bạn đó là "Ẩn bình luận Fanpage" và "Nhúng"
Phương pháp này mặc dù thực hiện rất nhanh và đơn giản nhưng khá tốn nhiều thời gian, vì bạn phải vào từng phần bình luận để điều chỉnh trạng thái.
Xem thêm tại Chotdon.vn

Pages: [1]