Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Binance Coin đã làm rất tốt trong nửa đầu năm 2019, vậy cuối năm có lọt vào Top  (Read 1781 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline pebo90dl@gmail.comTopic starter

 • Newbie
 • Joined: Mar 2019
 • Posts: 32
 • Country: 00
 • Karma: +0/-0
 • HODL!
  • View Profile
  • tap chi bitcoin
Binance Coin (BNB) ra mắt vào tháng 7/2017 dưới dạng token ERC20 dựa trên blockchain Ethereum, huy động được hơn 15 triệu đô la trong ICO, nhanh chóng trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới chỉ sau 8 tháng ra mắt.

BNB chủ yếu là một “token tiện ích”, trong đó, nó được sử dụng để thanh toán các dịch vụ và phí khi giao dịch các loại tiền điện tử trên sàn Binance. Sử dụng BNB thường giúp cho các nhà giao dịch tiết kiệm hơn là sử dụng các phương thức thanh toán khác trên sàn giao dịch. BNB hiện xếp thứ 6 thị trường, và mục tiêu cuối năm 2019 có thể nằm trong nhóm “Big Four” trên Coinmarketcap.

Mặc dù BNB có nguồn gốc từ Binance nhưng nó cũng có thể được giao dịch trên các thị trường khác như Bancor, IDEX và Gate.io, DragonEX…Thị trường Binance Coin Nguồn: Coinmarketcap

Tóm tắt hiệu suất BNB/USD trong quý 1

Quý 1 là thời điểm đặt dấu chấm hết cho một khoảng thời gian đáng thất vọng của năm 2018, mở ra thời kỳ tăng trưởng.

BNB đạt mức 5,92 đô la vào năm 2018. Vào cuối tháng 1, nó tăng nhưng rất ít với 5% lên 6,17 đô la. Tiếp theo sau đó, BNB tăng trưởng tích cực trong giai đoạn mà hầu hết các loại tiền điện tử khác đang chùn bước.

Tháng 2 là một tháng tốt hơn nhiều. Một lần nữa, BNB cho thấy xu hướng tăng mạnh mẽ mà không có dấu hiệu tiêu cực nào. Trong tháng này, token đã tăng trưởng 57%, tăng từ 6,17 đô la lên 10,34 đô la.Xu hướng này tiếp tục vào tháng 3 và coin đã chứng kiến sự tăng trưởng hơn 55%, nhảy từ 11.46 đô la lên 17.47 đô la. Ngày cuối cùng của quý cũng là ngày mà BNB đạt được mức giá cao nhất trong cả giai đoạn 3 tháng. Trong quý vừa qua, Binance Coin đã tăng từ 5,92 đô la lên hơn 17 đô la, tăng gần 200% trong quý 1.

BNB/USD trong quý 2

Trong khi Binance cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong quý đầu tiên của năm, thì quý thứ 2 thất thường hơn một chút. Nhưng nhìn chung, BNB đã hoạt động tốt và có giá gần gấp đôi vào cuối quý.

Binance bước sang quý thứ 2 với giá dưới 18 đô la. Nó giao dịch quanh mức giá này trong tuần đầu tiên của tháng 4, cho thấy không có dấu hiệu thực sự về tăng trưởng tích cực hay tiêu cực.Tuy nhiên, vào ngày 17/4, BNB đã ‘hồi sinh’, nối lại xu hướng tăng trong quý đầu tiên của năm. Đến ngày 20/4, BNB đã tăng 25% và được giao dịch ở mức 24.58 đô la.

Một sự điều chỉnh nhỏ đã giảm giá token từ mức cao đầu quý. Đến giữa tháng 5, Binance Coin được giao dịch ở mức 19.37 đô la.

Tuy nhiên, không phải tất cả các đáy thị trường đều tồn tại mãi mãi và lần giảm giá nhỏ này thực sự đã đánh dấu sự khởi đầu của một đợt tăng thứ 2 trong quý.

Trong hai tuần tiếp theo, giá BNB tăng mạnh. Có một vài điều chỉnh nhất thời và ngắn gọn trên đường đi, nhưng nhìn chung, giá BNB đã tăng hơn 80% trong khoảng thời gian 2 tuần.Như thường lệ đối với các đợt tăng nhanh chóng như vậy, một sự điều chỉnh thị trường ngắn sẽ diễn ra theo sau đó, khiến giá BNB giảm xuống mức dưới 30 đô la.

Binance Coin đã bật trở lại mạnh mẽ, để tiếp tục thiết lập một quý và giá giao dịch cao nhất mọi thời đại là 33.30 đô la. Lần cuối cùng BNB thấy giá cao này là vào cuối năm 2017 trong thời kỳ bùng nổ ICO nổi tiếng.Trong toàn bộ quý, BNB tăng 85%. Sự điều chỉnh thị trường tại thời điểm đó có thể đã gây lo lắng cho một số nhà đầu tư, nhưng những người có khả năng vượt qua các cơn bão đã nhận được phần thưởng nhờ vào ‘tinh thần thép’ của họ.

Các sự kiện lớn trong quý 2

CEO Changpeng Zhao, hiện được coi là người đàn ông quyền giàu có và quyền lực nhất trong không gian cryptocurrency, tài sản của anh ước tính lên tới 1,4 tỷ đô la, theo Forbes. Nhưng số coin nắm giữ thực tế của anh nếu quy ra tiền thì lớn hơn thế rất nhiều lần.

Trong khi giá của Binance Coin đã tăng từ sức mạnh này đến sức mạnh khác trong quý 2 thì sàn giao dịch Binance có vẻ không tốt lắm.

Trở lại vào tháng 5, Binance đã dính vào vụ hack khiến sàn mất 7.000 BTC, tương đương 40 triệu đô la. Vào thời điểm đó, Binance nói rằng tất cả tiền của người dùng sẽ được trả lại thông qua SAFU (Quỹ tài sản an toàn cho người dùng) của công ty để giảm thiểu thiệt hại.

Thật vậy, có vẻ như tin tức về vụ hack gần như không ảnh hưởng đến giá giao dịch của BNB trong dài hạn, trong ngắn hạn BNB đã mất 30% và chạm đáy $19.

Có lẽ hiệu suất mạnh mẽ nói chung của Binance đã giảm thiểu bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào từ vụ hack. Theo The Block báo cáo thì :

“Binance vẫn hoạt động tốt, có khối lượng giao dịch 60 tỷ đô la trong tháng 6 với kỳ vọng lợi nhuận ròng quý 2 sẽ vượt qua 100 triệu đô la”.

Mong chờ điều gì cho BNB trong quý 3 và quý 4

Tuy nhiên, Binance có thể có nhiều thách thức hơn trong nửa cuối năm. Vào tháng 9, các trader Hoa Kỳ sẽ không còn có thể sử dụng Binance một cách hợp pháp. Thật vậy, Binance đang có kế hoạch tạo ra một nền tảng quy định cho các trader Hoa Kỳ, nhưng cách thức hoạt động chính xác vẫn chưa được công bố.CoinDesk đưa tin gần đây:

“Binance chắc chắn biến điều đó thành hiện thực. Binance đã thuê Catherine Cooley, cựu giám đốc điều hành tại Ripple, để đảm nhận vai trò CEO tại BAM Trading Services, công ty giao dịch tại Hoa Kỳ sắp tới của Binance”.

Hơn nữa, mạng lưới Binance Chain, blockchain được hard fork từ Cosmos (ATOM), cũng đang hoạt động mạnh mẽ cùng sàn Binance Dex.

Đồng thời, Binance cũng tuyên bố họ sẽ duy trì mức chiết khấu phí giao dịch 25% khi sử dụng BNB. Sàn giao dịch trước đó đã lên kế hoạch cắt giảm chiết khấu xuống 12,5% vào ngày 14/7, tạo ra lý do để nhà đầu tư nắm giữ BNB hơn nữa.

Gần đây, Binance cũng thay đổi luật nắm giữ BNB cho những nhà đầu tư tham gia mua IEO, qua đó, IEO thứ 8 vào tháng 8 này sẽ phải nắm giữ tối thiểu 14 ngày và từ IEO thứ 9 trở đi sẽ phải nắm giữ 30 ngày, điều này làm cho các nhà đầu tư càng ít lý do để bán BNB nếu IEO vẫn tạo ra lợi nhuận x4 x8 và đồng coin sàn vẫn giữ được giá như hiện tại.

BNB hiện đang nằm trong Top 6 Coinmarketcap, chỉ kém Litecoin và Bitcoin Cash với khoảng cách vốn hóa là 1,6 tỷ đô la, một con số không khó để vượt qua trong thị trường cryptocurrency đầy biến động. Vì vậy, với chiến lược đúng đắn cùng sức ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của sàn Binance, mục tiêu Top 4 trong năm 2019 không gì là không thể, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.
 


Offline hiepnguyen18792

 • Newbie
 • Joined: Aug 2019
 • Posts: 15
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • BITCOINBD.ORG
  • facebook.com/hiepnguyen180792
  • twitter.com/hiepnguyen18079
  • View Profile
  • bitcoinbd
Trang thông tin bitcoin và tiền điện tử  <a href="*Link Removed*;

Offline pebo90dl@gmail.comTopic starter

 • Newbie
 • Joined: Mar 2019
 • Posts: 32
 • Country: 00
 • Karma: +0/-0
 • HODL!
  • View Profile
  • tap chi bitcoin
Công ty BitcoinBCH chuyên về Bitcoin Cash có khả năng khiến công chúng hiểu lầm về việc dễ dàng chi tiêu gấp đôi Bitcoin.Vào ngày 18/12, CEO Hayden Otto của BitcoinBCH đã đăng tải một đoạn video trên YouTube cáo buộc cách ví PoS TravelByBit đánh lừa trader tin rằng họ đã được thanh toán trước khi giao dịch thực sự kết thúc. Hayden Otto cũng điều hành một giải pháp PoS dựa trên BCH cạnh tranh có tên là Hula.

Phản bác lời cáo buộc

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đại diện của TravelByBit nói rằng dịch vụ của họ được bảo hiểm chống gian lận và sẽ không làm mất tiền. Nhà sáng lập công ty Caleb Yeoh cũng khẳng định nếu nhiều người dùng bắt đầu khai thác hệ thống, công ty sẽ bỏ hỗ trợ giao dịch on-chain Bitcoin và Bitcoin Cash bằng giải pháp PoS.

Nhìn chung, Yeoh cho là việc chấp nhận thanh toán on-chain tại cửa hàng là không thực tế và đòi hỏi phải có sự trung hòa giữa bảo mật và tiện lợi. Lý do chính là không ai muốn xếp hàng trong ít nhất 10 phút để giao dịch được xác nhận trước khi có thể sở hữu sản phẩm. Mặc dù chấp nhận các giao dịch chưa được xác nhận là một mối quan tâm bảo mật lớn, nhưng đó là cách duy nhất để chấp nhận thanh toán on-chain bằng Bitcoin hoặc Bitcoin Cash trong các tình huống nhạy cảm về thời gian.Xem thêm: sử dụng myetherwallet

Yeoh chỉ ra Lightning Network là một giải pháp tiềm năng. Nó có thể giải quyết tính không thực tế của việc chờ đợi tính giao dịch khi thanh toán bằng tiền điện tử tại các cửa hàng vật lý. Ông nói rằng các giao dịch qua Lightning Network cũng chiếm một phần đáng kể trong các khoản thanh toán được hệ thống PoS của công ty tạo điều kiện:

“Nếu chúng tôi loại bỏ các giao dịch đặt phòng du lịch trực tuyến và bạn nhìn vào số lượng giao dịch hoàn toàn từ góc độ bán lẻ thì hơn 47% giao dịch trên khắp nước Úc trong 3 tháng qua đã được thực hiện qua Lightning Network”.

Thay vì chỉ ra rằng các giao dịch chưa được xác nhận như tên của nó không phải là cuối cùng thì video cho thấy thiết kế hoàn hảo của ví tiền nói trên thực tế có một lỗ hổng bảo mật Bitcoin cho phép chi tiêu gấp đôi. Theo đó, Hayden Otto khẳng định các thương nhân nên “ngay lập tức ngừng chấp nhận Bitcoin và chuyển sang Bitcoin Cash”.

Sử dụng tính năng thay thế bằng phí Bitcoin

Để minh họa, Otto trước tiên gửi giao dịch thấp nhất có thể – 1sat/byte – đến một ví khác mà anh ta kiểm soát bằng tính năng thay thế bằng phí (RBF) đã được kích hoạt. Giao dịch với mức phí thấp như vậy sẽ được xác nhận và được đặt trong một khối trên blockchain Bitcoin sau một thời gian dài, thường là nhiều giờ hoặc thậm chí trong một ngày nếu mạng bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

RBF là chức năng cho phép người dùng thay thế giao dịch không phải là cuối cùng – tức là chưa được xác nhận trên blockchain –  giao dịch bằng một giao dịch khác có phí cao hơn. Chức năng của Bitcoin này đã bị chỉ trích vì nó cho phép chi tiêu gấp đôi giao dịch chưa được xác nhận.

Tuy nhiên, những lo ngại đó không có cơ sở khi cho rằng các giao dịch chưa được xác nhận có thể chi tiêu gấp đôi nếu không có tính năng này. Vào năm 2015, phân tích chuyên sâu đã được tác giả Bram Cohen của giao thức BitTorrent xuất bản. Nhìn chung, các giao dịch chưa được xác nhận không phải là cuối cùng và không được chấp nhận là thanh toán.

Bitcoin tuyên bố không thể xác nhận giao dịch không có khả năng đảo ngược

Trang web Bitcoin.com lấy BCH làm trung tâm gần đây đưa tin Bitcoin Cash đã loại bỏ tính năng RBF khỏi mã của nó. Trang web cũng tuyên bố các giao dịch chưa được xác nhận của Bitcoin Cash không an toàn để sử dụng. Bài báo có nội dung:

“Cộng đồng Bitcoin Cash tin rằng các giao dịch không có xác nhận là đáng tin cậy và an toàn”.

Sau khi gửi giao dịch RBF phí thấp đầu tiên trong video, Otto thực hiện thanh toán Bitcoin cho một thương gia trong cửa hàng không có RBF. Tại thời điểm này, ví của thương gia xuất hiện một dấu check lớn màu xanh lá cây trên màn hình, khiến cô ấy hiểu lầm rằng đã nhận được khoản thanh toán.

Do giao diện người dùng của ví, thương gia nhượng lại hàng hóa khi giao dịch vẫn chưa được xác nhận. Ngay sau đó, Otto đã tăng phí giao dịch cho giao dịch đầu tiên, đảm bảo rằng tất cả tiền được chuyển đến một địa chỉ khác mà anh ta kiểm soát trước khi chúng được gửi đến vị thương gia này.Xem thêm: tao vi neo

Bằng cách đó, các khoản tiền không đến được với thương gia đã chấp nhận giao dịch chưa được xác nhận, trong khi Otto cuối cùng nắm giữ cả hàng hóa và Bitcoin – trừ phí giao dịch.

Sau đó trong video, Otto nói rằng khả năng đảo ngược các giao dịch Bitcoin là nguy hiểm. Tuyên bố này ngụ ý một cách sai lầm rằng giao dịch đã bị đảo ngược. Giao dịch đã được thay đổi chưa được xác nhận, khiến nó không phải là cuối cùng và giao thức đã hoạt động như dự định.

Sau đó, Otto nhấn mạnh “Bitcoin Cash khắc phục điều này”, đề cập đến các khoản chi tiêu gấp đôi giao dịch chưa được xác nhận. Yeoh đã định nghĩa các giao dịch chưa được xác nhận của BCH không phải là cuối cùng như sau:

“Không có gì ngăn cản miner BCH thay thế các giao dịch ngay bây giờ, vì đó là thỏa thuận miệng nhiều hơn, nhưng thỉnh thoảng các khoản chi tiêu gấp đôi “giống như RBF” xảy ra trên mạng BCH. Cần lưu ý RBF không phải là một tính năng đồng thuận giao thức mà là chính sách node được mọi miner Bitcoin hoặc Bitcoin Cash chọn để chạy và không ảnh hưởng đến độ tin cậy của thanh toán”.

Hơn nữa, Yeoh chỉ ra rằng khoảng cách phân phối hashrate giữa Bitcoin và Bitcoin Cash cũng ảnh hưởng đến bảo mật và đóng vai trò hỗ trợ Bitcoin. Nhìn chung, ông nghĩ là chủ nghĩa bộ lạc trong thế giới tiền điện tử đã cản trở sự đổi mới không gian:

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ cộng đồng nên tập trung vào việc giúp xây dựng và phát triển việc chấp nhận rộng rãi hơn các hệ sinh thái khác và không tập trung mũi nhọn tấn công các dự án Bitcoin. Bởi lẽ điều này sẽ tạo ra thói xấu ‘ăn miếng trả miếng’ làm xói mòn toàn bộ không gian. Mọi người nên được tự do giao dịch với bất kỳ loại tiền điện tử nào họ muốn và đóng góp cho hệ sinh thái với tư cách là người xây dựng”.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng Bitcoin Cash bị cáo buộc truyền bá thông tin sai lệch. Bitcoin.com đã bị buộc tội lừa dối người mua Bitcoin Cash thay vì Bitcoin bằng cách quảng cáo các tài sản tiền điện tử theo cách khác thường.

Nguồn: Tapchibitcoin.vn


 


your ads here