Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Bitbillions| GBBG is a unique business opportunity  (Read 10345 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline billtonyTopic starter

 • Newbie
 • Joined: May 2014
 • Posts: 6
 • Country: 00
 • Karma: +0/-0
  • View Profile
  • Earn bitcoin here! New technology! Fast growing! Huge potential!!
 • Bitcoin Address: 1FqgyP7VPuhfPsNEScTkfhqUFmzWgz1itX
Bitbillions| GBBG is a unique business opportunity
« on: May 21, 2014, 01:11:05 PM »
Bitbillions GBBG là gì?BitBillions GBBG là một phần của Blockchain tín hữu Tập đoàn toàn cầu (GBBG). Mạng của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp dài hạn Bitcoin cơ hội thu nhập cho bất cứ ai muốn kiếm được Bitcoins. . Chúng tôi tạo ra doanh thu thông qua quảng cáo được đặt với mạng lưới của chúng tôi, doanh số bán hàng của các thành viên trang web hàng đầu, và thúc đẩy hàng hóa và dịch vụ khác nhau Lưu ý:  Bitbillions GBBG là một chiến lược dài hạn. Chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân hiểu công nghệ tiên tiến cần có thời gian để phát triển và giành được thị phần. Nếu bạn đang tìm kiếm một lâu dài, đáng tin cậy, thu nhập tăng trưởng ổn định, đây là nơi dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện cổ tích làm giàu nhanh chóng, vui lòng thoát khỏi tòa nhà ngay bây giờ.
Bitbillions GBBG KHÔNG mua, bán, trao đổi, hoặc Bitcoins trao đổi. Nếu bạn mua quảng cáo hoặc truy cập thành viên hàng đầu, bạn không mua, kinh doanh, hoặc trao đổi tiền tệ cho Bitcoins. Các thành viên có thể kiếm được Bitcoins từ nhiều nguồn khác nhau bằng cách tiến hành các hoạt động theo yêu cầu của các dịch vụ. Chúng tôi là không trao đổi Bitcoin hoặc Bitcoin người bán.
Bạn đang tham gia Bitbillions GBBG ngày hôm nay?Bạn có phải là người vĩ đại là người năng động và sẵn sàng để thúc đẩy thu nhập của bạn? Bạn có sẵn sàng để thử công nghệ mới và nói cho người khác về nó? Bạn có một số thời gian để xem video và các trang web mới? Nếu bạn được giới thiệu, dịch vụ thay đổi cuộc sống cách mạng, bạn sẽ giúp lây lan từ người khác? Nếu như vậy, chúng tôi muốn bạn trong mạng lưới thu Bitcoin của chúng tôi!
Tham gia Hôm nay: [/size]http://bit.ly/1llbPeD [nofollow]


[/size]Giới thiệu - Bạn có thể kiếm được nhiều hơn Bitcoins bằng cách nói cho người khác về Bitbillions GBBGBạn có biết bất cứ ai muốn kiếm được Bitcoins để thử nghiệm công nghệ mới, xem xét video và các trang web, và các hoạt động thú vị khác? Nếu vậy, bạn có thể kiếm được Bitcoins THÊM bằng cách nói cho người khác về GBBG? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết giới thiệu mà bạn có thể chia sẻ với bất cứ ai bạn muốn. Nếu họ tham gia mạng Bitbillions GBBG và bắt đầu tích luỹ điểm, bạn kiếm được Bitcoins dựa trên quan điểm của mình quá!
Tham gia Hôm nay: [/size]http://bit.ly/1llbPeD [nofollow][/size]Hồ bơi Bitbillions củaChúng tôi có thể chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi với bạn? Nếu nó là OK với bạn, chúng tôi muốn thiết lập asside một phần lợi nhuận của chúng tôi vào 3 bể chia sẻ lợi nhuận khác nhau. Sau đó, chúng tôi sẽ phân phối các lợi nhuận cho các thành viên của chúng tôi dựa trên những chia sẻ của tổng số điểm trong mạng. Những điểm khác bạn kiếm được mỗi tháng, lợi nhuận nhiều hơn bạn có thể nhận được.Tham gia Hôm nay: [/size]http://bit.ly/1llbPeD [nofollow]

[/size]Matrix Bitbillions củaBạn sẽ nhớ thu nhập nhiều Bitcoins khi giới thiệu của bạn mang giới thiệu bổ sung cho các mạng GBBG? Nếu bạn không nhớ, bạn sẽ kiếm được Bitcoins THÊM dựa trên các điểm thu được giới thiệu của bạn, và giới thiệu của họ, bảy cấp độ sâu. Mỗi giới thiệu được đặt vào một ma trận 3x7 buộc. Bạn sẽ được thưởng Bitcoins bổ sung dựa trên các điểm thu được của tất cả mọi người trong gia phả Matrix của bạn. THÔNG BÁO: Đây không phải là một MLM bởi vì không ai bắt buộc phải chi tiền và không ai kiếm được dựa trên chi tiêu của những người trong gia phả của họ Matrix. Tất cả mọi người kiếm được dựa trên Điểm của họ và Điểm thu được của những người trong gia phả của họ Matrix.
Tham gia Hôm nay: [/size]http://bit.ly/1llbPeD [nofollow]

[/size]Bitbillions GBBG là một cơ hội kinh doanh độc đáoBitbillions GBBG là một cơ hội kinh doanh độc đáo. Một số có thể gây nhầm lẫn chúng tôi với MLM, Network Marketing, hoặc thậm chí cố gắng để nói rằng đây là một kim tự tháp. Tuy nhiên, không thể nói điều này bởi vì không có thành viên là cần thiết để dành bất cứ điều gì ở tất cả để kiếm được điểm. Không ai kiếm được dựa trên chi tiêu hoặc chi tiêu của những người trong gia phả của họ Matrix. Tất cả mọi người kiếm được dựa trên Điểm của họ và Điểm thu được của những người trong gia phả của họ Matrix.
Tham gia Hôm nay:  [/size]http://bit.ly/1llbPeD [nofollow][/size][/size][/font]


Offline billtonyTopic starter

 • Newbie
 • Joined: May 2014
 • Posts: 6
 • Country: 00
 • Karma: +0/-0
  • View Profile
  • Earn bitcoin here! New technology! Fast growing! Huge potential!!
 • Bitcoin Address: 1FqgyP7VPuhfPsNEScTkfhqUFmzWgz1itX

Offline billtonyTopic starter

 • Newbie
 • Joined: May 2014
 • Posts: 6
 • Country: 00
 • Karma: +0/-0
  • View Profile
  • Earn bitcoin here! New technology! Fast growing! Huge potential!!
 • Bitcoin Address: 1FqgyP7VPuhfPsNEScTkfhqUFmzWgz1itX
Re: Bitbillions| GBBG is a unique business opportunity
« Reply #2 on: June 10, 2014, 01:33:59 AM »
== Kiếm được Bitcoin ở đây . Công nghệ mới. Đang phát triển nhanh chóng. Tiềm năng rất lớn .[/size]==> Tham gia miễn phí ngày hôm nay: http://bit.ly/1llbPeD [nofollow]Xem video : http://www.youtube.com/watch?v=s-iwjfGQKw0 [nofollow]-------

Các giai đoạn của Bitbillions :

1. Khởi động:
Giai đoạn đầu tiên của GBBG được gọi là giai đoạn sáng lập . Trong thời gian này, GBBG được nhận sự đóng góp từ bất cứ ai sẵn sàng giúp đỡ . Người tặng tiền cho quỹ trước khi khởi động của chúng tôi . Đổi lại, họ nhận được vị trí người sáng lập miễn phí như là quà tặng trong sự đánh giá cao sự ủng hộ của họ. Giai đoạn này đã hoàn thành với 3300 thành viên đã tự nguyện đóng góp 1 BTC/thành viên.

2 . Nghiên cứu & Phát triển

Chúng tôi hiện đang trong giai đoạn đồng sáng lập của kế hoạch kinh doanh của chúng tôi . Trong giai đoạn này , chúng tôi đang phát triển các phần mềm cần thiết để đẩy GBBG trong tương lai. Chúng tôi sẽ vẫn trong giai đoạn này cho đến khi tất cả các vị trí 6,715 đồng sáng lập được tuyên bố (hiện 4700 vị trí đã bán , chỉ còn 2000vị trí là tiếp tục bán ra),hiện có tổng cộng 120 ngàn thành viên đã tham gia . Các thành viên có thể kiếm được hoa hồng giới thiệu ngay bây giờ. Ngoài ra , các thành viên có thể tích lũy điểm cho sự ra mắt của giai đoạn tiếp theo .

3 . LÀM TIỀN!

Giai đoạn Matrix là giai đoạn làm ra tiền cho tất cả mọi người . Trong giai đoạn này , toàn bộ kế hoạch trả thưởng của chúng tôi sẽ được thực hiện . Đây là giai đoạn mà tạo ra doanh thu từ nhiều dòng . Chúng tôi hy vọng các giá trị điểm tăng nhanh trong giai đoạn này . Vì vậy, những người bạn đủ thông minh họ sẽ tích lũy điểm và họ sẽ là người chiến thắng kiếm được tiền lớn nhất !
-------

Tuyển reffer và điểm

GBBG | bitbillions là về xây dựng tuyến dưới và điểm. Chúng tôi đang trong giai đoạn đồng sáng lập . Tại thời điểm này , mọi thứ đều về tuyển refers. Mục tiêu của bạn là xây dựng giới thiệu , do đó bạn sẽ có một sự vững chắc, thu nhập ngày càng tăng khi chúng ta đến giai đoạn Matrix . Ngay bây giờ, trong giai đoạn đồng sáng lập , bạn kiếm được 40% hoa hồng khi giới thiệu của bạn nâng cấp !

Một khi chúng ta bước vào giai đoạn Matrix , điểm sẽ quan trọng nhất. Bạn sẽ kiếm được dựa trên những điểm mà bạn nhận được mỗi tháng và các điểm giới thiệu của bạn có được và các điểm giới thiệu của họ nhận được ( sâu 7 cấp) . Bạn đã có thể bắt đầu tích lũy điểm bây giờ cho giai đoạn Matrix . Ngay bây giờ điểm là không đáng bao nhiêu , bởi vì hiện chúng tôi không có tất cả những nguồn doanh thu của chúng tôi tại chỗ. Một khi chúng ta khởi động ma trận, chúng tôi hy vọng các giá trị điểm để đi lên rất, rất nhanh ! Vì vậy, nếu bạn khôn ngoan, bạn đang nhận được càng nhiều điểm như bạn có thể DOANH NGHIỆP ...

Chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với các Kế hoạch bồi thường toàn bộ sau khi trở thành thành viên miễn phí .

Tham gia miễn phí ngày hôm nay:
http://bit.ly/1llbPeD [nofollow]

Xem thêm tại
http://earnbitcoinonlines.blogspot.com/ [nofollow][/size]


 


your ads here