Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Cập nhật diễn tập Mainnet của IoTeX - Tiến bộ đáng kinh ngạc mỗi ngày!  (Read 2382 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View ProfileKể từ khi IoTeX Mainnet Rehearsal bắt đầu một tuần trước, hơn 50 đại biểu của chúng tôi đã thực hành bootstrapping Mainnet từ đầu, thực hành tốt nhất / thực hiện nút và tối ưu hóa hệ thống của họ. Chúng tôi đang đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc mỗi ngày và gần sẵn sàng để khởi chạy Mainnet - cảm ơn các Đại biểu vì sự cam kết và tinh thần đồng đội của bạn!

Vào ngày 4 tháng 4, Tổ chức IoTeX đã tổ chức sự kiện Diễn tập Mainnet lần thứ ba (Diễn tập đồng thuận số 2 -  các slide tại đây https://bre.is/DWU51D-gX ) , thảo luận về một số chủ đề mới:

Cập nhật công nghệ: Có gì mới trong Testnet v0.5.0-rc8?
Hội thảo trực tuyến: dừng khẩn cấp, triển khai hotfix và làm đại biểu
Diễn tập # 2 : Khởi động lại một chuỗi hoàn toàn mới lần thứ hai bằng cách sử dụng RC8


Nếu bạn bỏ lỡ các sự kiện Diễn tập Mainnet trước đó của chúng tôi, hãy xem tóm tắt của chúng tôi về cả hai sự kiện: 1) 27 tháng 3 - Diễn tập đồng thuận số 1 ( Video & slide ) và 2) 29 tháng 3 - Cuộc gọi định hướng số 1 ( Video & slide ).

Diễn tập Mainnet diễn ra như thế nào?
Mục tiêu chính của Diễn tập Mainnet là 1) đào tạo đúng cách các Đại biểu để chạy sự đồng thuận cho IoTeX và 2) kiểm tra áp lực và cải thiện mã Mainnet của chúng tôi. Dựa trên tuần vừa qua, chúng tôi rất vui khi chia sẻ rằng chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc trên cả hai mục tiêu này!

1) Các đại biểu đào tạo để chạy sự đồng thuận: Các đại biểu hiện đang liên tục sản xuất các khối trên đường ống diễn tập Mainnet (các công cụ khai thác tích cực bên dưới). Điều ấn tượng hơn nữa là một số Đại biểu đã đóng vai trò lãnh đạo trong việc giúp đỡ các Đại biểu khác và khám phá những cách mới để tối ưu hóa các nút của họ. Một số Đại biểu vẫn đang làm quen, nhưng IoTeX Foundation đang hợp tác chặt chẽ với tất cả các Đại biểu để đảm bảo việc khởi chạy Mainnet suôn sẻ.2) Kiểm tra và cải thiện mã Mainnet: ngoài việc giúp các Đại biểu đồng bộ hóa các nút của họ và tạo ra các khối, chúng tôi cũng đã kiểm tra áp lực mã của mình trong các thử nghiệm tải khác nhau (nghĩa là giao dịch tiêm nhanh). Thông qua quá trình này, chúng tôi đã xác định được một số nút không được cấu hình phù hợp và / hoặc chạy trên phần cứng không đầy đủ. Sau khi xác định và khắc phục các sự cố này, hiệu suất của nút Đại biểu đã tăng lên rất nhiều!Những cải tiến nào đã được thực hiện đối với mã Mainnet của IoTeX?
Trong hai tháng qua, nhóm IoTeX đã đưa ra một bản phát hành mã mới mỗi tuần. Chúng tôi bắt đầu với Ứng cử viên phát hành số 1 (RC1) và hiện đã phát triển thành RC8 (chi tiết đầy đủ tại đây ). Tuần này qua tuần khác, chúng tôi đã có những cải tiến đáng kể về hiệu suất đồng thuận và khả năng sử dụng cho các Đại biểu. Dưới đây là một số sự thật thú vị để bối cảnh hóa tiến trình của chúng tôi:

Đồng bộ hóa: Hiện tại các đại biểu có thể đồng bộ hóa nhanh chóng > 1.500 khối mỗi phút
Sản xuất khối: 100.000+ khối được sản xuất bởi hơn 40 đại biểu
Kiểm tra tải: 200+ TPS hoàn thiện và các thử nghiệm tải chuyên sâu hơn sắp ra mắt
Khả năng tương thích ngã ba mềm: các hotfix tương thích (ví dụ, RC6 + RC7) có thể chạy đồng thời mà không ảnh hưởng đến sự đồng thuận
Giám sát: giám sát hiệu quả tất cả các trạng thái / hiệu suất của các nút - xem https://t.iotex.me/chainhealth để biết kết quả trực tiếp
Các công cụ khả dụng: bộ sưu tập lớn các tính năng của công cụ ioctl và công cụ phân phối phần thưởng đang được tiến hànhKhối thực, giao dịch thực, mã thông báo IOTX thật!

Cái gì tiếp theo?
Chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc trong tuần qua của Diễn tập Mainnet, nhưng chúng tôi vẫn còn việc phải làm! IoTeX Foundation sẽ tổ chức nhiều sự kiện Diễn tập Mainnet hơn vào tuần tới (Cuộc gọi định hướng số 2 + Diễn tập đồng thuận số 3). Giả sử các sự kiện này diễn ra suôn sẻ, việc ra mắt Mainnet công khai dự kiến ​​trong tuần 15 tháng 4 ( ngày cuối cùng sẽ đến sớm )!

Điều quan trọng đối với tương lai của IoTeX là tất cả các vấn đề về bảo mật và hiệu suất đều được giải quyết trước khi ra mắt Mainnet công khai. Xin hãy kiên nhẫn khi chúng tôi tiếp tục làm việc với tất cả các Đại biểu và hoàn tất việc hoàn thiện trên Mainnet của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ IoTeX - hãy cùng nhau xây dựng tương lai!

Giới thiệu về IoTeX
Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Trung bình: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 


your ads here