Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Chương trình tiền thưởng Quarkchain Vòng 2  (Read 2644 times)

0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Chương trình tiền thưởng Quarkchain Vòng 2
« on: February 27, 2019, 08:49:14 AM »

Kính gửi thành viên cộng đồng


Link đăng ký tham gia : https://qbounty.quarkchain.io/signup?invitecode=bu3r3e

Chương trình QuarkChain Bounty đã được đưa ra 2 tháng trước. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ QuarkChain. Kể từ tháng 4 năm 2018, số lượng cộng đồng QuarkChain đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng và lành mạnh, kết quả từ sự lan truyền tự phát của khái niệm QuarkChain bởi những người ủng hộ sớm. Chúng tôi biết từ trái tim sâu sắc của mình rằng chúng tôi hầu như không thể làm bất cứ điều gì nếu không có sự giúp đỡ tuyệt vời của cộng đồng. Để xây dựng một cộng đồng năng động, thân thiện và có giá trị hơn, chúng tôi sẽ triển khai Chương trình Bounty mới.

Trang web tiền thưởng chính thức là https://qbounty.quarkchain.io . Vui lòng đăng ký để nhận phần thưởng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với bounty@quarkchain.org .

Quy tắc chung

Chỉ những người dùng đã đăng ký trên trang web chính thức của Chương trình QuarkChain Bounty ( https://qbounty.quarkchain.io ) mới có thể tham gia chương trình. Khi tham gia chương trình, bạn tuyên bố rằng thông tin bạn đã cung cấp trong mẫu đăng ký là đúng, chính xác và đầy đủ.
Nếu bạn đã tham gia vào Vòng đầu tiên QuarkChain Bounty, vui lòng truy cập ( https://qbounty.quarkchain.io/migrate ) để đăng ký chương trình QuarkChain Bounty mới này. Chúng tôi sẽ di chuyển QKC kiếm được của bạn ở đó.
Tất cả những người tham gia chương trình tiền thưởng được yêu cầu tham gia nhóm Telegram của QuarkChain: https://t.me/quarkchainio để nhận phần thưởng tiền thưởng.
Người tham gia cần sử dụng số điện thoại và địa chỉ email để đăng ký trên trang web chính thức của QuarkChain.
Tất cả phần thưởng sẽ được tính sau khi chương trình tiền thưởng đã hoàn thành. Phần thưởng sẽ được phân phối sau sự kiện trao đổi token và trao đổi mã thông báo chính của QuarkChain.
Đối với chương trình tiền thưởng mới này, phần thưởng sẽ tăng lên 2.000.000QKC và thời hạn cho tiền thưởng này là 6/1 .
Xin vui lòng lưu ý, chúng tôi sẽ thêm nhiều nhiệm vụ trong chương trình, xin vui lòng kiểm tra trang web theo thời gian.
Dựa trên các đề xuất từ ​​cộng đồng, chúng tôi cập nhật quy tắc giới thiệu của chúng tôi. Mời bạn bè đăng ký chiến dịch tiền thưởng, bạn bè PHẢI tải xuống qPocket để được coi là trọng tài đủ điều kiện và hoàn tất đăng ký trên trang web chính thức của chúng tôi.
Quá trình KYC sẽ có trong trang web Bounty mới. Dựa trên chính sách AML của QuarkChain, những người tham gia từ các quốc gia không có người ở với một lượng QKC ​​nhất định có thể không cần KYC.
Chúng tôi có quyền chấm dứt tài khoản của bạn và bị mất bất kỳ phần thưởng nào bạn có thể đã tích lũy trong trường hợp có bất kỳ hành vi không trung thực nào.
Chúng tôi có quyền thay đổi các quy tắc chiến dịch tiền thưởng theo quyết định của chúng tôi. Đối với bất kỳ câu hỏi liên quan đến chiến dịch tiền thưởng, vui lòng liên hệ với bounty@quarkchain.org
Vui lòng sử dụng tài khoản của riêng bạn để tham gia vào sự kiện này. Những người tham gia được tìm thấy bằng cách sử dụng tài khoản truyền thông xã hội của người khác để tham gia chiến dịch sẽ bị loại khỏi tất cả các hoạt động và phần thưởng.

CHƯƠNG TRÌNH TUYỆT VỜI QUARKCHAIN ​​KHÔNG ĐƯỢC CUNG CẤP VÀ KHÔNG CÓ S INN TẠI CÁC QUỐC GIA HOA K OR HOẶC CÁC ĐIỀU KHOẢN CÓ HIỆU LỰC. NẾU BẠN LÀ NGƯỜI DÂN TỘC HOẶC CƯ DÂN CỦA HOA KATES, BẠN KHÔNG ĐƯỢC THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH NÀY VÀ S NOT KHÔNG NHẬN BẤT CỨ THƯỞNG NÀO. QUARKCHAIN ​​S STR THƯỜNG XUYÊN THỰC HIỆN QUY TRÌNH NÀY QUYỀN VIA CỦA CHÚNG TÔI.

Tất cả các phần thưởng sẽ chỉ được thanh toán sau khi ra mắt mainnet của sự kiện hoán đổi QuarkChain và mã thông báo. Để nhận hoặc nhận bất kỳ phần thưởng nào sau đây sau khi ra mắt mainnet, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số tài liệu và thông tin nhận dạng nhất định về bản thân. Việc không cung cấp thông tin đó hoặc thể hiện sự tuân thủ các hạn chế trong tài liệu này có thể dẫn đến việc mất tất cả các phần thưởng, cấm tham gia các chương trình QuarkChain trong tương lai và các biện pháp trừng phạt khác.

 

Bước 1: Đăng ký trực tuyến.

Vui lòng truy cập trang web ( https://qbounty.quarkchain.io ) và sử dụng số điện thoại VÀ địa chỉ email để hoàn tất đăng ký.

Sử dụng số điện thoại để đăng ký.
Sau đó, bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ email.

LƯU Ý: Nếu bạn đã tham gia vào Vòng đầu tiên QuarkChain Bounty trước đó, vui lòng Nhấp vào Bounty Người dùng đã trả lại Nhấp vào đây để đăng ký chương trình QuarkChain Bounty mới này. Chúng tôi sẽ di chuyển QKC kiếm được của bạn.

 
Bước 2: Bắt đầu thực hiện nhiệm vụ

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy Cảnh sát đính hôn chính thức và Cam Twitter đính hôn. Vui lòng nhấp vào từng tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê.a. Mời một người bạn

Khi mời bạn bè đăng ký chiến dịch tiền thưởng, bạn bè phải hoàn thành nhiệm vụ Tải xuống qPocket trộm để (làm cho bạn) được coi là trọng tài đủ điều kiện và hoàn tất đăng ký trên trang web chính thức bounty.quarkchain.io.

Người mời được 200 điểm / người
Người được mời tham gia chiến dịch, người được mời nhận thêm 5% từ số điểm thưởng (được thưởng bằng cách thực hiện các hoạt động) của người được mời.
LƯU Ý: Bạn bè / người được mời không nên đăng ký trong chiến dịch tiền thưởng của chúng tôi trước đây.

b. Nhận phòng hàng ngày

Bạn sẽ nhận được điểm để đăng nhập mỗi ngày. Đối với ngày đầu tiên đăng nhập, bạn nhận được +5 điểm, sau đó bạn sẽ nhận được 5, 10, 10, 10, 20 và 40 điểm tương ứng cho mỗi 6 lần đăng nhập tiếp theo của bạn. Sau khi đăng nhập hàng ngày trong 7 ngày liên tiếp, bạn sẽ nhận được thêm 40 điểm cho giai đoạn này.

c. Tải xuống qPocket

 Tải xuống qPocket trên https://qpocket.io/
 Tạo ví theo hướng dẫn
 Truy cập vào Cài đặt của Wikipedia và nhấp vào
 Sao chép mã đổi quà và gửi tại đây, bạn sẽ nhận được 1.000 điểm
LƯU Ý: Nhiệm vụ có thể được thực hiện tối đa 1 lần trước khi kết thúc chương trình tiền thưởng.Quy tắc

 Theo dõi QuarkChain trên Twitter và https://twitter.com/Quark_Chain   và qPocket trên Twitter: https://twitter.com/qPocket_wallet
 Chỉ những tài khoản twitter có hơn 50 người theo dõi mới được phép lấy điểm.
 Không retweets (RT) và thích tweet những tin nhắn này chỉ là câu trả lời cho câu hỏi của người dùng khác.
 Tweets / retweets, người tham gia cần phải đổi điểm ngay lập tức, nếu không nó có thể bị hết hạn.
 RT nên thêm #QKC và bất kỳ hashtag nào #QuarkChain #Blockchain #shending #Crypto #ether #ethereum #bitcoin #cryptocurrency
 Không RT và thích các tweet đã hơn bảy ngày tuổi.
 Điểm kiểm toán twitter của bạn ( https://www.twitteraudit.com/ ) phải bằng hoặc lớn hơn 85% và chỉ những người theo dõi thực sự từ lần kiểm toán cuối cùng mới được tính.
 Chúng tôi có quyền không xem xét tài khoản twitter của bạn đủ điều kiện cho chiến dịch này, ngay cả khi bạn đáp ứng các điều kiện tiên quyết.

Nhiệm vụ

Theo dõi chúng tối trên Twitter

Nhận nhiệm vụ theo dõi Trang chính thức của QuarkChain trên twitter VÀ Trang chính thức của ví qPocket trên twitter, bạn có thể nhận được 100 điểm.

LƯU Ý: Trong chiến dịch Twitter, chúng tôi có thể tự động nhận ra các hoạt động theo dõi và chuyển tiếp mà không cần tải lên ảnh chụp màn hình hoặc liên kết.

Tweet trên Twitter

Tweet lại bất kỳ tweet nào của QuarkChain twitter chính thức VÀ Ví qPocket twitter chính thức trên twitter trong vòng 7 ngày, bạn có thể đạt được 25 ~ 150 điểm.

50-100 người theo dõi 25 điểm
101-1000 Người theo dõi 50 điểm
1001-2000 người theo dõi: 75 điểm

2001+ Lượt theo dõi 150 điểm
LƯU Ý: Nhiệm vụ có thể được thực hiện tối đa 2 lần mỗi ngày.

Trong chiến dịch Twitter, chúng tôi có thể tự động nhận ra các hoạt động theo dõi và chuyển tiếp mà không cần tải lên ảnh chụp màn hình hoặc liên kết.

Giống như Twitter

Giống như bất kỳ tweet nào của QuarkChain twitter chính thức VÀ Ví qPocket twitter chính thức trong vòng 7 ngày, bạn có thể nhận được 10 điểm.

LƯU Ý: Nhiệm vụ có thể được thực hiện tối đa 2 lần mỗi ngày.

Trong chiến dịch Twitter, chúng tôi có thể tự động nhận ra các hoạt động theo dõi và chuyển tiếp mà không cần tải lên ảnh chụp màn hình hoặc liên kết.

Tweets về QuarkChain

Đăng Tweet về QuarkChain HOẶC qPocket và thêm hashtag bao gồm #QKC #QuarkChain và bất kỳ một trong số #Blockchain #shending #Crypto #ether #ethereum #bitcoin #cryptocurrency

50-100 người theo dõi 50 điểm
101-1000 Người theo dõi 100 điểm
1001-2000 người theo dõi: 150 điểm

2001+ Lượt theo dõi 300 điểm

LƯU Ý: Nhiệm vụ có thể được thực hiện tối đa 2 lần mỗi ngày.

Trong chiến dịch Twitter, chúng tôi có thể tự động nhận ra các hoạt động theo dõi và chuyển tiếp mà không cần tải lên ảnh chụp màn hình hoặc liên kết.
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chương trình tiền thưởng Quarkchain Vòng 2
« Reply #1 on: March 09, 2019, 07:32:11 AM »
QuarkChain CMO: Thật khó để chiếm được lòng tin ở nước ngoài, nhưng chúng tôi đã làm được!

Kính gửi thành viên cộng đồng, cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!VÀO ngày 14 tháng 10, giờ Bắc Kinh, Anthurine Xiang QuarkChain CMO đã đến Thượng Hải để tham gia Hội nghị thượng đỉnh cộng đồng 2018 theo lời mời của Yunyingshe, và có bài phát biểu cuối cùng tại hội nghị. Là đại diện của công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon, Anthurine Xiang, cùng với một số nhà lãnh đạo cộng đồng trong nước từ Wu Xiaobo Channel, Spiritual Wealth Club và Liulishuo, đã chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng QuarkChain cho hơn 500 người trên trang web và hơn 20.000 người trên trang web và hơn 20.000 người trên trang web. những người trực tuyến là những người quản lý cộng đồng hàng đầu trong nước. Trong phiên thảo luận bàn tròn, Anthurine Xiang, với tư cách là một trong những đại diện cộng đồng blockchain, đã thảo luận với các đại diện Internet truyền thống khác.Tiêu đề của CMO nghe có vẻ hay, nhưng CMO của QuarkChain rất thân thiện và đáng yêu. Cô có khả năng hiển thị cao cả trong nhóm WeChat và cộng đồng telegram. Bất kể đó là câu hỏi của người dùng, hay tin tức chính thức, cô Xiang luôn tương tác với các thành viên cộng đồng kịp thời, chia sẻ những tin tức mới nhất và trả lời các câu hỏi từ các thành viên. Do đó, bầu không khí của cộng đồng rất hòa đồng và cô ấy đã là một người bạn cũ của cộng đồng. Cô khá quen thuộc với nhiều người dùng tích cực trong cộng đồng.

Với mục đích của hội nghị thượng đỉnh, một mặt, QuarkChain được lấy làm ví dụ để giới thiệu cách một dự án chuỗi công cộng nên thực hiện định vị, xây dựng cộng đồng và xây dựng thương hiệu của riêng mình.


Thứ hạng cao của QuarkChain từ nhiều cơ quan xếp hạng mã hàng đầu ở nước ngoài là chìa khóa để QuarkChain chiếm được thành công niềm tin của người dùng
Mặt khác, QuarkChain cũng muốn tìm hiểu các chiến lược từ các dự án Internet và blockchain trong nước để tích hợp và cân bằng toàn cầu hóa và nội địa hóa blockchain.


Tông chủ đề của sự kiện chia sẻ đây là: Làm thế nào để được phổ biến tại các thị trường nước ngoài của. Nội dung chính của việc chia sẻ được tổ chức như sau:

Cần làm rõ vị trí của chính nó, người dùng mục tiêu và áp dụng các phương pháp tiếp thị sinh thái và kết nối mạng để hoàn thành việc xây dựng cộng đồng.

Tự định vị: Phân tích sự khác biệt giữa các loại dự án cùng loại và trở nên phù hợp nhất trong số đó.
Tìm kiếm người dùng mục tiêu: Tích lũy người dùng từ công nghệ, thay vì làm cho airdrops một cách mù quáng. Hơn nữa, cần phải bố trí các kênh chính thống như Twitter, Medium, Telegram, v.v ... Tiếp thị DM (Direct Mail) cũng rất hiệu quả ở nước ngoài, rất khác với Trung Quốc, và tỷ lệ mở rất cao.
Cách tiếp cận tăng trưởng cộng đồng: Chiến lược hack tăng trưởng có thể được điều chỉnh để thu hút các thành viên tham gia vào các hoạt động tiếp thị khác nhau. Ngoài ra, chúng ta cần tương tác với các thành viên trong cộng đồng. AMA thường xuyên có thể được sử dụng để trả lời các câu hỏi của họ và nâng cao nhận thức.
Chúng tôi khuyến khích nhiều cuộc thảo luận về dự án của chúng tôi và hoan nghênh mọi đề xuất - càng chi tiết càng tốt. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào về xây dựng cộng đồng hoặc các hoạt động tiếp thị, xin vui lòng gửi nó!

FYI
Trang web
https://www.quarkchain.io
Discord
https://discord.gg/gVYRazf
Telegram
https://t.me/quarkchainio
Twitter
https://twitter.com/Quark_Chain
Medium
https://medium.com/quarkchain -d chính thức
Reddit
https://www.reddit.com/r/quarkchainio/
Facebook
https://www.facebook.com/quarkchain/


Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chương trình tiền thưởng Quarkchain Vòng 2
« Reply #2 on: March 09, 2019, 07:43:08 AM »


TOKEN2049 Sự kiện Nói & Ngoại tuyến

TOKEN 2049, sự kiện tiền điện tử hàng đầu ở châu Á, sẽ được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 14 tháng 3. Tiến sĩ Qi Zhou, người sáng lập và Giám đốc điều hành của QuarkChain, sẽ được mời tham dự hội nghị và có bài phát biểu quan trọng về Mitch Boson Đồng thuận: Một Blockchain Shending có thể mở rộng Đồng thuận. Hơn nữa, QuarkChain sẽ tổ chức một sự kiện ngoại tuyến với một số dự án blockchain nổi tiếng như CoinSuper, Onology, và vào tối ngày 13 tháng 3 để chia sẻ tương lai và các giải pháp của blockchain công cộng và giao tiếp với những người đam mê blockchain.

Bài phát biểu quan trọng của TOKEN2049Tiến sĩ Zhou, là một trong những diễn giả chính, sẽ trình bày tại hội thảo mang tên Đồng thuận Bos Boson: Một sự đồng thuận mở rộng chuỗi khối có thể mở rộng.

Dựa vào kinh nghiệm sâu rộng, Tiến sĩ Zhou đã xuất bản một loạt các bài viết kỹ thuật độc quyền liên quan đến kiến ​​trúc của QuarkChain, thuật toán đồng thuận Boson, giao dịch chéo, thiết kế cụm và mã thông báo đa nguồn gốc. Một trong những bài báo của ông cũng được xuất bản bởi IEEE. Bài phát biểu trùng với lần ra mắt mainnet sắp tới nơi khái niệm thiết kế của QuarkChain, đặc biệt là thuật toán đồng thuận Boson có giá trị lớn để tạo ra một hệ thống blockchain có thể mở rộng, sẽ được thể hiện đầy đủ.

Sự kiện ngoại tuyến

Ngoài ra, QuarkChain sẽ tổ chức một sự kiện ngoại tuyến với CoinSuper, Onology, TOP Network và Beam. Sẽ có một sự khác biệt lớn về cái nhìn sâu sắc, giải pháp blockchain công cộng và tương lai giữa các dự án blockchain từ các quốc gia và giai đoạn phát triển khác nhau? Tiến sĩ Zhou, người sáng lập và CEO của QuarkChain, sẽ có bài phát biểu quan trọng và tham gia vào một cuộc thảo luận bàn tròn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm sự kiện TOKEN 2049, vui lòng chú ý đến thông báo chính thức của chúng tôi.Giới thiệu về TOKEN2049

TOKEN2049, một sự kiện tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở châu Á, sẽ được tổ chức từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 14 tháng 3 tại Hồng Kông. TOKEN 2049 sẽ tập hợp gần 2.000 doanh nhân, nhà đầu tư và nhà lãnh đạo blockchain từ các ngành công nghiệp truyền thống để trò chuyện về xu hướng của nền kinh tế kỹ thuật số, phát triển kỹ thuật và bùng nổ ngành công nghiệp để có một viễn cảnh độc đáo và mở rộng về ngành công nghiệp mã thông báo .

FYI
Trang web
https://www.quarkchain.io
Discord
Discord.me/quarkchain
Telegram
https://t.me/quarkchainio
Twitter
https://twitter.com/Quark_Chain
Medium
https://medium.com/quarkchain-official
Reddit
https : //www.reddit.com/r/quarkchainio/
Facebook
https://www.facebook.com/quarkchainofficial/
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chương trình tiền thưởng Quarkchain Vòng 2
« Reply #3 on: March 09, 2019, 07:52:51 AM »

Hạnh phúc #InternationalWomensDay! Đó là một ngày khi phụ nữ kỷ niệm dân tộc, ngôn ngữ, văn hóa, hoặc các thành tựu chính trị, quốc gia. CMO @Anthuring nói về "làm thế nào phụ nữ có thể nhập vào ngành công nghiệp Blockchain mà không có một nền tảng kỹ thuật"https://news.fastdot.com/how-women-can-enter-the-blockchain-industry-without-a-technical-background%E2%80%8A-%E2%80%8Aan-interview-with/?fbclid=IwAR3y-53cKKrZ0xSFe5CGf5YXA5C_HpggHOvb0rgrfDp_dQU7tgIEyUfrayI/DISCORD
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 


your ads here