Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX  (Read 9117 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« on: December 28, 2018, 02:35:37 AM »

Chào các bạn, hôm nay mình mở chuyên mục thảo luận về dự án IoteX. Mình sẽ cập nhật tất cả các thông tin về IoTeX tại thread này. Mong các bạn tham gia và ủng hộ . Cảm ơn các bạnIoTeX là gì ?

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi con tiên tiến nhất để nắm bắt toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #1 on: December 29, 2018, 08:00:03 AM »
Phát hành bản thử nghiệm IoTeX BetaXin chào cộng đồng IoTeX! Kể từ khi phát hành mã Testnet Alpha của chúng tôi vào tháng 6, nhóm IoTeX đã làm việc suốt ngày đêm về phát triển kỹ thuật, quan hệ đối tác chiến lược và cộng đồng. Vào tháng 8, chúng tôi đã chính thức ra mắt chương trình và trang web đối tác IoTeX và công bố bảy đối tác chiến lược tuyệt vời cho đến nay. Chúng tôi cũng đã đưa các kỹ sư hàng đầu mới tham gia nhóm của chúng tôi và có niềm vui chia sẻ tầm nhìn của IoTeX tại các hội nghị và cuộc họp trên toàn thế giới. Quan trọng nhất, chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn về phát triển kỹ thuật của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng ra mắt bản phát hành mã thứ ba của mình: Testnet Beta - Epik!

Bạn có thể thấy mã nguồn mở trên Github của chúng tôi ngay bây giờ:


Hướng dẫn chi tiết để chạy mã Epik được cung cấp trong tệp README này và video demo chi tiết cũng có thể được tìm thấy ở đây .Tại sao lại có tên Epik?

Epik được đặt theo tên của Rob C. Pike , một lập trình viên và tác giả người Canada, người đã góp phần tạo ra các ngôn ngữ lập trình Go (Golang), Limbo và Sawzall. Như bạn có thể đã nhận thấy, Epik là một hoán vị của Pike, theo xu hướng đặt tên cho mỗi bản phát hành mã IoTeX theo một trong những thần tượng công nghệ của chúng tôi.Pike nổi tiếng với sự đóng góp của ông cho các ngôn ngữ lập trình, thiết bị đầu cuối đồ họa, bằng sáng chế, nhiều trình soạn thảo văn bản, v.v. Chuỗi khối IoTeX được mã hóa bằng Golang, do Pike đồng sáng tạo, do dễ triển khai, các tính năng đồng thời, tập trung vào khả năng mở rộng và hơn thế nữa. Mã hóa bản phát hành này Epik là một sự tôn vinh cho những đổi mới của Pike, nơi cung cấp các khối xây dựng cho IoTeX và các nhà phát triển trên toàn thế giới để đổi mới ngày nay.


Tổng quan & Tính năng của Epik

Trong bản phát hành mã thứ hai của chúng tôi, Testnet Alpha (tên mã là Strive Strive), chúng tôi đã giới thiệu một số cải tiến nội bộ thể hiện các quyết định thiết kế trả trước của IoTeX cùng nhau. Strive đã đặt kế hoạch chi tiết ban đầu cho tầm nhìn của IoTeX để tạo ra một blockchain riêng tư, có thể mở rộng và có thể tương tác, mà không làm giảm tính bảo mật hoặc hiệu suất. Cùng với việc phát hành mã, chúng tôi cũng đã chứng minh mã được chạy trên nhiều thiết bị IoT nhẹ. Để biết thêm chi tiết về phiên bản trước của chúng tôi, vui lòng xem bài đăng trên blog và video giới thiệu Strive của chúng tôi .

Trong hai tháng qua, chúng tôi đã tăng cường đáng kể cơ sở mã hiện có và cũng đã phát triển một số tính năng mới, thú vị cho Epik , tập trung vào việc mang lại tính khả dụng và hữu hình cho IoTeX Testnet. Một số tính năng chính của Epik bao gồm:

Hỗ trợ máy ảo Ethereum (EVM) và hợp đồng thông minh
Triển khai ví IoTeX
Cải tiến đồng thuận và cải tiến mô phỏng
Chữ ký BLS và triển khai DKG (Tạo khóa kép)
Nâng cấp bảo quản công việc
Hỗ trợ hơn 100 nút phân phối vật lý
Ngoài việc thêm các tính năng mới, chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều đánh giá mã (ví dụ, tuần chất lượng của Wap) tập trung vào việc nâng cao hiệu suất và tính ổn định của cơ sở mã hiện có. Trong số các lợi ích khác, các đánh giá mã này đã giúp cải thiện hiệu suất cơ sở dữ liệu lên ~ 10 lần và cho phép chúng tôi hỗ trợ nhất quán hơn 100 giao dịch được hoàn thành ngay lập tức mỗi giây (IFTPS) trên Testnet của chúng tôi. Bảng dưới đây cung cấp tổng quan về các cải tiến hiệu suất và các tính năng mới của Epik:Epik: Một Testnet hữu hình và có thể sử dụng

Trong ngành công nghiệp blockchain ngày nay, nhiều dự án phát hành Testnets không mang đến cơ hội cho người dùng, đặc biệt là người dùng không có kỹ thuật, tương tác trực tiếp với môi trường Testnet. Những người ủng hộ dự án thường bị giới hạn để xem các bản demo của hộp đen, và không thể tương tác với Testnet theo cách hữu hình - với việc phát hành Epik, chúng tôi đang thay đổi hiện trạng bằng cách mang lại tính khả dụng và hữu hìnhcho IoTeX Testnet.

IoTeX là một nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ cho các công ty và nhà phát triển IoT để xây dựng các DApps mới mang tính cách mạng. Để đạt được điều này, các sáng kiến ​​nội bộ của chúng tôi tập trung vào việc mang lại tính bảo mật , khả năng mở rộng , khả năng tương tác và quyền riêng tư cho IoTeX. Tuy nhiên, để IoTeX đạt được tiềm năng đầy đủ của nó, chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng khả năng sử dụngđược ưu tiên, vì nó đóng vai trò là cầu nối giữa người dùng, nhà phát triển và IoTeX. Đây là lý do tại sao chúng tôi ưu tiên triển khai các hợp đồng thông minh và Ví IoTeX trong Epik. Đối với cả người dùng kỹ thuật và phi kỹ thuật, Epik mang đến cơ hội gửi giao dịch và thực hiện hợp đồng thông minh trong Testnet của chúng tôi, cho phép IoTeX bắt đầu thu thập phản hồi về các tính năng có thể sử dụng rất quan trọng đối với trải nghiệm của nhà phát triển.


Mã thông báo kiểm tra EIOTX, Ví IoTeX và Hợp đồng thông minh

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi mời và khuyến khích mọi người tạo Ví IoTeX của riêng họ, thực hiện các giao dịch thử nghiệm (chuyển mã thông báo và bỏ phiếu cho đại biểu) và triển khai các hợp đồng thông minh trên IoTeX Testnet. Trong phần này, chúng tôi giới thiệu mã thông báo thử nghiệm EIOTX và cung cấp tổng quan về các tính năng và giao diện người dùng của Ví IoTeX và chức năng hợp đồng thông minh.


Mã thông báo kiểm tra EIOTX


Cùng với sự ra mắt Epik, chúng tôi giới thiệu mã thông báo EIOTX, đây là mã thông báo thử nghiệm có thể được gửi và nhận bởi bất kỳ ai trong IoTeX Testnet. Mặc dù các mã thông báo EIOTX này chỉ là mã thông báo thử nghiệm, tất cả các giao dịch Testnet là có thật và sẽ được thêm vào chuỗi khối và Explorer của IoTeX. Xin lưu ý rằng mã thông báo kiểm tra EIOTX KHÔNG giống như mã thông báo IOTX có thể giao dịch hiện tại hoặc mã thông báo IoTeX Mainnet tương lai - đây là mã thông báo mới chỉ có thể sử dụng được trong IoTeX Testnet. Ba loại mã thông báo IoTeX được tóm tắt dưới đây:

Mã thông báo EIOTX (Testnet) : Mã thông báo thử nghiệm chỉ có thể sử dụng được trong Epik Testnet. Nó không có bất kỳ giá trị tiền tệ nào và sẽ không thể giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào.
Mã thông báo IOTX (Pre-Mainnet) : Mã thông báo ERC-20 hiện đang giao dịch trên các sàn giao dịch, sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo IoTeX bản địa sau khi IoTeX Mainnet ra mắt vào Q1 2019.
Mã thông báo IoTeX Mainnet (Mainnet) : Đây sẽ là mã thông báo tiện ích gốc của mạng IoTeX, sẽ có thể giao dịch và khai thác khi ra mắt Mainnet vào quý 1 năm 2019.

Ví IoTeX

Ví IoTeX là một tính năng tích hợp mới của Testnet Beta và bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo ví và thực hiện các hành động khác nhau trong Testnet. Tương tự như các ví tiền điện tử khác, khóa công khai và khóa riêng phải được ghi lại để sử dụng lại / mở khóa một ví cụ thể. Như trong hình bên dưới, bảng điều khiển ví được cung cấp, chứa khóa công khai (địa chỉ tài khoản), số lượng mã thông báo kiểm tra EIOTX được giữ và lịch sử giao dịch của một ví cụ thể.Trong tương lai, Ví IoTeX sẽ chịu trách nhiệm nắm giữ tất cả các mã thông báo Mainnet gốc. Ngoài ra, mọi mã thông báo được khởi chạy trên mạng IoTeX cũng sẽ được ví IoTeX hỗ trợ, tương tự như cách mọi mã thông báo ERC-20 có thể được lưu trữ trong ví Ethereum.

Có ba chức năng chính trong Epik mà người dùng có thể khám phá bằng cách sử dụng mã thông báo EIOTX và ví IoTeX: gửi mã thông báo, bỏ phiếu cho đại biểu và triển khai hợp đồng thông minh mà chúng tôi sẽ xem xét trong các phần phụ sau. Để có bản demo hướng dẫn đầy đủ về ba chức năng này, vui lòng xem video demo Testnet Beta của chúng tôi .


Gửi mã thông báo EIOTX và bỏ phiếu cho ứng viên

Khả năng trao đổi dữ liệu và giá trị theo kiểu phi tập trung là một trong những lợi ích chính của công nghệ blockchain. Để biến khái niệm này thành hữu hình, chúng tôi đã phát triển giao dịch chuyển mã thông báo và giao diện người dùng bỏ phiếu được tích hợp với ví IoTeX và chuỗi khối Testnet. Sau khi tạo ví, sẽ được điền sẵn mã thông báo EIOTX, người dùng có thể gửi mã thông báo EIOTX (với dữ liệu được thêm tùy chọn) đến các ví khác và bỏ phiếu cho đại biểu qua IoTeX Testnet. Mỗi giao dịch (chuyển mã thông báo và phiếu bầu) sẽ được ghi lại trên blockchain và ID băm giao dịch duy nhất sẽ có thể xem và tìm kiếm được trong IoTeX Explorer sau khi được xác nhận. Tổng quan về giao diện người dùng và các trường đầu vào được hiển thị bên dưới.Giao diện mã thông báo EIOTXHợp đồng thông minh

Nick Szabo , người đã đề xuất khái niệm hợp đồng thông minh vào năm 1994, mô tả chúng là một tập hợp các lời hứa, được chỉ định ở dạng kỹ thuật số, bao gồm các giao thức mà các bên thực hiện theo những lời hứa này. Nói cách khác, hợp đồng thông minh xác định logic kinh doanh mã) cho một thỏa thuận cụ thể và thực thi có điều kiện các điều khoản của thỏa thuận dựa trên các đầu vào được xác định. Nếu bạn chưa quen với hợp đồng thông minh, vui lòng xem liên kết này để giới thiệu sâu hơn, cũng như hướng dẫn hợp đồng thông minh trong video Epik của chúng tôi .

Trong Testnet Beta, chúng tôi thêm hỗ trợ các hợp đồng thông minh dựa trên Solidity và Máy ảo Ethereum (EVM). EVM là một môi trường phi tập trung thực thi các by byodeode, được biên dịch từ các ngôn ngữ lập trình cấp cao hơn, chẳng hạn như Solidity. Trong tương lai, chúng tôi dự định hỗ trợ các máy ảo bổ sung (ví dụ: WASM) và sẽ phát triển máy ảo của riêng chúng tôi phù hợp với các kịch bản IoT. Hợp đồng thông minh có khả năng tự động hóa các quy trình công việc phức tạp, nhiều bên (ví dụ: chuỗi cung ứng) mà không cần người trung gian, trong khi ghi lại lịch sử giao dịch trên blockchain một cách minh bạch. Đây là một cơ hội lớn cho IoT - các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), là các hệ sinh thái blockchain hoạt động tự chủ theo một tập hợp đồng thông minh, có thể được tạo ra để phối hợp các thiết bị không đồng nhất và tạo ra các quy trình làm việc chính xác, không có con người.

Trong IoTeX Testnet, người dùng có thể khám phá hai hành động liên quan đến hợp đồng thông minh: triển khai hợp đồng thông minh, và tương tác với hợp đồng thông minh, được cung cấp trên trang tab hợp đồng thông minh.Để thực hiện hợp đồng thông minh trên IoTeX Testnet, trước tiên bạn phải đăng ký hợp đồng với EVM bằng cách triển khai hợp đồng. Như được hiển thị bên dưới, người dùng có thể nhập mã hợp đồng thông minh dựa trên Solidity và tạo giao diện Binary Application (ABI) / JSON và mã byte, sẽ được ghi lại để thực hiện hợp đồng thông minh sau này. Hợp đồng thông minh sau đó có thể được triển khai tới EVM và một địa chỉ hợp đồng sẽ được tạo, duy nhất cho một ví tiền cụ thể và cặp hợp đồng thông minh.

Dưới đây là mẫu mã hợp đồng thông minh dựa trên Solidity để bạn kiểm tra:


Triển khai Hợp đồng thông minh:Triển khai giao diện hợp đồng thông minh

Sau khi hợp đồng thông minh được triển khai và đăng ký vào EVM, người dùng có thể tương tác với hợp đồng thông minh và gọi các chức năng được tích hợp trong hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh khác nhau khác nhau về số lượng, mục đích và độ phức tạp của các chức năng. Có hai loại chức năng:

Viết hàm : kích hoạt thay đổi trạng thái trên blockchain (ví dụ: chuyển giá trị, tính toán, gọi đến các hợp đồng khác). Yêu cầu gas, vì các hoạt động được thực hiện trong EVM được thực hiện đồng thời bởi mọi nút trong mạng và một hoặc nhiều đầu vào của người dùng xác định cách thực hiện hợp đồng.
Đọc các chức năng : tìm nạp một điểm dữ liệu từ blockchain, mà không kích hoạt thay đổi trạng thái. Không yêu cầu gas, vì không cần tính toán để đọc dữ liệu. Không có đầu vào người dùng được yêu cầu cho các chức năng đọc.

Tương tác với Hợp đồng thông minh:Tương tác với giao diện hợp đồng thông minh

Xin lưu ý rằng đây vẫn là phiên bản đầu tiên của ví của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện nó. Nếu bạn gặp bất kỳ chương trình nào, vui lòng báo cáo tại đây


Epik thật tuyệt vời - tiếp theo là gì?

Bản phát hành mã tiếp theo của IoTeX, Testnet Stable / Mainnet Preview, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2018. Giai đoạn tiếp theo của phát triển IoTeX sẽ tập trung vào cải thiện bảo mật và độ tin cậy của mã của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tập trung vào quản lý chuỗi con, giao tiếp chuỗi chéo và bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK). Vào cuối năm nay, chúng tôi cũng có kế hoạch giới thiệu một số bản demo của blockchain IoTeX chạy trên nhiều thiết bị IoT nhẹ, như chúng tôi đã xem trước trong video demo Testnet Alpha của mình.

Bên cạnh việc làm việc trên Testnet Stable / Mainnet Preview, chúng tôi cũng rất vui được hợp tác với các đối tác chiến lược của chúng tôi để xây dựng bằng chứng về khái niệm, khởi chạy các chương trình con thử nghiệm và phát triển các khả năng mới cho hệ sinh thái IoTeX. Trước khi ra mắt công khai Mainnet vào quý 1 năm 2019, chúng tôi cũng sẽ phát hành một số tài liệu nghiên cứu về đổi mới nội bộ của chúng tôi và chia sẻ chi tiết về các yêu cầu đặt cược, quản trị và hơn thế nữa. Hãy chắc chắn theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi để ở trong vòng lặp! Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về sự phát triển của chúng tôi và đạt được những cột mốc lớn hơn và tốt hơn rất sớm.


Đóng góp - Chúng tôi muốn sự giúp đỡ của bạn!

Dự án lõi iotex là nguồn mở và được cấp phép theo Giấy phép Apache 2.0. Những đóng góp để giúp IoTeX phát huy hết tiềm năng của mình, bao gồm sửa lỗi kiểu / lỗi, đề xuất tính năng, đề xuất cho các đề án / thuật toán và trợ giúp về tài liệu, đều được hoan nghênh và đánh giá cao. Để đóng góp mã, vui lòng tham khảo Nguyên tắc đóng góp của chúng tôi để biết thêm thông tin. Để báo cáo sự cố, vui lòng gửi vấn đề trên trang Github của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về IoTeX hoặc thảo luận về các khía cạnh kỹ thuật trong dự án của chúng tôi, vui lòng kết nối với chúng tôi thông qua bất kỳ kênh chính thức nào của chúng tôi dưới đây:


Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư cho Internet of Things (IoT). Nhóm toàn cầu của IoTeX bao gồm các tiến sĩ về Mật mã học, Hệ thống phân tán và Học máy, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. IoTeX đang phát triển một số cải tiến nội bộ để thúc đẩy sự giao thoa giữa blockchain và IoT, bao gồm kiến ​​trúc blockchain trong chuỗi khối cho điện toán không đồng nhất, cơ chế đồng thuận Roll-DPoS với tính hữu hạn tức thời và bảo mật quyền riêng tư nhẹ. IoTeX đang mang đến sự phối hợp thiết bị tự trị cho công chúng bằng cách kết nối thế giới vật lý, từng khối.

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #2 on: December 30, 2018, 10:27:38 AM »
Đã gần đến giờ cho chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube số E23!
Chi tiết đầy đủ và phần thưởng có thể được tìm thấy trong blog của chúng tôi

https://goo.gl/JEdbXZ (https://goo.gl/JEdbXZ)

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #3 on: January 02, 2019, 10:13:29 AM »
Bản tin IoTeX số 23  - phụ đề Tiếng Việt                                                                                                                             

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #4 on: January 04, 2019, 09:54:30 AM »
Bạn đã sẵn sàng để cùng @iotex_io #technology mang công nghệ vào thế giới thực trong năm 2019? 

#blockchain #Dapp #blockproducer #privacy #Trusted #IoT #HappNewYear2019

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #5 on: January 04, 2019, 10:14:47 AM »


AMA công nghệ IoTeX - ngày 4 tháng 1 năm 2019

Chào mọi người. Hy vọng bạn tận hưởng một kỳ nghỉ năm mới hạnh phúc! Giống như thường lệ, AMA hai tuần một lần tiếp theo của chúng tôi sẽ là một AMA về công nghệ vào thứ sáu tuần này, ngày 4 tháng 1 năm 2019 từ 2:00 PM đến 4:00 PM PST . Chúng tôi sẽ cấp 300 điểm thưởng cho tối đa 10 người cho những câu hỏi hay nhất mà chúng tôi nhận được. Một lần nữa, vui lòng kiểm tra kỹ và đảm bảo rằng bạn đang gửi câu hỏi với ID Hash IoTeX duy nhất của mình để đủ điều kiện nhận điểm thưởng nếu được chọn. Bất kỳ ID Hash nào khác sẽ không đủ điều kiện.

Cách tham gia IoTeX AMA

Đăng ký vào https://www.reddit.com/r/IoTeX/ của IoTeX

Ghé thăm bài viết đã được ghim vào IoTeX Tech AMA - ngày 4 tháng 1 năm 2018 trên subreddit r/IoTeX vào ngày 4 tháng 1 năm 2019 trong khoảng thời gian từ 2:00 PM - 4:00 PM PST. Chúng tôi cũng sẽ đăng một liên kết trong nhóm Telegram IoTeX chính thức khi chiến dịch bắt đầu.

* Lưu ý: Chúng tôi sẽ chỉ chấp nhận các câu hỏi được gửi trong khung thời gian chính thức của AMA được công bố tại đây.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi và bao gồm ID Hash IoTeX duy nhất của bạn (PM @IoTeXBountyBot và nhập / hashid hoặc làm theo hướng dẫn tại đây ) - chúng tôi sẽ chỉ đưa ra điểm cho câu hỏi mới (không có câu hỏi trùng lặp)!

Chúng tôi sẽ trả lời từng câu hỏi một trong Reddit. Nếu bạn có câu hỏi tiếp theo, xin vui lòng bình luận về câu trả lời của chúng tôi!
Chúng tôi cũng sẽ chọn các câu hỏi hay nhất và cho điểm thưởng bổ sung.

Chúng tôi sẽ phiên âm AMA và đăng danh sách các câu hỏi và câu trả lời cho nhóm Telegram của chúng tôi.
Hệ thống điểm
Câu hỏi hay nhất : Phần thưởng dành cho người hâm mộ: 300 điểm (Tối đa 10 người, được chọn bởi nhóm IoTeX)

Chú thích:

Điểm sẽ được phân phối không muộn hơn ngày 9 tháng 1.
Chúng tôi không cho điểm thưởng cho các câu hỏi lặp đi lặp lại. Vui lòng kiểm tra AMAs cũ của chúng tôi ở đây

IoTeX Giới thiệu chủ đề

IoTeX AMA - Tháng 6 năm 2018

IoTeX Tech AMA - Tháng 7 năm 2018

IoTeX chung AMA - 20/07/2018

IoTeX chung AMA - 8/3/2018

IoTeX chung AMA - 17/8/2018

IoTeX Tech AMA - ngày 31 tháng 8 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 14 tháng 9 năm 2018

IoTeX Tech AMA - ngày 28 tháng 9 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 12 tháng 10 năm 2018

IoTeX Livestream Tech AMA với người sáng lập - ngày 26 tháng 10 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 9 tháng 11 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 23 tháng 11 năm 2018

IoTeX Livestream Tech AMA - ngày 7 tháng 12 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 21 tháng 12 năm 2018

Quy tắc:

Gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có liên quan đến IoTeX!
Thông điệp thô tục và thư rác đều bị cấm.

Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi con tiên tiến nhất để nắm bắt toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/T
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #6 on: January 05, 2019, 06:50:48 AM »
IoTeX công bố các yêu cầu của nhà sản xuất khối


Xin chào cộng đồng IoTeX! Năm 2018 là một năm đầy sự kiện của IoTeX - chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng toàn cầu tuyệt vời, phát triển chuỗi gốc IoTeX từ đầu, niêm yết mã thông báo IOTX trên các sàn giao dịch hàng đầu, phù hợp với các đối tác chiến lược sáng tạo và hơn thế nữa. Khi chúng tôi suy nghĩ về những cột mốc này, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tỉ mỉ cho hành trình phía trước. Bước tiếp theo của IoTeX sẽ là khởi đầu chính thức của chương trình nhà sản xuất khối của chúng tôi và ra mắt Mainnet Alpha vào quý 1 năm 2019. Trong bài đăng này, chúng tôi giới thiệu các nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi để thiết kế quản trị và kinh tế của IoTeX, vai trò của các nhà sản xuất khối IoTeX và các yêu cầu ban đầu để trở thành nhà sản xuất khối.

Nguyên tắc hướng dẫn cho IoTeX

IoTeX Mainnet sử dụng cơ chế đồng thuận Roll-DPoS , một phiên bản dân chủ hơn về chứng minh cổ phần ( DPoS ) với thông lượng cao, tính hữu hạn tức thì và khả năng phục hồi cao đối với các cuộc tấn công mạng. Trong mạng IoTeX, một ủy ban của các nhà sản xuất khối trên máy tính được các chủ sở hữu mã thông báo bầu chọn bằng thuật toán ngẫu nhiên để duy trì mạng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng các nhà sản xuất khối IoTeX phải có nguồn gốc sâu xa trong cộng đồng của chúng tôi và phải đủ đam mê và kinh nghiệm để biến hệ sinh thái phi tập trung của chúng tôi thành một nơi công bằng và thịnh vượng. Để có điều này, chúng tôi sử dụng  PEGS, làm nguyên tắc hướng dẫn cho việc thiết kế quy trình bầu cử nhà sản xuất khối và quản trị mạng lưới tổng thể:


Sự tham gia và bao gồm: các cơ chế sẽ được tích hợp trong quy trình bỏ phiếu / đặt cược để đảm bảo quyền lực không bị tập trung đối với một số nhà sản xuất khối người chơi lớn của Drake; nói cách khác, quy trình của chúng tôi sẽ nhằm mục đích ngăn chặn sự thông đồng và hình thành các cartel.


Sự phát triển được thúc đẩy bởi tất cả các bên liên quan: Các nhà sản xuất khối IoTeX sẽ chịu trách nhiệm sản xuất / xác nhận các khối mới và sẽ được khen thưởng một cách thích hợp. Ngoài ra, các nhà sản xuất khối, cùng với tất cả chủ sở hữu mã thông báo và người đóng góp mạng, sẽ tham gia quản trị mạng để đảm bảo rằng IoTeX phát triển với sự công bằng và phân cấp.


Tăng trưởng như một hình thức cổ phần: các nhà sản xuất khối không chỉ bao gồm các bên liên quan có nắm giữ mã thông báo lớn mà cả những người đóng góp cho sự phát triển của IoTeX theo những cách có ý nghĩa khác (ví dụ: tham gia cộng đồng, nhận thức dự án, lưu lượng truy cập mạng, giới thiệu, phát triển hữu ích các tính năng và công cụ), đặc biệt là trong giai đoạn bootstrapping ban đầu.


Tính bền vững trong mọi trường hợp: Thay vì dựa vào lạm phát của các mã thông báo bản địa, IoTeX sử dụng một chương trình phần thưởng công bằng để chặn các nhà sản xuất bất kể môi trường thị trường. Các nhà sản xuất khối sẽ luôn có thể trang trải chi phí phần cứng và bảo trì.


Tại sao Roll-DPoS?

Về cơ bản khác với các chương trình bằng chứng công việc (PoW) và bằng chứng cổ phần (PoS), Roll-DPoS cho phép khả năng mở rộng lớn trong khi vẫn duy trì sự phân cấp cao. Trong Roll-DPoS, chủ sở hữu mã thông báo có tính đến tài nguyên tính toán, mã thông báo được đặt và một số yếu tố khác (ví dụ: đóng góp, danh tiếng, hoạt động mạng) khi bỏ phiếu cho nhà sản xuất khối mà họ chọn. Các nhà sản xuất khối tiềm năng được sắp xếp theo thứ tự theo số phiếu họ nhận được và nhóm người bỏ phiếu hàng đầu (ứng cử viên cho ứng cử viên) được coi là đủ điều kiện để tham gia ủy ban của nhà sản xuất khối cho kỷ nguyên hiện tại  - đây là cái mà chúng tôi gọi là sơ đồ xếp hạng.

Từ nhóm ứng cử viên này, nhiều tiểu ban của các nhà sản xuất khối được chọn ngẫu nhiên theo thuật toán ngẫu nhiên để trở thành nhà sản xuất khối cho chuỗi gốc IoTeX và các chuỗi phụ khác nhau. Sau mỗi thời kỳ, các tiểu ban mới của các ứng cử viên được chọn ngẫu nhiên để sản xuất khối. Sau khi được chọn vào một tiểu ban, vai trò chính của nhà sản xuất khối IoTeX là sản xuất và xác minh các khối để đổi lấy phần thưởng được trả bằng mã thông báo IoTeX - đây là cái mà chúng tôi gọi là chương trình khen thưởng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem yellow paper Roll-DPoS và video tổng quan cấp cao này .

Với triển khai chất lượng cao của chúng tôi, Roll-DPoS cung cấp các lợi ích sau:


Một khối mới được tạo ra cứ sau 7 giây để có khả năng mở rộng lớn (~ 3.000 TPS cho mỗi chuỗi gốc và chuỗi con trên Testnet); đồng bộ khối là nhanh chóng và đáng tin cậy.

Các ủy ban chịu trách nhiệm khai thác trên mạng, các chuỗi gốc và mỗi chuỗi con được chọn ngẫu nhiên; trong mỗi ủy ban, thứ tự sản xuất khối cũng được chọn ngẫu nhiên, cung cấp khả năng phục hồi cao cho các nhóm độc quyền / cartel, các cuộc tấn công và các cú đánh mạng.

Các ủy ban riêng biệt chịu trách nhiệm cho các blockchains khác nhau / không đồng nhất (lưu ý: đây là một hình thức của shending). Điều này giảm thiểu chi phí mạng / tính toán / lưu trữ cho các nhà sản xuất khối. Nói cách khác, nhà sản xuất khối có thể chọn tạo khối cho blockchain cung cấp ROI cao nhất (hiện là chuỗi gốc) mà không cần lưu trữ dữ liệu / duy trì một blockchain khác mà nó không quan tâm.

Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết toàn diện về sơ đồ xếp hạng và sơ đồ bổ ích trong hai bài đăng blog riêng biệt sớm.


Yêu cầu nhà sản xuất khối

Vì việc sản xuất và xác minh khối trong mạng IoTeX được quản lý độc quyền bởi một nhóm các nhà sản xuất khối, điều quan trọng là tất cả các ứng cử viên phải đáp ứng các yêu cầu phần cứng, phần mềm và hoạt động cụ thể. Các yêu cầu tối thiểu này được đặt ra dựa trên thực tế là mạng chỉ mạnh bằng nhà sản xuất khối yếu nhất, và cần thiết để duy trì bảo mật đầy đủ và hiệu suất cao của chuỗi khối IoTeX:Phần cứng

Máy chủ và máy chủ dự phòng chạy phần mềm IoTeX (cả hai đều có tường lửa)
Bộ nhớ: 16GB RAM
Lưu trữ cục bộ: 4TB
CPU: 64-bit
Bộ xử lý: 8 nhân, mỗi lõi 2,4 GHz
Mạng: 100Mb / giây


Phần mềm

Linux: Debian Stretch (9)
Đi-lang: 1.10.x
Các công cụ giám sát và cảnh báo (hãy tự làm)


Hoạt động

Giám sát nút và hỗ trợ cuộc gọi
99,9% thời gian hoạt động, với chuyển đổi dự phòng trên các vị trí địa lý
Sao lưu dữ liệu trên các vị trí địa lý
Các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an ninh
Xử lý nâng cấp phần mềm thường xuyên trong giai đoạn bootstrapping

Ngoài ra, cần có cổ phần tối thiểu 1.200.000 token IOTX để trở thành nhà sản xuất khối IoTeX. Số lượng và thời lượng thực tế của các mã thông báo được đặt cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của nhà sản xuất khối tiềm năng, cũng như phần thưởng khối liên quan của họ. Xin lưu ý rằng đây là những yêu cầu tối thiểu ban đầu và có thể thay đổi khi chúng tôi khởi động Mạng IoTeX.


Dự toán chi phí cho năm đầu tiên

Máy chủ: c5.2xlund. ~ $ 3.000 / năm

Bộ nhớ: st1. ~ $ 1100 / năm

Độ rộng băng tần: ~ $ 600 / năm

Tổng cộng (với dịch vụ AWS) : <$ 5.000 cho năm đầu tiênQuan tâm đến việc trở thành một nhà sản xuất khối?

Đối với những người quan tâm đến việc trở thành một phần của nhóm nhà sản xuất khối Testnet ban đầu, vui lòng điền vào mẫu (https://docs.google.com/forms/d/1dLTkLn3_KQcH9WLc2DgMDKtDNQFxX_HoGOlqQXIADgY/edit?usp=sharing) này . Cuối tháng này, chúng tôi sẽ phát hành một ứng dụng toàn diện hơn cho các nhà sản xuất khối Mainnet. Hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi !


Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi con tiên tiến nhất để nắm bắt toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.Trang web: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup

Medium: https: //medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #7 on: January 07, 2019, 07:57:07 AM »

Chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube số E24!

Đã  đến giờ cho chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube số E24!Chi tiết đầy đủ và phần thưởng có thể được tìm thấy trong blog của chúng tôi

https://noshortlink/6cm1LW

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #8 on: January 07, 2019, 08:11:50 AM »
Bản tin IoTeX số 24  - phụ đề Tiếng Việt 

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #9 on: January 12, 2019, 01:38:22 AM »
Tham gia chương trình Rút thăm may mắn của IoTeX!

Gửi tin nhắn trên IoTeX Blockchain và xem nó trực tiếp trên màn hình LED tại chương trình CES 2019!

Làm thế nào để tham gia

1.  Tạo ví IoTeX  của riêng bạn  và nhận số EIOTX ngẫu nhiên theo mặc định

2.  Hãy nghĩ  về một thông điệp bạn muốn được hiển thị trên màn hình LED IoTeX, trực tiếp tại CES 2019!

3. Thêm ID IoTeX của bạn vào tin nhắn: kiểm tra  tại đây  để tìm hiểu cách nhận ID băm IoTeX độc đáo của bạn.

Ví dụ: Tôi yêu IoTeX! Lời chào từ new york! Mã băm: a3rty

3.  Chuyển đổi  nó thành  mã Hex bằng dịch vụ này  như hình ảnh mẫu hiển thị.4. Gửi ít nhất  1 EIOTX  đến địa chỉ ví IoTeX này:

io1qyqsqqqqdjqgzp2h0ffzwmkcglvm25c2ac0xmnelwd7kvy

và Nhập mã hex tin nhắn bạn vừa tạo bởi công cụ.5. Tweet bài đăng này:

https://twitter.com/qevanguo/status/1082768924746248192

và chờ nhóm IoTeX đăng video với thông điệp của riêng bạn xuất hiện tại CES Show!

Rút thăm trúng thưởng

Nhóm IoTeX sẽ có một chương trình rút thăm may mắn sau tuần CES!
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #10 on: January 16, 2019, 02:47:45 AM »
Hãy ủng hộ chúng tôi niêm yết trên INDODAX

▶️ https://indodax.com/vote_coin

Thời gian vote : Jan 11, 15:00 - Jan 18, 16:00
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #11 on: January 16, 2019, 03:18:49 AM »
IoTeX giới thiệu Công nghệ bảo mật IoT sáng tạo tại CES

Link bài viết gốc : https://finance.yahoo.com/news/iotex-presents-innovative-iot-privacy-150000194.html

LAS VEGAS, NV / ACCESSWIRE / 11 tháng 1 năm 2019 / IoTeX , mạng blockchain tập trung vào quyền riêng tư cho các thiết bị IoT, gần đây đã ra mắt một số công nghệ tiên tiến để bảo vệ các thiết bị cạnh và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) hàng năm ở Las Vegas.CES là hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới, được tổ chức vào tháng 1 hàng năm và tạo nên giai điệu cho bối cảnh công nghệ sắp tới của năm. Quyền riêng tư dữ liệu đã nổi lên như một trong những chủ đề hàng đầu trong năm nay, với IoTeX trình bày các giải pháp của họ sau bài thuyết trình chính của Blackberry về sự thiếu tin tưởng của người tiêu dùng đối với các thiết bị IoT.

IoTeX đang giải quyết vấn đề bảo mật và bảo mật thiết bị cạnh bằng cách đưa một số nguyên tắc mã hóa mới vào cấu trúc giao dịch blockchain của họ, bao gồm tính toán đa bên an toàn (SMPC) và chữ ký ngưỡng. Hơn nữa, IoTeX đã ra mắt môi trường thực thi tin cậy tương thích blockchain (TEE) nhẹ để xác thực thiết bị cạnh an toàn, kiểm soát truy cập dựa trên vai trò, khả năng quản lý ID và thiết bị và tin cậy đầu cuối cho các thiết bị IoT.

TEE cho phép tính toán an toàn và bảo vệ quyền riêng tư trong môi trường điện toán đối nghịch bằng cách cách ly thực thi mã trong một ứng dụng. Việc triển khai của họ trong các thiết bị IoT có thể giúp duy trì tính toàn vẹn của chúng gần với cạnh trong khi vẫn giữ được khả năng mở rộng.

'' Kể từ ngày đầu tiên, mục tiêu của IoTeX là mang lại niềm tin và sự riêng tư cho IoT bằng công nghệ blockchain, '' Jing Sun, đồng sáng lập IoTeX nói. '' Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các cải tiến về quyền riêng tư và IoT mới của mình tại CES khi chúng tôi tiếp tục dẫn đầu về đổi mới trong ngành công nghiệp của mình. ''

IoTeX đã giới thiệu một số sản phẩm của họ trong các bản demo trực tiếp tại CES, bao gồm giao thức DKSAP-IoT và phần cứng nhẹ đáng tin cậy, được sử dụng với giải pháp nhà thông minh để kiểm soát và cho phép truy cập vào nhiều thiết bị IoT trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu cho người dùng.

Những lo ngại về quyền riêng tư vẫn là đặc hữu sau các vụ bê bối dữ liệu dai dẳng và kiểm soát tập trung cơ sở hạ tầng phía sau IoT, phần lớn ngăn cản việc áp dụng chúng cho tính toán nhạy cảm đòi hỏi mức độ riêng tư và bảo mật cao.

'' Quyền riêng tư là một trong những thách thức lớn nhất của thế hệ chúng tôi và là điều chúng tôi cực kỳ nghiêm túc ', Qevan Guo, đồng sáng lập IoTeX nói. '' Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác toàn cầu của mình để triển khai các đổi mới về quyền riêng tư của IoTeX trong các trường hợp sử dụng IoT trong thế giới thực rất sớm. ''

Thiết kế toàn diện của IoTeX kết hợp các công nghệ tin cậy và bảo mật tiên tiến, cùng với địa hình mạng blockchain có thể mở rộng, thể hiện những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực IoT. IoTeX sẽ tiếp tục lĩnh vực đổi mới của họ với nhiều cột mốc trong năm 2019.

Việc khởi chạy mainnet Alpha của IoTeX được lên kế hoạch cho Q1, bao gồm các cuộc bầu cử nhà sản xuất khối và chức năng trao đổi mã thông báo. Trung tâm subchain và thiết bị IoT bảo vệ quyền riêng tư của họ sẽ tiếp nối trong quý 2 và quý 3, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng IoT riêng tư và an toàn trên mạng IoTeX.

Nhóm IoTeX sẽ bổ sung những nỗ lực của họ vào bảo mật và bảo mật IoT nâng cao bằng các tài liệu nghiên cứu bổ sung về các tiến bộ công nghệ liên quan trong suốt năm 2019. IoTeX là một dự án nguồn mở và bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin sâu hơn thông qua kho lưu trữ Github của họ . Với hơn 15 đối tác toàn cầu và một cái nhìn đầy hứa hẹn về sự phát triển kỹ thuật của họ tại CES, IoTeX sẵn sàng dẫn đầu sự phát triển của công nghệ IoT.

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #12 on: January 20, 2019, 06:33:11 AM »
Chúc mừng IoTeX đã được niêm yết trên sàn Bittrex

https://twitter.com/BittrexIntl/status/1085948431049342978


Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #13 on: January 20, 2019, 07:37:51 AM »
Với những tiện ích kết nối mới tại CES ở Las Vegas, chủ đề nóng nhất là bảo mật dữ liệu cho the Internet of Things (IoT). Hãy xem thêm tt về IoTeX in CES 2019!

 
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #14 on: January 20, 2019, 08:48:41 AM »
Chiến dịch bản tin IoTeX trên Youtube số 26

https://medium.com/@iotex/iotex-news-digest-youtube-campaign-ep26-bfcff960fbb9

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 

Chuyên mục dự án Quarkchain

Started by hoangptsc

Replies: 9
Views: 2554
Last post February 24, 2019, 09:03:37 AM
by hoangptsc
Kết luận diễn tập Mainnet của IoTeX - Sắp ra mắt!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1783
Last post April 15, 2019, 06:25:55 AM
by hoangptsc
coinyep.com Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Started by narghat

Replies: 0
Views: 2292
Last post November 19, 2018, 12:30:12 PM
by narghat
Chiến dịch IoLove II - Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với IoTeX

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1260
Last post March 29, 2019, 08:49:38 AM
by hoangptsc
Cập nhật diễn tập Mainnet của IoTeX - Tiến bộ đáng kinh ngạc mỗi ngày!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1765
Last post April 06, 2019, 06:23:15 AM
by hoangptsc

your ads here