Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX  (Read 7005 times)

0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« on: December 28, 2018, 02:35:37 AM »

Chào các bạn, hôm nay mình mở chuyên mục thảo luận về dự án IoteX. Mình sẽ cập nhật tất cả các thông tin về IoTeX tại thread này. Mong các bạn tham gia và ủng hộ . Cảm ơn các bạnIoTeX là gì ?

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi con tiên tiến nhất để nắm bắt toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #1 on: December 29, 2018, 08:00:03 AM »
Phát hành bản thử nghiệm IoTeX BetaXin chào cộng đồng IoTeX! Kể từ khi phát hành mã Testnet Alpha của chúng tôi vào tháng 6, nhóm IoTeX đã làm việc suốt ngày đêm về phát triển kỹ thuật, quan hệ đối tác chiến lược và cộng đồng. Vào tháng 8, chúng tôi đã chính thức ra mắt chương trình và trang web đối tác IoTeX và công bố bảy đối tác chiến lược tuyệt vời cho đến nay. Chúng tôi cũng đã đưa các kỹ sư hàng đầu mới tham gia nhóm của chúng tôi và có niềm vui chia sẻ tầm nhìn của IoTeX tại các hội nghị và cuộc họp trên toàn thế giới. Quan trọng nhất, chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn về phát triển kỹ thuật của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng ra mắt bản phát hành mã thứ ba của mình: Testnet Beta - Epik!

Bạn có thể thấy mã nguồn mở trên Github của chúng tôi ngay bây giờ:


Hướng dẫn chi tiết để chạy mã Epik được cung cấp trong tệp README này và video demo chi tiết cũng có thể được tìm thấy ở đây .Tại sao lại có tên Epik?

Epik được đặt theo tên của Rob C. Pike , một lập trình viên và tác giả người Canada, người đã góp phần tạo ra các ngôn ngữ lập trình Go (Golang), Limbo và Sawzall. Như bạn có thể đã nhận thấy, Epik là một hoán vị của Pike, theo xu hướng đặt tên cho mỗi bản phát hành mã IoTeX theo một trong những thần tượng công nghệ của chúng tôi.Pike nổi tiếng với sự đóng góp của ông cho các ngôn ngữ lập trình, thiết bị đầu cuối đồ họa, bằng sáng chế, nhiều trình soạn thảo văn bản, v.v. Chuỗi khối IoTeX được mã hóa bằng Golang, do Pike đồng sáng tạo, do dễ triển khai, các tính năng đồng thời, tập trung vào khả năng mở rộng và hơn thế nữa. Mã hóa bản phát hành này Epik là một sự tôn vinh cho những đổi mới của Pike, nơi cung cấp các khối xây dựng cho IoTeX và các nhà phát triển trên toàn thế giới để đổi mới ngày nay.


Tổng quan & Tính năng của Epik

Trong bản phát hành mã thứ hai của chúng tôi, Testnet Alpha (tên mã là Strive Strive), chúng tôi đã giới thiệu một số cải tiến nội bộ thể hiện các quyết định thiết kế trả trước của IoTeX cùng nhau. Strive đã đặt kế hoạch chi tiết ban đầu cho tầm nhìn của IoTeX để tạo ra một blockchain riêng tư, có thể mở rộng và có thể tương tác, mà không làm giảm tính bảo mật hoặc hiệu suất. Cùng với việc phát hành mã, chúng tôi cũng đã chứng minh mã được chạy trên nhiều thiết bị IoT nhẹ. Để biết thêm chi tiết về phiên bản trước của chúng tôi, vui lòng xem bài đăng trên blog và video giới thiệu Strive của chúng tôi .

Trong hai tháng qua, chúng tôi đã tăng cường đáng kể cơ sở mã hiện có và cũng đã phát triển một số tính năng mới, thú vị cho Epik , tập trung vào việc mang lại tính khả dụng và hữu hình cho IoTeX Testnet. Một số tính năng chính của Epik bao gồm:

Hỗ trợ máy ảo Ethereum (EVM) và hợp đồng thông minh
Triển khai ví IoTeX
Cải tiến đồng thuận và cải tiến mô phỏng
Chữ ký BLS và triển khai DKG (Tạo khóa kép)
Nâng cấp bảo quản công việc
Hỗ trợ hơn 100 nút phân phối vật lý
Ngoài việc thêm các tính năng mới, chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều đánh giá mã (ví dụ, tuần chất lượng của Wap) tập trung vào việc nâng cao hiệu suất và tính ổn định của cơ sở mã hiện có. Trong số các lợi ích khác, các đánh giá mã này đã giúp cải thiện hiệu suất cơ sở dữ liệu lên ~ 10 lần và cho phép chúng tôi hỗ trợ nhất quán hơn 100 giao dịch được hoàn thành ngay lập tức mỗi giây (IFTPS) trên Testnet của chúng tôi. Bảng dưới đây cung cấp tổng quan về các cải tiến hiệu suất và các tính năng mới của Epik:Epik: Một Testnet hữu hình và có thể sử dụng

Trong ngành công nghiệp blockchain ngày nay, nhiều dự án phát hành Testnets không mang đến cơ hội cho người dùng, đặc biệt là người dùng không có kỹ thuật, tương tác trực tiếp với môi trường Testnet. Những người ủng hộ dự án thường bị giới hạn để xem các bản demo của hộp đen, và không thể tương tác với Testnet theo cách hữu hình - với việc phát hành Epik, chúng tôi đang thay đổi hiện trạng bằng cách mang lại tính khả dụng và hữu hìnhcho IoTeX Testnet.

IoTeX là một nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ cho các công ty và nhà phát triển IoT để xây dựng các DApps mới mang tính cách mạng. Để đạt được điều này, các sáng kiến ​​nội bộ của chúng tôi tập trung vào việc mang lại tính bảo mật , khả năng mở rộng , khả năng tương tác và quyền riêng tư cho IoTeX. Tuy nhiên, để IoTeX đạt được tiềm năng đầy đủ của nó, chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng khả năng sử dụngđược ưu tiên, vì nó đóng vai trò là cầu nối giữa người dùng, nhà phát triển và IoTeX. Đây là lý do tại sao chúng tôi ưu tiên triển khai các hợp đồng thông minh và Ví IoTeX trong Epik. Đối với cả người dùng kỹ thuật và phi kỹ thuật, Epik mang đến cơ hội gửi giao dịch và thực hiện hợp đồng thông minh trong Testnet của chúng tôi, cho phép IoTeX bắt đầu thu thập phản hồi về các tính năng có thể sử dụng rất quan trọng đối với trải nghiệm của nhà phát triển.


Mã thông báo kiểm tra EIOTX, Ví IoTeX và Hợp đồng thông minh

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi mời và khuyến khích mọi người tạo Ví IoTeX của riêng họ, thực hiện các giao dịch thử nghiệm (chuyển mã thông báo và bỏ phiếu cho đại biểu) và triển khai các hợp đồng thông minh trên IoTeX Testnet. Trong phần này, chúng tôi giới thiệu mã thông báo thử nghiệm EIOTX và cung cấp tổng quan về các tính năng và giao diện người dùng của Ví IoTeX và chức năng hợp đồng thông minh.


Mã thông báo kiểm tra EIOTX


Cùng với sự ra mắt Epik, chúng tôi giới thiệu mã thông báo EIOTX, đây là mã thông báo thử nghiệm có thể được gửi và nhận bởi bất kỳ ai trong IoTeX Testnet. Mặc dù các mã thông báo EIOTX này chỉ là mã thông báo thử nghiệm, tất cả các giao dịch Testnet là có thật và sẽ được thêm vào chuỗi khối và Explorer của IoTeX. Xin lưu ý rằng mã thông báo kiểm tra EIOTX KHÔNG giống như mã thông báo IOTX có thể giao dịch hiện tại hoặc mã thông báo IoTeX Mainnet tương lai - đây là mã thông báo mới chỉ có thể sử dụng được trong IoTeX Testnet. Ba loại mã thông báo IoTeX được tóm tắt dưới đây:

Mã thông báo EIOTX (Testnet) : Mã thông báo thử nghiệm chỉ có thể sử dụng được trong Epik Testnet. Nó không có bất kỳ giá trị tiền tệ nào và sẽ không thể giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào.
Mã thông báo IOTX (Pre-Mainnet) : Mã thông báo ERC-20 hiện đang giao dịch trên các sàn giao dịch, sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo IoTeX bản địa sau khi IoTeX Mainnet ra mắt vào Q1 2019.
Mã thông báo IoTeX Mainnet (Mainnet) : Đây sẽ là mã thông báo tiện ích gốc của mạng IoTeX, sẽ có thể giao dịch và khai thác khi ra mắt Mainnet vào quý 1 năm 2019.

Ví IoTeX

Ví IoTeX là một tính năng tích hợp mới của Testnet Beta và bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo ví và thực hiện các hành động khác nhau trong Testnet. Tương tự như các ví tiền điện tử khác, khóa công khai và khóa riêng phải được ghi lại để sử dụng lại / mở khóa một ví cụ thể. Như trong hình bên dưới, bảng điều khiển ví được cung cấp, chứa khóa công khai (địa chỉ tài khoản), số lượng mã thông báo kiểm tra EIOTX được giữ và lịch sử giao dịch của một ví cụ thể.Trong tương lai, Ví IoTeX sẽ chịu trách nhiệm nắm giữ tất cả các mã thông báo Mainnet gốc. Ngoài ra, mọi mã thông báo được khởi chạy trên mạng IoTeX cũng sẽ được ví IoTeX hỗ trợ, tương tự như cách mọi mã thông báo ERC-20 có thể được lưu trữ trong ví Ethereum.

Có ba chức năng chính trong Epik mà người dùng có thể khám phá bằng cách sử dụng mã thông báo EIOTX và ví IoTeX: gửi mã thông báo, bỏ phiếu cho đại biểu và triển khai hợp đồng thông minh mà chúng tôi sẽ xem xét trong các phần phụ sau. Để có bản demo hướng dẫn đầy đủ về ba chức năng này, vui lòng xem video demo Testnet Beta của chúng tôi .


Gửi mã thông báo EIOTX và bỏ phiếu cho ứng viên

Khả năng trao đổi dữ liệu và giá trị theo kiểu phi tập trung là một trong những lợi ích chính của công nghệ blockchain. Để biến khái niệm này thành hữu hình, chúng tôi đã phát triển giao dịch chuyển mã thông báo và giao diện người dùng bỏ phiếu được tích hợp với ví IoTeX và chuỗi khối Testnet. Sau khi tạo ví, sẽ được điền sẵn mã thông báo EIOTX, người dùng có thể gửi mã thông báo EIOTX (với dữ liệu được thêm tùy chọn) đến các ví khác và bỏ phiếu cho đại biểu qua IoTeX Testnet. Mỗi giao dịch (chuyển mã thông báo và phiếu bầu) sẽ được ghi lại trên blockchain và ID băm giao dịch duy nhất sẽ có thể xem và tìm kiếm được trong IoTeX Explorer sau khi được xác nhận. Tổng quan về giao diện người dùng và các trường đầu vào được hiển thị bên dưới.Giao diện mã thông báo EIOTXHợp đồng thông minh

Nick Szabo , người đã đề xuất khái niệm hợp đồng thông minh vào năm 1994, mô tả chúng là một tập hợp các lời hứa, được chỉ định ở dạng kỹ thuật số, bao gồm các giao thức mà các bên thực hiện theo những lời hứa này. Nói cách khác, hợp đồng thông minh xác định logic kinh doanh mã) cho một thỏa thuận cụ thể và thực thi có điều kiện các điều khoản của thỏa thuận dựa trên các đầu vào được xác định. Nếu bạn chưa quen với hợp đồng thông minh, vui lòng xem liên kết này để giới thiệu sâu hơn, cũng như hướng dẫn hợp đồng thông minh trong video Epik của chúng tôi .

Trong Testnet Beta, chúng tôi thêm hỗ trợ các hợp đồng thông minh dựa trên Solidity và Máy ảo Ethereum (EVM). EVM là một môi trường phi tập trung thực thi các by byodeode, được biên dịch từ các ngôn ngữ lập trình cấp cao hơn, chẳng hạn như Solidity. Trong tương lai, chúng tôi dự định hỗ trợ các máy ảo bổ sung (ví dụ: WASM) và sẽ phát triển máy ảo của riêng chúng tôi phù hợp với các kịch bản IoT. Hợp đồng thông minh có khả năng tự động hóa các quy trình công việc phức tạp, nhiều bên (ví dụ: chuỗi cung ứng) mà không cần người trung gian, trong khi ghi lại lịch sử giao dịch trên blockchain một cách minh bạch. Đây là một cơ hội lớn cho IoT - các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), là các hệ sinh thái blockchain hoạt động tự chủ theo một tập hợp đồng thông minh, có thể được tạo ra để phối hợp các thiết bị không đồng nhất và tạo ra các quy trình làm việc chính xác, không có con người.

Trong IoTeX Testnet, người dùng có thể khám phá hai hành động liên quan đến hợp đồng thông minh: triển khai hợp đồng thông minh, và tương tác với hợp đồng thông minh, được cung cấp trên trang tab hợp đồng thông minh.Để thực hiện hợp đồng thông minh trên IoTeX Testnet, trước tiên bạn phải đăng ký hợp đồng với EVM bằng cách triển khai hợp đồng. Như được hiển thị bên dưới, người dùng có thể nhập mã hợp đồng thông minh dựa trên Solidity và tạo giao diện Binary Application (ABI) / JSON và mã byte, sẽ được ghi lại để thực hiện hợp đồng thông minh sau này. Hợp đồng thông minh sau đó có thể được triển khai tới EVM và một địa chỉ hợp đồng sẽ được tạo, duy nhất cho một ví tiền cụ thể và cặp hợp đồng thông minh.

Dưới đây là mẫu mã hợp đồng thông minh dựa trên Solidity để bạn kiểm tra:


Triển khai Hợp đồng thông minh:Triển khai giao diện hợp đồng thông minh

Sau khi hợp đồng thông minh được triển khai và đăng ký vào EVM, người dùng có thể tương tác với hợp đồng thông minh và gọi các chức năng được tích hợp trong hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh khác nhau khác nhau về số lượng, mục đích và độ phức tạp của các chức năng. Có hai loại chức năng:

Viết hàm : kích hoạt thay đổi trạng thái trên blockchain (ví dụ: chuyển giá trị, tính toán, gọi đến các hợp đồng khác). Yêu cầu gas, vì các hoạt động được thực hiện trong EVM được thực hiện đồng thời bởi mọi nút trong mạng và một hoặc nhiều đầu vào của người dùng xác định cách thực hiện hợp đồng.
Đọc các chức năng : tìm nạp một điểm dữ liệu từ blockchain, mà không kích hoạt thay đổi trạng thái. Không yêu cầu gas, vì không cần tính toán để đọc dữ liệu. Không có đầu vào người dùng được yêu cầu cho các chức năng đọc.

Tương tác với Hợp đồng thông minh:Tương tác với giao diện hợp đồng thông minh

Xin lưu ý rằng đây vẫn là phiên bản đầu tiên của ví của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện nó. Nếu bạn gặp bất kỳ chương trình nào, vui lòng báo cáo tại đây


Epik thật tuyệt vời - tiếp theo là gì?

Bản phát hành mã tiếp theo của IoTeX, Testnet Stable / Mainnet Preview, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2018. Giai đoạn tiếp theo của phát triển IoTeX sẽ tập trung vào cải thiện bảo mật và độ tin cậy của mã của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tập trung vào quản lý chuỗi con, giao tiếp chuỗi chéo và bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK). Vào cuối năm nay, chúng tôi cũng có kế hoạch giới thiệu một số bản demo của blockchain IoTeX chạy trên nhiều thiết bị IoT nhẹ, như chúng tôi đã xem trước trong video demo Testnet Alpha của mình.

Bên cạnh việc làm việc trên Testnet Stable / Mainnet Preview, chúng tôi cũng rất vui được hợp tác với các đối tác chiến lược của chúng tôi để xây dựng bằng chứng về khái niệm, khởi chạy các chương trình con thử nghiệm và phát triển các khả năng mới cho hệ sinh thái IoTeX. Trước khi ra mắt công khai Mainnet vào quý 1 năm 2019, chúng tôi cũng sẽ phát hành một số tài liệu nghiên cứu về đổi mới nội bộ của chúng tôi và chia sẻ chi tiết về các yêu cầu đặt cược, quản trị và hơn thế nữa. Hãy chắc chắn theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi để ở trong vòng lặp! Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về sự phát triển của chúng tôi và đạt được những cột mốc lớn hơn và tốt hơn rất sớm.


Đóng góp - Chúng tôi muốn sự giúp đỡ của bạn!

Dự án lõi iotex là nguồn mở và được cấp phép theo Giấy phép Apache 2.0. Những đóng góp để giúp IoTeX phát huy hết tiềm năng của mình, bao gồm sửa lỗi kiểu / lỗi, đề xuất tính năng, đề xuất cho các đề án / thuật toán và trợ giúp về tài liệu, đều được hoan nghênh và đánh giá cao. Để đóng góp mã, vui lòng tham khảo Nguyên tắc đóng góp của chúng tôi để biết thêm thông tin. Để báo cáo sự cố, vui lòng gửi vấn đề trên trang Github của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về IoTeX hoặc thảo luận về các khía cạnh kỹ thuật trong dự án của chúng tôi, vui lòng kết nối với chúng tôi thông qua bất kỳ kênh chính thức nào của chúng tôi dưới đây:


Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư cho Internet of Things (IoT). Nhóm toàn cầu của IoTeX bao gồm các tiến sĩ về Mật mã học, Hệ thống phân tán và Học máy, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. IoTeX đang phát triển một số cải tiến nội bộ để thúc đẩy sự giao thoa giữa blockchain và IoT, bao gồm kiến ​​trúc blockchain trong chuỗi khối cho điện toán không đồng nhất, cơ chế đồng thuận Roll-DPoS với tính hữu hạn tức thời và bảo mật quyền riêng tư nhẹ. IoTeX đang mang đến sự phối hợp thiết bị tự trị cho công chúng bằng cách kết nối thế giới vật lý, từng khối.

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #2 on: December 30, 2018, 10:27:38 AM »
Đã gần đến giờ cho chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube số E23!
Chi tiết đầy đủ và phần thưởng có thể được tìm thấy trong blog của chúng tôi

https://goo.gl/JEdbXZ (https://goo.gl/JEdbXZ)

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #3 on: January 02, 2019, 10:13:29 AM »
Bản tin IoTeX số 23  - phụ đề Tiếng Việt                                                                                                                             

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #4 on: January 04, 2019, 09:54:30 AM »
Bạn đã sẵn sàng để cùng @iotex_io #technology mang công nghệ vào thế giới thực trong năm 2019? 

#blockchain #Dapp #blockproducer #privacy #Trusted #IoT #HappNewYear2019

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #5 on: January 04, 2019, 10:14:47 AM »


AMA công nghệ IoTeX - ngày 4 tháng 1 năm 2019

Chào mọi người. Hy vọng bạn tận hưởng một kỳ nghỉ năm mới hạnh phúc! Giống như thường lệ, AMA hai tuần một lần tiếp theo của chúng tôi sẽ là một AMA về công nghệ vào thứ sáu tuần này, ngày 4 tháng 1 năm 2019 từ 2:00 PM đến 4:00 PM PST . Chúng tôi sẽ cấp 300 điểm thưởng cho tối đa 10 người cho những câu hỏi hay nhất mà chúng tôi nhận được. Một lần nữa, vui lòng kiểm tra kỹ và đảm bảo rằng bạn đang gửi câu hỏi với ID Hash IoTeX duy nhất của mình để đủ điều kiện nhận điểm thưởng nếu được chọn. Bất kỳ ID Hash nào khác sẽ không đủ điều kiện.

Cách tham gia IoTeX AMA

Đăng ký vào https://www.reddit.com/r/IoTeX/ của IoTeX

Ghé thăm bài viết đã được ghim vào IoTeX Tech AMA - ngày 4 tháng 1 năm 2018 trên subreddit r/IoTeX vào ngày 4 tháng 1 năm 2019 trong khoảng thời gian từ 2:00 PM - 4:00 PM PST. Chúng tôi cũng sẽ đăng một liên kết trong nhóm Telegram IoTeX chính thức khi chiến dịch bắt đầu.

* Lưu ý: Chúng tôi sẽ chỉ chấp nhận các câu hỏi được gửi trong khung thời gian chính thức của AMA được công bố tại đây.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi và bao gồm ID Hash IoTeX duy nhất của bạn (PM @IoTeXBountyBot và nhập / hashid hoặc làm theo hướng dẫn tại đây ) - chúng tôi sẽ chỉ đưa ra điểm cho câu hỏi mới (không có câu hỏi trùng lặp)!

Chúng tôi sẽ trả lời từng câu hỏi một trong Reddit. Nếu bạn có câu hỏi tiếp theo, xin vui lòng bình luận về câu trả lời của chúng tôi!
Chúng tôi cũng sẽ chọn các câu hỏi hay nhất và cho điểm thưởng bổ sung.

Chúng tôi sẽ phiên âm AMA và đăng danh sách các câu hỏi và câu trả lời cho nhóm Telegram của chúng tôi.
Hệ thống điểm
Câu hỏi hay nhất : Phần thưởng dành cho người hâm mộ: 300 điểm (Tối đa 10 người, được chọn bởi nhóm IoTeX)

Chú thích:

Điểm sẽ được phân phối không muộn hơn ngày 9 tháng 1.
Chúng tôi không cho điểm thưởng cho các câu hỏi lặp đi lặp lại. Vui lòng kiểm tra AMAs cũ của chúng tôi ở đây

IoTeX Giới thiệu chủ đề

IoTeX AMA - Tháng 6 năm 2018

IoTeX Tech AMA - Tháng 7 năm 2018

IoTeX chung AMA - 20/07/2018

IoTeX chung AMA - 8/3/2018

IoTeX chung AMA - 17/8/2018

IoTeX Tech AMA - ngày 31 tháng 8 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 14 tháng 9 năm 2018

IoTeX Tech AMA - ngày 28 tháng 9 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 12 tháng 10 năm 2018

IoTeX Livestream Tech AMA với người sáng lập - ngày 26 tháng 10 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 9 tháng 11 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 23 tháng 11 năm 2018

IoTeX Livestream Tech AMA - ngày 7 tháng 12 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 21 tháng 12 năm 2018

Quy tắc:

Gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có liên quan đến IoTeX!
Thông điệp thô tục và thư rác đều bị cấm.

Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi con tiên tiến nhất để nắm bắt toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/T
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #6 on: January 05, 2019, 06:50:48 AM »
IoTeX công bố các yêu cầu của nhà sản xuất khối


Xin chào cộng đồng IoTeX! Năm 2018 là một năm đầy sự kiện của IoTeX - chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng toàn cầu tuyệt vời, phát triển chuỗi gốc IoTeX từ đầu, niêm yết mã thông báo IOTX trên các sàn giao dịch hàng đầu, phù hợp với các đối tác chiến lược sáng tạo và hơn thế nữa. Khi chúng tôi suy nghĩ về những cột mốc này, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tỉ mỉ cho hành trình phía trước. Bước tiếp theo của IoTeX sẽ là khởi đầu chính thức của chương trình nhà sản xuất khối của chúng tôi và ra mắt Mainnet Alpha vào quý 1 năm 2019. Trong bài đăng này, chúng tôi giới thiệu các nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi để thiết kế quản trị và kinh tế của IoTeX, vai trò của các nhà sản xuất khối IoTeX và các yêu cầu ban đầu để trở thành nhà sản xuất khối.

Nguyên tắc hướng dẫn cho IoTeX

IoTeX Mainnet sử dụng cơ chế đồng thuận Roll-DPoS , một phiên bản dân chủ hơn về chứng minh cổ phần ( DPoS ) với thông lượng cao, tính hữu hạn tức thì và khả năng phục hồi cao đối với các cuộc tấn công mạng. Trong mạng IoTeX, một ủy ban của các nhà sản xuất khối trên máy tính được các chủ sở hữu mã thông báo bầu chọn bằng thuật toán ngẫu nhiên để duy trì mạng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng các nhà sản xuất khối IoTeX phải có nguồn gốc sâu xa trong cộng đồng của chúng tôi và phải đủ đam mê và kinh nghiệm để biến hệ sinh thái phi tập trung của chúng tôi thành một nơi công bằng và thịnh vượng. Để có điều này, chúng tôi sử dụng  PEGS, làm nguyên tắc hướng dẫn cho việc thiết kế quy trình bầu cử nhà sản xuất khối và quản trị mạng lưới tổng thể:


Sự tham gia và bao gồm: các cơ chế sẽ được tích hợp trong quy trình bỏ phiếu / đặt cược để đảm bảo quyền lực không bị tập trung đối với một số nhà sản xuất khối người chơi lớn của Drake; nói cách khác, quy trình của chúng tôi sẽ nhằm mục đích ngăn chặn sự thông đồng và hình thành các cartel.


Sự phát triển được thúc đẩy bởi tất cả các bên liên quan: Các nhà sản xuất khối IoTeX sẽ chịu trách nhiệm sản xuất / xác nhận các khối mới và sẽ được khen thưởng một cách thích hợp. Ngoài ra, các nhà sản xuất khối, cùng với tất cả chủ sở hữu mã thông báo và người đóng góp mạng, sẽ tham gia quản trị mạng để đảm bảo rằng IoTeX phát triển với sự công bằng và phân cấp.


Tăng trưởng như một hình thức cổ phần: các nhà sản xuất khối không chỉ bao gồm các bên liên quan có nắm giữ mã thông báo lớn mà cả những người đóng góp cho sự phát triển của IoTeX theo những cách có ý nghĩa khác (ví dụ: tham gia cộng đồng, nhận thức dự án, lưu lượng truy cập mạng, giới thiệu, phát triển hữu ích các tính năng và công cụ), đặc biệt là trong giai đoạn bootstrapping ban đầu.


Tính bền vững trong mọi trường hợp: Thay vì dựa vào lạm phát của các mã thông báo bản địa, IoTeX sử dụng một chương trình phần thưởng công bằng để chặn các nhà sản xuất bất kể môi trường thị trường. Các nhà sản xuất khối sẽ luôn có thể trang trải chi phí phần cứng và bảo trì.


Tại sao Roll-DPoS?

Về cơ bản khác với các chương trình bằng chứng công việc (PoW) và bằng chứng cổ phần (PoS), Roll-DPoS cho phép khả năng mở rộng lớn trong khi vẫn duy trì sự phân cấp cao. Trong Roll-DPoS, chủ sở hữu mã thông báo có tính đến tài nguyên tính toán, mã thông báo được đặt và một số yếu tố khác (ví dụ: đóng góp, danh tiếng, hoạt động mạng) khi bỏ phiếu cho nhà sản xuất khối mà họ chọn. Các nhà sản xuất khối tiềm năng được sắp xếp theo thứ tự theo số phiếu họ nhận được và nhóm người bỏ phiếu hàng đầu (ứng cử viên cho ứng cử viên) được coi là đủ điều kiện để tham gia ủy ban của nhà sản xuất khối cho kỷ nguyên hiện tại  - đây là cái mà chúng tôi gọi là sơ đồ xếp hạng.

Từ nhóm ứng cử viên này, nhiều tiểu ban của các nhà sản xuất khối được chọn ngẫu nhiên theo thuật toán ngẫu nhiên để trở thành nhà sản xuất khối cho chuỗi gốc IoTeX và các chuỗi phụ khác nhau. Sau mỗi thời kỳ, các tiểu ban mới của các ứng cử viên được chọn ngẫu nhiên để sản xuất khối. Sau khi được chọn vào một tiểu ban, vai trò chính của nhà sản xuất khối IoTeX là sản xuất và xác minh các khối để đổi lấy phần thưởng được trả bằng mã thông báo IoTeX - đây là cái mà chúng tôi gọi là chương trình khen thưởng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem yellow paper Roll-DPoS và video tổng quan cấp cao này .

Với triển khai chất lượng cao của chúng tôi, Roll-DPoS cung cấp các lợi ích sau:


Một khối mới được tạo ra cứ sau 7 giây để có khả năng mở rộng lớn (~ 3.000 TPS cho mỗi chuỗi gốc và chuỗi con trên Testnet); đồng bộ khối là nhanh chóng và đáng tin cậy.

Các ủy ban chịu trách nhiệm khai thác trên mạng, các chuỗi gốc và mỗi chuỗi con được chọn ngẫu nhiên; trong mỗi ủy ban, thứ tự sản xuất khối cũng được chọn ngẫu nhiên, cung cấp khả năng phục hồi cao cho các nhóm độc quyền / cartel, các cuộc tấn công và các cú đánh mạng.

Các ủy ban riêng biệt chịu trách nhiệm cho các blockchains khác nhau / không đồng nhất (lưu ý: đây là một hình thức của shending). Điều này giảm thiểu chi phí mạng / tính toán / lưu trữ cho các nhà sản xuất khối. Nói cách khác, nhà sản xuất khối có thể chọn tạo khối cho blockchain cung cấp ROI cao nhất (hiện là chuỗi gốc) mà không cần lưu trữ dữ liệu / duy trì một blockchain khác mà nó không quan tâm.

Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết toàn diện về sơ đồ xếp hạng và sơ đồ bổ ích trong hai bài đăng blog riêng biệt sớm.


Yêu cầu nhà sản xuất khối

Vì việc sản xuất và xác minh khối trong mạng IoTeX được quản lý độc quyền bởi một nhóm các nhà sản xuất khối, điều quan trọng là tất cả các ứng cử viên phải đáp ứng các yêu cầu phần cứng, phần mềm và hoạt động cụ thể. Các yêu cầu tối thiểu này được đặt ra dựa trên thực tế là mạng chỉ mạnh bằng nhà sản xuất khối yếu nhất, và cần thiết để duy trì bảo mật đầy đủ và hiệu suất cao của chuỗi khối IoTeX:Phần cứng

Máy chủ và máy chủ dự phòng chạy phần mềm IoTeX (cả hai đều có tường lửa)
Bộ nhớ: 16GB RAM
Lưu trữ cục bộ: 4TB
CPU: 64-bit
Bộ xử lý: 8 nhân, mỗi lõi 2,4 GHz
Mạng: 100Mb / giây


Phần mềm

Linux: Debian Stretch (9)
Đi-lang: 1.10.x
Các công cụ giám sát và cảnh báo (hãy tự làm)


Hoạt động

Giám sát nút và hỗ trợ cuộc gọi
99,9% thời gian hoạt động, với chuyển đổi dự phòng trên các vị trí địa lý
Sao lưu dữ liệu trên các vị trí địa lý
Các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an ninh
Xử lý nâng cấp phần mềm thường xuyên trong giai đoạn bootstrapping

Ngoài ra, cần có cổ phần tối thiểu 1.200.000 token IOTX để trở thành nhà sản xuất khối IoTeX. Số lượng và thời lượng thực tế của các mã thông báo được đặt cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của nhà sản xuất khối tiềm năng, cũng như phần thưởng khối liên quan của họ. Xin lưu ý rằng đây là những yêu cầu tối thiểu ban đầu và có thể thay đổi khi chúng tôi khởi động Mạng IoTeX.


Dự toán chi phí cho năm đầu tiên

Máy chủ: c5.2xlund. ~ $ 3.000 / năm

Bộ nhớ: st1. ~ $ 1100 / năm

Độ rộng băng tần: ~ $ 600 / năm

Tổng cộng (với dịch vụ AWS) : <$ 5.000 cho năm đầu tiênQuan tâm đến việc trở thành một nhà sản xuất khối?

Đối với những người quan tâm đến việc trở thành một phần của nhóm nhà sản xuất khối Testnet ban đầu, vui lòng điền vào mẫu (https://docs.google.com/forms/d/1dLTkLn3_KQcH9WLc2DgMDKtDNQFxX_HoGOlqQXIADgY/edit?usp=sharing) này . Cuối tháng này, chúng tôi sẽ phát hành một ứng dụng toàn diện hơn cho các nhà sản xuất khối Mainnet. Hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi !


Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi con tiên tiến nhất để nắm bắt toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.Trang web: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup

Medium: https: //medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #7 on: January 07, 2019, 07:57:07 AM »

Chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube số E24!

Đã  đến giờ cho chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube số E24!Chi tiết đầy đủ và phần thưởng có thể được tìm thấy trong blog của chúng tôi

https://noshortlink/6cm1LW

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #8 on: January 07, 2019, 08:11:50 AM »
Bản tin IoTeX số 24  - phụ đề Tiếng Việt 

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #9 on: January 12, 2019, 01:38:22 AM »
Tham gia chương trình Rút thăm may mắn của IoTeX!

Gửi tin nhắn trên IoTeX Blockchain và xem nó trực tiếp trên màn hình LED tại chương trình CES 2019!

Làm thế nào để tham gia

1.  Tạo ví IoTeX  của riêng bạn  và nhận số EIOTX ngẫu nhiên theo mặc định

2.  Hãy nghĩ  về một thông điệp bạn muốn được hiển thị trên màn hình LED IoTeX, trực tiếp tại CES 2019!

3. Thêm ID IoTeX của bạn vào tin nhắn: kiểm tra  tại đây  để tìm hiểu cách nhận ID băm IoTeX độc đáo của bạn.

Ví dụ: Tôi yêu IoTeX! Lời chào từ new york! Mã băm: a3rty

3.  Chuyển đổi  nó thành  mã Hex bằng dịch vụ này  như hình ảnh mẫu hiển thị.4. Gửi ít nhất  1 EIOTX  đến địa chỉ ví IoTeX này:

io1qyqsqqqqdjqgzp2h0ffzwmkcglvm25c2ac0xmnelwd7kvy

và Nhập mã hex tin nhắn bạn vừa tạo bởi công cụ.5. Tweet bài đăng này:

https://twitter.com/qevanguo/status/1082768924746248192

và chờ nhóm IoTeX đăng video với thông điệp của riêng bạn xuất hiện tại CES Show!

Rút thăm trúng thưởng

Nhóm IoTeX sẽ có một chương trình rút thăm may mắn sau tuần CES!
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #10 on: January 16, 2019, 02:47:45 AM »
Hãy ủng hộ chúng tôi niêm yết trên INDODAX

▶️ https://indodax.com/vote_coin

Thời gian vote : Jan 11, 15:00 - Jan 18, 16:00
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #11 on: January 16, 2019, 03:18:49 AM »
IoTeX giới thiệu Công nghệ bảo mật IoT sáng tạo tại CES

Link bài viết gốc : https://finance.yahoo.com/news/iotex-presents-innovative-iot-privacy-150000194.html

LAS VEGAS, NV / ACCESSWIRE / 11 tháng 1 năm 2019 / IoTeX , mạng blockchain tập trung vào quyền riêng tư cho các thiết bị IoT, gần đây đã ra mắt một số công nghệ tiên tiến để bảo vệ các thiết bị cạnh và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) hàng năm ở Las Vegas.CES là hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới, được tổ chức vào tháng 1 hàng năm và tạo nên giai điệu cho bối cảnh công nghệ sắp tới của năm. Quyền riêng tư dữ liệu đã nổi lên như một trong những chủ đề hàng đầu trong năm nay, với IoTeX trình bày các giải pháp của họ sau bài thuyết trình chính của Blackberry về sự thiếu tin tưởng của người tiêu dùng đối với các thiết bị IoT.

IoTeX đang giải quyết vấn đề bảo mật và bảo mật thiết bị cạnh bằng cách đưa một số nguyên tắc mã hóa mới vào cấu trúc giao dịch blockchain của họ, bao gồm tính toán đa bên an toàn (SMPC) và chữ ký ngưỡng. Hơn nữa, IoTeX đã ra mắt môi trường thực thi tin cậy tương thích blockchain (TEE) nhẹ để xác thực thiết bị cạnh an toàn, kiểm soát truy cập dựa trên vai trò, khả năng quản lý ID và thiết bị và tin cậy đầu cuối cho các thiết bị IoT.

TEE cho phép tính toán an toàn và bảo vệ quyền riêng tư trong môi trường điện toán đối nghịch bằng cách cách ly thực thi mã trong một ứng dụng. Việc triển khai của họ trong các thiết bị IoT có thể giúp duy trì tính toàn vẹn của chúng gần với cạnh trong khi vẫn giữ được khả năng mở rộng.

'' Kể từ ngày đầu tiên, mục tiêu của IoTeX là mang lại niềm tin và sự riêng tư cho IoT bằng công nghệ blockchain, '' Jing Sun, đồng sáng lập IoTeX nói. '' Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các cải tiến về quyền riêng tư và IoT mới của mình tại CES khi chúng tôi tiếp tục dẫn đầu về đổi mới trong ngành công nghiệp của mình. ''

IoTeX đã giới thiệu một số sản phẩm của họ trong các bản demo trực tiếp tại CES, bao gồm giao thức DKSAP-IoT và phần cứng nhẹ đáng tin cậy, được sử dụng với giải pháp nhà thông minh để kiểm soát và cho phép truy cập vào nhiều thiết bị IoT trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu cho người dùng.

Những lo ngại về quyền riêng tư vẫn là đặc hữu sau các vụ bê bối dữ liệu dai dẳng và kiểm soát tập trung cơ sở hạ tầng phía sau IoT, phần lớn ngăn cản việc áp dụng chúng cho tính toán nhạy cảm đòi hỏi mức độ riêng tư và bảo mật cao.

'' Quyền riêng tư là một trong những thách thức lớn nhất của thế hệ chúng tôi và là điều chúng tôi cực kỳ nghiêm túc ', Qevan Guo, đồng sáng lập IoTeX nói. '' Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác toàn cầu của mình để triển khai các đổi mới về quyền riêng tư của IoTeX trong các trường hợp sử dụng IoT trong thế giới thực rất sớm. ''

Thiết kế toàn diện của IoTeX kết hợp các công nghệ tin cậy và bảo mật tiên tiến, cùng với địa hình mạng blockchain có thể mở rộng, thể hiện những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực IoT. IoTeX sẽ tiếp tục lĩnh vực đổi mới của họ với nhiều cột mốc trong năm 2019.

Việc khởi chạy mainnet Alpha của IoTeX được lên kế hoạch cho Q1, bao gồm các cuộc bầu cử nhà sản xuất khối và chức năng trao đổi mã thông báo. Trung tâm subchain và thiết bị IoT bảo vệ quyền riêng tư của họ sẽ tiếp nối trong quý 2 và quý 3, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng IoT riêng tư và an toàn trên mạng IoTeX.

Nhóm IoTeX sẽ bổ sung những nỗ lực của họ vào bảo mật và bảo mật IoT nâng cao bằng các tài liệu nghiên cứu bổ sung về các tiến bộ công nghệ liên quan trong suốt năm 2019. IoTeX là một dự án nguồn mở và bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin sâu hơn thông qua kho lưu trữ Github của họ . Với hơn 15 đối tác toàn cầu và một cái nhìn đầy hứa hẹn về sự phát triển kỹ thuật của họ tại CES, IoTeX sẵn sàng dẫn đầu sự phát triển của công nghệ IoT.

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #12 on: January 20, 2019, 06:33:11 AM »
Chúc mừng IoTeX đã được niêm yết trên sàn Bittrex

https://twitter.com/BittrexIntl/status/1085948431049342978


Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #13 on: January 20, 2019, 07:37:51 AM »
Với những tiện ích kết nối mới tại CES ở Las Vegas, chủ đề nóng nhất là bảo mật dữ liệu cho the Internet of Things (IoT). Hãy xem thêm tt về IoTeX in CES 2019!

 
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #14 on: January 20, 2019, 08:48:41 AM »
Chiến dịch bản tin IoTeX trên Youtube số 26

https://medium.com/@iotex/iotex-news-digest-youtube-campaign-ep26-bfcff960fbb9

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #15 on: January 22, 2019, 02:37:46 AM »
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #16 on: January 23, 2019, 02:59:43 AM »


Thiết kế quản trị của mạng IoTeX mã hóa các quy tắc và quy trình xác định cách thức mạng sẽ đạt được sự đồng thuận, khuyến khích sự tham gia vào mạng và phát triển bền vững theo thời gian. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi cung cấp tổng quan về chương trình đại biểu IoTeX, tập trung vào các hướng dẫn áp dụng, bỏ phiếu và bầu cử. Để đăng ký trở thành đại biểu IoTeX, vui lòng xem lại các yêu cầu tối thiểu (https://medium.com/@iotex/iotex-announces-block-producer-requirements-b975655cba51)và hoàn thành biểu mẫu ( https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) này .

Vai trò trong mạng IoTeX

IoTeX cam kết xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung và toàn diện. Là một nền dân chủ kỹ thuật số, IoTeX thừa nhận và thưởng cho các đóng góp của cộng đồng theo nhiều cách khác nhau. Các đại biểu được bầu bởi chủ sở hữu mã thông báo đại diện cho toàn bộ mạng IoTeX bằng cách duy trì sự đồng thuận, truyền bá nhận thức về dự án, tổ chức các sáng kiến ​​toàn cộng đồng và hơn thế nữa.

Các vai trò trong mạng IoTeX bao gồm:

Người bỏ phiếu: bất kỳ người giữ mã thông báo IoTeX nào đặt cược IOTX và bỏ phiếu cho đại biểu là một người ''bỏ phiếu''

Thành viên: bất kỳ cử tri nào đặt cược ít nhất 1.000 IOTX đều trở thành thành viên của cộng đồng. Tất cả các thành viên sẽ nhận được lợi ích chỉ dành cho thành viên được cung cấp bởi các đối tác và chi nhánh của hệ sinh thái IoTeX.

Đại biểu: bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo nào đặt ít nhất 1,2 triệu IOTX và nhận được hơn 2 triệu tổng số phiếu bầu là một đại biểu trong mạng IoTeX. 100 đại biểu hàng đầu có nhiều phiếu bầu nhất sẽ nhận được phần thưởng thay đổi dựa trên tổng số phiếu bầu có trọng số của họ.

Đại biểu đồng thuận: 36 đại biểu hàng đầu có nhiều phiếu bầu nhất là đại biểu đồng thuận quản lý xác minh giao dịch và sản xuất khối. Các đại biểu đồng thuận nhận phần thưởng khối cố định cho mỗi khối được khai thác bên cạnh phần thưởng thay đổi được chia sẻ bởi tất cả các đại biểu IoTeX.Phần thưởng cho các đại biểu IoTeX

Đổi lại cho các dịch vụ duy trì mạng IoTeX của họ, tất cả các đại biểu đều được thưởng bằng IOTX. Trong tổng số 10 tỷ cung cấp mã thông báo IOTX, 12% (1,2 tỷ IOTX) được dành cho phần thưởng của đại biểu. Các mã thông báo khai thác dành riêng, tất cả các khoản phí gas từ các giao dịch và đóng góp / quyên góp từ quỹ IoTeX và cộng đồng tạo nên nhóm phần thưởng đại biểu IoTeX.Từ nhóm này, số lượng phần thưởng được phân phối cho các đại biểu sẽ là ~ 200 triệu IOTX mỗi năm. Phần thưởng được tự động phân phối vào cuối mỗi kỷ nguyên và bao gồm:

Phần thưởng khối (cố định): cho mỗi kỷ nguyên, 24 trong số 36 đại biểu đồng thuận được chọn ngẫu nhiên để tạo khối và nhận 16 IOTX cho mỗi khối được khai thác . Vì một kỷ nguyên hiện tại là 8.640 khối (một ngày), tổng cộng 138.240 IOTX được phát hành dưới dạng phần thưởng khối mỗi kỷ nguyên.

Phần thưởng khối bổ sung trong năm đầu tiên (cố định) : trong năm đầu tiên của IoTeX Mainnet, 8 IOTX bổ sung cho mỗi khối được khai thác sẽ được cung cấp bởi tổ chức IoTeX.

Phần thưởng Epoch (biến): phần thưởng kỷ nguyên 450.000 IOTX sẽ được phân bổ cho 100 đại biểu hàng đầu dựa trên số phiếu bầu có trọng số.

Nhóm phần thưởng IoTeX Delegate được thiết kế để khuyến khích việc duy trì và phát triển mạng IoTeX. Các đại biểu có thể chọn chia sẻ phần thưởng với cử tri của họ - đây cuối cùng là sự lựa chọn của mỗi đại biểu tương ứng. Phí giao dịch tích lũy được thu thập từ mạng IoTeX thịnh vượng sẽ có thể bổ sung nhóm phần thưởng và tiếp tục khuyến khích sản xuất khối trong nhiều thập kỷ.Làm thế nào để trở thành Đại biểu?

Chủ sở hữu mã thông báo phải tự đặt cược ít nhất 1,2 triệu IOTX để trở thành ứng cử viên. Tất cả các ứng cử viên đủ điều kiện để nhận phiếu bầu và sẽ được liệt kê trên một trang xếp hạng ứng cử viên. Một ứng cử viên sẽ trở thành đại biểu sau khi nhận được hơn 2 triệu tổng số phiếu (tự bầu + phiếu bầu từ người khác). Vào cuối mỗi kỷ nguyên, 36 đại biểu được bầu chọn hàng đầu được xác định là đại biểu đồng thuận cho kỷ nguyên tiếp theo. Để duy trì đủ điều kiện, tất cả các đại biểu đồng thuận phải duy trì các yêu cầu CTNH / SW / Ops tối thiểu và tỷ lệ năng suất (khối khai thác / tổng số) tối thiểu 90%. Để đăng ký để trở thành đại biểu, vui lòng điền vào hoàn thành biểu mẫu ( https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) này .Làm thế nào để bỏ phiếu?

Để tham gia vào quá trình bỏ phiếu, cử tri sẽ cổ phần mã thông báo IOTX thông qua hợp đồng thông minh. Những người bỏ phiếu sẽ nhận được một phiếu bầu cho mỗi lần đặt cược IOTX (1 IOTX = 1 phiếu). Những người thể hiện cam kết lâu dài bằng cách đặt cược trong một khoảng thời gian xác định sẽ được thưởng bằng phiếu thưởng. Phần thưởng dựa trên biểu đồ bên dưới.Một kỷ nguyên trong mạng IoTeX hiện được xác định là 1 ngày (8.640 khối). Các cử tri có thể chọn bất kỳ khoảng thời gian 14 epoch nào làm thời lượng cổ phần của họ (ví dụ: 14, 28, 42, 350), với việc tăng phiếu thưởng cho thời lượng dài hơn. Ví dụ: đặt cược trong 14 ngày sẽ tạo ra phần thưởng ~ 15% (100 IOTX = 115 Bình chọn), trong khi đặt cược cho 350 epoch tạo ra phần thưởng ~ 32% (100 IOTX = 132 Bình chọn).

Các cử tri có thể không thực hiện IOTX của họ sau khi hết thời gian đặt cược. Quá trình rút tiền kéo dài 3 epoch, sau đó các mã thông báo ban đầu sẽ có sẵn để rút về ví của họ.

Với một địa chỉ ví, cử tri có thể bỏ phiếu cho nhiều đại biểu bằng cách sử dụng số lượng cổ phần và thời lượng khác nhau . Như thể hiện trong ví dụ dưới đây, mỗi cử tri đặt ra tổng cộng 1.000 IOTX và phiếu bầu cho các Đại biểu khác nhau. Sự khác biệt về tổng số phiếu bầu giữa các cử tri là do phiếu bầu thưởng từ việc đặt cược cho các thời lượng khác nhau.Sau quá trình bỏ phiếu ban đầu, phiếu bầu có thể được chuyển hướng đến một Đại biểu khác và / hoặc thời gian đặt cược có thể được gia hạn bất cứ lúc nào .

Chúng tôi khuyến khích tất cả các đại biểu tiềm năng tham gia chiến dịch, công khai những đóng góp của họ cho mạng IoTeX và kiếm phiếu bầu từ cử tri. Chúng tôi khuyến khích tất cả chủ sở hữu mã thông báo tham gia bỏ phiếu và bầu các đại biểu được tin cậy, cam kết và có lợi cho mạng IoTeX.

Khởi động Mainnet IoTeX

Để khởi động an toàn Mainnet IoTeX, tổng số lượng IOTX được đặt cược phải chiếm ít nhất 20% nguồn cung lưu hành . Sau khi mạng được khởi động, Mainnet giai đoạn I sẽ bắt đầu và đại biểu Robot sẽ làm việc cùng với các đại biểu đồng thuận được bầu để tạo ra các khối mới. Đại biểu Robot sẽ được điều khiển bằng thuật toán và sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng kỷ nguyên nào. Số lượng đại biểu và phần thưởng liên quan cho giai đoạn I và giai đoạn II & III tiếp theo được tóm tắt trong bảng dưới đây.Tiếp theo là gì?

Qua nhiều tháng nghiên cứu và thiết kế chi tiết, chúng tôi tin tưởng rằng thiết kế chương trình đại biểu IoTeX sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái IoTeX lành mạnh và thực hiện các nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi về tham gia, tiến hóa, tăng trưởng và bền vững (PEGS). Trong những tuần tới, IoTeX sẽ phát hành các ứng dụng di động và web để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đặt cược, bỏ phiếu, xếp hạng và khen thưởng. Khi chúng tôi mở rộng mạng IoTeX trong suốt năm 2019, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các đại biểu để đảm bảo mạng IoTeX được an toàn. Mô hình quản trị này có thể được cải tiến và phát triển khi mạng IoTeX phát triển.

Quá trình bầu cử đại biểu sẽ khởi động vào tháng 2 năm 2019 và IoTeX Mainnet Alpha dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2019 - hãy phấn khích! Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một Đại biểu, vui lòng xem lại các yêu cầu tối thiểu (https://medium.com/@iotex/iotex-announces-block-producer-requirements-b975655cba51)và hoàn thành biểu mẫu ( https://lori245.typeform.com/to/aJvne4).Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #17 on: January 25, 2019, 04:34:40 AM »
Cập nhật dự án IoTeX số # 11 từ 13 tháng 12 - 23 tháng 1 năm 2019Chào mọi người! Chúng tôi đã trở lại với bản cập nhật dự án # 11 cho giai đoạn từ ngày 13 tháng 12 đến 23 tháng năm 2019. Trong tháng trước, nhóm của chúng tôi đã tiếp tục nỗ lực phát triển và chuẩn bị phát hành Mainnet Alpha sắp tới của chúng tôi, chúng tôi đã cùng nhau và công bố chương trình đại biểu IoTeX, được niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex, đưa ra các chiến dịch mới cho cộng đồng của chúng tôi và tham dự một vài sự kiện. Chúng tôi đã chuẩn bị bài đăng trên blog này như một bản tóm tắt về những thành tựu gần đây của chúng tôi để chia sẻ với cộng đồng yêu quý của chúng tôi. Hy vọng bạn thích!Chúng tôi đang khởi động năm 2019 với một số tin tức lớn - chúng tôi rất vui mừng khi chính thức khởi động Chương trình Đại biểu IoTeX ! Trong bài đăng trên blog thông báo, chúng tôi mô tả chi tiết Vai trò của Đại biểu IoTeX, Nguyên tắc Hướng dẫn của chúng tôi để thiết kế quản trị và kinh tế tiền điện tử của IoTe và Yêu cầu tối thiểu để trở thành Đại biểu . Hãy cùng nhau xây dựng một mạng IoTeX mạnh mẽ!
Yêu cầu của đại biểu IoTeX

Vì việc sản xuất và xác minh khối trong mạng IoTeX được quản lý độc quyền bởi một nhóm đại biểu, điều quan trọng là tất cả các ứng cử viên phải đáp ứng các yêu cầu phần cứng, phần mềm và hoạt động cụ thể. Các yêu cầu tối thiểu này được đặt ra dựa trên thực tế là mạng mạng chỉ mạnh bằng đại biểu yếu nhất, và cần thiết để duy trì bảo mật đầy đủ và hiệu suất cao của chuỗi khối IoTeX:
IoTeX Delegate Requirements : https://medium.com/iotex/iotex-announces-block-producer-requirements-b975655cba51
Áp dụng, bỏ phiếu và phần thưởng

Các thiết kế quản trị của mạng IoTeX mã hóa các quy tắc và quy trình xác định cách mạng sẽ đạt được sự đồng thuận, khuyến khích sự tham gia của mạng, và phát triển bền vững theo thời gian. Trong bài đăng trên blog này , chúng tôi cung cấp tổng quan về Chương trình đại biểu IoTeX, tập trung vào các hướng dẫn ứng dụng , bỏ phiếu và bầu cử .


Quan tâm đến việc trở thành một Đại biểu?

Quá trình bầu cử đại biểu sẽ khởi động vào tháng 2 năm 2019 và IoTeX Mainnet Alpha dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2019 - hãy phấn khích! Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một Đại biểu, vui lòng điền vào mẫu này .Cập nhật danh sách niêm yết:

IoTeX đã chính thức được niêm yết trên Bittrex - một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới! hãy tweet lại bài đăng và giành được một rút thăm may mắn vào thứ Sáu này!
Cập nhật kỹ thuật / phát triểnTrong tháng vừa qua, nhóm Công nghệ của chúng tôi đã bận rộn làm việc về các khía cạnh độ tin cậy và bảo mật của rootchain IoTeX và chuẩn bị cho sự ra mắt Mainnet sắp tới vào tháng 3, một số công việc bao gồm:

- Hoàn thiện thiết kế của các đại biểu bỏ phiếu, xếp hạng và khen thưởng
- Hoàn thiện các thông số giao thức, ví dụ: epoch, chu kỳ khối, giới hạn khí khối, v.v.
- Tích hợp thư viện libp2p cho độ trễ thấp và thông lượng mạng cao hơn
- Cho phép triển khai non-k8s trên GCP và AWS và trao đổi nóng của các BP
- Tái cấu trúc sự đồng thuận và mã db để cải thiện bảo mật và độ tin cậy, ví dụ: tổng hợp / xác nhận chữ ký, dọn dẹp chân trang, phân tách dịch vụ lập chỉ mục, v.v.
- Di chuyển đến địa chỉ IoTeX v2.0
- Điểm chuẩn được tối ưu hóa-MPT (Patricia Merkle Tree) so với DSMT (Delta State Merkle Tree) để tạo điều kiện cải thiện hơn nữa khả năng xử lý tx
Cập nhật quan hệ đối tácIoTeX tự hào gia nhập Liên minh IoT di động Trung Quốc , một liên minh gồm các doanh nghiệp viễn thông và IoT toàn cầu, như Huawei và ZTE. Liên minh tập trung vào việc đưa công nghệ, sản phẩm và giải pháp tiên tiến vào ngành công nghiệp IoT, và được lãnh đạo bởi China Mobile , nhà khai thác điện thoại di động và viễn thông lớn nhất thế giới. Là công ty blockchain đầu tiên và duy nhất được mời tham gia liên minh, IoTeX sẽ giúp kết nối công nghệ blockchain và IoT với các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.
IoTeX sẽ tài trợ và hợp tác với Đại học Cincinnati để xây dựng một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển chung , tập trung vào nghiên cứu mật mã bảo vệ quyền riêng tư và các ứng dụng blockchain. Là một blockchain tập trung vào quyền riêng tư, IoTeX đã phát triển các giao thức bảo mật blockchain sáng tạo (DKSAP-IoT) và sẽ làm việc với các nhà nghiên cứu và giáo sư của Đại học Cincinnati để tiếp tục thúc đẩy nghiên cứu bảo mật blockchain tiên tiến.Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng IoTeX đang hoạt động trên BitUniverse ! Tất cả các bản cập nhật và tin tức mới nhất về IoTeX sẽ có sẵn trực tiếp trên BitUniverse. Theo dõi chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ!

IoTeX đang hoạt động trên BitUniverse:Truyền thông


IoTeX hiện diện tại CES 2019:  :https://www.nasdaq.com/press-release/iotex-presents-innovative-iot-privacy-technology-at-ces-20190111-00410


IoTeX trên Forbes : : https://www.forbes.com/sites/geraldfenech/2019/01/22/leading-blockchain-integration-with-iot-devices-for-enhanced-security/#40edc32631bf


Coinbureau đánh giá IoTeX: : https://www.coinbureau.com/review/iotex-iotx/


Hacked để ý tới IoTeX : : https://hacked.com/project-to-watch-iotex/
Sự kiện & Hội nghị


Từ ngày 8 tháng 1, 11 tháng 11, IoTeX đã trình diễn các sáng kiến ​​mới về IoT và tập trung vào quyền riêng tư tại hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới - Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) tại Las Vegas! Chúng tôi đã thảo luận về thách thức về quyền riêng tư dữ liệu cho người tiêu dùng và thiết bị của họ với hàng trăm đối tác công nghệ tiềm năng. Đọc thông cáo báo chí đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tuần của chúng tôi tại CES và cách chúng tôi dự định kích hoạt bảo mật dữ liệu và bảo mật đầu cuối đầy đủ cho các trường hợp sử dụng IoT khác nhau.


Xu hướng lớn nhất từ ​​CES 2019: Bảo mật dữ liệu + IoT

Với tất cả các tiện ích được kết nối mới tại CES ở Las Vegas, chủ đề nóng nhất của hội nghị là quyền riêng tư dữ liệu cho Internet of Things (IoT). Kiểm tra thêm thông tin chi tiết về IoTeX trong CES 2019 trong video sau đây!

IoTeX trong CES 2019 trong video 


Người đồng sáng lập IoTeX Qevan Guo đã được mời phát biểu bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh đổi mới tại CES cùng với Sony, TCL, Konka và các doanh nghiệp lớn khác. Trong bài phát biểu của mình, lần đầu tiên Qevan đã chia sẻ công nghệ TEE và quyền riêng tư dựa trên blockchain của IoTeX ! Chúng tôi rất vui mừng theo đuổi các ứng dụng trong thế giới thực của công nghệ này với những người tham dự Hội nghị thượng đỉnh.IoTeX đã có một tuần tuyệt vời tại CES và chúng tôi rất tự hào đại diện cho thế giới blockchain tại hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới! Chúng tôi đã gặp nhiều đối tác tiềm năng ở đây và rất thích chia sẻ các bản giới thiệu sản phẩm blockchain & IoT mới của chúng tôi với các phương tiện truyền thông, nhà đầu tư và công nghệ ! Hãy theo dõi cho một bản tóm tắt CES đầy đủ.
Trưởng bộ phận BD của IoTeX, Larry Pang, đã có bài phát biểu trong buổi gặp gỡ IoT tại CES. Chúng tôi đã được mời bởi công ty tư vấn nổi tiếng Xavier Dalloz để chia sẻ tầm nhìn blockchain & IoT của IoTe đến một phòng chứa đầy các chuyên gia IoT từ Pháp.Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn đáng yêu từ khắp nơi trên thế giới đến IoTeX trong CES! Tin nhắn của bạn đã được hiển thị trên ticker trực tiếp của chúng tôi trong gian hàng IoTeX cho mọi người tại CES!Trưởng bộ phận BD của IoTeX  Larry chia sẻ những hiểu biết về Blockchain & IOT tại InnovPRIME “IOT và Khả năng kết nối Hội nghị thượng đỉnh” trên 16 tháng một ở San Francisco. Thời gian kết nối tuyệt vời với Intel, Samsung Catalyst, Bosch, BT và XD Đổi mới!


Đồng sáng lập Ethereum Vitalik và đồng sáng lập IoTeX RaullenCập nhật & Chiến dịch Cộng đồng

https://twitter.com/iotex_io/status/1087903560912666624/photo/1

Chúng tôi rất vui mừng được xuất hiện trên Forbes! Nhập rút thăm may mắn của chúng tôi bằng cách tweet lại bài đăng này!Như những người ủng hộ ban đầu của chúng tôi biết, chúng tôi thích cập nhật cho cộng đồng của chúng tôi những tin tức và tiến độ của dự án thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm cả Video Tin tức hàng tuần với Alina trên kênh YouTube chính thức của IoTeX ! Để làm cho những video này có giá trị hơn đối với những người ủng hộ, chúng tôi muốn giới thiệu một chiến dịch phần thưởng cộng đồng hoàn toàn mới xung quanh nó! Vì các video News Digest của chúng tôi xuất hiện hàng tuần vào Chủ nhật , đây là lúc chiến dịch mới này cũng sẽ diễn ra. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy chiến dịch này thú vị và vui vẻ!

Video Tin tức hàng tuần với Alina trên kênh YouTube chính thức của IoTeX : https://medium.com/@iotex/iotex-news-digest-youtube-campaign-ep26-bfcff960fbb9Đó là một năm tuyệt vời và thành công đối với IoTeX - chúng tôi sẽ không ở nơi chúng tôi hôm nay mà không có bạn! Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt năm 2018 và chúng tôi mong muốn tiếp tục tiến bộ tuyệt vời trong năm 2019 và hơn thế nữa. Từ tất cả chúng tôi ở đây tại IoTeX, chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa lễ và năm mới hạnh phúc !


Khi chúng tôi đang phát triển nhanh về phát triển công nghệ và đối tác, chúng tôi muốn tiếp tục tập trung vào thành công lâu dài và phát triển cộng đồng của chúng tôi ở nhiều khu vực và quốc gia hơn. Dựa trên sáng kiến ​​này, chúng tôi đã đưa ra Chương trình Đại sứ thương hiệu IoTeX ! Tham gia với chúng tôi để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn.

Xin lưu ý: GIAI ĐOẠN 2 đã đóng cửa vào ngày 13 tháng 1 và chúng tôi đã liên hệ với tất cả các ứng cử viên được chọn. GIAI ĐOẠN 3 hiện đang mở và bạn có thể xem lại chi tiết và mẫu đơn đăng ký tại đây:

Chương trình Đại sứ thương hiệu IoTeX : https://medium.com/@iotex/iotex-brand-ambassadors-program-5c81d56c8076
 


AMA công nghệ ngày 21/12: https://medium.com/@iotex/iotex-general-ama-december-21-2018-d4177333bcb7


AMA công nghệ ngày 04/01: https://medium.com/@iotex/iotex-tech-ama-january-4-2019-51fb8817a65d
Tin tức IoTeX

Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để xem các bản cập nhật dự án hàng tuần và các video thú vị khác từ chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi!

Đây là tập mới nhất của chúng tôi:

Đừng quên đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật những cập nhật mới nhất của chúng tôi!


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup

Medium: https: //medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #18 on: January 27, 2019, 05:44:22 AM »
Livestream AMA công nghệ với founder IoTeX tập trung vào chương trình đại biểu IoTeX :

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #19 on: January 27, 2019, 09:36:23 AM »
Chiến dịch bản tin trên YouTube và win IOTX số E27!

Chi tiết đầy đủ và phần thưởng có thể được tìm thấy trong blog của chúng tôi:     


Bài viết tiếng Việt : https://www.reddit.com/r/IoTeXVietNam/comments/akb670/ 

                                                                                                                                                                                         https://medium.com/@iotex/iotex-news-digest-youtube-campaign-ep27-25c926d75a92

« Last Edit: January 27, 2019, 11:11:04 AM by hoangptsc »
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #20 on: January 29, 2019, 03:50:10 AM »
Hướng dẫn về chuỗi khối IoTeX # 1 - Cài đặt một nút đầy đủ trên Ubuntu Linux 18.04

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #21 on: January 31, 2019, 01:03:05 AM »
Chào mọi người! IoTeX đã được Allbit chọn cho cuộc thi APOT!Xin hãy ủng hộ và bình chọn cho chúng tôi. 3 dự án đứng đầu sẽ được niêm yết trên Allbit (cặp giao dịch APOT, ETH, BTC) và sẽ được đề xuất để xem xét ưu tiên cho cặp giao dịch KRW trên Upbit.
Kết quả sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 3.               

Link : https://allbit.com/project5/vote                                                                     
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #22 on: January 31, 2019, 08:07:36 AM »
Hướng dẫn & chiến dịch của IoTeX cho cuộc thi niêm yết trên AllbitXin chào cộng đồng thân yêu của chúng tôi!

Tuần này chúng tôi đã nhận được tin tức thú vị rằng IoTeX đã được Allbit chọn là một trong 5 dự án tham gia Cuộc thi niêm yết của Dự án AxU 5 (https://allbit.com/project5/vote) . Cuộc thi này sẽ cho phép 3 dự án đứng đầu chiến thắng được niêm yết trên Allbit với các cặp giao dịch BTC / ETH và nhận được đề xuất cho danh sách ưu tiên niêm yết trên Upbit KRW Market, sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc!Thời gian cuộc thi

⏰ 30 Tháng 1 - 4 tháng 3, 2019 (KST, GMT + 9)

Cách hỗ trợ IoTeX trong cuộc thi này

-Đảm bảo bạn có tài khoản trên Allbit, nếu không, vui lòng đăng ký (https://allbit.com/register) một tài khoản , hoàn tất quy trình xác minh và tạo ví mới hoặc liên kết tài khoản hiện có với tài khoản của bạn

-Truy cập https://allbit.com/exchange/IOTX?market=APOT để giao dịch IOTX

-Truy cập https://allbit.com/project5/vote để bình chọn cho IoTeX (bạn có thể sử dụng CREDIT hoặc APOT)

Chiến dịch khen thưởng cộng đồng IoTeX

Giao dịch rút thăm may mắn

Chúng tôi sẽ rút thăm may mắn hàng ngày cho tất cả các người bình chọn cho đến khi sự kiện kết thúc .

🏆 1 Winner mỗi ngày (sẽ tăng lên khi chúng ta có nhiều người tham gia)

💰 Winner thưởng : 1.000 IOTX chuyển ngay vào ví giao dịch

- ~ cơ hội 30 ngày để giành chiến thắng!

Để đủ điều kiện nhận phần thưởng , bạn phải

Tham gia nhóm IoTeX Official Telegram (https://t.me/IoTeXGroup)
Giao dịch ít nhất một lần mỗi ngày tại đây (https://allbit.com/exchange/IOTX?market=APOT):

https://allbit.com/exchange/IOTX?market=APOT


Còn nhiều chiến dịch đang chờ bạn!

Trong cuộc thi này, mỗi dự án sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

◼️ Khối lượng - 35% của tổng số điểm được dựa trên tổng giao dịch đối với từng dự án.

◼️ Số Traders - 35% của tổng số điểm được dựa trên tổng số trader cho mỗi dự án .

◼️ Giữ khoản - 15% của tổng số điểm được dựa trên tổng số thẻ được tổ chức trên nền tảng Allbit (trong suốt thời gian của cuộc thi).

◼️ Votes mã - 15% của tổng số điểm dựa trên số phiếu biểu quyết mỗi thẻ nhận được.Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #23 on: February 07, 2019, 06:33:54 AM »


 Chào mọi người! AMA hai tuần một lần tiếp theo của chúng tôi sẽ là một chuyên mục Công Nghệ vào thứ sáu này, ngày 8 tháng 2 năm 2019 từ 2:00 PM đến 4:00 PM PST. Dựa trên phản hồi của cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi muốn mở rộng thời gian gửi câu hỏi cho AMA này - bạn có thể gửi câu hỏi bất cứ lúc nào từ nay đến chiều ngày 8 tháng 2, 2:00 PST .
Như thường lệ, chúng tôi sẽ cấp 300 điểm thưởng cho tối đa 10 người cho những câu hỏi hay nhất mà chúng tôi nhận được. Một lần nữa, vui lòng kiểm tra kỹ và đảm bảo rằng bạn đang gửi câu hỏi với ID Hash IoTeX duy nhất của mình để đủ điều kiện nhận điểm thưởng nếu được chọn. Bất kỳ ID Hash nào khác sẽ không đủ điều kiện.

Cách tham gia IoTeX AMA

1. Đăng ký vào subreddit r / IoTeX của IoTeX
2. Truy cập vào pinned “ IoTeX Tech AMA - 08 tháng 2 2019 ” bài đăng trong r / IoTeX subreddit.
3. Từ nay đến 8 tháng 2, 2:00 PM PST , hãy hỏi chúng tôi một câu hỏi ở đó và bao gồm ID HashT IoX duy nhất của bạn (PM @IoTeXBountyBot và nhập / hashid hoặc làm theo hướng dẫn tại đây ) - chúng tôi sẽ chỉ đưa ra điểm cho các câu hỏi mới (không câu hỏi trùng lặp)!
4. Phiên AMA sẽ bắt đầu vào lúc 2:00 PM ngày 8 tháng 2 năm 2019 và chúng tôi sẽ trả lời từng câu hỏi cho đến 4:00 PM PST. Nếu bạn có câu hỏi tiếp theo, xin vui lòng bình luận về câu trả lời của chúng tôi!

https://www.reddit.com/r/IoTeX/comments/anlscu/iotex_tech_ama_february_8_2019/?utm_content=title&utm_medium=post_embed&utm_name=0caad6004bf04f47a4b36b878fd95edf&utm_source=embedly&utm_term=anlscu

Hệ thống điểm

1. Câu hỏi tốt nhất sẽ dc thưởng  300 điểm (Tối đa 10 người, được chọn bởi nhóm IoTeX)
Chú thích:
1. Điểm sẽ được phân phối không muộn hơn ngày 13 tháng 2.
2. Chúng tôi không cho điểm thưởng cho các câu hỏi lặp đi lặp lại. Vui lòng kiểm tra AMAs cũ của chúng tôi ở đây:

IoTeX Giới thiệu chủ đề

IoTeX AMA - Tháng 6 năm 2018

IoTeX Tech AMA - Tháng 7 năm 2018

IoTeX chung AMA - 20/07/2018

IoTeX chung AMA - 8/3/2018

IoTeX chung AMA - 17/8/2018

IoTeX Tech AMA - ngày 31 tháng 8 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 14 tháng 9 năm 2018

IoTeX Tech AMA - ngày 28 tháng 9 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 12 tháng 10 năm 2018

IoTeX Livestream Tech AMA với người sáng lập - ngày 26 tháng 10 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 9 tháng 11 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 23 tháng 11 năm 2018

IoTeX Livestream Tech AMA - ngày 7 tháng 12 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 21 tháng 12 năm 2018

IoTeX Tech AMA - ngày 4 tháng 1 năm 2019

IoTeX General AMA Livestream - ngày 25 tháng 1 năm 2019


Quy tắc

1. Gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có liên quan đến IoTeX!
2. Thông điệp thô tục và thư rác đều bị cấm.

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT. Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #24 on: February 11, 2019, 02:36:23 AM »
Chiến dịch "Bản tin IoTeX" trên Youtube số 29Bài gốc bằng tiếng Anh : https://medium.com/@iotex/iotex-news-digest-youtube-campaign-ep29-5e4914a84aeb


Xin chào cộng đồng thân yêu của chúng tôi! Đối với những người bạn, những người đã theo dõi chúng tôi đôi khi, bạn biết rằng chúng tôi muốn thường xuyên cập nhật cho bạn về tiến trình của dự án của chúng tôi và chia sẻ những tin tức mới nhất. Chúng tôi thường xuyên gửi các bản tin , báo cáo cập nhật dự án hàng tháng và chia sẻ tin tức và thông báo hàng ngày trên các kênh Telegram , Twitter và thông qua các video News Digest hàng tuần trên kênh YouTube của chúng tôi. Để những video này trở nên thú vị và có giá trị hơn đối với những người ủng hộ, chúng tôi muốn giới thiệu một loạt chiến dịch xoay quanh nó - đáp ứng Chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube !

Vì các video News Digest của chúng tôi xuất hiện hàng tuần vào Chủ nhật, đây là lúc chiến dịch này cũng sẽ diễn ra. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy chiến dịch này thú vị và vui vẻ khi tham gia! Thưởng thức!Chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube số 29

Thời gian chiến dịch :

10 tháng 2, 3AM PST - 12 tháng 2, 3AM PST

Các bước tham gia:

Tham gia của chúng tôi Nhóm Telegram và kệnh Thông báo & chắc chắn rằng bạn đã đăng ký kênh YouTube của chúng tôi

Vui lòng cung cấp phản hồi / ý tưởng / đề xuất của bạn cho nhóm của chúng tôi trong một nhận xét dưới video (nhận xét của bạn chỉ cần bằng tiếng Anh)

Hoàn thành mẫu này

Phần thưởng hỗ trợ IoTeX trong Cuộc thi niêm yết AxU

https://medium.com/iotex/iotexs-guide-campaigns-to-the-axu-listing-competition-579f3c6543c9Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, bạn phải hoàn thành tất cả các bước được liệt kê trong hướng dẫn. Chúng tôi sẽ tăng số lượng người chiến thắng dựa trên tỷ lệ tham gia. Vui lòng giúp tuyên truyền về IoTeX và giúp chúng tôi xây dựng một cộng đồng toàn cầu thực sự

Lần này chúng tôi muốn hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi và giúp họ giao dịch IOTX trong cuộc thi APOT . Tất cả các phần thưởng sẽ được gửi đến ví Allbit của bạn để tham gia vào cuộc thi niêm yết. Nếu bạn không có tài khoản trên Allbit, vui lòng đăng ký, vì sẽ chỉ mất một phút thời gian của bạn và chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước tại đây

Số người tham gia ≤20  - chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên lên đến 5️ winners rằng sẽ nhận được 200 IOTX mỗi

21≤ Số lượng người tham gia ≤50  - chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên tối đa 1️0 người chiến thắng sẽ nhận được 200 IOTX mỗi người

51≤ Số lượng người tham gia ≤100  - chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên tối đa 15 người chiến thắng sẽ nhận được 300 IOTX mỗi người

101≤ Số lượng người tham gia ≤300  - chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên tối đa 25 người chiến thắng sẽ nhận được 300 IOTX mỗi người

Xin lưu ý rằng một người chỉ có thể tham gia một lần trong chiến dịch này và chúng tôi không cho phép nhiều lần gửi / tài khoản. Bất kỳ hoạt động gian lận hoặc đáng ngờ sẽ dẫn đến việc đình chỉ sự tham gia của bạn.

Chúng tôi sẽ công bố tất cả những người chiến thắng trước ngày 15 tháng 2 trong các nhóm Telegram của chúng tôi.

Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi phụ để đạt được toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.Đăng ký Kênh chính thức của IoTeX

Trang web & Bản tin: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Telegram Group: https://t.me/IoTeXGroup

Telegram Việt Nam : https://t.me/IoTeX_VietNamese

Medium: https://medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Reddit Việt Nam: https://www.reddit.com/r/IoTeXVietNam/

Facebook Việt Nam : https://www.facebook.com/iotexvietnamesecommunity

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #25 on: February 13, 2019, 09:09:19 AM »


IoTeX rất vui mừng được công bố chương trình phần thưởng hoàn toàn mới cho các nhà phát triển trong cộng đồng của chúng tôi! Chương trình Bug Bounty là một đề nghị mở cho các cá nhân bên ngoài để nhận tiền thưởng khi báo cáo các lỗi iotex-core , đặc biệt liên quan đến chức năng bảo mật cốt lõi .

Không có công nghệ nào là hoàn hảo và IoTeX tin rằng làm việc với các nhà nghiên cứu, nhà phát triển, kỹ sư và công nghệ trên toàn cầu là rất quan trọng trong việc xác định các điểm yếu trong cơ sở hạ tầng blockchain của chúng tôi khi chúng tôi đang xây dựng. Nếu bạn tin rằng bạn đã tìm thấy sự cố bảo mật trong sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh làm việc với bạn để giải quyết vấn đề kịp thời.

Thời gian chiến dịch

02/11/19 10:00 PM PST đến 03/03/19 10:00 PM PST

Phạm vi

Phạm vi của chương trình được giới hạn ở các lỗ hổng kỹ thuật trong phần mềm blockchain IoTeX mới nhất ,
https://github.com/iotexproject/iotex-core
đặc biệt tập trung vào các lỗ hổng tại:

1. Lớp mạng P2P
2. Lớp xử lý đồng thuận
3. Lớp logic nghiệp vụ để xử lý các      khối và giao dịch
4. Lớp thực thi để chạy hợp đồng      thông minh
5. Phần mềm / lib của bên thứ 3 được      sử dụng trong bốn lớp trên

Các mục thường được báo cáo sau đây đã được biết đến và KHÔNG nên báo cáo:

1. Thực hành bảo mật để thiết lập DNS và xác thực email
2. Thực hành bảo mật cho các trang web của chúng tôi (iotex.io, iotexscan.io, v.v.)
3. Thư rác trên mạng xã hội
4. Tấn công lừa đảo

Lỗ hổng đủ điều kiện

Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng, lỗi bảo mật phải là bản gốc và chưa được báo cáo trước đó .
Chỉ các vấn đề thiết kế hoặc triển khai sau đây ảnh hưởng đáng kể đến tính ổn định hoặc bảo mật của blockchain IoTeX mới đủ điều kiện nhận phần thưởng. Ví dụ phổ biến bao gồm :

1. Rò rỉ khóa riêng trong khi máy chủ không bị xâm phạm
2. Kích hoạt các hành động trái phép trên tài khoản, ví dụ: chuyển tiền trái phép từ tài khoản
3. Gói / tin nhắn / cuộc gọi đặc biệt khiến quá trình bị sập
4. Gửi hợp đồng vào một vòng lặp vô hạn hoặc sử dụng một lượng lớn bộ nhớ

Đối với các tình huống không thuộc một trong các loại trên, chúng tôi vẫn đánh giá cao các báo cáo giúp chúng tôi bảo mật cơ sở hạ tầng và người dùng của chúng tôi và sẽ thưởng cho các báo cáo đó trong từng trường hợp cụ thể. Lưu ý rằng các quyết định khen thưởng tùy thuộc vào IoTeX Foundation.

Phần thưởng

Đối với những phát hiện đủ điều kiện,
Số tiền cơ bản của phần thưởng hiện là 10.000 IOTX và số tiền cụ thể phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗi được báo cáo, theo bảng sau.

Số tiền cuối cùng luôn được chọn theo quyết định của hội đồng khen thưởng.
Chúng tôi trả phần thưởng cao hơn cho các lỗ hổng thông minh hoặc nghiêm trọng khác thường và trả phần thưởng thấp hơn cho các lỗ hổng yêu cầu tương tác người dùng bất thường. Chúng tôi cũng quyết định rằng một báo cáo duy nhất thực sự cấu thành nhiều lỗi hoặc nhiều báo cáo có liên quan chặt chẽ đến mức chúng chỉ đảm bảo một phần thưởng duy nhất.
Đối với nhiều lỗ hổng với một nguyên nhân gốc tiềm ẩn, trong đó một sửa chữa có thể được áp dụng để khắc phục, chúng tôi coi đây là một lỗ hổng và chỉ trao giải một lần.Báo cáo lỗi

Nếu bạn đã tìm thấy một lỗ hổng, vui lòng gửi báo cáo qua http://iotex.io/bugs với thông tin sau:
1. Mức độ nghiêm trọng của vấn đề
2. Tóm tắt về lỗ hổng
3. Bất kỳ chi tiết bổ sung nào về lỗ hổng này
4. Các bước để tái sản xuất
5. Tài liệu hỗ trợ / Tài liệu tham khảo, ví dụ: mã nguồn, tập lệnh
6. Tác động an ninh mà kẻ tấn công có thể đạt được
7. Tên và quốc gia của bạn, ví dụ:  người gửi không xác định sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScEGHvGBwxa-f_7R0G4bEAmvXY5n-J_35jxAkRLc7h727dwTA/viewform?usp=embedded_form_link

Lưu ý rằng

Bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng chỉ khi bạn là người đầu tiên cảnh báo chúng tôi về một lỗ hổng chưa biết trước đó . Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tiến trình báo cáo của bạn khi nó được chấp nhận, xác thực, cố định và khi tiền thưởng      được hoàn trả.
Các cuộc thảo luận kỹ thuật trong https://gitter.im/iotex-dev-community/Lulk được khuyến khích nhưng không tiết lộ chi tiết lỗi mà không thông báo cho chúng tôi trước.
Nhóm kỹ thuật của chúng tôi (người sẽ liên lạc với email @ iotex.io hợp lệ) có thể liên hệ với bạn để biết thêm thông tin về lỗi nếu cần.

Miễn trừ

Đây là chương trình phần thưởng thử nghiệm và tùy ý và Tổ chức IoTeX có thể hủy chương trình bất cứ lúc nào và quyết định về việc có trả phần thưởng hay không hoàn toàn theo quyết định của Tổ chức IoTeX. Khai thác hoặc thử nghiệm của người tham gia không được vi phạm bất kỳ luật nào, hoặc phá vỡ hoặc thỏa hiệp bất kỳ dữ liệu nào trái phép.

Cuối cùng

IoTeX luôn muốn cộng đồng của chúng ta tham gia vào công nghệ thú vị và tiên tiến của các nền tảng blockchain. Chúng tôi mong muốn được tương tác với các nhà phát triển nhiệt tình hơn, những người sẽ thay đổi thế giới với các sản phẩm được xây dựng trên IoTeX và thưởng cho những đóng góp của họ. Đi săn vui nhé!

Giới thiệu về IoTeX


Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #26 on: February 15, 2019, 03:35:25 AM »
Hợp tác IoTeX & XYO cho phép định vị địa lý tin cậyInternet of Things (IoT) là một ngành công nghiệp rộng lớn, bao gồm nhiều loại thiết bị IoT, tiêu chuẩn kết nối và ứng dụng. IoT cũng trải rộng trên nhiều trường hợp sử dụng theo chiều dọc của YouTube: nhà thông minh, xe cộ, chuỗi cung ứng, thiết bị đeo, IoT công nghiệp và nhiều hơn nữa. Mặc dù bề rộng và sự đa dạng của IoT có vẻ đáng ngại, nhưng có những khả năng ngang dọc của nhau, điều khiển ngành công nghiệp IoT ngày nay. Một trong những khả năng này là theo dõi vị trí địa lý của tài sản của chúng ta, những người thân yêu và chính chúng ta.

Ngày nay, định vị địa lý là một hàng hóa được cung cấp bởi Hệ thống định vị toàn cầu (GPS), một hệ thống phóng xạ dựa trên vệ tinh do Không quân Hoa Kỳ sở hữu và vận hành. Đây là một hệ thống vệ tinh toàn cầu cung cấp định vị địa lý và thông tin thời gian cho máy thu GPS ở bất cứ đâu trên Trái đất. Mặc dù GPS đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu, nhưng nó thực sự dễ bị hack và phải chịu các tín hiệu tương đối yếu. Sự tin tưởng từ đầu đến cuối mà IoTeX tìm cách cung cấp cho các ngành công nghiệp khác nhau đòi hỏi các lựa chọn thay thế khác cho định vị địa lý, đặc biệt trong các trường hợp sử dụng phải định vị địa lý 100% (ví dụ: xe tự lái, giao hàng trọn gói, thành phố thông minh).

Đây là lý do tại sao IoTeX rất hào hứng hợp tác với XYO , nhà dự đoán định vị địa lý phi tập trung đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi mạng P2P do con người cung cấp. XYO cho phép thế giới ảo yêu cầu dữ liệu được bảo mật bằng mật mã từ thế giới thực, chẳng hạn như dữ liệu vị trí, âm thanh và nhiệt độ. XYO đang cung cấp niềm tin cho dữ liệu vị trí và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển IoTeX sử dụng trong các ứng dụng phi tập trung (DApps) của họ.

XYO bắt đầu như một doanh nghiệp sản phẩm tiêu dùng dựa trên địa điểm tập trung vào việc đưa các đèn hiệu theo dõi Bluetooth và GPS ra thế giới. XYO hiện có hơn 1 triệu thiết bị đèn hiệu vị trí lưu hành trên toàn thế giới và đã tạo ra một mạng lưới thiết bị Bluetooth & GPS lớn nhất trên thế giới. Họ đã mở rộng cơ sở hạ tầng hiện có này sang blockchain, cho phép mọi người xác định xem một đối tượng có ở vị trí địa lý cụ thể (tọa độ X, Y) hay không. Nếu đúng như vậy, người ta có thể thiết lập các ứng dụng thực hiện giao dịch trong hợp đồng thông minh dựa trên vị trí địa lý được bảo đảm.Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ khám phá cách đồng bộ hóa khả năng định vị địa lý của XYO với chuỗi khối IoTeX, cho phép các nhà phát triển IoTeX tận dụng mạng lưới định vị địa lý của XYO. Vào giữa năm 2019, chúng tôi sẽ có thể giải quyết các giao dịch định vị địa lý từ mạng của XYO trên blockchain IoTeX, cho phép các khả năng định vị địa lý dịch vụ mới của mạng trong mạng IoTeX. Hãy theo dõi để biết thêm thông báo về lộ trình hợp tác trong tương lai của chúng tôi và xem thông cáo báo chí chính thức tại đây .

https://apnews.com/cdf788f6ecb74486b00802601b3ac05e

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #27 on: February 15, 2019, 09:44:10 AM »
Đối tác kỹ thuật mới cho Chương trình đại biểu IoTeX: Infinity Stones, Airfoil Capital, Metanyx

Để đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này .

https://lori245.typeform.com/to/aJvne4

Kỷ nguyên tiếp theo của IoTeX đã gần đến - chúng ta chỉ còn cách Mainnet Alpha vài tháng nữa. Khi chúng tôi đẩy mạnh nghiên cứu và công nghệ, chúng tôi cũng rất vui mừng khởi động các khía cạnh mới của dự án của chúng tôi. Đã một vài tuần kể từ khi chúng tôi chia sẻ Chương trình đại biểu IoTeX (https://medium.com/iotex/iotex-delegates-program-application-voting-and-rewards-5cab7e87bd20)và chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự quan tâm và hỗ trợ của bạn!

Các đại biểu IoTeX thay mặt mạng đồng hành và phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, bảo mật và thời gian hoạt động cao. Các đại biểu sẽ có thể hỗ trợ hoạt động liên tục trong khi tăng lưu lượng truy cập và thậm chí các cuộc tấn công mạng - mạng chỉ mạnh bằng nút yếu nhất. Mặc dù nhiều ứng viên tập trung vào công nghệ có kinh nghiệm chạy các nút, các hồ sơ khác (ví dụ: nhà đầu tư, phương tiện truyền thông, cộng đồng) có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng để giới thiệu các đối tác kỹ thuật mới của chúng tôi cho Chương trình IoTeX đại biểu - Infinity Stones (http://www.infinitystones.io/), Airfoil Capital (https://www.airfoilcapital.com/) , và Metanyx (https://metanyx.com/) .

Infinity Stones là một công ty công nghệ có trụ sở tại Thung lũng Silicon, chuyên về an ninh mạng blockchain. Nhóm của họ bao gồm các kỹ sư cao cấp và lãnh đạo doanh nghiệp từ Google, Oracle, Intel và UBS. Infinity Stones có kinh nghiệm chạy các nút cho EOS, Tron, Tezos, Onology, VeChain, v.v. Họ sử dụng triển khai đám mây lai trong nhà để đảm bảo dự phòng, bảo vệ các khóa riêng và giám sát các nút / mạng. Họ hợp tác với CertiK (một đối tác IoTeX) để chính thức xác minh hoạt động nút của họ.

Chúng tôi tự hào tham gia IoTeX trong lần ra mắt Mainnet sắp tới của họ và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm về an ninh mạng blockchain của chúng tôi với các Đại biểu IoTeX.
- Tiến sĩ Jonathan Shi, người sáng lập Infinity Stones

Airfoil Capital , có trụ sở tại Malta, là các chuyên gia bảo mật vật lý và kỹ thuật số đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong hơn 5 năm. Họ có kinh nghiệm sâu sắc trong việc xây dựng và bảo đảm cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp, cũng như triển khai và duy trì các nút blockchain trong Tezos và các mạng khác. Nhóm của họ bao gồm các nhà khoa học máy tính và nhà mật mã có nền tảng kinh doanh. Airfoil hiện đang hợp tác với Blockchange(đối tác của IoTeX), Ledger , Billfodl và các công ty chủ chốt khác trong ngành.

Phần mềm Airfoil sẽ mang lại trải nghiệm an ninh mạng cấp doanh nghiệp cho Chương trình đại biểu IoTeX - chúng tôi mong muốn được tham gia với các đại biểu IoTeX.
- Zach Hamilton, người sáng lập Airfoil Capital


Metanyx , có trụ sở tại Vương quốc Anh, được dành riêng để giúp các Đại biểu tập trung vào cộng đồng triển khai và duy trì các nút có tính sẵn sàng cao. Nhóm Metanyx đã tham gia với cộng đồng nhà phát triển IOTX kể từ tháng 6 năm 2018, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đóng góp mã. Nhóm của họ có kinh nghiệm phong phú về triển khai máy chủ Linux và kiến ​​trúc CNTT, cũng như chạy các nút blockchain trong các mạng khác, chẳng hạn như IOST.

Là một người hỗ trợ và đóng góp cho IoTeX sớm, Metanyx rất vui mừng được tiếp tục hành trình với IoTeX bằng cách hỗ trợ Chương trình Đại biểu của họ.
- Stuart James, người sáng lập Metanyx
Chi tiết liên lạc & các bước tiếp theo

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Đại biểu IoTeX và cần hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệ: Infinity Stones tại contact@infinitystones.io , Airfoil Capital tại admin@airfoilcapital.com và Metanyx tại jerky@metanyx.com .

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một đối tác kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ với Boulevardates@iotex.io . Để đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này( https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) .

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup

Medium: https: //medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #28 on: February 16, 2019, 02:32:00 PM »
Chương trình đại biểu IoTeX - Chiến dịch khen thưởng cộng đồng!Kỷ nguyên tiếp theo của IoTeX đã gần đến! Khi chúng tôi chuẩn bị cho Mainnet IoTeX, chúng tôi cũng rất vui mừng ra mắt Chương trình Đại biểu IoTeX , nơi cộng đồng IoTeX sẽ bầu các đại biểu để duy trì và phát triển mạng. Đây là cơ hội của bạn để tác động đến tương lai của IoTeX và kiếm được phần thưởng lớn khi bỏ phiếu!

Để khởi động Chương trình đại biểu IoTeX, chúng tôi sẽ triển khai một loạt các chiến dịch khen thưởng cộng đồng mới để tiến hành quá trình bỏ phiếu, giải thích phần thưởng cho cử tri và truyền bá.

Trong tháng tới, chúng tôi sẽ phân phối hàng triệu phần thưởng IOTX và nhiều thành viên chỉ dành cho cộng đồng của chúng tôi - đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm điểm / mã thông báo của bạn! Kiểm tra các chiến dịch thú vị mà chúng tôi đã lên kế hoạch dưới đây:

1. Chiến dịch video: Xem video Chương trình đại biểu mới của chúng tôi và giúp quảng bá bằng cách chia sẻ với bạn bè của bạn. Nhiều lượt giới thiệu = nhiều điểm hơn!

2. Chiến dịch chữ ký: Mang chữ ký IoTeX và tích cực trong các diễn đàn blockchain phổ biến để quảng bá Chương trình đại biểu của chúng tôi. Phần thưởng lớn cho các thành viên có uy tín như bạn!

3. Chiến dịch đố vui: Một trong những chiến dịch phổ biến nhất mà chúng tôi có với cộng đồng của chúng tôi - thể hiện kiến ​​thức của bạn về chương trình Đại biểu trong một bài kiểm tra tương tác!

4. Chiến dịch nội dung sáng tạo: Chia sẻ sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn đối với IoTeX thông qua hình ảnh, video, bài hát hoặc nội dung khác - tùy bạn! Các sáng tạo có nhiều tweet / lượt chia sẻ nhất và các mục yêu thích của nhóm IoTeX sẽ kiếm được phần thưởng LỚN!

5. Chiến dịch bỏ phiếu danh mục đầu tư: Tạo danh mục bỏ phiếu giả của riêng bạn để làm quen với trang web bỏ phiếu IoTeX. Sử dụng số lượng mã thông báo / thời lượng cổ phần khác nhau để tùy chỉnh phiếu bầu của bạn và nhận điểm cho mỗi danh mục đầu tư bạn tạo! Ngoài ra, rút ​​thăm may mắn LỚN hàng ngày - hãy theo dõi!

6. Phần thưởng cho người bỏ phiếu sớm: Đây là chiến dịch HUGE mà bạn đã chờ đợi! Chúng tôi sẽ trao hàng triệu IOTX để thưởng cho những cử tri sớm khi quá trình bỏ phiếu bắt đầu. Bạn càng kiếm được nhiều phiếu, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng, vì vậy hãy đảm bảo tích lũy điểm trong các chiến dịch trước đây của chúng tôi!

Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng cho sự tham gia nhất quán. Càng tham gia nhiều chiến dịch, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng!

Chúng tôi rất vui khi thưởng cho cộng đồng của mình vì sự hỗ trợ của họ và hy vọng rằng mọi người tham gia vào các chiến dịch này để tìm hiểu quy trình bỏ phiếu và lợi ích trước khi bỏ phiếu chính thức bắt đầu vào cuối tháng Hai. Chúng tôi sẽ thông báo ngày chính thức và hướng dẫn chi tiết cho từng chiến dịch trên các kênh chính thức của chúng tôi - hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ những điều thú vị!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem các bài đăng của chúng tôi về các yêu cầu của Đại biểu và quy trình bỏ phiếu, xếp hạng và phần thưởng . Để đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này .


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup

Medium: https: //medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #29 on: February 17, 2019, 02:38:45 PM »
Video Chương trình đại biểu IoTeX

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #30 on: February 24, 2019, 10:03:22 AM »
 

Chúc mừng những người ủng hộ IoTeX - chúng tôi đã trở lại với một mục yêu thích của cộng đồng: Chiến dịch Câu đố ! Hãy nhớ rằng việc hoàn thành TẤT CẢ các chiến dịch sắp tới của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm IOTX hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ chiến dịch này!
Cho chúng tôi biết kiến ​​thức của bạn và kiếm điểm IOTX. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu sâu hơn về Chương trình đại biểu IoTeX của chúng tôi , điều này thúc đẩy sự phát triển và bảo trì của mạng IoTeX.

Thời gian chiến dịch sẽ là 2/21/2019 5:00 PM PST - 2/24/2019 5:00 PM PST . Xin lưu ý rằng đây KHÔNG phải là chiến dịch đến trước được phục vụ trước. Hãy dành thời gian của bạn để tham gia!
Vui lòng thực hiện đúng các hướng dẫn bên dưới để trở thành người tham gia đủ điều kiện. Nếu không, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ điểm nào. Bất kỳ dấu hiệu gian lận hoặc đệ trình trùng lặp sẽ dẫn đến việc tự động bị loại. Chúc may mắn!

Thời gian chiến dịch

Thứ Năm, 21/2/2019 5:00 PM PST đến Chủ Nhật, 24/2/2019 5:00 PM PST.

Hướng dẫn

1. Tham gia Nhóm Telegram của chúng tôi và theo dõi Reddit và Twitter của chúng tôi .
2. Tìm ID Hash IoTeX của bạn. Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới trên Telegram với @IoTeXBountyBot và nhập lệnh Cấm / hashid .
3. Bạn có thể truy cập các bài kiểm tra ở đây . Nhập địa chỉ email & ID Hash của bạn, xem lại video tổng quan và bài đăng trên blog của chúng tôi và hoàn thành bài kiểm tra!
4. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, hãy nhấp vào Xem điểm Số điểm để xem bạn đã làm như thế nào! Chúng tôi đã bao gồm một số chi tiết độc quyền trong các liên kết trong phần Phản hồi trực tuyến :)
5. Đối với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được một vé cho chương trình rút thăm may mắn của chúng tôi và cũng đủ điều kiện nhận phần thưởng LỚN bằng cách hoàn thành tất cả các chiến dịch sắp tới của chúng tôi !

Giải thưởng rút thăm may mắn

- Ba người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được 2.500 IOTX mỗi người
- Mười lăm người chiến thắng khác sẽ nhận được 500 IOTX mỗi người
Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào Thứ Hai, 25 tháng 2. Hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi để xem bạn có phải là người chiến thắng rút thăm may mắn không!
Hãy nhớ rằng, bạn càng trả lời đúng nhiều câu hỏi, bạn sẽ càng nhận được nhiều vé rút thăm may mắn (nghĩa là cơ hội được chọn là người chiến thắng cao hơn!)

Gợi ý để chiến thắng

- Chương trình đại biểu IoTeX - Video tổng quan
- Chương trình đại biểu IoTeX - Yêu cầu Blog Post
- Chương trình đại biểu IoTeX - Bài đăng trên blog và bình chọn
- IoTeX General AMA Livestream - ngày 25 tháng 1 năm 2019
- IoTeX Tech AMA - ngày 8 tháng 2 năm 2019

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT. Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Trung bình: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers


Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #31 on: February 24, 2019, 11:20:17 AM »


Xin chào cộng đồng IoTeX! Chúng tôi đang nhanh chóng tiếp cận buổi ra mắt IoTeX Mainnet và cuộc bầu cử Đại biểu. Để bạn làm quen với quy trình bỏ phiếu, chúng tôi sẽ sớm có một bài đăng blog khác với hướng dẫn từng bước cho cử tri! Nhưng trước tiên, chúng tôi giải thích về thiết kế và lý do của quy trình đặt cược và bỏ phiếu của IoTeX trong bài đăng trên blog này.

Thiết kế vĩ đại của Mạng IoTeX

Mặc dù chúng tôi cực kỳ tập trung vào việc ra mắt chuỗi gốc Mainnet và IoTeX, chúng tôi luôn nghĩ về bức tranh lớn hơn của Mạng IoTeX trong 5 năm10 tới. Thiết kế dài hạn của chúng tôi sử dụng phân chia quyền lực , một thuật ngữ do Charles-Louis de Secondat đặt ra , trong đó tuyên bố rằng quyền lực chính trị nên được chia thành các quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp. Lấy cảm hứng từ khái niệm này, tầm nhìn lớn cho IoTeX sử dụng bốn lớp với các vai trò độc đáo.Lớp quản trị, được khởi tạo bởi Chuỗi trọng lực (nghĩa là không ai có thể nhìn thấy nhưng nó chi phối mọi thứ trong vũ trụ), là lớp đóng vai trò là một chính phủ phi tập trung cho IoTeX. Nó sử dụng sơ đồ đồng thuận theo định hướng sinh động (ví dụ: biến thể PoS) để tạo thuận lợi cho các nhiệm vụ, chẳng hạn như đặt cược, bỏ phiếu, cắt giảm, đề xuất liên quan đến giao thức, v.v. Đây là một thành phần quan trọng cần thiết để đảm bảo độ tin cậy, thông lượng và tính minh bạch cao, và sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2019.

Lớp điều phối , được khởi tạo bởi Root Chain, là người quản lý và điều phối chung cho tất cả các nhóm con. Nó được cung cấp bởi cơ chế đồng thuận Roll-DPoS theo định hướng an toàn của chúng tôi và nhằm mục đích cho thông lượng và độ tin cậy cao. Lớp điều phối này (tức là chuỗi gốc) sẽ được ra mắt vào Q1 2019 (tức là Mainnet Alpha).

Lớp vận hành , được khởi tạo bởi các chuỗi con khác nhau , là đơn vị cụ thể xử lý logic nghiệp vụ liên quan đến các trường hợp / ứng dụng cụ thể (ví dụ: chuỗi cung ứng, thành phố thông minh, trao đổi dữ liệu. , vì vậy bất kỳ ai cũng có thể quay vòng một chuỗi con một cách dễ dàng và an toàn. Chuỗi con IoTeX đầu tiên (tên mã: Avo Chain) dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào quý 2 năm 2019, sẽ tập trung vào quyền riêng tư.

Lớp thực thi , là một lớp tùy chọn cho các lớp con cụ thể . Ví dụ: Các đại biểu bảo vệ quyền riêng tư (Chuỗi Avo) của chúng tôi sẽ có thể giảm tải các tác vụ tính toán bảo vệ quyền riêng tư cho các thiết bị nhất định để thực thi .

Đặt cược / Bỏ phiếu trên Lớp hoạt động là rủi ro


Nhiều blockchain DPoS (ví dụ: EOS, Lisk) quản lý việc đặt cược / bỏ phiếu trên blockchain lớp hoạt động cốt lõi của nó, điều này có phần rủi ro. Đặt cược / bỏ phiếu là một loại nhiệm vụ quản trị đặc biệt, mà chúng tôi tin rằng không nên được nhóm với các nhiệm vụ hoạt động. Ví dụ, các Đại biểu được bầu, với tư cách là một nhóm lợi ích, có thể bỏ qua các giao dịch đặt cược / bỏ phiếu trong quy trình sản xuất khối để giảm thiểu việc không được bầu (nghĩa là xung đột lợi ích).
IoTeX tin tưởng sâu sắc vào quản trị phi tập trung; do đó, các tác vụ như đặt cược / bỏ phiếu sẽ diễn ra bên ngoài lớp vận hành. Nhưng chúng ta sẽ làm gì trước khi lớp quản trị (Chuỗi trọng lực) sẵn sàng? Câu trả lời rất đơn giản - hiện tại hãy sử dụng Ethereum làm lớp quản trị, vì mã thông báo IOTX lưu hành của chúng tôi (ERC20) đã tương thích với Ethereum!

Đặt cược / Bỏ phiếu trên Ethereum

Ethereum là một blockchain định hướng sinh động, có hiệu suất vừa phải và độ tin cậy cao, phù hợp để đóng vai trò của lớp quản trị cho đến khi chuỗi trọng lực sẵn sàng. Sau một vài tháng, quá trình đặt cược / bỏ phiếu và các quy trình quản trị khác sẽ được chuyển hoàn toàn sang Chuỗi trọng lực của chúng tôi. Vậy, sự tương tác giữa IoTeX và Ethereum sẽ hoạt động như thế nào?Để cổ phần / bỏ phiếu, người dùng gửi mã thông báo ERC20 hiện tại đến một hợp đồng thông minh được triển khai trên Ethereum.
Các nút blockchain IoTeX (chạy phần mềm iotex-core ) sẽ định kỳ kéo trạng thái của hợp đồng này (gọi đó là nguồn cấp dữ liệu xếp hạng trên mạng) từ Ethereum để xác định các Đại biểu và xếp hạng tương ứng cho các kỷ nguyên hiện tại và tiếp theo.
Phần thưởng dành cho Đại biểu dựa trên nguồn cấp dữ liệu xếp hạng và sẽ được phân phối trên blockchain IoTeX trong mã thông báo gốc IoTeX (không phải ERC20). Mã thông báo gốc sẽ được sử dụng để chạy các giao dịch và thực hiện các hợp đồng thông minh trên blockchain IoTeX.
Để tạo điều kiện chuyển đổi mã thông báo gốc sang ERC20 và ngược lại, chúng tôi đã chuẩn bị dịch vụ trao đổi mã thông báo hai chiều. Các mã thông báo ERC20, sẽ vẫn giao dịch trên các sàn giao dịch, có thể được hoán đổi cho các mã thông báo gốc (trao đổi 1: 1) để chạy các giao dịch trên blockchain IoTeX. Mã thông báo gốc, sẽ được trao dưới dạng phần thưởng của Đại biểu, có thể được hoán đổi để mã thông báo ERC20 được đặt cọc / bỏ phiếu hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch.

Quy trình đặt cược / bỏ phiếu

Để hợp lý hóa quy trình đặt cược / bỏ phiếu, chúng tôi đã phát triển một webtool dễ sử dụng trên trang web IoTeX. Webtool được tích hợp với MetaMask và hợp đồng thông minh bỏ phiếu Ethereum cho trải nghiệm người dùng sạch. Xin lưu ý rằng IOTX mà bạn muốn đặt cọc phải được chuyển vào ví webtool và một khoản phí gas nhỏ trong ETH là bắt buộc để bỏ phiếu.
Chúng tôi sẽ cung cấp một video từng bước về quá trình bỏ phiếu, cũng như Sổ tay cử tri toàn diện trong tuần tới. Cho đến lúc đó, hãy chắc chắn tham gia vào các Chương trình Phần thưởng Cộng đồng sắp tới của chúng tôi để làm quen với quy trình bỏ phiếu / webtool và kiếm điểm!

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #32 on: February 27, 2019, 10:35:16 AM »
Đối tác kỹ thuật mới cho Chương trình đại biểu IoTeX: Stakes & EONĐể đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này (https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) .

Xin chào cộng đồng IoTeX - chúng tôi chỉ còn cách Mainnet Alpha một tháng nữa! Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự quan tâm và hỗ trợ của bạn trong Chương trình đại biểu IoTeX (https://medium.com/iotex/iotex-delegates-program-application-voting-and-rewards-5cab7e87bd20) và không thể chờ đợi để bắt đầu kỷ nguyên mới này của IoTeX.

Các đại biểu IoTeX thay mặt mạng đồng hành và phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, bảo mật và thời gian hoạt động cao. Họ phải hỗ trợ hoạt động liên tục trong khi tăng lưu lượng truy cập và thậm chí các cuộc tấn công mạng - mạng chỉ mạnh bằng nút yếu nhất. Mặc dù một số ứng viên tập trung vào công nghệ có kinh nghiệm chạy các nút, các hồ sơ khác (ví dụ: nhà đầu tư, phương tiện truyền thông, cộng đồng) có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Để cung cấp hỗ trợ cho các Đại biểu, ba đối tác kỹ thuật đã tham gia IoTeX vào đầu tháng này - hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu vòng đối tác kỹ thuật (https://medium.com/iotex/new-technical-partners-for-iotex-delegates-program-infinity-stones-airfoil-capital-metanyx-ffdbcf0bc237) thứ hai của mình cho Chương trình Đại biểu IoTeX: Staked (http://staked.us/) và EON (https://eon.capital/) !Staked làm việc với các dự án PoS hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain và chúng tôi rất vui khi được tham gia IoTeX với tư cách là đối tác kỹ thuật và hỗ trợ ra mắt Mainnet của họ.

Stakes vận hành các nút sản xuất khối an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho các giao thức PoS phi tập trung thay mặt cho các nhà đầu tư tổ chức. Kiến trúc nút lắng nghe và ký kết đa tầng của họ mang đến cho các bên liên quan sự kết hợp lý tưởng của bảo mật, khả năng mở rộng và phân cấp. Nhóm của họ có một hồ sơ theo dõi lâu dài và thành công về việc bắt đầu, xây dựng và vận hành các dịch vụ web tại các công ty như Vimeo và InterActiveCorp. Staked hiện vận hành các nút cho nhiều mạng PoS / DPoS như Decred, Tezos, Cosmos và EOS.EON tự hào hợp tác với IoTeX và chúng tôi mong muốn cung cấp sự bảo mật cao nhất và hỗ trợ tốt nhất trong lớp cho các Đại biểu IoTeX.

EON là một nhà cung cấp dịch vụ xác nhận và đặt cọc đầy đủ dịch vụ đang bảo đảm nền kinh tế cổ phần mới nổi. StON-as-a-Service (StaaS) của EON quản lý các phức tạp kỹ thuật và bảo mật, cho phép chủ sở hữu mã thông báo tham gia an toàn vào sản xuất và xác thực khối. EON cung cấp một sản phẩm thể chế mạnh mẽ và an toàn, hiệu quả, giảm rủi ro và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Công nghệ tiên tiến của họ được cung cấp với chi phí thấp và đã được chứng minh trong một số mạng PoS / DPoS, bao gồm cả EOS và Tezos.

Chi tiết liên hệ & các bước tiếp theo

Nếu bạn muốn trở thành một Đại biểu IoTeX và cần hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với Staken tại togilvie@staken.us và EON tại hello@Eon.capital.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một đối tác kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ với Boulevardates@iotex.io . Để đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này (https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) .


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #33 on: February 28, 2019, 01:20:27 AM »
IoTeX Open Testnet v2.0 hiện đang hoạt động!Xin chào các nhà phát triển và hỗ trợ IoTeX! Sau gần hai tháng làm việc chăm chỉ từ nhóm, chúng tôi tự hào thông báo việc mở lại IoTeX Testnet , sẽ được phát triển mạnh mẽ cho Mainnet Alpha trong những tuần tiếp theo. Testnet mới có những cải tiến đáng kể so với phiên bản trước. Chúng tôi đã có những bước tiến đáng kinh ngạc về hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật - chúng tôi không thể chờ bạn kiểm tra!

Trong blog này, chúng tôi đã làm sáng tỏ cách bắt đầu và tương tác với Testnet và những gì sắp ra mắt cho IoTeX. Nhưng trước tiên, hãy xem lại một số cải tiến Testnet mới và thú vị!


Cải tiến Testnet

-Đặt cược / bỏ phiếu trên Ethereum, trong khi sử dụng trạng thái hợp đồng thông minh Ethereum để hướng dẫn blockchain IoTeX thực hiện các giao dịch hoán đổi của Đại biểu, điều chưa từng có !

-Thực hiện giao thức bổ ích và cho phép thu thập gas

-Di chuyển sang API V2, dựa trên grpc từ Google

-Di chuyển đến địa chỉ V2, ngắn gọn hơn và có khả năng tương thích tốt hơn với các địa chỉ Ethereum

-Tăng cường lớp P2P

-Hỗ trợ đầy đủ của EVM

-Thay MPT bằng delta trie để giảm thiểu dung lượng bộ nhớ

-Thêm tiện ích dòng lệnh để tương tác với chuỗi khối IoTeX

-Và nhiều hơn nữa …


Bắt đầu

Sẵn sàng để tạo một nút đầy đủ và khám phá IoTeX Testnet? Bạn có thể bắt đầu trong một vài bước dễ dàng. Kiểm tra cấu hình đầy đủ + hướng dẫn triển khai tại đây:


https://github.com/iotexproject/iotex-testnet


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nhóm công nghệ của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn trong kênh gitter (https://gitter.im/iotex-dev-community/Lobby) của chúng tôi . Chúng tôi rất thích nghe phản hồi của bạn!

Nếu bạn đã thành công, vui lòng tweet @iotex_io để cho chúng tôi biết về thành công của bạn!

Nếu bạn thất bại, xin vui lòng giúp báo cáo lỗi (https://github.com/iotexproject/iotex-core/issues).


Cái gì tiếp theo?

Testnet mới này đánh dấu việc phát hành mã cuối cùng trước cột mốc lớn nhất của chúng tôi - Mainnet Alpha! Khi chúng ta tiến gần hơn đến sự ra mắt lớn, chúng tôi cũng rất vui mừng khi khởi động Chương trình Đại biểu IoTeX. Chúng tôi có rất nhiều Đại biểu đã sẵn sàng - các nhà đầu tư, công nghệ, cộng đồng, nhà nghiên cứu và nhà kinh tế. Hãy cùng nhau xây dựng tương lai của IoTeX!

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ khởi động quá trình đặt cược / bỏ phiếu, nơi chủ sở hữu mã thông báo IoTeX sẽ bầu các Đại biểu để duy trì và phát triển mạng. Mainnet Alpha sắp ra mắt - chúng tôi sẽ sớm có nhiều blog chi tiết hơn về vấn đề này, nhưng trong thời gian này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ vui vẻ khám phá IoTeX Testnet!

Để biết thêm thông tin về chương trình Đại biểu của chúng tôi, vui lòng xem các yêu cầu (https://medium.com/iotex/iotex-announces-block-producer-requirements-b975655cba51) của chúng tôi và blog quy trình bỏ phiếu / phần thưởng (https://medium.com/iotex/iotex-delegates-program-application-voting-and-rewards-5cab7e87bd20). Bạn có thể xem nhóm Đại biểu ban đầu tại đây (http://member.iotex.io/)  - hãy chắc chắn lưu ý mục yêu thích của bạn và bỏ phiếu cho họ bắt đầu vào tuần tới!


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #34 on: February 28, 2019, 09:17:28 AM »
Đại biểu Đại sứ IoTeX: GameFantasy, IoTeX Core, IoTeX LAB, IoTeX Trader, iotxplorer và LongZ!Cộng đồng là một trong những phần quan trọng nhất của các dự án blockchain. Là một mạng nguồn mở, cộng đồng là thứ mà IoTeX đánh giá rất cao. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu IoTeX, chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng trung thành và có giáo dục - không có ICO / airdops / giả mạo, chỉ là các thành viên cộng đồng thực sự (như bạn!). Một số thành viên cộng đồng đam mê nhất của chúng tôi là Đại sứ thương hiệu IoTeX (https://medium.com/@iotex/iotex-brand-ambassadors-program-5c81d56c8076) , người làm việc trực tiếp với chúng tôi trên nhiều sáng kiến:

-Quản lý các cộng đồng và nhóm IoTeX trên toàn thế giới

-Tham dự các sự kiện trong ngành và tổ chức các cuộc gặp gỡ thay mặt cho IoTeX

-Giáo dục và thông báo cho cộng đồng về dự án và cập nhật IoTeX

-Tìm kiếm cơ hội kinh doanh và kỹ thuật mới cho IoTeX

-Và quan trọng nhất: đại diện cho IoTeX với niềm tự hào và cống hiến!

Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc với hơn 20 đại sứ thương hiệu của chúng tôi trong năm qua và tự hào rằng nhiều người sẽ thực hiện bước tiếp theo bằng cách trở thành Đại biểu IoTeX ! Tác động của họ đối với mạng cho đến nay không thể được đánh giá thấp, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy những đóng góp trong tương lai của họ. Chúng tôi rất vui mừng thông báo chúng tôi IoTeX Đại sứ thương hiệu đại biểu: GameFantasy (http://www.wxwebserver.com/) ,IoTeX core (https://iotexcore.com/) , IoTeX LAB (https://iotexlab.io/),IoTeX Trader (https://iotextrader.io/), iotxplorer (https://www.iotxplorer.io/) , và LongZ (http://longz.club/en)!


GameFantasy được dẫn dắt bởi Wang Qiang, một nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm và là Kỹ sư phần mềm hiện tại của Giant Interactive Group . Wang bắt đầu học / phát triển công nghệ blockchain vào năm 2017 và tham gia cộng đồng IoTeX vào đầu năm 2018. Anh tích cực tham gia các cuộc thảo luận kỹ thuật / chung trong các nhóm IoTeX WeChat (Trung Quốc). Với tư cách là Đại biểu, Wang sẽ đóng góp cho mã IoTeX, áp dụng kiến ​​thức của mình, hỗ trợ các thành viên khác trong cộng đồng và tiến hành các hoạt động quảng cáo ngoại tuyến để phát triển IoTeX. Xem hồ sơ Đại biểu đầy đủ của GameFantasy tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c73a6292d01e727d88b9df9).


IoTeX Core được dẫn dắt bởi Sergei Romanov & Dobrodel, các nhà quản lý cộng đồng cho cộng đồng IoTeX Nga . Sergey có một nền tảng thiết kế đồ họa và kỹ thuật, trong khi Dobrodel tập trung vào phát triển web, xem xét mã và phân tích. Cùng nhau, họ sẽ sử dụng các kỹ năng tiếp thị và kỹ thuật kết hợp của mình để thúc đẩy các ý tưởng mới và các trường hợp sử dụng, cũng như thu hút các nhà phát triển và công ty mới đến IoTeX. Họ có kế hoạch tạo điều kiện cho các nền tảng hướng đến cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm, tạo ý tưởng và áp dụng blockchain / IoT. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của IoTeX Core tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c738c302d01e727d88b9df2) .


IoTeX LAB được dẫn dắt bởi Simone, một Kỹ sư CNTT & Công nghiệp và Giám đốc điều hành hiện tại tại Sortec srl . Simone là một trong những người hỗ trợ sớm nhất và tích cực nhất của IoTeX. Niềm đam mê và những đóng góp của anh đã khiến anh trở thành một nhân vật dễ nhận biết trong mạng IoTeX. Simone là người quản lý cộng đồng cho cộng đồngIoTeX Italy và đã tổ chức một số cuộc gặp gỡ trực tiếp trên khắp Ý. Với tư cách là Đại biểu, anh dự định tạo các video / hướng dẫn người giải thích, tổ chức các cuộc gặp gỡ và trình bày IoTeX tại các sự kiện trong ngành để thúc đẩy việc áp dụng thế giới thực. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của IoTeX Lab tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c738c302d01e727d88b9df2).


IoTeX Trader được dẫn dắt bởi Dijoin Klink, một Nhà phân tích tài chính / Nhà phân tích tài chính giàu kinh nghiệm và Giám đốc điều hành hiện tại của Infall Capital. Là người quản lý cộng đồng và người tạo ra nhóm IoTeX Trader kể từ giữa năm 2018, Dijoin cung cấp phân tích chất lượng và hiểu biết để thêm rõ ràng cho thị trường tiền điện tử thường mờ đục. Với tư cách là Đại biểu, Dijoin sẽ giúp tạo ra các công cụ (ví dụ: máy tính, hỗ trợ đặt cược, cung cấp tin tức giao dịch) cho cộng đồng để tăng tính minh bạch, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận trong cả thị trường tiền điện tử và thị trường IoTeX rộng lớn hơn. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của IoTeX Trader tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c7385312d01e727d88b9def).


Iotxplorer được dẫn dắt bởi Jason James (còn gọi là Kits & Cryptweeter), một kỹ sư hóa học đã trở thành nhà khoa học máy tính, người đã chuyển sự nghiệp sau khi bị quyến rũ bởi blockchain. Jason là một trong những Đại sứ thương hiệu IoTeX đầu tiên và đã đóng góp cho nhóm và cộng đồng nòng cốt thông qua nhiều con đường khác nhau, bao gồm cả viết lách và nghiên cứu . Với tư cách là đại biểu, phương châm của Jason là luôn luôn tăng giá trị - anh ấy đã cam kết phát triển một nhà thám hiểm khối, tổ chức các cuộc họp, tài trợ cho phát triển dApp và trao các khoản trợ cấp. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của iotxplerer tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c736ba72d01e727d88b9dea) .


LongZ được dẫn dắt bởi Poppo, một kỹ sư công nghệ kinh nghiệm và người đam mê blockchain. Poppo là một trong những người quản lý cộng đồng và Đại sứ thương hiệu sớm nhất của IoTeX. Anh đã đóng góp mã cho IoTeX từ đầu năm 2018! Poppo là trưởng nhóm của Tập đoàn IoTeX WeChat lớn nhất, tập trung vào công nghệ, nơi anh tích cực trả lời các câu hỏi và hỗ trợ cộng đồng. Với tư cách là Đại biểu, Poppo sẽ quảng bá IoTeX đến nhiều công nghệ hơn, bắt đầu quỹ LongZ DApp để hỗ trợ các nhà phát triển và thiết lập nền tảng IoTeX DApps. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của LongZ tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c736ab52d01e727d88b9de9).

Chúng tôi sẽ sớm thông báo thêm các đối tác chiến lược và Đại biểu IoTeX - hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi!

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Đại sứ thương hiệu, vui lòng điền vào mẫu này (https://medium.com/@iotex/iotex-brand-ambassadors-program-5c81d56c8076). Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này (https://lori245.typeform.com/to/aJvne4).
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #35 on: February 28, 2019, 09:34:31 AM »
Chương trình đại biểu IoTeX - Chiến dịch bình chọn và chia sẻViệc đếm ngược đang diễn ra ......việc bầu chọn cho các đại biểu IoTeX chỉ còn một tuần nữa! Chúng tôi hy vọng bạn cũng hào hứng như chúng tôi! Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tham gia chặt chẽ với các nhóm nhà phát triển, nhà đầu tư, lãnh đạo cộng đồng, tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp, v.v. Nhưng bây giờ chúng ta có thể gọi tất cả bằng một tên: Đại biểu IoTeX!

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn bộ 36 ứng cử viên Đại biểu đầu tiên của chúng tôi thông qua Chiến dịch Bình chọn & Chia sẻ tương tác thú vị . Chiến dịch này sẽ không chỉ giáo dục bạn về các Đại biểu khác nhau, mà còn cho phép bạn tham gia trực tiếp với họ trên phương tiện truyền thông xã hội!

Trong khi duyệt danh sách Đại biểu, hãy nhớ theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ (Twitter, Telegram, WeChat, v.v.). Ngoài chương trình Lucky Draw hàng ngày do IoTeX tài trợ, các Đại biểu sẽ công bố các chiến dịch đặc biệt trong các kênh chính thức của họ để thu hút / giáo dục cử tri về những câu chuyện, chuyên môn và kế hoạch độc đáo của họ cho mạng IoTeX. Đừng bỏ lỡ!


Thời gian chiến dịch

26/2/2019 10:00 PM PST đến ngày bắt đầu bỏ phiếu (tuần 4 tháng 3)

Chi tiết rút thăm may mắn hàng ngày

Khuyến khích bạn bè, gia đình và mạng của bạn tham gia - chúng tôi sẽ tặng thêm 2 lần điểm thưởng nếu chúng tôi có hơn 1.000 người tham gia mỗi ngày!

1 người chiến thắng sẽ nhận được 5.000 IOTX

5 người chiến thắng sẽ nhận được 1.000 IOTX


Những người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên hằng ngày lúc 4:00 PM PST. Càng nhiều đại biểu bạn ủng hộ, khả năng cao bạn sẽ được chọn là người chiến thắng!


Hướng dẫn

1. Tham gia Nhóm Telegram (https://t.me/IoTeXGroup) của chúng tôi và theo dõi Reddit (https://www.reddit.com/r/IoTeX/) và Twitter (https://twitter.com/iotex_io) của chúng tôi .

2. Truy cập trang web bỏ phiếu mới của chúng tôi tại Member.iotex.io

3. Kiểm tra trang hồ sơ của mỗi Đại biểu bằng cách nhấp vào tên của họ để tìm hiểu thêm về nhóm đại biểu đầu tiên của chúng tôi!4. Đảm bảo kiểm tra từng trang web của Đại biểu, theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ và đọc hồ sơ của họ.5. Đối với các Đại biểu yêu thích của bạn (có thể nhiều hơn một!), Hãy nhấp vào nút Bầu chọn và Chia sẻ Chiến dịch Quảng cáo để xem trước một tin nhắn Twitter có thể chia sẻ.
Bạn có thể chỉnh sửa mẫu của chúng tôi bằng một tin nhắn tùy chỉnh hoặc chỉ cần tweet tin nhắn được cài đặt sẵn!

Lưu ý: để đủ điều kiện tham gia chiến dịch Rút thăm may mắn của chúng tôi, bạn phải sử dụng toàn bộ thông báo được cài đặt sẵn!6. Bạn đã sẵn sàng ngay bây giờ - truy cập Twitter để tiếp tục tham gia với các Đại biểu!Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #36 on: February 28, 2019, 10:14:51 AM »
Các đối tác hệ sinh thái IoTeX mới: Cobo, CoinGecko, DRoute và HashBuy!Sau một năm 2018 bận rộn của #buidling, IoTeX đã sẵn sàng đưa công nghệ của chúng tôi vào thế giới thực vào năm 2019. Hành trình này không thể hoàn thành một mình! Mặc dù chúng tôi làm việc với các đối tác phát triển để xây dựng các công cụ / DApps mới, chúng tôi cũng đang đưa các đối tác hệ sinh thái mới để mang lại khả năng mới cho IoTeX. Đóng góp chuyên môn độc đáo (nghĩa là công nghệ, kinh tế, phân phối) cho IoTeX mở rộng phạm vi và khả năng của chuỗi khối và hệ sinh thái IoTeX.

Trong năm qua, chúng tôi đã đưa vào một số đối tác hệ sinh thái tập trung vào bảo mật và khả năng mở rộng (ví dụ: CertiK , Celer ). Nhưng đó không phải là tất cả những gì cần thiết cho một hệ sinh thái thịnh vượng! Chúng tôi cũng cần: hỗ trợ ví lưu trữ trên thiết bị di động / lạnh, dữ liệu ngoài đáng tin cậy (API hoặc orials), lớp mạng không bao giờ bị hạ gục, sử dụng thế giới thực cho mã thông báo IoTeX, v.v.

Đây là lý do tại sao chúng tôi vui mừng thông báo các đối tác của chúng tôi mới hệ sinh thái và các ứng cử viên Đại biểu IoTeX: Cobo Wallet , CoinGecko ,DRoute , và HashBuy !Cobo là một công ty ví kỹ thuật số hàng đầu và là công ty đầu tiên cung cấp phần thưởng PoS, DPoS và masternode cho người dùng, giúp người dùng dễ dàng phát triển tài sản kỹ thuật số của họ một cách dễ dàng. Cobo nhấn mạnh bảo mật dài hạn, độ tin cậy và thuận tiện. Họ cung cấp ví di động (Ví Cobo), ví lưu trữ lạnh (Cobo Vault) và dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư tổ chức (Cobo Custody). Với sự hỗ trợ của hơn 500 mã thông báo và một cửa hàng DApp tích hợp, Cobo đặt mục tiêu trở thành cửa hàng một cửa cho mọi thứ tiền điện tử.Với tư cách là Đại biểu IoTeX, Cobo sẽ triển khai kế hoạch BitGrow linh hoạt và giúp thiết lập cộng đồng người dùng cho những người đam mê IoTeX và thúc đẩy nhận thức về dự án IoTeX thông qua các kênh thuộc sở hữu của chúng tôi. Cobo cũng sẽ ưu tiên tích hợp và hỗ trợ cho hệ sinh thái IoTeX DApp. Họ cũng đang tìm cách thiết lập một quỹ cho quản lý cộng đồng IoTeX, ươm tạo dự án và các sản phẩm liên quan đến phát triển trong Cobo.CoinGecko , được thành lập vào năm 2014, nhằm mục đích cung cấp phân tích cơ bản về ngành công nghiệp blockchain. Ngoài giá cả, khối lượng và giới hạn thị trường, CoinGecko cũng theo dõi sự tăng trưởng của cộng đồng, phát triển mã nguồn mở, các sự kiện lớn và các số liệu trên chuỗi. Mục tiêu của họ là nâng cao hiểu biết của người dùng tiền điện tử về các yếu tố cơ bản thúc đẩy thị trường. CoinGecko là một trong những nhà cung cấp dữ liệu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp blockchain, cung cấp API / dịch vụ cho Trezor, MEW, Etherscan và nhiều hơn nữa.CoinGecko sẽ giúp IoTeX phát triển theo nhiều cách, bao gồm dữ liệu, nhận thức, khả năng tiếp cận và các sáng kiến ​​liên quan đến tin tức. Là chuyên gia về dữ liệu thị trường, CoinGecko sẽ cung cấp các công cụ để biến IoTeX trở nên minh bạch hơn - dữ liệu thị trường, số liệu và giám sát tin tức cho tất cả các thành viên cộng đồng sử dụng! Cơ sở người dùng của họ bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Đức và nhiều hơn nữa, và họ sẽ giúp đóng góp cho sự hiện diện của IoTeX trực tuyến và thể chất ở Đông Nam Á.DRoute sẵn sàng cho blockchain di chuyển với tốc độ, bảo mật và quy mô của thế giới phi tập trung ngày mai. DRoute là một xương sống mạng chìa khóa trao tay đẩy sản xuất khối đến giới hạn lý thuyết mà không phải hy sinh an ninh hoặc phân cấp. DRoute được thúc đẩy bởi một bước đột phá kiểm soát mạng gói Cornell, được thực hiện bởi các nhà công nghệ MIT và được các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu và NSF chấp nhận . Nếu IoTeX là lớp 1 của lớp, thì DRoute là một giải pháp 0 lớp thực sự có thể quay vòng mạng toàn cầu trong vài giây!DRoute sẽ cung cấp mạng tối ưu và luôn luôn tối ưu về mặt toán học cho các Đại biểu và người dùng IoTeX, giảm độ trễ và tăng cường hiệu suất của sự đồng thuận. Họ sẽ cung cấp trình cắm mạng cho bất kỳ Đại biểu hoặc người dùng nào để dễ dàng sử dụng mạng DRoute, với chuyển đổi dự phòng là Internet truyền thống. Ngoài việc cung cấp mạng tuyệt vời của họ (plugin mạng sẽ miễn phí cho cộng đồng IoTex!) Cho IoTeX, DRoute cũng sẽ mang đến những người đam mê đam mê hơn và các nhóm phát triển tài năng với tư cách là Đại biểu IoTeX.HashBuy là chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết và thị trường phi tập trung đầu tiên ưu tiên tính minh bạch giữa người bán và người mua hàng. Họ đang tạo ra một thị trường thế hệ tiếp theo coi trọng người dùng và cho họ quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ. Thị trường HASHBUY trao quyền cho người mua sắm kiếm tiền từ dữ liệu của họ trong các giao dịch trực tiếp với người bán. Bằng cách giao dịch những hiểu biết cá nhân để tiết kiệm / phần thưởng với mỗi giao dịch, mô hình mới này sẽ kích thích một nền kinh tế mới dựa vào cộng đồng!HashBuy sẽ cung cấp cho cộng đồng IoTeX một thị trường dựa trên blockchain thực sự, được cung cấp bởi Mã thông báo và ví IoTeX. Sử dụng nền tảng HashBuy, người dùng có thể trải nghiệm trải nghiệm mua sắm hoàn toàn phi tập trung và riêng tư. Với tư cách là Đại biểu IoTeX, HashBuy dành riêng để phát triển cộng đồng trên toàn cầu, thúc đẩy người mua / nhà sản xuất thiết bị thông minh tham gia mạng và thưởng cho người dùng tích cực với các tiện ích IoT mới nhất!

Vui lòng kiểm tra hồ sơ Đại biểu của từng đối tác hệ sinh thái mới của chúng tôi: Cobo , CoinGecko , DRoute và HashBuy . Việc bỏ phiếu sẽ bắt đầu vào đầu tháng 3!

Chúng tôi sẽ sớm thông báo thêm các đối tác chiến lược và Đại biểu IoTeX - hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi!

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Đối tác IoTeX, vui lòng điền vào biểu mẫu này (https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd5oVVE21wSUwffOYLQbFJANJwzHVuI5YopNGackeYoqJJ9Sw/viewform) và Nếu bạn muốn trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào biểu mẫu này (https://lori245.typeform.com/to/aJvne4).


Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi phụ để đạt được toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #37 on: March 04, 2019, 07:32:11 AM »
IoTeX AMA Livestream — Mar 1, 2019

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #38 on: March 09, 2019, 02:05:04 PM »
Stakes hiện đang MỞ trên trang web của Đại biểu IoTeXBạn đã kiểm tra trang web của Đại biểu IoTeX (https://member.iotex.io/) chưa? Hiện đã có hơn 40 ứng cử viên Đại biểu được liệt kê và sắp có thêm! Nếu bạn cần thêm một lý do để kiểm tra, Stake hiện đang mở cho tất cả mọi người trên trang web.

Có một số mã thông báo IOTX đang ở trên một sàn giao dịch hoặc trong ví cứng? Trước khi bỏ phiếu cho Đại biểu bắt đầu vào ngày 11 tháng 3, bạn có thể đặt mã thông báo IOTX của mình hoạt động! Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể Stake mã thông báo của mình và kiếm được lợi nhuận 20%- 30%  hàng năm- bạn càng đặt cược càng sớm, bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng!


Stake là gì?

IoTeX sử dụng Roll-DPoS (https://iotex.io/yellow-paper) , nơi các Đại biểu chứng minh cổ phần của họ bằng cách cam kết các tài nguyên (ví dụ: thời gian, CTNH, mã thông báo) cho mạng IoTeX. Các cử tri cũng đóng góp mã thông báo để chứng thực một hoặc nhiều Đại biểu và nhận một phần thưởng của Đại biểu. Là một cử tri, việc stake làm cho mạng IoTeX an toàn và hiệu quả hơn và cũng kiếm được phần thưởng cho bạn trên các mã thông báo IOTX của bạn!

Hôm nay, chúng tôi sẽ phát hành một công cụ stake độc lập để giúp bạn chuẩn bị bỏ phiếu vào ngày 11 tháng 3. Điều đó có nghĩa là bạn nên thu thập mã thông báo IOTX của mình từ nhiều sàn / ví khác nhau và bắt đầu stake ngay hôm nay!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Sổ tay cử tri (https://t.iotex.me/voter_handbook) của chúng tôi .


Tại sao tôi nên stake bây giờ?

Là một nền dân chủ kỹ thuật số, IoTeX hiệu quả và an toàn hơn với nhiều mã thông báo được stake hơn. Như vậy, chúng tôi sẽ trao phần thưởng sớm cho việcstake bắt đầu từ hôm nay! Đối với mỗi ngày bạn đặt cọc mã thông báo IOTX giữa ngày hôm nay và ra mắt Mainnet, Tổ chức IoTeX sẽ cung cấp:

20% lợi nhuận hàng năm cho IOTX được đặt cược với thời gian stake <28 ngày

30% lợi nhuận hàng năm khi stake IOTX với thời gian stake ≥28 ngày (nghĩa là - stake cho đến Mainnet). Số lượng hạn chế !

Hãy nhớ rằng sau khi Mainnet bắt đầu, cử tri đủ điều kiện nhận 20% + phần thưởng hàng năm từ các Đại biểu để bỏ phiếu. Cho đến lúc đó, IoTeX Foundation sẽ cung cấp phần thưởng như một lời cảm ơn đến cộng đồng. Càng Stake càng sớm, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng, vì vậy hãy đặt cược ngay hôm nay!


Làm thế nào để tôi cổ phần?

Quá trình stake sẽ được thực hiện trên Ethereum (https://medium.com/@iotex/the-grand-design-of-iotex-separation-of-powers-f3af2cd80b99) và được sắp xếp hợp lý nhờ vào webtool MetaMask dễ sử dụng của chúng tôi ! Dưới đây là hướng dẫn từng bước:

Cài đặt MetaMask (https://metamask.io/)  - đây sẽ là cầu nối giữa ví ETH của bạn và hợp đồng thông minh stake / bỏ phiếu IoTeX.

Trong MetaMask, tạo ví ETH mới (https://blog.wetrust.io/how-to-install-and-use-metamask-7210720ca047) hoặc nhập ví ETH hiện có bằng khóa riêng (https://medium.com/publicaio/how-import-a-wallet-to-your-metamask-account-dcaba25e558d) , Sổ cái hoặc Trezor (https://medium.com/metamask/trezor-integration-in-metamask-a8eaeae7f499).

Thêm IOTX vào MetaMask bằng tùy chọn Mã thông báo mã thông báo tùy chỉnh. Địa chỉ hợp đồng mã thông báo IOTX là: 0x6fb3e0a217407efff7ca062d46c26e5d60a14d694. Truy cập vào trang web IoTeX Các đại biểu (https://member.iotex.io/) và nhấn “Stake ngay!” . Bạn sẽ được nhắc cài đặt MetaMask - vui lòng cài đặt trước khi tiếp tục.5. Để stake, chọn số lượng IOTX, thời lượng cổ phần và tự động bật / tắt cổ phần. Chúng tôi khuyên bạn nên chia tổng số lượng mã thông báo bạn muốn đặt vào nhiều nhóm, vì mỗi nhóm có thể được chuyển hướng để bỏ phiếu cho một Đại biểu.

Đối với mỗi nhóm, hãy nhập số IOTX mà bạn muốn stake và thời gian stake. 1 IOTX = 1 Bình chọn và phiếu thưởng cho việc đặt thời hạn cổ phần (https://drive.google.com/file/d/1hw3o3PVohR4E5XFjkX3pQvEc6APdO1pB/view?usp=sharing).

Phiếu thưởng của bạn sẽ giảm mỗi ngày và cuối cùng sẽ hội tụ về 0 khi hết thời gian đặt cược (bạn vẫn sẽ có 1 IOTX = 1 Bình chọn).

Bạn cũng có thể chọn để đặt cược tự động, có nghĩa là phiếu thưởng của bạn sẽ được giữ lại vô thời hạn cho đến khi bạn tắt cổ phần tự động.6. Bạn sẽ được nhắc xác nhận giao dịch đặt cược. Bạn sẽ thấy # mã thông báo IOTX, địa chỉ ví của bạn và ngày bắt đầu / ngày kết thúc trong thời gian đặt cược.7. Để hoàn thành giao dịch, bạn sẽ cần xác nhận hợp đồng thông minh trong MetaMask. Hãy chắc chắn sử dụng các giới hạn khí được đề nghị của chúng tôi để tiết kiệm chi phí gas!Sẽ có hai cửa sổ bật lên mà bạn phải xác nhận:

# 1: Phê duyệt hợp đồng thông minh để chuyển mã thông báo từ ví của bạn sang hợp đồng thông minh (ảnh chụp màn hình bên trái)

# 2: Xác minh giao dịch thực tế -  vui lòng bỏ qua hộp thoại AL AL: Lỗi giao dịch và nhấn vào Xác nhận xác nhận (ảnh chụp màn hình bên phải).8. Xin chúc mừng! Bạn đã tạo thành công một stake. Bạn có thể truy cập trang của My My Votes, để xem tất cả các nhóm của bạn hoặc tạo một nhóm mới.Tiếp theo là gì ?

Đã đến lúc thu thập tất cả các mã thông báo của bạn và bắt đầu stake với webtool MetaMask mới của chúng tôi! Nếu bạn quan tâm đến việc stake mà không có MetaMask, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sớm; tuy nhiên, chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng webtool của chúng tôi như được thiết kế.

Việc bỏ phiếu cho các Đại biểu sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 3  - chỉ còn một tuần nữa! Vui lòng sử dụng vào tuần tới để thu thập mã thông báo của bạn từ các sàn giao dịch và ví khác nhau để bạn có thể sẵn sàng cho ngày trọng đại. Hãy theo dõi Telegram (https://t.me/IoTeXGroup) của chúng tôi để tiếp tục tham gia vào tháng tới cho IoTeX thú vị này!


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #39 on: March 10, 2019, 02:46:08 PM »
Chương trình giới thiệu cộng đồng IoTeX - Ra mắt chính thức!Sau một năm 2018 bận rộn, chúng tôi đã sẵn sàng đưa IoTeX vào thế giới thực vào năm 2019. Trước khi chúng tôi đến đó, IoTeX cần sự giúp đỡ từ cộng đồng của chúng tôi. Để truyền bá và đưa IoTeX trở thành blockchain hàng đầu trên thế giới.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng ra mắt Chương trình giới thiệu cộng đồng IoTeX! Đó là một cách để chúng tôi thưởng cho cộng đồng tuyệt vời của mình vì đã làm những gì họ đã làm - giúp đỡ và tin tưởng vào IoTeX. Gia đình, bạn bè, hàng xóm, bạn cùng lớp, đồng nghiệp, mạng lưới tiền điện tử và hơn thế nữa - chúng tôi nghĩ mọi người nên biết về IoTeX , phải không?

Bạn có thể kiếm tới 500 IOTX cho mỗi lượt giới thiệu và không có giới hạn về số lượt giới thiệu . Và tốt nhất, bạn sẽ đóng góp trực tiếp cho tương lai của IoTeX. Bắt đầu tham khảo ngay hôm nay!

Làm thế nào tôi có thể tham gia?

Bất cứ ai có 1.000 IOTX đều đủ điều kiện và sẽ nhận được một liên kết giới thiệu duy nhất . Bất kỳ tài khoản mới nào bắt đầu phiên trình duyệt từ liên kết giới thiệu của bạn và đặt cược ít nhất 1.000 IOTX là một lượt giới thiệu thành công. Các quy tắc rất đơn giản:
1. Bạn càng giới thiệu thành công, phần thưởng cho bạn càng nhiều!
2. Càng nhiều IOTX được đặt cược bởi các tài khoản được giới thiệu, phần thưởng cho bạn càng nhiều!
Thật đơn giản - phần thưởng chỉ là một bài đăng trên mạng xã hội, email, văn bản, cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện.

Tôi sẽ nhận được phần thưởng nào cho các lượt giới thiệu?

Không có giới hạn về số lượng giới thiệu và bạn có thể kiếm tới 500 IOTX cho mỗi lượt giới thiệu ( chi tiết tại đây (https://drive.google.com/file/d/1FvWyuPFMuAeZ30bWK_whdKzKqKEPqQ0m/view?usp=sharing)). Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được 25.000 IOTX khi giới thiệu 50 người (công việc nhẹ nhàng) hoặc 50.000 IOTX khi giới thiệu 100 người (chấp nhận thử thách!). Nhưng xin chờ chút nữa! Bạn cũng có thể nhân phần thưởng của mình bằng cách gặp các tầng giới thiệu cụ thể:
- Tổng số 10 lượt giới thiệu = 10% tiền thưởng cho TẤT CẢ phần thưởng
- 25 tổng số lượt giới thiệu = 15% tiền thưởng cho TẤT CẢ phần thưởng
- 50 tổng số lượt giới thiệu = 20% tiền thưởng cho TẤT CẢ phần thưởng
- 5 người giới thiệu hàng đầu = 25% tiền thưởng cho TẤT CẢ phần thưởng

Bầu trời là giới hạn! Chúng tôi sẽ trao cho Top 5 một huy hiệu công nhận đặc biệt để chia sẻ những đóng góp của họ cho toàn bộ cộng đồng. Theo dõi trạng thái của các lượt giới thiệu của bạn trên trang Giới thiệu (https://member.iotex.io/my-referrals) của trang web bỏ phiếu - bắt đầu giới thiệu ngay hôm nay!

Bất cứ điều gì khác tôi nên biết?

Giai đoạn đầu tiên của Chương trình giới thiệu cộng đồng IoTeX sẽ chạy từ hôm nay cho đến khi Mainnet ra mắt. Hãy nhớ rằng để các lượt giới thiệu của bạn thành công, các tài khoản mới phải có ít nhất 1.000 IOTX được đặt khi Mainnet ra mắt. Để giúp giáo dục và thuyết phục các thành viên mới tham gia cộng đồng của chúng tôi, bạn có thể gửi cùng các tài liệu này:
- IoTeX : https://goo.gl/pVb9SA
- Trang web IoTeX: https://iotex.io/
- Sách trắng: https://iotex.io/white-apers
- Lộ trình: https://iotex.io/#roadmap
- Cẩm nang cử tri: https://t.iotex.me/voter_handbook
- Github: https://github.com/iotexproject/iotex-core

Nhóm IoTeX có quyền loại bỏ mọi giới thiệu cụ thể nếu tìm thấy bằng chứng gian lận, tài khoản giả hoặc hoạt động đáng ngờ. Trong trường hợp cực đoan, chúng tôi có thể loại bỏ hoàn toàn người dùng nếu nhiều trường hợp chơi xấu được xác định. Đối với bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trên Telegram (https://t.me/IoTeXGroup) hoặc Twitter(https://twitter.com/iotex_io) .

Giới thiệu về IoTeX
Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 

Chuyên mục dự án Quarkchain

Started by hoangptsc

Replies: 9
Views: 1750
Last post February 24, 2019, 09:03:37 AM
by hoangptsc
Kết luận diễn tập Mainnet của IoTeX - Sắp ra mắt!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 814
Last post April 15, 2019, 06:25:55 AM
by hoangptsc
coinyep.com Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Started by narghat

Replies: 0
Views: 1420
Last post November 19, 2018, 12:30:12 PM
by narghat
Chiến dịch IoLove II - Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với IoTeX

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 657
Last post March 29, 2019, 08:49:38 AM
by hoangptsc
Cập nhật diễn tập Mainnet của IoTeX - Tiến bộ đáng kinh ngạc mỗi ngày!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 878
Last post April 06, 2019, 06:23:15 AM
by hoangptsc

your ads here