Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX  (Read 9057 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #15 on: January 22, 2019, 02:37:46 AM »
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #16 on: January 23, 2019, 02:59:43 AM »


Thiết kế quản trị của mạng IoTeX mã hóa các quy tắc và quy trình xác định cách thức mạng sẽ đạt được sự đồng thuận, khuyến khích sự tham gia vào mạng và phát triển bền vững theo thời gian. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi cung cấp tổng quan về chương trình đại biểu IoTeX, tập trung vào các hướng dẫn áp dụng, bỏ phiếu và bầu cử. Để đăng ký trở thành đại biểu IoTeX, vui lòng xem lại các yêu cầu tối thiểu (https://medium.com/@iotex/iotex-announces-block-producer-requirements-b975655cba51)và hoàn thành biểu mẫu ( https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) này .

Vai trò trong mạng IoTeX

IoTeX cam kết xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung và toàn diện. Là một nền dân chủ kỹ thuật số, IoTeX thừa nhận và thưởng cho các đóng góp của cộng đồng theo nhiều cách khác nhau. Các đại biểu được bầu bởi chủ sở hữu mã thông báo đại diện cho toàn bộ mạng IoTeX bằng cách duy trì sự đồng thuận, truyền bá nhận thức về dự án, tổ chức các sáng kiến ​​toàn cộng đồng và hơn thế nữa.

Các vai trò trong mạng IoTeX bao gồm:

Người bỏ phiếu: bất kỳ người giữ mã thông báo IoTeX nào đặt cược IOTX và bỏ phiếu cho đại biểu là một người ''bỏ phiếu''

Thành viên: bất kỳ cử tri nào đặt cược ít nhất 1.000 IOTX đều trở thành thành viên của cộng đồng. Tất cả các thành viên sẽ nhận được lợi ích chỉ dành cho thành viên được cung cấp bởi các đối tác và chi nhánh của hệ sinh thái IoTeX.

Đại biểu: bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo nào đặt ít nhất 1,2 triệu IOTX và nhận được hơn 2 triệu tổng số phiếu bầu là một đại biểu trong mạng IoTeX. 100 đại biểu hàng đầu có nhiều phiếu bầu nhất sẽ nhận được phần thưởng thay đổi dựa trên tổng số phiếu bầu có trọng số của họ.

Đại biểu đồng thuận: 36 đại biểu hàng đầu có nhiều phiếu bầu nhất là đại biểu đồng thuận quản lý xác minh giao dịch và sản xuất khối. Các đại biểu đồng thuận nhận phần thưởng khối cố định cho mỗi khối được khai thác bên cạnh phần thưởng thay đổi được chia sẻ bởi tất cả các đại biểu IoTeX.Phần thưởng cho các đại biểu IoTeX

Đổi lại cho các dịch vụ duy trì mạng IoTeX của họ, tất cả các đại biểu đều được thưởng bằng IOTX. Trong tổng số 10 tỷ cung cấp mã thông báo IOTX, 12% (1,2 tỷ IOTX) được dành cho phần thưởng của đại biểu. Các mã thông báo khai thác dành riêng, tất cả các khoản phí gas từ các giao dịch và đóng góp / quyên góp từ quỹ IoTeX và cộng đồng tạo nên nhóm phần thưởng đại biểu IoTeX.Từ nhóm này, số lượng phần thưởng được phân phối cho các đại biểu sẽ là ~ 200 triệu IOTX mỗi năm. Phần thưởng được tự động phân phối vào cuối mỗi kỷ nguyên và bao gồm:

Phần thưởng khối (cố định): cho mỗi kỷ nguyên, 24 trong số 36 đại biểu đồng thuận được chọn ngẫu nhiên để tạo khối và nhận 16 IOTX cho mỗi khối được khai thác . Vì một kỷ nguyên hiện tại là 8.640 khối (một ngày), tổng cộng 138.240 IOTX được phát hành dưới dạng phần thưởng khối mỗi kỷ nguyên.

Phần thưởng khối bổ sung trong năm đầu tiên (cố định) : trong năm đầu tiên của IoTeX Mainnet, 8 IOTX bổ sung cho mỗi khối được khai thác sẽ được cung cấp bởi tổ chức IoTeX.

Phần thưởng Epoch (biến): phần thưởng kỷ nguyên 450.000 IOTX sẽ được phân bổ cho 100 đại biểu hàng đầu dựa trên số phiếu bầu có trọng số.

Nhóm phần thưởng IoTeX Delegate được thiết kế để khuyến khích việc duy trì và phát triển mạng IoTeX. Các đại biểu có thể chọn chia sẻ phần thưởng với cử tri của họ - đây cuối cùng là sự lựa chọn của mỗi đại biểu tương ứng. Phí giao dịch tích lũy được thu thập từ mạng IoTeX thịnh vượng sẽ có thể bổ sung nhóm phần thưởng và tiếp tục khuyến khích sản xuất khối trong nhiều thập kỷ.Làm thế nào để trở thành Đại biểu?

Chủ sở hữu mã thông báo phải tự đặt cược ít nhất 1,2 triệu IOTX để trở thành ứng cử viên. Tất cả các ứng cử viên đủ điều kiện để nhận phiếu bầu và sẽ được liệt kê trên một trang xếp hạng ứng cử viên. Một ứng cử viên sẽ trở thành đại biểu sau khi nhận được hơn 2 triệu tổng số phiếu (tự bầu + phiếu bầu từ người khác). Vào cuối mỗi kỷ nguyên, 36 đại biểu được bầu chọn hàng đầu được xác định là đại biểu đồng thuận cho kỷ nguyên tiếp theo. Để duy trì đủ điều kiện, tất cả các đại biểu đồng thuận phải duy trì các yêu cầu CTNH / SW / Ops tối thiểu và tỷ lệ năng suất (khối khai thác / tổng số) tối thiểu 90%. Để đăng ký để trở thành đại biểu, vui lòng điền vào hoàn thành biểu mẫu ( https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) này .Làm thế nào để bỏ phiếu?

Để tham gia vào quá trình bỏ phiếu, cử tri sẽ cổ phần mã thông báo IOTX thông qua hợp đồng thông minh. Những người bỏ phiếu sẽ nhận được một phiếu bầu cho mỗi lần đặt cược IOTX (1 IOTX = 1 phiếu). Những người thể hiện cam kết lâu dài bằng cách đặt cược trong một khoảng thời gian xác định sẽ được thưởng bằng phiếu thưởng. Phần thưởng dựa trên biểu đồ bên dưới.Một kỷ nguyên trong mạng IoTeX hiện được xác định là 1 ngày (8.640 khối). Các cử tri có thể chọn bất kỳ khoảng thời gian 14 epoch nào làm thời lượng cổ phần của họ (ví dụ: 14, 28, 42, 350), với việc tăng phiếu thưởng cho thời lượng dài hơn. Ví dụ: đặt cược trong 14 ngày sẽ tạo ra phần thưởng ~ 15% (100 IOTX = 115 Bình chọn), trong khi đặt cược cho 350 epoch tạo ra phần thưởng ~ 32% (100 IOTX = 132 Bình chọn).

Các cử tri có thể không thực hiện IOTX của họ sau khi hết thời gian đặt cược. Quá trình rút tiền kéo dài 3 epoch, sau đó các mã thông báo ban đầu sẽ có sẵn để rút về ví của họ.

Với một địa chỉ ví, cử tri có thể bỏ phiếu cho nhiều đại biểu bằng cách sử dụng số lượng cổ phần và thời lượng khác nhau . Như thể hiện trong ví dụ dưới đây, mỗi cử tri đặt ra tổng cộng 1.000 IOTX và phiếu bầu cho các Đại biểu khác nhau. Sự khác biệt về tổng số phiếu bầu giữa các cử tri là do phiếu bầu thưởng từ việc đặt cược cho các thời lượng khác nhau.Sau quá trình bỏ phiếu ban đầu, phiếu bầu có thể được chuyển hướng đến một Đại biểu khác và / hoặc thời gian đặt cược có thể được gia hạn bất cứ lúc nào .

Chúng tôi khuyến khích tất cả các đại biểu tiềm năng tham gia chiến dịch, công khai những đóng góp của họ cho mạng IoTeX và kiếm phiếu bầu từ cử tri. Chúng tôi khuyến khích tất cả chủ sở hữu mã thông báo tham gia bỏ phiếu và bầu các đại biểu được tin cậy, cam kết và có lợi cho mạng IoTeX.

Khởi động Mainnet IoTeX

Để khởi động an toàn Mainnet IoTeX, tổng số lượng IOTX được đặt cược phải chiếm ít nhất 20% nguồn cung lưu hành . Sau khi mạng được khởi động, Mainnet giai đoạn I sẽ bắt đầu và đại biểu Robot sẽ làm việc cùng với các đại biểu đồng thuận được bầu để tạo ra các khối mới. Đại biểu Robot sẽ được điều khiển bằng thuật toán và sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng kỷ nguyên nào. Số lượng đại biểu và phần thưởng liên quan cho giai đoạn I và giai đoạn II & III tiếp theo được tóm tắt trong bảng dưới đây.Tiếp theo là gì?

Qua nhiều tháng nghiên cứu và thiết kế chi tiết, chúng tôi tin tưởng rằng thiết kế chương trình đại biểu IoTeX sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái IoTeX lành mạnh và thực hiện các nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi về tham gia, tiến hóa, tăng trưởng và bền vững (PEGS). Trong những tuần tới, IoTeX sẽ phát hành các ứng dụng di động và web để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đặt cược, bỏ phiếu, xếp hạng và khen thưởng. Khi chúng tôi mở rộng mạng IoTeX trong suốt năm 2019, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các đại biểu để đảm bảo mạng IoTeX được an toàn. Mô hình quản trị này có thể được cải tiến và phát triển khi mạng IoTeX phát triển.

Quá trình bầu cử đại biểu sẽ khởi động vào tháng 2 năm 2019 và IoTeX Mainnet Alpha dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2019 - hãy phấn khích! Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một Đại biểu, vui lòng xem lại các yêu cầu tối thiểu (https://medium.com/@iotex/iotex-announces-block-producer-requirements-b975655cba51)và hoàn thành biểu mẫu ( https://lori245.typeform.com/to/aJvne4).Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #17 on: January 25, 2019, 04:34:40 AM »
Cập nhật dự án IoTeX số # 11 từ 13 tháng 12 - 23 tháng 1 năm 2019Chào mọi người! Chúng tôi đã trở lại với bản cập nhật dự án # 11 cho giai đoạn từ ngày 13 tháng 12 đến 23 tháng năm 2019. Trong tháng trước, nhóm của chúng tôi đã tiếp tục nỗ lực phát triển và chuẩn bị phát hành Mainnet Alpha sắp tới của chúng tôi, chúng tôi đã cùng nhau và công bố chương trình đại biểu IoTeX, được niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex, đưa ra các chiến dịch mới cho cộng đồng của chúng tôi và tham dự một vài sự kiện. Chúng tôi đã chuẩn bị bài đăng trên blog này như một bản tóm tắt về những thành tựu gần đây của chúng tôi để chia sẻ với cộng đồng yêu quý của chúng tôi. Hy vọng bạn thích!Chúng tôi đang khởi động năm 2019 với một số tin tức lớn - chúng tôi rất vui mừng khi chính thức khởi động Chương trình Đại biểu IoTeX ! Trong bài đăng trên blog thông báo, chúng tôi mô tả chi tiết Vai trò của Đại biểu IoTeX, Nguyên tắc Hướng dẫn của chúng tôi để thiết kế quản trị và kinh tế tiền điện tử của IoTe và Yêu cầu tối thiểu để trở thành Đại biểu . Hãy cùng nhau xây dựng một mạng IoTeX mạnh mẽ!
Yêu cầu của đại biểu IoTeX

Vì việc sản xuất và xác minh khối trong mạng IoTeX được quản lý độc quyền bởi một nhóm đại biểu, điều quan trọng là tất cả các ứng cử viên phải đáp ứng các yêu cầu phần cứng, phần mềm và hoạt động cụ thể. Các yêu cầu tối thiểu này được đặt ra dựa trên thực tế là mạng mạng chỉ mạnh bằng đại biểu yếu nhất, và cần thiết để duy trì bảo mật đầy đủ và hiệu suất cao của chuỗi khối IoTeX:
IoTeX Delegate Requirements : https://medium.com/iotex/iotex-announces-block-producer-requirements-b975655cba51
Áp dụng, bỏ phiếu và phần thưởng

Các thiết kế quản trị của mạng IoTeX mã hóa các quy tắc và quy trình xác định cách mạng sẽ đạt được sự đồng thuận, khuyến khích sự tham gia của mạng, và phát triển bền vững theo thời gian. Trong bài đăng trên blog này , chúng tôi cung cấp tổng quan về Chương trình đại biểu IoTeX, tập trung vào các hướng dẫn ứng dụng , bỏ phiếu và bầu cử .


Quan tâm đến việc trở thành một Đại biểu?

Quá trình bầu cử đại biểu sẽ khởi động vào tháng 2 năm 2019 và IoTeX Mainnet Alpha dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2019 - hãy phấn khích! Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một Đại biểu, vui lòng điền vào mẫu này .Cập nhật danh sách niêm yết:

IoTeX đã chính thức được niêm yết trên Bittrex - một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới! hãy tweet lại bài đăng và giành được một rút thăm may mắn vào thứ Sáu này!
Cập nhật kỹ thuật / phát triểnTrong tháng vừa qua, nhóm Công nghệ của chúng tôi đã bận rộn làm việc về các khía cạnh độ tin cậy và bảo mật của rootchain IoTeX và chuẩn bị cho sự ra mắt Mainnet sắp tới vào tháng 3, một số công việc bao gồm:

- Hoàn thiện thiết kế của các đại biểu bỏ phiếu, xếp hạng và khen thưởng
- Hoàn thiện các thông số giao thức, ví dụ: epoch, chu kỳ khối, giới hạn khí khối, v.v.
- Tích hợp thư viện libp2p cho độ trễ thấp và thông lượng mạng cao hơn
- Cho phép triển khai non-k8s trên GCP và AWS và trao đổi nóng của các BP
- Tái cấu trúc sự đồng thuận và mã db để cải thiện bảo mật và độ tin cậy, ví dụ: tổng hợp / xác nhận chữ ký, dọn dẹp chân trang, phân tách dịch vụ lập chỉ mục, v.v.
- Di chuyển đến địa chỉ IoTeX v2.0
- Điểm chuẩn được tối ưu hóa-MPT (Patricia Merkle Tree) so với DSMT (Delta State Merkle Tree) để tạo điều kiện cải thiện hơn nữa khả năng xử lý tx
Cập nhật quan hệ đối tácIoTeX tự hào gia nhập Liên minh IoT di động Trung Quốc , một liên minh gồm các doanh nghiệp viễn thông và IoT toàn cầu, như Huawei và ZTE. Liên minh tập trung vào việc đưa công nghệ, sản phẩm và giải pháp tiên tiến vào ngành công nghiệp IoT, và được lãnh đạo bởi China Mobile , nhà khai thác điện thoại di động và viễn thông lớn nhất thế giới. Là công ty blockchain đầu tiên và duy nhất được mời tham gia liên minh, IoTeX sẽ giúp kết nối công nghệ blockchain và IoT với các trường hợp sử dụng trong thế giới thực.
IoTeX sẽ tài trợ và hợp tác với Đại học Cincinnati để xây dựng một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển chung , tập trung vào nghiên cứu mật mã bảo vệ quyền riêng tư và các ứng dụng blockchain. Là một blockchain tập trung vào quyền riêng tư, IoTeX đã phát triển các giao thức bảo mật blockchain sáng tạo (DKSAP-IoT) và sẽ làm việc với các nhà nghiên cứu và giáo sư của Đại học Cincinnati để tiếp tục thúc đẩy nghiên cứu bảo mật blockchain tiên tiến.Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng IoTeX đang hoạt động trên BitUniverse ! Tất cả các bản cập nhật và tin tức mới nhất về IoTeX sẽ có sẵn trực tiếp trên BitUniverse. Theo dõi chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ!

IoTeX đang hoạt động trên BitUniverse:Truyền thông


IoTeX hiện diện tại CES 2019:  :https://www.nasdaq.com/press-release/iotex-presents-innovative-iot-privacy-technology-at-ces-20190111-00410


IoTeX trên Forbes : : https://www.forbes.com/sites/geraldfenech/2019/01/22/leading-blockchain-integration-with-iot-devices-for-enhanced-security/#40edc32631bf


Coinbureau đánh giá IoTeX: : https://www.coinbureau.com/review/iotex-iotx/


Hacked để ý tới IoTeX : : https://hacked.com/project-to-watch-iotex/
Sự kiện & Hội nghị


Từ ngày 8 tháng 1, 11 tháng 11, IoTeX đã trình diễn các sáng kiến ​​mới về IoT và tập trung vào quyền riêng tư tại hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới - Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) tại Las Vegas! Chúng tôi đã thảo luận về thách thức về quyền riêng tư dữ liệu cho người tiêu dùng và thiết bị của họ với hàng trăm đối tác công nghệ tiềm năng. Đọc thông cáo báo chí đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tuần của chúng tôi tại CES và cách chúng tôi dự định kích hoạt bảo mật dữ liệu và bảo mật đầu cuối đầy đủ cho các trường hợp sử dụng IoT khác nhau.


Xu hướng lớn nhất từ ​​CES 2019: Bảo mật dữ liệu + IoT

Với tất cả các tiện ích được kết nối mới tại CES ở Las Vegas, chủ đề nóng nhất của hội nghị là quyền riêng tư dữ liệu cho Internet of Things (IoT). Kiểm tra thêm thông tin chi tiết về IoTeX trong CES 2019 trong video sau đây!

IoTeX trong CES 2019 trong video 


Người đồng sáng lập IoTeX Qevan Guo đã được mời phát biểu bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh đổi mới tại CES cùng với Sony, TCL, Konka và các doanh nghiệp lớn khác. Trong bài phát biểu của mình, lần đầu tiên Qevan đã chia sẻ công nghệ TEE và quyền riêng tư dựa trên blockchain của IoTeX ! Chúng tôi rất vui mừng theo đuổi các ứng dụng trong thế giới thực của công nghệ này với những người tham dự Hội nghị thượng đỉnh.IoTeX đã có một tuần tuyệt vời tại CES và chúng tôi rất tự hào đại diện cho thế giới blockchain tại hội nghị công nghệ lớn nhất thế giới! Chúng tôi đã gặp nhiều đối tác tiềm năng ở đây và rất thích chia sẻ các bản giới thiệu sản phẩm blockchain & IoT mới của chúng tôi với các phương tiện truyền thông, nhà đầu tư và công nghệ ! Hãy theo dõi cho một bản tóm tắt CES đầy đủ.
Trưởng bộ phận BD của IoTeX, Larry Pang, đã có bài phát biểu trong buổi gặp gỡ IoT tại CES. Chúng tôi đã được mời bởi công ty tư vấn nổi tiếng Xavier Dalloz để chia sẻ tầm nhìn blockchain & IoT của IoTe đến một phòng chứa đầy các chuyên gia IoT từ Pháp.Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn đáng yêu từ khắp nơi trên thế giới đến IoTeX trong CES! Tin nhắn của bạn đã được hiển thị trên ticker trực tiếp của chúng tôi trong gian hàng IoTeX cho mọi người tại CES!Trưởng bộ phận BD của IoTeX  Larry chia sẻ những hiểu biết về Blockchain & IOT tại InnovPRIME “IOT và Khả năng kết nối Hội nghị thượng đỉnh” trên 16 tháng một ở San Francisco. Thời gian kết nối tuyệt vời với Intel, Samsung Catalyst, Bosch, BT và XD Đổi mới!


Đồng sáng lập Ethereum Vitalik và đồng sáng lập IoTeX RaullenCập nhật & Chiến dịch Cộng đồng

https://twitter.com/iotex_io/status/1087903560912666624/photo/1

Chúng tôi rất vui mừng được xuất hiện trên Forbes! Nhập rút thăm may mắn của chúng tôi bằng cách tweet lại bài đăng này!Như những người ủng hộ ban đầu của chúng tôi biết, chúng tôi thích cập nhật cho cộng đồng của chúng tôi những tin tức và tiến độ của dự án thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm cả Video Tin tức hàng tuần với Alina trên kênh YouTube chính thức của IoTeX ! Để làm cho những video này có giá trị hơn đối với những người ủng hộ, chúng tôi muốn giới thiệu một chiến dịch phần thưởng cộng đồng hoàn toàn mới xung quanh nó! Vì các video News Digest của chúng tôi xuất hiện hàng tuần vào Chủ nhật , đây là lúc chiến dịch mới này cũng sẽ diễn ra. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy chiến dịch này thú vị và vui vẻ!

Video Tin tức hàng tuần với Alina trên kênh YouTube chính thức của IoTeX : https://medium.com/@iotex/iotex-news-digest-youtube-campaign-ep26-bfcff960fbb9Đó là một năm tuyệt vời và thành công đối với IoTeX - chúng tôi sẽ không ở nơi chúng tôi hôm nay mà không có bạn! Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt năm 2018 và chúng tôi mong muốn tiếp tục tiến bộ tuyệt vời trong năm 2019 và hơn thế nữa. Từ tất cả chúng tôi ở đây tại IoTeX, chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa lễ và năm mới hạnh phúc !


Khi chúng tôi đang phát triển nhanh về phát triển công nghệ và đối tác, chúng tôi muốn tiếp tục tập trung vào thành công lâu dài và phát triển cộng đồng của chúng tôi ở nhiều khu vực và quốc gia hơn. Dựa trên sáng kiến ​​này, chúng tôi đã đưa ra Chương trình Đại sứ thương hiệu IoTeX ! Tham gia với chúng tôi để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ hơn.

Xin lưu ý: GIAI ĐOẠN 2 đã đóng cửa vào ngày 13 tháng 1 và chúng tôi đã liên hệ với tất cả các ứng cử viên được chọn. GIAI ĐOẠN 3 hiện đang mở và bạn có thể xem lại chi tiết và mẫu đơn đăng ký tại đây:

Chương trình Đại sứ thương hiệu IoTeX : https://medium.com/@iotex/iotex-brand-ambassadors-program-5c81d56c8076
 


AMA công nghệ ngày 21/12: https://medium.com/@iotex/iotex-general-ama-december-21-2018-d4177333bcb7


AMA công nghệ ngày 04/01: https://medium.com/@iotex/iotex-tech-ama-january-4-2019-51fb8817a65d
Tin tức IoTeX

Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để xem các bản cập nhật dự án hàng tuần và các video thú vị khác từ chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi!

Đây là tập mới nhất của chúng tôi:

Đừng quên đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật những cập nhật mới nhất của chúng tôi!


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup

Medium: https: //medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #18 on: January 27, 2019, 05:44:22 AM »
Livestream AMA công nghệ với founder IoTeX tập trung vào chương trình đại biểu IoTeX :

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #19 on: January 27, 2019, 09:36:23 AM »
Chiến dịch bản tin trên YouTube và win IOTX số E27!

Chi tiết đầy đủ và phần thưởng có thể được tìm thấy trong blog của chúng tôi:     


Bài viết tiếng Việt : https://www.reddit.com/r/IoTeXVietNam/comments/akb670/ 

                                                                                                                                                                                         https://medium.com/@iotex/iotex-news-digest-youtube-campaign-ep27-25c926d75a92

« Last Edit: January 27, 2019, 11:11:04 AM by hoangptsc »
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #20 on: January 29, 2019, 03:50:10 AM »
Hướng dẫn về chuỗi khối IoTeX # 1 - Cài đặt một nút đầy đủ trên Ubuntu Linux 18.04

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #21 on: January 31, 2019, 01:03:05 AM »
Chào mọi người! IoTeX đã được Allbit chọn cho cuộc thi APOT!Xin hãy ủng hộ và bình chọn cho chúng tôi. 3 dự án đứng đầu sẽ được niêm yết trên Allbit (cặp giao dịch APOT, ETH, BTC) và sẽ được đề xuất để xem xét ưu tiên cho cặp giao dịch KRW trên Upbit.
Kết quả sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 3.               

Link : https://allbit.com/project5/vote                                                                     
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #22 on: January 31, 2019, 08:07:36 AM »
Hướng dẫn & chiến dịch của IoTeX cho cuộc thi niêm yết trên AllbitXin chào cộng đồng thân yêu của chúng tôi!

Tuần này chúng tôi đã nhận được tin tức thú vị rằng IoTeX đã được Allbit chọn là một trong 5 dự án tham gia Cuộc thi niêm yết của Dự án AxU 5 (https://allbit.com/project5/vote) . Cuộc thi này sẽ cho phép 3 dự án đứng đầu chiến thắng được niêm yết trên Allbit với các cặp giao dịch BTC / ETH và nhận được đề xuất cho danh sách ưu tiên niêm yết trên Upbit KRW Market, sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc!Thời gian cuộc thi

⏰ 30 Tháng 1 - 4 tháng 3, 2019 (KST, GMT + 9)

Cách hỗ trợ IoTeX trong cuộc thi này

-Đảm bảo bạn có tài khoản trên Allbit, nếu không, vui lòng đăng ký (https://allbit.com/register) một tài khoản , hoàn tất quy trình xác minh và tạo ví mới hoặc liên kết tài khoản hiện có với tài khoản của bạn

-Truy cập https://allbit.com/exchange/IOTX?market=APOT để giao dịch IOTX

-Truy cập https://allbit.com/project5/vote để bình chọn cho IoTeX (bạn có thể sử dụng CREDIT hoặc APOT)

Chiến dịch khen thưởng cộng đồng IoTeX

Giao dịch rút thăm may mắn

Chúng tôi sẽ rút thăm may mắn hàng ngày cho tất cả các người bình chọn cho đến khi sự kiện kết thúc .

🏆 1 Winner mỗi ngày (sẽ tăng lên khi chúng ta có nhiều người tham gia)

💰 Winner thưởng : 1.000 IOTX chuyển ngay vào ví giao dịch

- ~ cơ hội 30 ngày để giành chiến thắng!

Để đủ điều kiện nhận phần thưởng , bạn phải

Tham gia nhóm IoTeX Official Telegram (https://t.me/IoTeXGroup)
Giao dịch ít nhất một lần mỗi ngày tại đây (https://allbit.com/exchange/IOTX?market=APOT):

https://allbit.com/exchange/IOTX?market=APOT


Còn nhiều chiến dịch đang chờ bạn!

Trong cuộc thi này, mỗi dự án sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

◼️ Khối lượng - 35% của tổng số điểm được dựa trên tổng giao dịch đối với từng dự án.

◼️ Số Traders - 35% của tổng số điểm được dựa trên tổng số trader cho mỗi dự án .

◼️ Giữ khoản - 15% của tổng số điểm được dựa trên tổng số thẻ được tổ chức trên nền tảng Allbit (trong suốt thời gian của cuộc thi).

◼️ Votes mã - 15% của tổng số điểm dựa trên số phiếu biểu quyết mỗi thẻ nhận được.Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #23 on: February 07, 2019, 06:33:54 AM »


 Chào mọi người! AMA hai tuần một lần tiếp theo của chúng tôi sẽ là một chuyên mục Công Nghệ vào thứ sáu này, ngày 8 tháng 2 năm 2019 từ 2:00 PM đến 4:00 PM PST. Dựa trên phản hồi của cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi muốn mở rộng thời gian gửi câu hỏi cho AMA này - bạn có thể gửi câu hỏi bất cứ lúc nào từ nay đến chiều ngày 8 tháng 2, 2:00 PST .
Như thường lệ, chúng tôi sẽ cấp 300 điểm thưởng cho tối đa 10 người cho những câu hỏi hay nhất mà chúng tôi nhận được. Một lần nữa, vui lòng kiểm tra kỹ và đảm bảo rằng bạn đang gửi câu hỏi với ID Hash IoTeX duy nhất của mình để đủ điều kiện nhận điểm thưởng nếu được chọn. Bất kỳ ID Hash nào khác sẽ không đủ điều kiện.

Cách tham gia IoTeX AMA

1. Đăng ký vào subreddit r / IoTeX của IoTeX
2. Truy cập vào pinned “ IoTeX Tech AMA - 08 tháng 2 2019 ” bài đăng trong r / IoTeX subreddit.
3. Từ nay đến 8 tháng 2, 2:00 PM PST , hãy hỏi chúng tôi một câu hỏi ở đó và bao gồm ID HashT IoX duy nhất của bạn (PM @IoTeXBountyBot và nhập / hashid hoặc làm theo hướng dẫn tại đây ) - chúng tôi sẽ chỉ đưa ra điểm cho các câu hỏi mới (không câu hỏi trùng lặp)!
4. Phiên AMA sẽ bắt đầu vào lúc 2:00 PM ngày 8 tháng 2 năm 2019 và chúng tôi sẽ trả lời từng câu hỏi cho đến 4:00 PM PST. Nếu bạn có câu hỏi tiếp theo, xin vui lòng bình luận về câu trả lời của chúng tôi!

https://www.reddit.com/r/IoTeX/comments/anlscu/iotex_tech_ama_february_8_2019/?utm_content=title&utm_medium=post_embed&utm_name=0caad6004bf04f47a4b36b878fd95edf&utm_source=embedly&utm_term=anlscu

Hệ thống điểm

1. Câu hỏi tốt nhất sẽ dc thưởng  300 điểm (Tối đa 10 người, được chọn bởi nhóm IoTeX)
Chú thích:
1. Điểm sẽ được phân phối không muộn hơn ngày 13 tháng 2.
2. Chúng tôi không cho điểm thưởng cho các câu hỏi lặp đi lặp lại. Vui lòng kiểm tra AMAs cũ của chúng tôi ở đây:

IoTeX Giới thiệu chủ đề

IoTeX AMA - Tháng 6 năm 2018

IoTeX Tech AMA - Tháng 7 năm 2018

IoTeX chung AMA - 20/07/2018

IoTeX chung AMA - 8/3/2018

IoTeX chung AMA - 17/8/2018

IoTeX Tech AMA - ngày 31 tháng 8 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 14 tháng 9 năm 2018

IoTeX Tech AMA - ngày 28 tháng 9 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 12 tháng 10 năm 2018

IoTeX Livestream Tech AMA với người sáng lập - ngày 26 tháng 10 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 9 tháng 11 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 23 tháng 11 năm 2018

IoTeX Livestream Tech AMA - ngày 7 tháng 12 năm 2018

IoTeX General AMA - ngày 21 tháng 12 năm 2018

IoTeX Tech AMA - ngày 4 tháng 1 năm 2019

IoTeX General AMA Livestream - ngày 25 tháng 1 năm 2019


Quy tắc

1. Gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có liên quan đến IoTeX!
2. Thông điệp thô tục và thư rác đều bị cấm.

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT. Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #24 on: February 11, 2019, 02:36:23 AM »
Chiến dịch "Bản tin IoTeX" trên Youtube số 29Bài gốc bằng tiếng Anh : https://medium.com/@iotex/iotex-news-digest-youtube-campaign-ep29-5e4914a84aeb


Xin chào cộng đồng thân yêu của chúng tôi! Đối với những người bạn, những người đã theo dõi chúng tôi đôi khi, bạn biết rằng chúng tôi muốn thường xuyên cập nhật cho bạn về tiến trình của dự án của chúng tôi và chia sẻ những tin tức mới nhất. Chúng tôi thường xuyên gửi các bản tin , báo cáo cập nhật dự án hàng tháng và chia sẻ tin tức và thông báo hàng ngày trên các kênh Telegram , Twitter và thông qua các video News Digest hàng tuần trên kênh YouTube của chúng tôi. Để những video này trở nên thú vị và có giá trị hơn đối với những người ủng hộ, chúng tôi muốn giới thiệu một loạt chiến dịch xoay quanh nó - đáp ứng Chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube !

Vì các video News Digest của chúng tôi xuất hiện hàng tuần vào Chủ nhật, đây là lúc chiến dịch này cũng sẽ diễn ra. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy chiến dịch này thú vị và vui vẻ khi tham gia! Thưởng thức!Chiến dịch bản tin IoTeX trên YouTube số 29

Thời gian chiến dịch :

10 tháng 2, 3AM PST - 12 tháng 2, 3AM PST

Các bước tham gia:

Tham gia của chúng tôi Nhóm Telegram và kệnh Thông báo & chắc chắn rằng bạn đã đăng ký kênh YouTube của chúng tôi

Vui lòng cung cấp phản hồi / ý tưởng / đề xuất của bạn cho nhóm của chúng tôi trong một nhận xét dưới video (nhận xét của bạn chỉ cần bằng tiếng Anh)

Hoàn thành mẫu này

Phần thưởng hỗ trợ IoTeX trong Cuộc thi niêm yết AxU

https://medium.com/iotex/iotexs-guide-campaigns-to-the-axu-listing-competition-579f3c6543c9Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, bạn phải hoàn thành tất cả các bước được liệt kê trong hướng dẫn. Chúng tôi sẽ tăng số lượng người chiến thắng dựa trên tỷ lệ tham gia. Vui lòng giúp tuyên truyền về IoTeX và giúp chúng tôi xây dựng một cộng đồng toàn cầu thực sự

Lần này chúng tôi muốn hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi và giúp họ giao dịch IOTX trong cuộc thi APOT . Tất cả các phần thưởng sẽ được gửi đến ví Allbit của bạn để tham gia vào cuộc thi niêm yết. Nếu bạn không có tài khoản trên Allbit, vui lòng đăng ký, vì sẽ chỉ mất một phút thời gian của bạn và chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước tại đây

Số người tham gia ≤20  - chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên lên đến 5️ winners rằng sẽ nhận được 200 IOTX mỗi

21≤ Số lượng người tham gia ≤50  - chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên tối đa 1️0 người chiến thắng sẽ nhận được 200 IOTX mỗi người

51≤ Số lượng người tham gia ≤100  - chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên tối đa 15 người chiến thắng sẽ nhận được 300 IOTX mỗi người

101≤ Số lượng người tham gia ≤300  - chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên tối đa 25 người chiến thắng sẽ nhận được 300 IOTX mỗi người

Xin lưu ý rằng một người chỉ có thể tham gia một lần trong chiến dịch này và chúng tôi không cho phép nhiều lần gửi / tài khoản. Bất kỳ hoạt động gian lận hoặc đáng ngờ sẽ dẫn đến việc đình chỉ sự tham gia của bạn.

Chúng tôi sẽ công bố tất cả những người chiến thắng trước ngày 15 tháng 2 trong các nhóm Telegram của chúng tôi.

Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi phụ để đạt được toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.Đăng ký Kênh chính thức của IoTeX

Trang web & Bản tin: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Telegram Group: https://t.me/IoTeXGroup

Telegram Việt Nam : https://t.me/IoTeX_VietNamese

Medium: https://medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Reddit Việt Nam: https://www.reddit.com/r/IoTeXVietNam/

Facebook Việt Nam : https://www.facebook.com/iotexvietnamesecommunity

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #25 on: February 13, 2019, 09:09:19 AM »


IoTeX rất vui mừng được công bố chương trình phần thưởng hoàn toàn mới cho các nhà phát triển trong cộng đồng của chúng tôi! Chương trình Bug Bounty là một đề nghị mở cho các cá nhân bên ngoài để nhận tiền thưởng khi báo cáo các lỗi iotex-core , đặc biệt liên quan đến chức năng bảo mật cốt lõi .

Không có công nghệ nào là hoàn hảo và IoTeX tin rằng làm việc với các nhà nghiên cứu, nhà phát triển, kỹ sư và công nghệ trên toàn cầu là rất quan trọng trong việc xác định các điểm yếu trong cơ sở hạ tầng blockchain của chúng tôi khi chúng tôi đang xây dựng. Nếu bạn tin rằng bạn đã tìm thấy sự cố bảo mật trong sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh làm việc với bạn để giải quyết vấn đề kịp thời.

Thời gian chiến dịch

02/11/19 10:00 PM PST đến 03/03/19 10:00 PM PST

Phạm vi

Phạm vi của chương trình được giới hạn ở các lỗ hổng kỹ thuật trong phần mềm blockchain IoTeX mới nhất ,
https://github.com/iotexproject/iotex-core
đặc biệt tập trung vào các lỗ hổng tại:

1. Lớp mạng P2P
2. Lớp xử lý đồng thuận
3. Lớp logic nghiệp vụ để xử lý các      khối và giao dịch
4. Lớp thực thi để chạy hợp đồng      thông minh
5. Phần mềm / lib của bên thứ 3 được      sử dụng trong bốn lớp trên

Các mục thường được báo cáo sau đây đã được biết đến và KHÔNG nên báo cáo:

1. Thực hành bảo mật để thiết lập DNS và xác thực email
2. Thực hành bảo mật cho các trang web của chúng tôi (iotex.io, iotexscan.io, v.v.)
3. Thư rác trên mạng xã hội
4. Tấn công lừa đảo

Lỗ hổng đủ điều kiện

Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng, lỗi bảo mật phải là bản gốc và chưa được báo cáo trước đó .
Chỉ các vấn đề thiết kế hoặc triển khai sau đây ảnh hưởng đáng kể đến tính ổn định hoặc bảo mật của blockchain IoTeX mới đủ điều kiện nhận phần thưởng. Ví dụ phổ biến bao gồm :

1. Rò rỉ khóa riêng trong khi máy chủ không bị xâm phạm
2. Kích hoạt các hành động trái phép trên tài khoản, ví dụ: chuyển tiền trái phép từ tài khoản
3. Gói / tin nhắn / cuộc gọi đặc biệt khiến quá trình bị sập
4. Gửi hợp đồng vào một vòng lặp vô hạn hoặc sử dụng một lượng lớn bộ nhớ

Đối với các tình huống không thuộc một trong các loại trên, chúng tôi vẫn đánh giá cao các báo cáo giúp chúng tôi bảo mật cơ sở hạ tầng và người dùng của chúng tôi và sẽ thưởng cho các báo cáo đó trong từng trường hợp cụ thể. Lưu ý rằng các quyết định khen thưởng tùy thuộc vào IoTeX Foundation.

Phần thưởng

Đối với những phát hiện đủ điều kiện,
Số tiền cơ bản của phần thưởng hiện là 10.000 IOTX và số tiền cụ thể phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗi được báo cáo, theo bảng sau.

Số tiền cuối cùng luôn được chọn theo quyết định của hội đồng khen thưởng.
Chúng tôi trả phần thưởng cao hơn cho các lỗ hổng thông minh hoặc nghiêm trọng khác thường và trả phần thưởng thấp hơn cho các lỗ hổng yêu cầu tương tác người dùng bất thường. Chúng tôi cũng quyết định rằng một báo cáo duy nhất thực sự cấu thành nhiều lỗi hoặc nhiều báo cáo có liên quan chặt chẽ đến mức chúng chỉ đảm bảo một phần thưởng duy nhất.
Đối với nhiều lỗ hổng với một nguyên nhân gốc tiềm ẩn, trong đó một sửa chữa có thể được áp dụng để khắc phục, chúng tôi coi đây là một lỗ hổng và chỉ trao giải một lần.Báo cáo lỗi

Nếu bạn đã tìm thấy một lỗ hổng, vui lòng gửi báo cáo qua http://iotex.io/bugs với thông tin sau:
1. Mức độ nghiêm trọng của vấn đề
2. Tóm tắt về lỗ hổng
3. Bất kỳ chi tiết bổ sung nào về lỗ hổng này
4. Các bước để tái sản xuất
5. Tài liệu hỗ trợ / Tài liệu tham khảo, ví dụ: mã nguồn, tập lệnh
6. Tác động an ninh mà kẻ tấn công có thể đạt được
7. Tên và quốc gia của bạn, ví dụ:  người gửi không xác định sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScEGHvGBwxa-f_7R0G4bEAmvXY5n-J_35jxAkRLc7h727dwTA/viewform?usp=embedded_form_link

Lưu ý rằng

Bạn sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng chỉ khi bạn là người đầu tiên cảnh báo chúng tôi về một lỗ hổng chưa biết trước đó . Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tiến trình báo cáo của bạn khi nó được chấp nhận, xác thực, cố định và khi tiền thưởng      được hoàn trả.
Các cuộc thảo luận kỹ thuật trong https://gitter.im/iotex-dev-community/Lulk được khuyến khích nhưng không tiết lộ chi tiết lỗi mà không thông báo cho chúng tôi trước.
Nhóm kỹ thuật của chúng tôi (người sẽ liên lạc với email @ iotex.io hợp lệ) có thể liên hệ với bạn để biết thêm thông tin về lỗi nếu cần.

Miễn trừ

Đây là chương trình phần thưởng thử nghiệm và tùy ý và Tổ chức IoTeX có thể hủy chương trình bất cứ lúc nào và quyết định về việc có trả phần thưởng hay không hoàn toàn theo quyết định của Tổ chức IoTeX. Khai thác hoặc thử nghiệm của người tham gia không được vi phạm bất kỳ luật nào, hoặc phá vỡ hoặc thỏa hiệp bất kỳ dữ liệu nào trái phép.

Cuối cùng

IoTeX luôn muốn cộng đồng của chúng ta tham gia vào công nghệ thú vị và tiên tiến của các nền tảng blockchain. Chúng tôi mong muốn được tương tác với các nhà phát triển nhiệt tình hơn, những người sẽ thay đổi thế giới với các sản phẩm được xây dựng trên IoTeX và thưởng cho những đóng góp của họ. Đi săn vui nhé!

Giới thiệu về IoTeX


Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #26 on: February 15, 2019, 03:35:25 AM »
Hợp tác IoTeX & XYO cho phép định vị địa lý tin cậyInternet of Things (IoT) là một ngành công nghiệp rộng lớn, bao gồm nhiều loại thiết bị IoT, tiêu chuẩn kết nối và ứng dụng. IoT cũng trải rộng trên nhiều trường hợp sử dụng theo chiều dọc của YouTube: nhà thông minh, xe cộ, chuỗi cung ứng, thiết bị đeo, IoT công nghiệp và nhiều hơn nữa. Mặc dù bề rộng và sự đa dạng của IoT có vẻ đáng ngại, nhưng có những khả năng ngang dọc của nhau, điều khiển ngành công nghiệp IoT ngày nay. Một trong những khả năng này là theo dõi vị trí địa lý của tài sản của chúng ta, những người thân yêu và chính chúng ta.

Ngày nay, định vị địa lý là một hàng hóa được cung cấp bởi Hệ thống định vị toàn cầu (GPS), một hệ thống phóng xạ dựa trên vệ tinh do Không quân Hoa Kỳ sở hữu và vận hành. Đây là một hệ thống vệ tinh toàn cầu cung cấp định vị địa lý và thông tin thời gian cho máy thu GPS ở bất cứ đâu trên Trái đất. Mặc dù GPS đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu, nhưng nó thực sự dễ bị hack và phải chịu các tín hiệu tương đối yếu. Sự tin tưởng từ đầu đến cuối mà IoTeX tìm cách cung cấp cho các ngành công nghiệp khác nhau đòi hỏi các lựa chọn thay thế khác cho định vị địa lý, đặc biệt trong các trường hợp sử dụng phải định vị địa lý 100% (ví dụ: xe tự lái, giao hàng trọn gói, thành phố thông minh).

Đây là lý do tại sao IoTeX rất hào hứng hợp tác với XYO , nhà dự đoán định vị địa lý phi tập trung đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi mạng P2P do con người cung cấp. XYO cho phép thế giới ảo yêu cầu dữ liệu được bảo mật bằng mật mã từ thế giới thực, chẳng hạn như dữ liệu vị trí, âm thanh và nhiệt độ. XYO đang cung cấp niềm tin cho dữ liệu vị trí và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển IoTeX sử dụng trong các ứng dụng phi tập trung (DApps) của họ.

XYO bắt đầu như một doanh nghiệp sản phẩm tiêu dùng dựa trên địa điểm tập trung vào việc đưa các đèn hiệu theo dõi Bluetooth và GPS ra thế giới. XYO hiện có hơn 1 triệu thiết bị đèn hiệu vị trí lưu hành trên toàn thế giới và đã tạo ra một mạng lưới thiết bị Bluetooth & GPS lớn nhất trên thế giới. Họ đã mở rộng cơ sở hạ tầng hiện có này sang blockchain, cho phép mọi người xác định xem một đối tượng có ở vị trí địa lý cụ thể (tọa độ X, Y) hay không. Nếu đúng như vậy, người ta có thể thiết lập các ứng dụng thực hiện giao dịch trong hợp đồng thông minh dựa trên vị trí địa lý được bảo đảm.Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ khám phá cách đồng bộ hóa khả năng định vị địa lý của XYO với chuỗi khối IoTeX, cho phép các nhà phát triển IoTeX tận dụng mạng lưới định vị địa lý của XYO. Vào giữa năm 2019, chúng tôi sẽ có thể giải quyết các giao dịch định vị địa lý từ mạng của XYO trên blockchain IoTeX, cho phép các khả năng định vị địa lý dịch vụ mới của mạng trong mạng IoTeX. Hãy theo dõi để biết thêm thông báo về lộ trình hợp tác trong tương lai của chúng tôi và xem thông cáo báo chí chính thức tại đây .

https://apnews.com/cdf788f6ecb74486b00802601b3ac05e

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #27 on: February 15, 2019, 09:44:10 AM »
Đối tác kỹ thuật mới cho Chương trình đại biểu IoTeX: Infinity Stones, Airfoil Capital, Metanyx

Để đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này .

https://lori245.typeform.com/to/aJvne4

Kỷ nguyên tiếp theo của IoTeX đã gần đến - chúng ta chỉ còn cách Mainnet Alpha vài tháng nữa. Khi chúng tôi đẩy mạnh nghiên cứu và công nghệ, chúng tôi cũng rất vui mừng khởi động các khía cạnh mới của dự án của chúng tôi. Đã một vài tuần kể từ khi chúng tôi chia sẻ Chương trình đại biểu IoTeX (https://medium.com/iotex/iotex-delegates-program-application-voting-and-rewards-5cab7e87bd20)và chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự quan tâm và hỗ trợ của bạn!

Các đại biểu IoTeX thay mặt mạng đồng hành và phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, bảo mật và thời gian hoạt động cao. Các đại biểu sẽ có thể hỗ trợ hoạt động liên tục trong khi tăng lưu lượng truy cập và thậm chí các cuộc tấn công mạng - mạng chỉ mạnh bằng nút yếu nhất. Mặc dù nhiều ứng viên tập trung vào công nghệ có kinh nghiệm chạy các nút, các hồ sơ khác (ví dụ: nhà đầu tư, phương tiện truyền thông, cộng đồng) có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng để giới thiệu các đối tác kỹ thuật mới của chúng tôi cho Chương trình IoTeX đại biểu - Infinity Stones (http://www.infinitystones.io/), Airfoil Capital (https://www.airfoilcapital.com/) , và Metanyx (https://metanyx.com/) .

Infinity Stones là một công ty công nghệ có trụ sở tại Thung lũng Silicon, chuyên về an ninh mạng blockchain. Nhóm của họ bao gồm các kỹ sư cao cấp và lãnh đạo doanh nghiệp từ Google, Oracle, Intel và UBS. Infinity Stones có kinh nghiệm chạy các nút cho EOS, Tron, Tezos, Onology, VeChain, v.v. Họ sử dụng triển khai đám mây lai trong nhà để đảm bảo dự phòng, bảo vệ các khóa riêng và giám sát các nút / mạng. Họ hợp tác với CertiK (một đối tác IoTeX) để chính thức xác minh hoạt động nút của họ.

Chúng tôi tự hào tham gia IoTeX trong lần ra mắt Mainnet sắp tới của họ và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm về an ninh mạng blockchain của chúng tôi với các Đại biểu IoTeX.
- Tiến sĩ Jonathan Shi, người sáng lập Infinity Stones

Airfoil Capital , có trụ sở tại Malta, là các chuyên gia bảo mật vật lý và kỹ thuật số đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong hơn 5 năm. Họ có kinh nghiệm sâu sắc trong việc xây dựng và bảo đảm cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp, cũng như triển khai và duy trì các nút blockchain trong Tezos và các mạng khác. Nhóm của họ bao gồm các nhà khoa học máy tính và nhà mật mã có nền tảng kinh doanh. Airfoil hiện đang hợp tác với Blockchange(đối tác của IoTeX), Ledger , Billfodl và các công ty chủ chốt khác trong ngành.

Phần mềm Airfoil sẽ mang lại trải nghiệm an ninh mạng cấp doanh nghiệp cho Chương trình đại biểu IoTeX - chúng tôi mong muốn được tham gia với các đại biểu IoTeX.
- Zach Hamilton, người sáng lập Airfoil Capital


Metanyx , có trụ sở tại Vương quốc Anh, được dành riêng để giúp các Đại biểu tập trung vào cộng đồng triển khai và duy trì các nút có tính sẵn sàng cao. Nhóm Metanyx đã tham gia với cộng đồng nhà phát triển IOTX kể từ tháng 6 năm 2018, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đóng góp mã. Nhóm của họ có kinh nghiệm phong phú về triển khai máy chủ Linux và kiến ​​trúc CNTT, cũng như chạy các nút blockchain trong các mạng khác, chẳng hạn như IOST.

Là một người hỗ trợ và đóng góp cho IoTeX sớm, Metanyx rất vui mừng được tiếp tục hành trình với IoTeX bằng cách hỗ trợ Chương trình Đại biểu của họ.
- Stuart James, người sáng lập Metanyx
Chi tiết liên lạc & các bước tiếp theo

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Đại biểu IoTeX và cần hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệ: Infinity Stones tại contact@infinitystones.io , Airfoil Capital tại admin@airfoilcapital.com và Metanyx tại jerky@metanyx.com .

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một đối tác kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ với Boulevardates@iotex.io . Để đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này( https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) .

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup

Medium: https: //medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #28 on: February 16, 2019, 02:32:00 PM »
Chương trình đại biểu IoTeX - Chiến dịch khen thưởng cộng đồng!Kỷ nguyên tiếp theo của IoTeX đã gần đến! Khi chúng tôi chuẩn bị cho Mainnet IoTeX, chúng tôi cũng rất vui mừng ra mắt Chương trình Đại biểu IoTeX , nơi cộng đồng IoTeX sẽ bầu các đại biểu để duy trì và phát triển mạng. Đây là cơ hội của bạn để tác động đến tương lai của IoTeX và kiếm được phần thưởng lớn khi bỏ phiếu!

Để khởi động Chương trình đại biểu IoTeX, chúng tôi sẽ triển khai một loạt các chiến dịch khen thưởng cộng đồng mới để tiến hành quá trình bỏ phiếu, giải thích phần thưởng cho cử tri và truyền bá.

Trong tháng tới, chúng tôi sẽ phân phối hàng triệu phần thưởng IOTX và nhiều thành viên chỉ dành cho cộng đồng của chúng tôi - đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm điểm / mã thông báo của bạn! Kiểm tra các chiến dịch thú vị mà chúng tôi đã lên kế hoạch dưới đây:

1. Chiến dịch video: Xem video Chương trình đại biểu mới của chúng tôi và giúp quảng bá bằng cách chia sẻ với bạn bè của bạn. Nhiều lượt giới thiệu = nhiều điểm hơn!

2. Chiến dịch chữ ký: Mang chữ ký IoTeX và tích cực trong các diễn đàn blockchain phổ biến để quảng bá Chương trình đại biểu của chúng tôi. Phần thưởng lớn cho các thành viên có uy tín như bạn!

3. Chiến dịch đố vui: Một trong những chiến dịch phổ biến nhất mà chúng tôi có với cộng đồng của chúng tôi - thể hiện kiến ​​thức của bạn về chương trình Đại biểu trong một bài kiểm tra tương tác!

4. Chiến dịch nội dung sáng tạo: Chia sẻ sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn đối với IoTeX thông qua hình ảnh, video, bài hát hoặc nội dung khác - tùy bạn! Các sáng tạo có nhiều tweet / lượt chia sẻ nhất và các mục yêu thích của nhóm IoTeX sẽ kiếm được phần thưởng LỚN!

5. Chiến dịch bỏ phiếu danh mục đầu tư: Tạo danh mục bỏ phiếu giả của riêng bạn để làm quen với trang web bỏ phiếu IoTeX. Sử dụng số lượng mã thông báo / thời lượng cổ phần khác nhau để tùy chỉnh phiếu bầu của bạn và nhận điểm cho mỗi danh mục đầu tư bạn tạo! Ngoài ra, rút ​​thăm may mắn LỚN hàng ngày - hãy theo dõi!

6. Phần thưởng cho người bỏ phiếu sớm: Đây là chiến dịch HUGE mà bạn đã chờ đợi! Chúng tôi sẽ trao hàng triệu IOTX để thưởng cho những cử tri sớm khi quá trình bỏ phiếu bắt đầu. Bạn càng kiếm được nhiều phiếu, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng, vì vậy hãy đảm bảo tích lũy điểm trong các chiến dịch trước đây của chúng tôi!

Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng cho sự tham gia nhất quán. Càng tham gia nhiều chiến dịch, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng!

Chúng tôi rất vui khi thưởng cho cộng đồng của mình vì sự hỗ trợ của họ và hy vọng rằng mọi người tham gia vào các chiến dịch này để tìm hiểu quy trình bỏ phiếu và lợi ích trước khi bỏ phiếu chính thức bắt đầu vào cuối tháng Hai. Chúng tôi sẽ thông báo ngày chính thức và hướng dẫn chi tiết cho từng chiến dịch trên các kênh chính thức của chúng tôi - hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ những điều thú vị!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem các bài đăng của chúng tôi về các yêu cầu của Đại biểu và quy trình bỏ phiếu, xếp hạng và phần thưởng . Để đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này .


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/

Twitter: https://twitter.com/iotex_io

Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup

Medium: https: //medium.com/@iotex

Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/

Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #29 on: February 17, 2019, 02:38:45 PM »
Video Chương trình đại biểu IoTeX

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 

Chuyên mục dự án Quarkchain

Started by hoangptsc

Replies: 9
Views: 2528
Last post February 24, 2019, 09:03:37 AM
by hoangptsc
Kết luận diễn tập Mainnet của IoTeX - Sắp ra mắt!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1761
Last post April 15, 2019, 06:25:55 AM
by hoangptsc
coinyep.com Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Started by narghat

Replies: 0
Views: 2253
Last post November 19, 2018, 12:30:12 PM
by narghat
Chiến dịch IoLove II - Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với IoTeX

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1240
Last post March 29, 2019, 08:49:38 AM
by hoangptsc
Cập nhật diễn tập Mainnet của IoTeX - Tiến bộ đáng kinh ngạc mỗi ngày!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1734
Last post April 06, 2019, 06:23:15 AM
by hoangptsc

your ads here