Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX  (Read 8373 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #30 on: February 24, 2019, 10:03:22 AM »
 

Chúc mừng những người ủng hộ IoTeX - chúng tôi đã trở lại với một mục yêu thích của cộng đồng: Chiến dịch Câu đố ! Hãy nhớ rằng việc hoàn thành TẤT CẢ các chiến dịch sắp tới của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm IOTX hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ chiến dịch này!
Cho chúng tôi biết kiến ​​thức của bạn và kiếm điểm IOTX. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu sâu hơn về Chương trình đại biểu IoTeX của chúng tôi , điều này thúc đẩy sự phát triển và bảo trì của mạng IoTeX.

Thời gian chiến dịch sẽ là 2/21/2019 5:00 PM PST - 2/24/2019 5:00 PM PST . Xin lưu ý rằng đây KHÔNG phải là chiến dịch đến trước được phục vụ trước. Hãy dành thời gian của bạn để tham gia!
Vui lòng thực hiện đúng các hướng dẫn bên dưới để trở thành người tham gia đủ điều kiện. Nếu không, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ điểm nào. Bất kỳ dấu hiệu gian lận hoặc đệ trình trùng lặp sẽ dẫn đến việc tự động bị loại. Chúc may mắn!

Thời gian chiến dịch

Thứ Năm, 21/2/2019 5:00 PM PST đến Chủ Nhật, 24/2/2019 5:00 PM PST.

Hướng dẫn

1. Tham gia Nhóm Telegram của chúng tôi và theo dõi Reddit và Twitter của chúng tôi .
2. Tìm ID Hash IoTeX của bạn. Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới trên Telegram với @IoTeXBountyBot và nhập lệnh Cấm / hashid .
3. Bạn có thể truy cập các bài kiểm tra ở đây . Nhập địa chỉ email & ID Hash của bạn, xem lại video tổng quan và bài đăng trên blog của chúng tôi và hoàn thành bài kiểm tra!
4. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, hãy nhấp vào Xem điểm Số điểm để xem bạn đã làm như thế nào! Chúng tôi đã bao gồm một số chi tiết độc quyền trong các liên kết trong phần Phản hồi trực tuyến :)
5. Đối với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được một vé cho chương trình rút thăm may mắn của chúng tôi và cũng đủ điều kiện nhận phần thưởng LỚN bằng cách hoàn thành tất cả các chiến dịch sắp tới của chúng tôi !

Giải thưởng rút thăm may mắn

- Ba người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được 2.500 IOTX mỗi người
- Mười lăm người chiến thắng khác sẽ nhận được 500 IOTX mỗi người
Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào Thứ Hai, 25 tháng 2. Hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi để xem bạn có phải là người chiến thắng rút thăm may mắn không!
Hãy nhớ rằng, bạn càng trả lời đúng nhiều câu hỏi, bạn sẽ càng nhận được nhiều vé rút thăm may mắn (nghĩa là cơ hội được chọn là người chiến thắng cao hơn!)

Gợi ý để chiến thắng

- Chương trình đại biểu IoTeX - Video tổng quan
- Chương trình đại biểu IoTeX - Yêu cầu Blog Post
- Chương trình đại biểu IoTeX - Bài đăng trên blog và bình chọn
- IoTeX General AMA Livestream - ngày 25 tháng 1 năm 2019
- IoTeX Tech AMA - ngày 8 tháng 2 năm 2019

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT. Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Trung bình: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers


Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #31 on: February 24, 2019, 11:20:17 AM »


Xin chào cộng đồng IoTeX! Chúng tôi đang nhanh chóng tiếp cận buổi ra mắt IoTeX Mainnet và cuộc bầu cử Đại biểu. Để bạn làm quen với quy trình bỏ phiếu, chúng tôi sẽ sớm có một bài đăng blog khác với hướng dẫn từng bước cho cử tri! Nhưng trước tiên, chúng tôi giải thích về thiết kế và lý do của quy trình đặt cược và bỏ phiếu của IoTeX trong bài đăng trên blog này.

Thiết kế vĩ đại của Mạng IoTeX

Mặc dù chúng tôi cực kỳ tập trung vào việc ra mắt chuỗi gốc Mainnet và IoTeX, chúng tôi luôn nghĩ về bức tranh lớn hơn của Mạng IoTeX trong 5 năm10 tới. Thiết kế dài hạn của chúng tôi sử dụng phân chia quyền lực , một thuật ngữ do Charles-Louis de Secondat đặt ra , trong đó tuyên bố rằng quyền lực chính trị nên được chia thành các quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp. Lấy cảm hứng từ khái niệm này, tầm nhìn lớn cho IoTeX sử dụng bốn lớp với các vai trò độc đáo.Lớp quản trị, được khởi tạo bởi Chuỗi trọng lực (nghĩa là không ai có thể nhìn thấy nhưng nó chi phối mọi thứ trong vũ trụ), là lớp đóng vai trò là một chính phủ phi tập trung cho IoTeX. Nó sử dụng sơ đồ đồng thuận theo định hướng sinh động (ví dụ: biến thể PoS) để tạo thuận lợi cho các nhiệm vụ, chẳng hạn như đặt cược, bỏ phiếu, cắt giảm, đề xuất liên quan đến giao thức, v.v. Đây là một thành phần quan trọng cần thiết để đảm bảo độ tin cậy, thông lượng và tính minh bạch cao, và sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2019.

Lớp điều phối , được khởi tạo bởi Root Chain, là người quản lý và điều phối chung cho tất cả các nhóm con. Nó được cung cấp bởi cơ chế đồng thuận Roll-DPoS theo định hướng an toàn của chúng tôi và nhằm mục đích cho thông lượng và độ tin cậy cao. Lớp điều phối này (tức là chuỗi gốc) sẽ được ra mắt vào Q1 2019 (tức là Mainnet Alpha).

Lớp vận hành , được khởi tạo bởi các chuỗi con khác nhau , là đơn vị cụ thể xử lý logic nghiệp vụ liên quan đến các trường hợp / ứng dụng cụ thể (ví dụ: chuỗi cung ứng, thành phố thông minh, trao đổi dữ liệu. , vì vậy bất kỳ ai cũng có thể quay vòng một chuỗi con một cách dễ dàng và an toàn. Chuỗi con IoTeX đầu tiên (tên mã: Avo Chain) dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào quý 2 năm 2019, sẽ tập trung vào quyền riêng tư.

Lớp thực thi , là một lớp tùy chọn cho các lớp con cụ thể . Ví dụ: Các đại biểu bảo vệ quyền riêng tư (Chuỗi Avo) của chúng tôi sẽ có thể giảm tải các tác vụ tính toán bảo vệ quyền riêng tư cho các thiết bị nhất định để thực thi .

Đặt cược / Bỏ phiếu trên Lớp hoạt động là rủi ro


Nhiều blockchain DPoS (ví dụ: EOS, Lisk) quản lý việc đặt cược / bỏ phiếu trên blockchain lớp hoạt động cốt lõi của nó, điều này có phần rủi ro. Đặt cược / bỏ phiếu là một loại nhiệm vụ quản trị đặc biệt, mà chúng tôi tin rằng không nên được nhóm với các nhiệm vụ hoạt động. Ví dụ, các Đại biểu được bầu, với tư cách là một nhóm lợi ích, có thể bỏ qua các giao dịch đặt cược / bỏ phiếu trong quy trình sản xuất khối để giảm thiểu việc không được bầu (nghĩa là xung đột lợi ích).
IoTeX tin tưởng sâu sắc vào quản trị phi tập trung; do đó, các tác vụ như đặt cược / bỏ phiếu sẽ diễn ra bên ngoài lớp vận hành. Nhưng chúng ta sẽ làm gì trước khi lớp quản trị (Chuỗi trọng lực) sẵn sàng? Câu trả lời rất đơn giản - hiện tại hãy sử dụng Ethereum làm lớp quản trị, vì mã thông báo IOTX lưu hành của chúng tôi (ERC20) đã tương thích với Ethereum!

Đặt cược / Bỏ phiếu trên Ethereum

Ethereum là một blockchain định hướng sinh động, có hiệu suất vừa phải và độ tin cậy cao, phù hợp để đóng vai trò của lớp quản trị cho đến khi chuỗi trọng lực sẵn sàng. Sau một vài tháng, quá trình đặt cược / bỏ phiếu và các quy trình quản trị khác sẽ được chuyển hoàn toàn sang Chuỗi trọng lực của chúng tôi. Vậy, sự tương tác giữa IoTeX và Ethereum sẽ hoạt động như thế nào?Để cổ phần / bỏ phiếu, người dùng gửi mã thông báo ERC20 hiện tại đến một hợp đồng thông minh được triển khai trên Ethereum.
Các nút blockchain IoTeX (chạy phần mềm iotex-core ) sẽ định kỳ kéo trạng thái của hợp đồng này (gọi đó là nguồn cấp dữ liệu xếp hạng trên mạng) từ Ethereum để xác định các Đại biểu và xếp hạng tương ứng cho các kỷ nguyên hiện tại và tiếp theo.
Phần thưởng dành cho Đại biểu dựa trên nguồn cấp dữ liệu xếp hạng và sẽ được phân phối trên blockchain IoTeX trong mã thông báo gốc IoTeX (không phải ERC20). Mã thông báo gốc sẽ được sử dụng để chạy các giao dịch và thực hiện các hợp đồng thông minh trên blockchain IoTeX.
Để tạo điều kiện chuyển đổi mã thông báo gốc sang ERC20 và ngược lại, chúng tôi đã chuẩn bị dịch vụ trao đổi mã thông báo hai chiều. Các mã thông báo ERC20, sẽ vẫn giao dịch trên các sàn giao dịch, có thể được hoán đổi cho các mã thông báo gốc (trao đổi 1: 1) để chạy các giao dịch trên blockchain IoTeX. Mã thông báo gốc, sẽ được trao dưới dạng phần thưởng của Đại biểu, có thể được hoán đổi để mã thông báo ERC20 được đặt cọc / bỏ phiếu hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch.

Quy trình đặt cược / bỏ phiếu

Để hợp lý hóa quy trình đặt cược / bỏ phiếu, chúng tôi đã phát triển một webtool dễ sử dụng trên trang web IoTeX. Webtool được tích hợp với MetaMask và hợp đồng thông minh bỏ phiếu Ethereum cho trải nghiệm người dùng sạch. Xin lưu ý rằng IOTX mà bạn muốn đặt cọc phải được chuyển vào ví webtool và một khoản phí gas nhỏ trong ETH là bắt buộc để bỏ phiếu.
Chúng tôi sẽ cung cấp một video từng bước về quá trình bỏ phiếu, cũng như Sổ tay cử tri toàn diện trong tuần tới. Cho đến lúc đó, hãy chắc chắn tham gia vào các Chương trình Phần thưởng Cộng đồng sắp tới của chúng tôi để làm quen với quy trình bỏ phiếu / webtool và kiếm điểm!

Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #32 on: February 27, 2019, 10:35:16 AM »
Đối tác kỹ thuật mới cho Chương trình đại biểu IoTeX: Stakes & EONĐể đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này (https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) .

Xin chào cộng đồng IoTeX - chúng tôi chỉ còn cách Mainnet Alpha một tháng nữa! Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự quan tâm và hỗ trợ của bạn trong Chương trình đại biểu IoTeX (https://medium.com/iotex/iotex-delegates-program-application-voting-and-rewards-5cab7e87bd20) và không thể chờ đợi để bắt đầu kỷ nguyên mới này của IoTeX.

Các đại biểu IoTeX thay mặt mạng đồng hành và phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, bảo mật và thời gian hoạt động cao. Họ phải hỗ trợ hoạt động liên tục trong khi tăng lưu lượng truy cập và thậm chí các cuộc tấn công mạng - mạng chỉ mạnh bằng nút yếu nhất. Mặc dù một số ứng viên tập trung vào công nghệ có kinh nghiệm chạy các nút, các hồ sơ khác (ví dụ: nhà đầu tư, phương tiện truyền thông, cộng đồng) có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Để cung cấp hỗ trợ cho các Đại biểu, ba đối tác kỹ thuật đã tham gia IoTeX vào đầu tháng này - hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu vòng đối tác kỹ thuật (https://medium.com/iotex/new-technical-partners-for-iotex-delegates-program-infinity-stones-airfoil-capital-metanyx-ffdbcf0bc237) thứ hai của mình cho Chương trình Đại biểu IoTeX: Staked (http://staked.us/) và EON (https://eon.capital/) !Staked làm việc với các dự án PoS hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain và chúng tôi rất vui khi được tham gia IoTeX với tư cách là đối tác kỹ thuật và hỗ trợ ra mắt Mainnet của họ.

Stakes vận hành các nút sản xuất khối an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho các giao thức PoS phi tập trung thay mặt cho các nhà đầu tư tổ chức. Kiến trúc nút lắng nghe và ký kết đa tầng của họ mang đến cho các bên liên quan sự kết hợp lý tưởng của bảo mật, khả năng mở rộng và phân cấp. Nhóm của họ có một hồ sơ theo dõi lâu dài và thành công về việc bắt đầu, xây dựng và vận hành các dịch vụ web tại các công ty như Vimeo và InterActiveCorp. Staked hiện vận hành các nút cho nhiều mạng PoS / DPoS như Decred, Tezos, Cosmos và EOS.EON tự hào hợp tác với IoTeX và chúng tôi mong muốn cung cấp sự bảo mật cao nhất và hỗ trợ tốt nhất trong lớp cho các Đại biểu IoTeX.

EON là một nhà cung cấp dịch vụ xác nhận và đặt cọc đầy đủ dịch vụ đang bảo đảm nền kinh tế cổ phần mới nổi. StON-as-a-Service (StaaS) của EON quản lý các phức tạp kỹ thuật và bảo mật, cho phép chủ sở hữu mã thông báo tham gia an toàn vào sản xuất và xác thực khối. EON cung cấp một sản phẩm thể chế mạnh mẽ và an toàn, hiệu quả, giảm rủi ro và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Công nghệ tiên tiến của họ được cung cấp với chi phí thấp và đã được chứng minh trong một số mạng PoS / DPoS, bao gồm cả EOS và Tezos.

Chi tiết liên hệ & các bước tiếp theo

Nếu bạn muốn trở thành một Đại biểu IoTeX và cần hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với Staken tại togilvie@staken.us và EON tại hello@Eon.capital.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một đối tác kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ với Boulevardates@iotex.io . Để đăng ký để trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này (https://lori245.typeform.com/to/aJvne4) .


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #33 on: February 28, 2019, 01:20:27 AM »
IoTeX Open Testnet v2.0 hiện đang hoạt động!Xin chào các nhà phát triển và hỗ trợ IoTeX! Sau gần hai tháng làm việc chăm chỉ từ nhóm, chúng tôi tự hào thông báo việc mở lại IoTeX Testnet , sẽ được phát triển mạnh mẽ cho Mainnet Alpha trong những tuần tiếp theo. Testnet mới có những cải tiến đáng kể so với phiên bản trước. Chúng tôi đã có những bước tiến đáng kinh ngạc về hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật - chúng tôi không thể chờ bạn kiểm tra!

Trong blog này, chúng tôi đã làm sáng tỏ cách bắt đầu và tương tác với Testnet và những gì sắp ra mắt cho IoTeX. Nhưng trước tiên, hãy xem lại một số cải tiến Testnet mới và thú vị!


Cải tiến Testnet

-Đặt cược / bỏ phiếu trên Ethereum, trong khi sử dụng trạng thái hợp đồng thông minh Ethereum để hướng dẫn blockchain IoTeX thực hiện các giao dịch hoán đổi của Đại biểu, điều chưa từng có !

-Thực hiện giao thức bổ ích và cho phép thu thập gas

-Di chuyển sang API V2, dựa trên grpc từ Google

-Di chuyển đến địa chỉ V2, ngắn gọn hơn và có khả năng tương thích tốt hơn với các địa chỉ Ethereum

-Tăng cường lớp P2P

-Hỗ trợ đầy đủ của EVM

-Thay MPT bằng delta trie để giảm thiểu dung lượng bộ nhớ

-Thêm tiện ích dòng lệnh để tương tác với chuỗi khối IoTeX

-Và nhiều hơn nữa …


Bắt đầu

Sẵn sàng để tạo một nút đầy đủ và khám phá IoTeX Testnet? Bạn có thể bắt đầu trong một vài bước dễ dàng. Kiểm tra cấu hình đầy đủ + hướng dẫn triển khai tại đây:


https://github.com/iotexproject/iotex-testnet


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nhóm công nghệ của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn trong kênh gitter (https://gitter.im/iotex-dev-community/Lobby) của chúng tôi . Chúng tôi rất thích nghe phản hồi của bạn!

Nếu bạn đã thành công, vui lòng tweet @iotex_io để cho chúng tôi biết về thành công của bạn!

Nếu bạn thất bại, xin vui lòng giúp báo cáo lỗi (https://github.com/iotexproject/iotex-core/issues).


Cái gì tiếp theo?

Testnet mới này đánh dấu việc phát hành mã cuối cùng trước cột mốc lớn nhất của chúng tôi - Mainnet Alpha! Khi chúng ta tiến gần hơn đến sự ra mắt lớn, chúng tôi cũng rất vui mừng khi khởi động Chương trình Đại biểu IoTeX. Chúng tôi có rất nhiều Đại biểu đã sẵn sàng - các nhà đầu tư, công nghệ, cộng đồng, nhà nghiên cứu và nhà kinh tế. Hãy cùng nhau xây dựng tương lai của IoTeX!

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ khởi động quá trình đặt cược / bỏ phiếu, nơi chủ sở hữu mã thông báo IoTeX sẽ bầu các Đại biểu để duy trì và phát triển mạng. Mainnet Alpha sắp ra mắt - chúng tôi sẽ sớm có nhiều blog chi tiết hơn về vấn đề này, nhưng trong thời gian này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ vui vẻ khám phá IoTeX Testnet!

Để biết thêm thông tin về chương trình Đại biểu của chúng tôi, vui lòng xem các yêu cầu (https://medium.com/iotex/iotex-announces-block-producer-requirements-b975655cba51) của chúng tôi và blog quy trình bỏ phiếu / phần thưởng (https://medium.com/iotex/iotex-delegates-program-application-voting-and-rewards-5cab7e87bd20). Bạn có thể xem nhóm Đại biểu ban đầu tại đây (http://member.iotex.io/)  - hãy chắc chắn lưu ý mục yêu thích của bạn và bỏ phiếu cho họ bắt đầu vào tuần tới!


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #34 on: February 28, 2019, 09:17:28 AM »
Đại biểu Đại sứ IoTeX: GameFantasy, IoTeX Core, IoTeX LAB, IoTeX Trader, iotxplorer và LongZ!Cộng đồng là một trong những phần quan trọng nhất của các dự án blockchain. Là một mạng nguồn mở, cộng đồng là thứ mà IoTeX đánh giá rất cao. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu IoTeX, chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng trung thành và có giáo dục - không có ICO / airdops / giả mạo, chỉ là các thành viên cộng đồng thực sự (như bạn!). Một số thành viên cộng đồng đam mê nhất của chúng tôi là Đại sứ thương hiệu IoTeX (https://medium.com/@iotex/iotex-brand-ambassadors-program-5c81d56c8076) , người làm việc trực tiếp với chúng tôi trên nhiều sáng kiến:

-Quản lý các cộng đồng và nhóm IoTeX trên toàn thế giới

-Tham dự các sự kiện trong ngành và tổ chức các cuộc gặp gỡ thay mặt cho IoTeX

-Giáo dục và thông báo cho cộng đồng về dự án và cập nhật IoTeX

-Tìm kiếm cơ hội kinh doanh và kỹ thuật mới cho IoTeX

-Và quan trọng nhất: đại diện cho IoTeX với niềm tự hào và cống hiến!

Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc với hơn 20 đại sứ thương hiệu của chúng tôi trong năm qua và tự hào rằng nhiều người sẽ thực hiện bước tiếp theo bằng cách trở thành Đại biểu IoTeX ! Tác động của họ đối với mạng cho đến nay không thể được đánh giá thấp, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy những đóng góp trong tương lai của họ. Chúng tôi rất vui mừng thông báo chúng tôi IoTeX Đại sứ thương hiệu đại biểu: GameFantasy (http://www.wxwebserver.com/) ,IoTeX core (https://iotexcore.com/) , IoTeX LAB (https://iotexlab.io/),IoTeX Trader (https://iotextrader.io/), iotxplorer (https://www.iotxplorer.io/) , và LongZ (http://longz.club/en)!


GameFantasy được dẫn dắt bởi Wang Qiang, một nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm và là Kỹ sư phần mềm hiện tại của Giant Interactive Group . Wang bắt đầu học / phát triển công nghệ blockchain vào năm 2017 và tham gia cộng đồng IoTeX vào đầu năm 2018. Anh tích cực tham gia các cuộc thảo luận kỹ thuật / chung trong các nhóm IoTeX WeChat (Trung Quốc). Với tư cách là Đại biểu, Wang sẽ đóng góp cho mã IoTeX, áp dụng kiến ​​thức của mình, hỗ trợ các thành viên khác trong cộng đồng và tiến hành các hoạt động quảng cáo ngoại tuyến để phát triển IoTeX. Xem hồ sơ Đại biểu đầy đủ của GameFantasy tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c73a6292d01e727d88b9df9).


IoTeX Core được dẫn dắt bởi Sergei Romanov & Dobrodel, các nhà quản lý cộng đồng cho cộng đồng IoTeX Nga . Sergey có một nền tảng thiết kế đồ họa và kỹ thuật, trong khi Dobrodel tập trung vào phát triển web, xem xét mã và phân tích. Cùng nhau, họ sẽ sử dụng các kỹ năng tiếp thị và kỹ thuật kết hợp của mình để thúc đẩy các ý tưởng mới và các trường hợp sử dụng, cũng như thu hút các nhà phát triển và công ty mới đến IoTeX. Họ có kế hoạch tạo điều kiện cho các nền tảng hướng đến cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm, tạo ý tưởng và áp dụng blockchain / IoT. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của IoTeX Core tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c738c302d01e727d88b9df2) .


IoTeX LAB được dẫn dắt bởi Simone, một Kỹ sư CNTT & Công nghiệp và Giám đốc điều hành hiện tại tại Sortec srl . Simone là một trong những người hỗ trợ sớm nhất và tích cực nhất của IoTeX. Niềm đam mê và những đóng góp của anh đã khiến anh trở thành một nhân vật dễ nhận biết trong mạng IoTeX. Simone là người quản lý cộng đồng cho cộng đồngIoTeX Italy và đã tổ chức một số cuộc gặp gỡ trực tiếp trên khắp Ý. Với tư cách là Đại biểu, anh dự định tạo các video / hướng dẫn người giải thích, tổ chức các cuộc gặp gỡ và trình bày IoTeX tại các sự kiện trong ngành để thúc đẩy việc áp dụng thế giới thực. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của IoTeX Lab tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c738c302d01e727d88b9df2).


IoTeX Trader được dẫn dắt bởi Dijoin Klink, một Nhà phân tích tài chính / Nhà phân tích tài chính giàu kinh nghiệm và Giám đốc điều hành hiện tại của Infall Capital. Là người quản lý cộng đồng và người tạo ra nhóm IoTeX Trader kể từ giữa năm 2018, Dijoin cung cấp phân tích chất lượng và hiểu biết để thêm rõ ràng cho thị trường tiền điện tử thường mờ đục. Với tư cách là Đại biểu, Dijoin sẽ giúp tạo ra các công cụ (ví dụ: máy tính, hỗ trợ đặt cược, cung cấp tin tức giao dịch) cho cộng đồng để tăng tính minh bạch, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận trong cả thị trường tiền điện tử và thị trường IoTeX rộng lớn hơn. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của IoTeX Trader tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c7385312d01e727d88b9def).


Iotxplorer được dẫn dắt bởi Jason James (còn gọi là Kits & Cryptweeter), một kỹ sư hóa học đã trở thành nhà khoa học máy tính, người đã chuyển sự nghiệp sau khi bị quyến rũ bởi blockchain. Jason là một trong những Đại sứ thương hiệu IoTeX đầu tiên và đã đóng góp cho nhóm và cộng đồng nòng cốt thông qua nhiều con đường khác nhau, bao gồm cả viết lách và nghiên cứu . Với tư cách là đại biểu, phương châm của Jason là luôn luôn tăng giá trị - anh ấy đã cam kết phát triển một nhà thám hiểm khối, tổ chức các cuộc họp, tài trợ cho phát triển dApp và trao các khoản trợ cấp. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của iotxplerer tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c736ba72d01e727d88b9dea) .


LongZ được dẫn dắt bởi Poppo, một kỹ sư công nghệ kinh nghiệm và người đam mê blockchain. Poppo là một trong những người quản lý cộng đồng và Đại sứ thương hiệu sớm nhất của IoTeX. Anh đã đóng góp mã cho IoTeX từ đầu năm 2018! Poppo là trưởng nhóm của Tập đoàn IoTeX WeChat lớn nhất, tập trung vào công nghệ, nơi anh tích cực trả lời các câu hỏi và hỗ trợ cộng đồng. Với tư cách là Đại biểu, Poppo sẽ quảng bá IoTeX đến nhiều công nghệ hơn, bắt đầu quỹ LongZ DApp để hỗ trợ các nhà phát triển và thiết lập nền tảng IoTeX DApps. Xem hồ sơ đại biểu đầy đủ của LongZ tại đây (https://member.iotex.io/delegate/5c736ab52d01e727d88b9de9).

Chúng tôi sẽ sớm thông báo thêm các đối tác chiến lược và Đại biểu IoTeX - hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi!

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Đại sứ thương hiệu, vui lòng điền vào mẫu này (https://medium.com/@iotex/iotex-brand-ambassadors-program-5c81d56c8076). Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào mẫu này (https://lori245.typeform.com/to/aJvne4).
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #35 on: February 28, 2019, 09:34:31 AM »
Chương trình đại biểu IoTeX - Chiến dịch bình chọn và chia sẻViệc đếm ngược đang diễn ra ......việc bầu chọn cho các đại biểu IoTeX chỉ còn một tuần nữa! Chúng tôi hy vọng bạn cũng hào hứng như chúng tôi! Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tham gia chặt chẽ với các nhóm nhà phát triển, nhà đầu tư, lãnh đạo cộng đồng, tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp, v.v. Nhưng bây giờ chúng ta có thể gọi tất cả bằng một tên: Đại biểu IoTeX!

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn bộ 36 ứng cử viên Đại biểu đầu tiên của chúng tôi thông qua Chiến dịch Bình chọn & Chia sẻ tương tác thú vị . Chiến dịch này sẽ không chỉ giáo dục bạn về các Đại biểu khác nhau, mà còn cho phép bạn tham gia trực tiếp với họ trên phương tiện truyền thông xã hội!

Trong khi duyệt danh sách Đại biểu, hãy nhớ theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ (Twitter, Telegram, WeChat, v.v.). Ngoài chương trình Lucky Draw hàng ngày do IoTeX tài trợ, các Đại biểu sẽ công bố các chiến dịch đặc biệt trong các kênh chính thức của họ để thu hút / giáo dục cử tri về những câu chuyện, chuyên môn và kế hoạch độc đáo của họ cho mạng IoTeX. Đừng bỏ lỡ!


Thời gian chiến dịch

26/2/2019 10:00 PM PST đến ngày bắt đầu bỏ phiếu (tuần 4 tháng 3)

Chi tiết rút thăm may mắn hàng ngày

Khuyến khích bạn bè, gia đình và mạng của bạn tham gia - chúng tôi sẽ tặng thêm 2 lần điểm thưởng nếu chúng tôi có hơn 1.000 người tham gia mỗi ngày!

1 người chiến thắng sẽ nhận được 5.000 IOTX

5 người chiến thắng sẽ nhận được 1.000 IOTX


Những người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên hằng ngày lúc 4:00 PM PST. Càng nhiều đại biểu bạn ủng hộ, khả năng cao bạn sẽ được chọn là người chiến thắng!


Hướng dẫn

1. Tham gia Nhóm Telegram (https://t.me/IoTeXGroup) của chúng tôi và theo dõi Reddit (https://www.reddit.com/r/IoTeX/) và Twitter (https://twitter.com/iotex_io) của chúng tôi .

2. Truy cập trang web bỏ phiếu mới của chúng tôi tại Member.iotex.io

3. Kiểm tra trang hồ sơ của mỗi Đại biểu bằng cách nhấp vào tên của họ để tìm hiểu thêm về nhóm đại biểu đầu tiên của chúng tôi!4. Đảm bảo kiểm tra từng trang web của Đại biểu, theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ và đọc hồ sơ của họ.5. Đối với các Đại biểu yêu thích của bạn (có thể nhiều hơn một!), Hãy nhấp vào nút Bầu chọn và Chia sẻ Chiến dịch Quảng cáo để xem trước một tin nhắn Twitter có thể chia sẻ.
Bạn có thể chỉnh sửa mẫu của chúng tôi bằng một tin nhắn tùy chỉnh hoặc chỉ cần tweet tin nhắn được cài đặt sẵn!

Lưu ý: để đủ điều kiện tham gia chiến dịch Rút thăm may mắn của chúng tôi, bạn phải sử dụng toàn bộ thông báo được cài đặt sẵn!6. Bạn đã sẵn sàng ngay bây giờ - truy cập Twitter để tiếp tục tham gia với các Đại biểu!Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #36 on: February 28, 2019, 10:14:51 AM »
Các đối tác hệ sinh thái IoTeX mới: Cobo, CoinGecko, DRoute và HashBuy!Sau một năm 2018 bận rộn của #buidling, IoTeX đã sẵn sàng đưa công nghệ của chúng tôi vào thế giới thực vào năm 2019. Hành trình này không thể hoàn thành một mình! Mặc dù chúng tôi làm việc với các đối tác phát triển để xây dựng các công cụ / DApps mới, chúng tôi cũng đang đưa các đối tác hệ sinh thái mới để mang lại khả năng mới cho IoTeX. Đóng góp chuyên môn độc đáo (nghĩa là công nghệ, kinh tế, phân phối) cho IoTeX mở rộng phạm vi và khả năng của chuỗi khối và hệ sinh thái IoTeX.

Trong năm qua, chúng tôi đã đưa vào một số đối tác hệ sinh thái tập trung vào bảo mật và khả năng mở rộng (ví dụ: CertiK , Celer ). Nhưng đó không phải là tất cả những gì cần thiết cho một hệ sinh thái thịnh vượng! Chúng tôi cũng cần: hỗ trợ ví lưu trữ trên thiết bị di động / lạnh, dữ liệu ngoài đáng tin cậy (API hoặc orials), lớp mạng không bao giờ bị hạ gục, sử dụng thế giới thực cho mã thông báo IoTeX, v.v.

Đây là lý do tại sao chúng tôi vui mừng thông báo các đối tác của chúng tôi mới hệ sinh thái và các ứng cử viên Đại biểu IoTeX: Cobo Wallet , CoinGecko ,DRoute , và HashBuy !Cobo là một công ty ví kỹ thuật số hàng đầu và là công ty đầu tiên cung cấp phần thưởng PoS, DPoS và masternode cho người dùng, giúp người dùng dễ dàng phát triển tài sản kỹ thuật số của họ một cách dễ dàng. Cobo nhấn mạnh bảo mật dài hạn, độ tin cậy và thuận tiện. Họ cung cấp ví di động (Ví Cobo), ví lưu trữ lạnh (Cobo Vault) và dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư tổ chức (Cobo Custody). Với sự hỗ trợ của hơn 500 mã thông báo và một cửa hàng DApp tích hợp, Cobo đặt mục tiêu trở thành cửa hàng một cửa cho mọi thứ tiền điện tử.Với tư cách là Đại biểu IoTeX, Cobo sẽ triển khai kế hoạch BitGrow linh hoạt và giúp thiết lập cộng đồng người dùng cho những người đam mê IoTeX và thúc đẩy nhận thức về dự án IoTeX thông qua các kênh thuộc sở hữu của chúng tôi. Cobo cũng sẽ ưu tiên tích hợp và hỗ trợ cho hệ sinh thái IoTeX DApp. Họ cũng đang tìm cách thiết lập một quỹ cho quản lý cộng đồng IoTeX, ươm tạo dự án và các sản phẩm liên quan đến phát triển trong Cobo.CoinGecko , được thành lập vào năm 2014, nhằm mục đích cung cấp phân tích cơ bản về ngành công nghiệp blockchain. Ngoài giá cả, khối lượng và giới hạn thị trường, CoinGecko cũng theo dõi sự tăng trưởng của cộng đồng, phát triển mã nguồn mở, các sự kiện lớn và các số liệu trên chuỗi. Mục tiêu của họ là nâng cao hiểu biết của người dùng tiền điện tử về các yếu tố cơ bản thúc đẩy thị trường. CoinGecko là một trong những nhà cung cấp dữ liệu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp blockchain, cung cấp API / dịch vụ cho Trezor, MEW, Etherscan và nhiều hơn nữa.CoinGecko sẽ giúp IoTeX phát triển theo nhiều cách, bao gồm dữ liệu, nhận thức, khả năng tiếp cận và các sáng kiến ​​liên quan đến tin tức. Là chuyên gia về dữ liệu thị trường, CoinGecko sẽ cung cấp các công cụ để biến IoTeX trở nên minh bạch hơn - dữ liệu thị trường, số liệu và giám sát tin tức cho tất cả các thành viên cộng đồng sử dụng! Cơ sở người dùng của họ bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Đức và nhiều hơn nữa, và họ sẽ giúp đóng góp cho sự hiện diện của IoTeX trực tuyến và thể chất ở Đông Nam Á.DRoute sẵn sàng cho blockchain di chuyển với tốc độ, bảo mật và quy mô của thế giới phi tập trung ngày mai. DRoute là một xương sống mạng chìa khóa trao tay đẩy sản xuất khối đến giới hạn lý thuyết mà không phải hy sinh an ninh hoặc phân cấp. DRoute được thúc đẩy bởi một bước đột phá kiểm soát mạng gói Cornell, được thực hiện bởi các nhà công nghệ MIT và được các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu và NSF chấp nhận . Nếu IoTeX là lớp 1 của lớp, thì DRoute là một giải pháp 0 lớp thực sự có thể quay vòng mạng toàn cầu trong vài giây!DRoute sẽ cung cấp mạng tối ưu và luôn luôn tối ưu về mặt toán học cho các Đại biểu và người dùng IoTeX, giảm độ trễ và tăng cường hiệu suất của sự đồng thuận. Họ sẽ cung cấp trình cắm mạng cho bất kỳ Đại biểu hoặc người dùng nào để dễ dàng sử dụng mạng DRoute, với chuyển đổi dự phòng là Internet truyền thống. Ngoài việc cung cấp mạng tuyệt vời của họ (plugin mạng sẽ miễn phí cho cộng đồng IoTex!) Cho IoTeX, DRoute cũng sẽ mang đến những người đam mê đam mê hơn và các nhóm phát triển tài năng với tư cách là Đại biểu IoTeX.HashBuy là chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết và thị trường phi tập trung đầu tiên ưu tiên tính minh bạch giữa người bán và người mua hàng. Họ đang tạo ra một thị trường thế hệ tiếp theo coi trọng người dùng và cho họ quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ. Thị trường HASHBUY trao quyền cho người mua sắm kiếm tiền từ dữ liệu của họ trong các giao dịch trực tiếp với người bán. Bằng cách giao dịch những hiểu biết cá nhân để tiết kiệm / phần thưởng với mỗi giao dịch, mô hình mới này sẽ kích thích một nền kinh tế mới dựa vào cộng đồng!HashBuy sẽ cung cấp cho cộng đồng IoTeX một thị trường dựa trên blockchain thực sự, được cung cấp bởi Mã thông báo và ví IoTeX. Sử dụng nền tảng HashBuy, người dùng có thể trải nghiệm trải nghiệm mua sắm hoàn toàn phi tập trung và riêng tư. Với tư cách là Đại biểu IoTeX, HashBuy dành riêng để phát triển cộng đồng trên toàn cầu, thúc đẩy người mua / nhà sản xuất thiết bị thông minh tham gia mạng và thưởng cho người dùng tích cực với các tiện ích IoT mới nhất!

Vui lòng kiểm tra hồ sơ Đại biểu của từng đối tác hệ sinh thái mới của chúng tôi: Cobo , CoinGecko , DRoute và HashBuy . Việc bỏ phiếu sẽ bắt đầu vào đầu tháng 3!

Chúng tôi sẽ sớm thông báo thêm các đối tác chiến lược và Đại biểu IoTeX - hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi!

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Đối tác IoTeX, vui lòng điền vào biểu mẫu này (https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd5oVVE21wSUwffOYLQbFJANJwzHVuI5YopNGackeYoqJJ9Sw/viewform) và Nếu bạn muốn trở thành Đại biểu IoTeX, vui lòng điền vào biểu mẫu này (https://lori245.typeform.com/to/aJvne4).


Giới thiệu về IoTeX

IoTeX là nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư, nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện với Internet of Things (IoT). Đội ngũ toàn cầu của IoTeX bao gồm các nhà khoa học nghiên cứu nổi tiếng, các kỹ sư hàng đầu và các nhà xây dựng hệ sinh thái có kinh nghiệm. Được thiết kế và tối ưu hóa cho IoT, IoTeX sử dụng quyền riêng tư, đồng thuận và đổi mới chuỗi phụ để đạt được toàn bộ tiềm năng của IoT. Bằng cách cho phép dữ liệu đáng tin cậy, khả năng tương tác và tự động hóa M2M, IoTeX kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số và đưa nền kinh tế máy đáng tin cậy đến với công chúng.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #37 on: March 04, 2019, 07:32:11 AM »
IoTeX AMA Livestream — Mar 1, 2019

Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #38 on: March 09, 2019, 02:05:04 PM »
Stakes hiện đang MỞ trên trang web của Đại biểu IoTeXBạn đã kiểm tra trang web của Đại biểu IoTeX (https://member.iotex.io/) chưa? Hiện đã có hơn 40 ứng cử viên Đại biểu được liệt kê và sắp có thêm! Nếu bạn cần thêm một lý do để kiểm tra, Stake hiện đang mở cho tất cả mọi người trên trang web.

Có một số mã thông báo IOTX đang ở trên một sàn giao dịch hoặc trong ví cứng? Trước khi bỏ phiếu cho Đại biểu bắt đầu vào ngày 11 tháng 3, bạn có thể đặt mã thông báo IOTX của mình hoạt động! Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể Stake mã thông báo của mình và kiếm được lợi nhuận 20%- 30%  hàng năm- bạn càng đặt cược càng sớm, bạn sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng!


Stake là gì?

IoTeX sử dụng Roll-DPoS (https://iotex.io/yellow-paper) , nơi các Đại biểu chứng minh cổ phần của họ bằng cách cam kết các tài nguyên (ví dụ: thời gian, CTNH, mã thông báo) cho mạng IoTeX. Các cử tri cũng đóng góp mã thông báo để chứng thực một hoặc nhiều Đại biểu và nhận một phần thưởng của Đại biểu. Là một cử tri, việc stake làm cho mạng IoTeX an toàn và hiệu quả hơn và cũng kiếm được phần thưởng cho bạn trên các mã thông báo IOTX của bạn!

Hôm nay, chúng tôi sẽ phát hành một công cụ stake độc lập để giúp bạn chuẩn bị bỏ phiếu vào ngày 11 tháng 3. Điều đó có nghĩa là bạn nên thu thập mã thông báo IOTX của mình từ nhiều sàn / ví khác nhau và bắt đầu stake ngay hôm nay!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Sổ tay cử tri (https://t.iotex.me/voter_handbook) của chúng tôi .


Tại sao tôi nên stake bây giờ?

Là một nền dân chủ kỹ thuật số, IoTeX hiệu quả và an toàn hơn với nhiều mã thông báo được stake hơn. Như vậy, chúng tôi sẽ trao phần thưởng sớm cho việcstake bắt đầu từ hôm nay! Đối với mỗi ngày bạn đặt cọc mã thông báo IOTX giữa ngày hôm nay và ra mắt Mainnet, Tổ chức IoTeX sẽ cung cấp:

20% lợi nhuận hàng năm cho IOTX được đặt cược với thời gian stake <28 ngày

30% lợi nhuận hàng năm khi stake IOTX với thời gian stake ≥28 ngày (nghĩa là - stake cho đến Mainnet). Số lượng hạn chế !

Hãy nhớ rằng sau khi Mainnet bắt đầu, cử tri đủ điều kiện nhận 20% + phần thưởng hàng năm từ các Đại biểu để bỏ phiếu. Cho đến lúc đó, IoTeX Foundation sẽ cung cấp phần thưởng như một lời cảm ơn đến cộng đồng. Càng Stake càng sớm, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng, vì vậy hãy đặt cược ngay hôm nay!


Làm thế nào để tôi cổ phần?

Quá trình stake sẽ được thực hiện trên Ethereum (https://medium.com/@iotex/the-grand-design-of-iotex-separation-of-powers-f3af2cd80b99) và được sắp xếp hợp lý nhờ vào webtool MetaMask dễ sử dụng của chúng tôi ! Dưới đây là hướng dẫn từng bước:

Cài đặt MetaMask (https://metamask.io/)  - đây sẽ là cầu nối giữa ví ETH của bạn và hợp đồng thông minh stake / bỏ phiếu IoTeX.

Trong MetaMask, tạo ví ETH mới (https://blog.wetrust.io/how-to-install-and-use-metamask-7210720ca047) hoặc nhập ví ETH hiện có bằng khóa riêng (https://medium.com/publicaio/how-import-a-wallet-to-your-metamask-account-dcaba25e558d) , Sổ cái hoặc Trezor (https://medium.com/metamask/trezor-integration-in-metamask-a8eaeae7f499).

Thêm IOTX vào MetaMask bằng tùy chọn Mã thông báo mã thông báo tùy chỉnh. Địa chỉ hợp đồng mã thông báo IOTX là: 0x6fb3e0a217407efff7ca062d46c26e5d60a14d694. Truy cập vào trang web IoTeX Các đại biểu (https://member.iotex.io/) và nhấn “Stake ngay!” . Bạn sẽ được nhắc cài đặt MetaMask - vui lòng cài đặt trước khi tiếp tục.5. Để stake, chọn số lượng IOTX, thời lượng cổ phần và tự động bật / tắt cổ phần. Chúng tôi khuyên bạn nên chia tổng số lượng mã thông báo bạn muốn đặt vào nhiều nhóm, vì mỗi nhóm có thể được chuyển hướng để bỏ phiếu cho một Đại biểu.

Đối với mỗi nhóm, hãy nhập số IOTX mà bạn muốn stake và thời gian stake. 1 IOTX = 1 Bình chọn và phiếu thưởng cho việc đặt thời hạn cổ phần (https://drive.google.com/file/d/1hw3o3PVohR4E5XFjkX3pQvEc6APdO1pB/view?usp=sharing).

Phiếu thưởng của bạn sẽ giảm mỗi ngày và cuối cùng sẽ hội tụ về 0 khi hết thời gian đặt cược (bạn vẫn sẽ có 1 IOTX = 1 Bình chọn).

Bạn cũng có thể chọn để đặt cược tự động, có nghĩa là phiếu thưởng của bạn sẽ được giữ lại vô thời hạn cho đến khi bạn tắt cổ phần tự động.6. Bạn sẽ được nhắc xác nhận giao dịch đặt cược. Bạn sẽ thấy # mã thông báo IOTX, địa chỉ ví của bạn và ngày bắt đầu / ngày kết thúc trong thời gian đặt cược.7. Để hoàn thành giao dịch, bạn sẽ cần xác nhận hợp đồng thông minh trong MetaMask. Hãy chắc chắn sử dụng các giới hạn khí được đề nghị của chúng tôi để tiết kiệm chi phí gas!Sẽ có hai cửa sổ bật lên mà bạn phải xác nhận:

# 1: Phê duyệt hợp đồng thông minh để chuyển mã thông báo từ ví của bạn sang hợp đồng thông minh (ảnh chụp màn hình bên trái)

# 2: Xác minh giao dịch thực tế -  vui lòng bỏ qua hộp thoại AL AL: Lỗi giao dịch và nhấn vào Xác nhận xác nhận (ảnh chụp màn hình bên phải).8. Xin chúc mừng! Bạn đã tạo thành công một stake. Bạn có thể truy cập trang của My My Votes, để xem tất cả các nhóm của bạn hoặc tạo một nhóm mới.Tiếp theo là gì ?

Đã đến lúc thu thập tất cả các mã thông báo của bạn và bắt đầu stake với webtool MetaMask mới của chúng tôi! Nếu bạn quan tâm đến việc stake mà không có MetaMask, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sớm; tuy nhiên, chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng webtool của chúng tôi như được thiết kế.

Việc bỏ phiếu cho các Đại biểu sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 3  - chỉ còn một tuần nữa! Vui lòng sử dụng vào tuần tới để thu thập mã thông báo của bạn từ các sàn giao dịch và ví khác nhau để bạn có thể sẵn sàng cho ngày trọng đại. Hãy theo dõi Telegram (https://t.me/IoTeXGroup) của chúng tôi để tiếp tục tham gia vào tháng tới cho IoTeX thú vị này!


Giới thiệu về IoTeX

Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Re: Chuyên mục thảo luận về dự án IoTeX
« Reply #39 on: March 10, 2019, 02:46:08 PM »
Chương trình giới thiệu cộng đồng IoTeX - Ra mắt chính thức!Sau một năm 2018 bận rộn, chúng tôi đã sẵn sàng đưa IoTeX vào thế giới thực vào năm 2019. Trước khi chúng tôi đến đó, IoTeX cần sự giúp đỡ từ cộng đồng của chúng tôi. Để truyền bá và đưa IoTeX trở thành blockchain hàng đầu trên thế giới.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng ra mắt Chương trình giới thiệu cộng đồng IoTeX! Đó là một cách để chúng tôi thưởng cho cộng đồng tuyệt vời của mình vì đã làm những gì họ đã làm - giúp đỡ và tin tưởng vào IoTeX. Gia đình, bạn bè, hàng xóm, bạn cùng lớp, đồng nghiệp, mạng lưới tiền điện tử và hơn thế nữa - chúng tôi nghĩ mọi người nên biết về IoTeX , phải không?

Bạn có thể kiếm tới 500 IOTX cho mỗi lượt giới thiệu và không có giới hạn về số lượt giới thiệu . Và tốt nhất, bạn sẽ đóng góp trực tiếp cho tương lai của IoTeX. Bắt đầu tham khảo ngay hôm nay!

Làm thế nào tôi có thể tham gia?

Bất cứ ai có 1.000 IOTX đều đủ điều kiện và sẽ nhận được một liên kết giới thiệu duy nhất . Bất kỳ tài khoản mới nào bắt đầu phiên trình duyệt từ liên kết giới thiệu của bạn và đặt cược ít nhất 1.000 IOTX là một lượt giới thiệu thành công. Các quy tắc rất đơn giản:
1. Bạn càng giới thiệu thành công, phần thưởng cho bạn càng nhiều!
2. Càng nhiều IOTX được đặt cược bởi các tài khoản được giới thiệu, phần thưởng cho bạn càng nhiều!
Thật đơn giản - phần thưởng chỉ là một bài đăng trên mạng xã hội, email, văn bản, cuộc gọi hoặc cuộc trò chuyện.

Tôi sẽ nhận được phần thưởng nào cho các lượt giới thiệu?

Không có giới hạn về số lượng giới thiệu và bạn có thể kiếm tới 500 IOTX cho mỗi lượt giới thiệu ( chi tiết tại đây (https://drive.google.com/file/d/1FvWyuPFMuAeZ30bWK_whdKzKqKEPqQ0m/view?usp=sharing)). Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được 25.000 IOTX khi giới thiệu 50 người (công việc nhẹ nhàng) hoặc 50.000 IOTX khi giới thiệu 100 người (chấp nhận thử thách!). Nhưng xin chờ chút nữa! Bạn cũng có thể nhân phần thưởng của mình bằng cách gặp các tầng giới thiệu cụ thể:
- Tổng số 10 lượt giới thiệu = 10% tiền thưởng cho TẤT CẢ phần thưởng
- 25 tổng số lượt giới thiệu = 15% tiền thưởng cho TẤT CẢ phần thưởng
- 50 tổng số lượt giới thiệu = 20% tiền thưởng cho TẤT CẢ phần thưởng
- 5 người giới thiệu hàng đầu = 25% tiền thưởng cho TẤT CẢ phần thưởng

Bầu trời là giới hạn! Chúng tôi sẽ trao cho Top 5 một huy hiệu công nhận đặc biệt để chia sẻ những đóng góp của họ cho toàn bộ cộng đồng. Theo dõi trạng thái của các lượt giới thiệu của bạn trên trang Giới thiệu (https://member.iotex.io/my-referrals) của trang web bỏ phiếu - bắt đầu giới thiệu ngay hôm nay!

Bất cứ điều gì khác tôi nên biết?

Giai đoạn đầu tiên của Chương trình giới thiệu cộng đồng IoTeX sẽ chạy từ hôm nay cho đến khi Mainnet ra mắt. Hãy nhớ rằng để các lượt giới thiệu của bạn thành công, các tài khoản mới phải có ít nhất 1.000 IOTX được đặt khi Mainnet ra mắt. Để giúp giáo dục và thuyết phục các thành viên mới tham gia cộng đồng của chúng tôi, bạn có thể gửi cùng các tài liệu này:
- IoTeX : https://goo.gl/pVb9SA
- Trang web IoTeX: https://iotex.io/
- Sách trắng: https://iotex.io/white-apers
- Lộ trình: https://iotex.io/#roadmap
- Cẩm nang cử tri: https://t.iotex.me/voter_handbook
- Github: https://github.com/iotexproject/iotex-core

Nhóm IoTeX có quyền loại bỏ mọi giới thiệu cụ thể nếu tìm thấy bằng chứng gian lận, tài khoản giả hoặc hoạt động đáng ngờ. Trong trường hợp cực đoan, chúng tôi có thể loại bỏ hoàn toàn người dùng nếu nhiều trường hợp chơi xấu được xác định. Đối với bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trên Telegram (https://t.me/IoTeXGroup) hoặc Twitter(https://twitter.com/iotex_io) .

Giới thiệu về IoTeX
Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!
Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 

Chuyên mục dự án Quarkchain

Started by hoangptsc

Replies: 9
Views: 2247
Last post February 24, 2019, 09:03:37 AM
by hoangptsc
Kết luận diễn tập Mainnet của IoTeX - Sắp ra mắt!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1350
Last post April 15, 2019, 06:25:55 AM
by hoangptsc
coinyep.com Công cụ chuyển đổi tiền tệ

Started by narghat

Replies: 0
Views: 1982
Last post November 19, 2018, 12:30:12 PM
by narghat
Chiến dịch IoLove II - Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với IoTeX

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 986
Last post March 29, 2019, 08:49:38 AM
by hoangptsc
Cập nhật diễn tập Mainnet của IoTeX - Tiến bộ đáng kinh ngạc mỗi ngày!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1396
Last post April 06, 2019, 06:23:15 AM
by hoangptsc

your ads here