Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Lý do Bitcoin giảm dưới 9000$ ?  (Read 1959 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hiepnguyen18792Topic starter

 • Newbie
 • Joined: Aug 2019
 • Posts: 15
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • BITCOINBD.ORG
  • facebook.com/hiepnguyen180792
  • twitter.com/hiepnguyen18079
  • View Profile
  • bitcoinbd
Lý do Bitcoin giảm dưới 9000$ ?
« on: November 12, 2019, 04:59:12 AM »
Giá bitcoin ( BTC ) hôm nay đã giảm 5% xuống mức thấp nhất trong tuần mới ở mức $ 8,660, nó cũng nằm dưới mức trung bình động 200 ngày và đóng vai trò là mức hỗ trợ kể từ khi lấy lại điểm tăng giá trong tuần cuối cùng của tháng 10.
Hầu như tất cả các tài sản tiền điện tử khác cũng đã bị mất giá trị so với đồng đô la Mỹ, nhưng đã có một số khả năng phục hồi được thể hiện trong cả Ether ( ETH ) và EOS , những đồng này tiếp tục vượt trội hơn Bitcoin trong tuần qua.Tại sao Bitcoin giảm giá dưới 9.000 $ ?Bitcoin đã được giao dịch mạnh mẽ để phá vỡ mức hỗ trợ và kháng cự hàng tuần ở mức 9.550 $. Điều này cũng trùng với đường trung bình động 100 ngày (DMA) và không thể tiếp tục thiết lập bất kỳ xu hướng chắc chắn nào để phá vỡ mức giá ở 9.550$ trên.
Khoảng giá giữa 100-DMA đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và 200 là ngưỡng hỗ trợ, dẫn đến sự thất bại và giảm ngay lập tức qua khoảng giá, chúng ta không có nhiều dữ liệu trong quá khứ cho trường hợp này.  Đây là một diễn biến giá trong giao dịch kỹ thuật và được quan tâm bởi một số người mua, họ kỳ vọng vào khả năng cao đạt được lợi nhuận ngắn hạn. Nếu đạt được mức tăng cao hơn trong thời gian tới, chúng ta sẽ thấy BTC cố gắng lấy lại hỗ trợ trước đó ở mức 9.000$.  Trường hợp giảm giá cho BitcoinTrường hợp giảm giá đối với bitcoin ở đây chỉ đơn giản là mức thấp hơn sau khi thất bại trong nỗ lực tăng giá tiếp tục sau một số sự kiện tin tức. Các nỗ lực về giá thất bại thường dẫn đến các động thái quay đầu khá nhanh chóng và như chúng ta đã thấy, Bitcoin đã không còn hỗ trợ.
Bitcoin có mô hình đứng đầu và đã bị phá vỡ rõ ràng, được gọi là "Adam và Eva". Mục tiêu của diễn biến giá tiếp theo cho mô hình như vậy thường là 100% của hình chữ V, điều này có thể đưa Bitcoin xuống mức giá thấp với 8.000 $ và trở lại điểm giá nguy hiểm trong thời gian gần đây.
Nếu điều này xảy ra, sẽ có khả năng quay trở lại giữa mức giảm 61,8% và 78,6%, đây là trường hợp được quan tâm bởi những người mua tiềm năng, thị trường bò sẽ muốn phản ứng lại để đạt được lợi nhuận khi giá sẽ phục hồi ở mức cao hơn. Ngược lại, mô hình này sẽ bị phá vỡ nếu Bitcoin có thể tăng giá và thiết lập lại hành động giá trên mức hỗ trợ trước đó là 9.000$.
giá btc 9 -11Trường hợp tăng giá BitcoinTrường hợp tăng giá của Bitcoin là một phản ứng hợp lý và khá rõ ràng đã được dự đoán trước bởi những nhà đầu cơ lớn, họ đã ngừng mức giảm ngay sau sự cố giảm giá dưới 9.000$ vừa qua.
giá btc 9 -11 -02
Dấu hiệu ban đầu cho thấy đây chỉ đơn giản là dấu hiệu dừng hoạt động và để Bitcoin cố gắng tăng cao hơn một cách đáng kể, muốn điều này xảy ra, những chú bò phải tận dụng lợi thế cuối tuần với khối lượng giao dịch thấp để lấy lại 9.000$ làm hỗ trợ. Điều này dẫn đến xác suất cao giá BTC có thể kiểm tra lại ít nhất mức kháng cự hàng tuần ở 9.550$, thậm chí là 10.000$.
Đây sẽ là một ngày cuối tuần quan trọng đối với Bitcoin, có thể dẫn đến khả năng biến động giá lớn hơn nữa. Lấy lại mức giá 9.000$ là một mục tiêu rõ ràng cho các nhà đầu cơ vào cuối tuần. Ngược lại, thời gian hợp nhất kéo dài hơn đẫn dến khả năng nằm ở dưới trong mức 8.000$.
Trang thông tin bitcoin và tiền điện tử  <a href="*Link Removed*;


 


your ads here