Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Kết luận diễn tập Mainnet của IoTeX - Sắp ra mắt!  (Read 1975 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile


Sau hai tuần hội thảo và kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi vui mừng báo cáo rằng Mainnet Rehearsal đã chính thức kết thúc! Tổ chức IoTeX và hơn 50 đại biểu IoTeX làm việc theo nhóm và chúng tôi vô cùng hài lòng với quy trình và kết quả, thậm chí vượt quá mong đợi của chúng tôi. Cảm ơn các Đại biểu tuyệt vời của chúng tôi vì những nỗ lực và tinh thần đồng đội của bạn!

Vào ngày 9 tháng 4, IoTeX Foundation đã tổ chức Cuộc gọi định hướng số 2, sự kiện Diễn tập Mainnet thứ tư và cuối cùng. Chúng tôi đã có hơn 55 người tham gia cuộc gọi hội nghị toàn cầu của chúng tôi  - sự tham dự cao nhất trong tất cả các sự kiện Diễn tập Mainnet! Điều này cho thấy sự quan tâm và cam kết từ các Đại biểu của chúng tôi chỉ ngày càng mạnh hơn - chúng tôi không thể chờ đợi để cùng nhau xây dựng tương lai của IoTeX.Nếu bạn bỏ lỡ các sự kiện Diễn tập Mainnet trước đó của chúng tôi, hãy xem tóm tắt đầy đủ của chúng tôi ở đây:

Diễn tập đồng thuận số 1: 27 tháng 3 ( Video & slide )
Cuộc gọi định hướng số 1: 29 tháng 3 ( Video & slide )
Diễn tập đồng thuận # 2: 4 tháng 4 ( Video & slide )

Các bài tập chính từ Diễn tập Mainnet

Mục tiêu chính của Diễn tập Mainnet là 1) đào tạo đúng cách các Đại biểu để chạy sự đồng thuận cho IoTeX và 2) kiểm tra áp lực và cải thiện mã Mainnet của chúng tôi. Ngày nay, các Đại biểu liên tục khai thác các khối REAL bằng cách sử dụng mã Mainnet REAL trên các máy chủ REAL. Chúng tôi tự hào báo cáo rằng chúng tôi đã hoàn thành cả hai mục tiêu chính của mình - Diễn tập Mainnet là một thành công lớn!IoTeX Mainnet Diễn tập kéo dài ~ 2 tuần và bao gồm hai Diễn tập đồng thuận (khởi động một blockchain mới từ đầu) và hai Cuộc gọi định hướng (hội thảo kỹ thuật từ Tổ chức IoTeX). Trong suốt buổi diễn tập Mainnet, chúng tôi đã cải thiện đáng kể hiệu năng và bảo mật của chuỗi khối IoTeX và giúp Đại biểu thiết lập / tối ưu hóa các nút của họ. Những điểm chính bao gồm:

Nhiều bản phát hành mã + cập nhật : Mainnet Rehearsal bắt đầu với Testnet v0.5.0-rc6 và các bản phát hành mã mới (RC7, RC8, RC9) đã được tung ra mỗi tuần với sửa lỗi, tính năng mới và cải thiện hiệu suất.
Tải thử nghiệm và thực hành khoan lửa trên lửa : chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện các giao dịch (hơn 300 TPS đã hoàn thành) để kiểm tra các giới hạn của blockchain của chúng tôi và thực hành cách xử lý các sự cố khoan lửa hiếm hoi - thực hành hoàn hảo!

Cơ sở hạ tầng hệ thống + tín đồ : IoTeX Foundation đã phân phối nhiều hội thảo để giúp định cấu hình và tối ưu hóa các nút Đại biểu; thiết lập được đề xuất bao gồm Kubernetes, Envoy, Prometheus, PagerDuty, Keel, v.v.
Giao diện dòng lệnh (công cụ ioctl) : chúng tôi đã xây dựng / cải tiến công cụ ioctl, cung cấp giao diện liền mạch để tương tác với blockchain IoTeX: tài khoản mgmt, ví, trạng thái nút, giao dịch, phần thưởng và nhiều hơn nữa. Công cụ này không chỉ dành cho các Đại biểu - vui lòng tự mình dùng thử!

Tính toán phần thưởng + công cụ phân phối : một số Đại biểu của chúng tôi, chẳng hạn như InfinityStones, iotxplorer và IoTASK, đã tạo các công cụ nguồn mở để giúp Đại biểu tính toán / phân phối phần thưởng và thêm tính minh bạch cho cử tri
Chiến dịch tiền thưởng tấn công DDoS : để thực sự thách thức blockchain IoTeX và các Đại biểu của chúng tôi, chúng tôi đã phát hành một tiền thưởng DDoS để xác định bất kỳ điểm yếu và vectơ tấn công nào. Chuỗi khối IoTeX đã tổ chức rất tốt!
Mặc dù Mainnet Rehearsal đã kết thúc, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố và cải thiện Mạng IoTeX. Chúng tôi khuyến khích TẤT CẢ các thành viên cộng đồng thử nghiệm và giúp cải thiện Mainnet IoTeX khi nó được ra mắt công khai.

Điểm dừng tiếp theo: Khởi chạy Mainnet Alpha!

Diễn tập Mainnet cực kỳ hữu ích trong việc tăng cường sự đồng thuận của chúng tôi, thêm khả năng sử dụng cho các Đại biểu và đảm bảo Mainnet thực sự có thể chinh phục mọi rủi ro và kịch bản. Bằng cách trải qua quá trình này, chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng các Đại biểu của chúng tôi sẽ có thể phát triển và duy trì Mạng IoTeX.

Các blockchain IoTeX hiện đang được kiểm toán bởi an ninh mạng hàng đầu và các công ty xác minh chính thức. Quá trình này tương tự như kiểm toán các hợp đồng thông minh đặt cược / bỏ phiếu của chúng tôi bởi Certik & SlowMist . Điều quan trọng đối với tương lai của IoTeX là tất cả các vấn đề về bảo mật và hiệu suất đều được giải quyết trước khi ra mắt Mainnet công khai.

Kiểm toán blockchain là cột mốc cuối cùng trước khi ra mắt công khai Mainnet Alpha  - chúng tôi sẽ thông báo cho cộng đồng sau khi việc này được hoàn thành. Giả sử không có vấn đề gì, chúng tôi dự định hoàn thiện và công bố ngày ra mắt Mainnet chính thức trong tuần 15 tháng Tư.

Có gì khác ở đường chân trời?

Sắp ra mắt Mainnet Alpha, nhưng cũng có nhiều điều thú vị khác trên đường! Một số chúng tôi có thể chia sẻ ngay bây giờ và một số là bí mật hàng đầu sẽ được chia sẻ sớm. Năm 2019 sẽ là một năm tuyệt vời, đầy hành động của IoTeX - đây là một số điều đáng mong đợi:

Các chương trình phần thưởng cộng đồng ( IoLove , video Mainnet , DDoS ): đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm phần thưởng IOTX trong ba chiến dịch thưởng cộng đồng tích cực của chúng tôi! Sự tham gia của bạn vào các chiến dịch video của IoLove và Mainnet sẽ giúp chúng tôi truyền bá rất nhiều về việc khởi chạy Mainnet của IoTeX, vui lòng tham gia!

Cổng thông tin thành viên IoTeX : cửa hàng lý tưởng của bạn cho tất cả mọi thứ Blockchain + IoT! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các sản phẩm mới nhất và tặng các thiết bị IoT và swag IoTeX - bạn phải là Thành viên để truy cập, vì vậy hãy đảm bảo bỏ phiếu ngay hôm nay !

Tiền thưởng đặt cược / bỏ phiếu sớm : những phần thưởng này từ Tổ chức IoTeX sẽ được phân phối cho cử tri sau khi Mainnet được ra mắt. Ban đầu, chúng tôi dự định trao 30% tiền thưởng cho 1.000 thùng đầu tiên được đặt> 28 ngày, nhưng đã quyết định gia hạn 30% tiền thưởng cho bất kỳ ai đặt cược vào tháng 3 trong> 28 ngày! Vui lòng nhớ rằng bạn phải giữ mã thông báo của mình cho đến khi Mainnet khởi chạy để nhận phần thưởng đặt cược sớm.

Hãy theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi để biết thêm thông báo thú vị và vui lòng giúp chúng tôi truyền bá tin tức về IoTeX Mainnet! Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn, hãy cùng nhau xây dựng tương lai.

Giới thiệu về IoTeX
Được thành lập như một dự án nguồn mở vào năm 2017, IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Nhiệm vụ của họ là xây dựng một kết cấu tin cậy phi tập trung cho một kỷ nguyên hợp tác và trao đổi dữ liệu mới giữa các thiết bị, ứng dụng và con người. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ sư hàng đầu toàn cầu, IoTeX kết hợp blockchain, phần cứng đáng tin cậy và tính toán cạnh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của IoT.Hãy kết nối với chúng tôi!

Trang web: https://iotex.io/
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Kênh thông báo Telegram: https://t.me/iotexchannel
Nhóm Telegram: https://t.me/IoTeXgroup
Medium: https: //medium.com/@iotex
Reddit: https://www.reddit.com/r/IoTeX/
Tham gia với chúng tôi: https://iotex.io/careers
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 

Cập nhật diễn tập Mainnet của IoTeX - Tiến bộ đáng kinh ngạc mỗi ngày!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1936
Last post April 06, 2019, 06:23:15 AM
by hoangptsc
Lễ kỷ niệm toàn cầu IoTeX của buổi ra mắt Mainnet Alpha!

Started by hoangptsc

Replies: 1
Views: 2079
Last post April 15, 2019, 06:12:31 AM
by hoangptsc
IOTX - Diễn tập Mainnet bắt đầu vào ngày 27 tháng 3!

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1391
Last post March 26, 2019, 10:21:11 AM
by hoangptsc
Báo cáo khởi động diễn tập Mainnet

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1664
Last post March 28, 2019, 09:08:24 AM
by hoangptsc
Video của người sáng lập IoTeX về Mainnet Alpha

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 1434
Last post April 25, 2019, 09:27:50 AM
by hoangptsc

your ads here