Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: QuarkChain công bố quá trình bỏ phiếu chính thức cho những người bảo vệ Elf  (Read 2070 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View ProfileĐã gần một tháng kể từ khi Kế hoạch giám hộ được đưa ra. Nhiều thành viên cộng đồng đã phản ứng với sự kiện này một cách tự nhiên và một số người trong số họ đã tham gia đặt cược QKC để bỏ phiếu. Họ đã nhận được doanh thu cổ phần và phần thưởng chim sớm. Hôm nay, chúng tôi công bố cổng bầu chọn Elf Guardian chính thức bắt đầu! Bất cứ ai đặt QKC cho phiếu bầu đều đủ điều kiện để bỏ phiếu tại các trang chính thức. Lô đầu tiên gồm 54 người bảo vệ Elf được tiết lộ. Hãy bỏ phiếu cho họ! Phần thưởng khổng lồ sẽ được phân phối cho tất cả các cử tri!

Tìm hiểu thêm về Kế hoạch người giám hộ, vui lòng tham khảo: https://www.reddit.com/r/quarkchainio/comments/b2dt8l/quarkchain_guardian_plan_official_release/

Trang chính thức: https://guardian.quarkchain.io/Đặt cược QKC cho Phiếu bầu vẫn đang tiếp diễn! Người dùng được phép đặt cược QKC khi nhận được phiếu bầu trên trang GuardianPlan và kiếm được phần thưởng chim sớm!

Để biết thêm chi tiết về cách đặt cược cho phiếu bầu, xin vui lòng bấm vào:

https://new.reddit.com/r/quarkchainio/comments/b36y46/quarkchain_annned_the_official_open_for/

Chuẩn bị bỏ phiếu

Đầu tiên, vui lòng kiểm tra kỹ xem người ta đã hoàn thành toàn bộ quy trình đặt cược chưa. Sau đó, đăng nhập vào ví mà người ta đã sử dụng để đặt cọc QKC để hệ thống bỏ phiếu có thể xác định số dư chính xác trong tài khoản đặt cược.

Để biết thêm chi tiết về cách đặt cược cho phiếu bầu, vui lòng nhấp vào: https://new.reddit.com/r/quarkchainio/comments/b36y46/quarkchain_annned_the_official_open_for/

Chúng tôi cung cấp hai cách để người tham gia đặt cược QKC để nhận phiếu bầu và toàn bộ quá trình này khá đơn giản:

qPocket: rất khuyến khích. qPocket là ví chính thức của QuarkChain và đó là cách đơn giản nhất để hoàn tất quy trình đặt cược bằng cách sử dụng điện thoại của bạn.
Trang web Metamask

Bình chọn trong qPocket

Trước tiên, hãy đảm bảo tải xuống và cài đặt qPocket tại https://www.qpocket.io

(1) Mở qPocket tại điện thoại của bạn. = Tạo hoặc nhập ví. = Chuyển sang mạng ETHiên của ETH.(2) Nhấp vào nút Dapps Lần và tìm kiếm https://guardian.quarkchain.io/ ở thanh tìm kiếm hàng đầu.(3) Nhấp vào phiếu bầu chọn trên đầu trang. Tại trang bỏ phiếu, bằng cách cuộn xuống trang sẽ hiển thị số ngày còn lại để bỏ phiếu, tổng số phiếu và số phiếu còn lại.(4) Tiếp tục cuộn xuống và thông tin chiến dịch của một ứng cử viên sẽ được hiển thị theo thứ tự xếp hạng. Nhấp vào nút V bỏ phiếu bầu chọn để hoàn thành bỏ phiếu hoặc nhấp vào tên của ứng cử viên và nhập trang đích của ứng viên.(5) Phiếu bầu, tỷ lệ hoàn tiền, hồ sơ và khẩu hiệu của một ứng cử viên sẽ được hiển thị trên trang đích. Nhấp vào nút V bỏ phiếu bầu chọn để bình chọn cho những người bảo vệ Elf.(6) Chữ ký là bắt buộc sau khi nhấp vào nút V VNH BẠC lần đầu tiên để xác nhận số phiếu bầu có sẵn. Điền mật khẩu để ký với phí GAS miễn phí.


(7) Nhập số phiếu sau khi xác minh và nhấp vào nút OK OK.


( 8) Cử tri được yêu cầu ký một lần nữa để đảm bảo tính hợp lệ của việc bỏ phiếu. Điền mật khẩu để hoàn thành bỏ phiếu.(9) Sẽ có lời nhắc sau khi ký khi quá trình bỏ phiếu hoàn tất.


Bình chọn trong Metamask

(1) Nhập https://guardian.quarkchain.io/ trong trình duyệt. Nhấp vào bầu chọn bầu chọn trên đầu trang.(2) Chữ ký là bắt buộc sau khi nhập cho mục đích xác minh. Nhấp vào nút Sign Sign với nút GAS miễn phí. Các trang sẽ hiển thị số ngày còn lại để bỏ phiếu, tổng số phiếu và số phiếu còn lại.(3) Cuộn xuống trang và tất cả các ứng cử viên đủ điều kiện sẽ được liệt kê. Nhấp vào nút V bỏ phiếu bầu chọn để hoàn thành bỏ phiếu.(4) Nhấp vào tên của ứng cử viên (các phần mờ) và nhập trang đích của ứng viên.


(5) Phiếu bầu, tỷ lệ hoàn tiền, hồ sơ và khẩu hiệu của ứng cử viên sẽ được hiển thị trên trang đích. Nhấp vào nút V bỏ phiếu bầu chọn để bình chọn cho những người bảo vệ Elf.(6) Nhập số phiếu và nhấp vào nút OK OK.(7) Cử tri được yêu cầu ký lại để đảm bảo tính hợp lệ của việc bỏ phiếu. Điền mật khẩu để hoàn thành bỏ phiếu.


( 8) Sẽ có lời nhắc sau khi ký khi quá trình bỏ phiếu hoàn tất.Thông báo

Vui lòng đảm bảo sử dụng địa chỉ có toàn quyền sở hữu để tham gia đặt cược để bỏ phiếu. KHÔNG sử dụng các địa chỉ trao đổi để đặt cược QKC ; mặt khác, QKC được đặt cược không thể trở lại địa chỉ ví chính xác của bạn sau khi không sử dụng. Vui lòng chuyển QKC của bạn được gửi trong trao đổi sang qPocket hoặc Metamask để hoàn tất quy trình đặt cược.
Vui lòng đặt trước một lượng nhỏ ETH cho phí Gas để tránh giao dịch thất bại.
Người bảo vệ Elf sẽ được bầu lại hai tháng một lần. Phiếu bầu sẽ bị xóa khi một nhiệm kỳ mới bắt đầu và tất cả các cử tri cần bỏ phiếu lại cho phù hợp. Những người bỏ phiếu bỏ phiếu sẽ được coi là không tham gia vào vòng này, và do đó họ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng giảm giá từ Người bảo vệ Elf và các phần thưởng khác trong vòng này.
Xin lưu ý rằng một người không thể tham gia vào vòng bỏ phiếu tiếp theo nếu hết thời gian đặt cược của anh ấy / cô ấy.
CHỈ tham gia vào sự kiện tại https://guardian.quarkchain.io/ . Vui lòng không gửi QKC của bạn đến bất kỳ địa chỉ ví riêng tư nào và cẩn thận với gian lận. QuarkChain không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ đó.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với support@quarkchain.io hoặc tham gia Cộng đồng QuarkChain Telegram: https://t.me/quarkchainio
Giới thiệu về QuarkChain Người bảo vệ

QuarkChain Mainnet 1.0 hỗ trợ chặn các chuỗi khối và một chuỗi khối gốc. PoSW, một thuật toán đồng thuận sáng tạo được phát triển độc quyền bởi QuarkChain, kết hợp hai tính năng chính của PoW và PoS, khuyến khích các thợ mỏ khai thác bằng cách đặt cược. Phần trăm cao hơn của tất cả sức mạnh băm của mạng, càng cần nhiều cổ phần để khai thác.

Ở giai đoạn đầu của Mainnet 1.0, để bảo vệ chuỗi gốc khỏi quyền lực băm, một phiên bản đơn giản của PoSW sẽ được áp dụng, tức là Kế hoạch giám hộ, đã được đưa ra để bảo vệ tất cả các thành viên cộng đồng và đảm bảo an ninh cho Mainnet với sức mạnh băm đủ. Phần thưởng khai thác sẽ được phân phối cho tất cả những người tham gia cùng một lúc. Các thành viên tham gia Kế hoạch giám hộ dự kiến ​​sẽ nhận được tối thiểu 30% và tối đa hơn 300% lợi nhuận hàng năm. Bên cạnh đó, phần thưởng của Người bảo vệ Elf cho Nhiệm kỳ I sẽ được nhân đôi!

QuarkChain Foundation LTD bảo lưu các quyền giải thích cuối cùng liên quan đến tất cả các quy tắc và quy định của sự kiện này.

Tìm hiểu thêm về Kế hoạch người giám hộ, vui lòng tham khảo: https://www.reddit.com/r/quarkchainio/comments/b2dt8l/quarkchain_guardian_plan_official_release/

Trang web
https://www.quarkchain.io
Discord
Discord.me/quarkchain
Telegram
https://t.me/quarkchainio
Twitter
https://twitter.com/Quark_Chain
Medium
https://medium.com/quarkchain-official
Reddit
https : //www.reddit.com/r/quarkchainio/
Facebook
https://www.facebook.com/quarkchainofficial/
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 


your ads here