Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: QuarkChain đã công bố mở chính thức cho đặt cược QKC  (Read 612 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile

QuarkChain đã công bố mở chính thức cho đặt cược QKCKể từ khi Kế hoạch bảo vệ của QuarkChain được công bố, nó đã thu hút được sự chú ý rộng rãi từ cộng đồng toàn cầu. Sau khi liên tục phát triển và thử nghiệm, chúng tôi tự hào thông báo rằng việc đặt cược QKC cho phiếu bầu đã chính thức mở! Kể từ bây giờ, người dùng được phép đặt cược QKC để nhận phiếu bầu tại trang Kế hoạch người giám hộ và kiếm phần thưởng chim sớm trước khi ra mắt mainnet QuarkChain. Chiến dịch Người bảo vệ Elf sẽ chính thức bắt đầu vào đầu tháng 4 năm 2019.

Đặt cược QKC cho Phiếu bầu

Tất cả những người nắm giữ QKC đều có thể đặt cược cho QKC để bỏ phiếu trên các trang của Kế hoạch giám hộ để tham gia bỏ phiếu cho những người bảo vệ Elf.

Công thức cơ bản để đặt cược QKC cho phiếu bầu là:

1 QKC = 1 phiếu bầu.

Những người thể hiện cam kết lâu dài bằng cách đặt cược trong một thời gian dài hơn sẽ được thưởng thêm phiếu thưởng Phần thưởng khác.Thời gian đặt cược   Phiếu bầu thưởng (%)
2 tháng   0
4 tháng   4%
6 tháng   10%
Để khuyến khích việc đặt cược này cho quá trình bỏ phiếu, những con chim sớm sẽ nhận được thêm phiếu bầu. Người dùng có cổ phần cho phiếu bầu vào ngày 20 tháng 3 sẽ nhận được thêm 4% phiếu bầu, sẽ giảm 0,1% mỗi ngày cho đến khi mainnet ra mắt vào ngày 30 tháng 4.


Làm thế nào để cổ phần QKC cho phiếu bầu?

Chúng tôi cung cấp hai cách để người tham gia đặt cược QKC để nhận phiếu bầu và toàn bộ quá trình này khá đơn giản:

Tải xuống và cài đặt qPocket tại: https://www.qpocket.io/ Lưu ý: Đặt cược cho phiếu bầu trong qPocket chỉ hỗ trợ iOS11 và các phiên bản mới hơn (dành cho người dùng iOS).

KHÔNG sử dụng địa chỉ trao đổi để đặt cọc QKC. Vui lòng chuyển QKC của bạn được gửi trong trao đổi sang qPocket hoặc Metamask để hoàn tất quy trình đặt cược.

Vui lòng đặt trước một lượng nhỏ ETH để trả phí Gas để tránh giao dịch thất bại.


Đặt cược cho phiếu trong qPocket

qPocket là ví di động chính thức của QuarkChain. Cửa hàng Dapp làm cho nó tốt hơn để hỗ trợ thực hiện Kế hoạch giám hộ. Tải xuống tại đây: https://www.qpocket.io/
(1) Mở qPocket tại điện thoại của bạn. => Tạo hoặc nhập ví. => Chuyển sang mạng ETHv của ETH.(2) Nhấp vào nút Dapps Lần và tìm kiếm https://guardian.quarkchain.io/ ở thanh tìm kiếm hàng đầu.(3) Điền số lượng QKC ​​được đặt cược và thời gian đặt cược trên trang sự kiện và nhấp vào nút Bước Bước 1/2. Nhập mật khẩu giao dịch trên trang bật lên.(4) Quá trình đặt cược yêu cầu xác nhận gấp đôi. Vì vậy, người dùng cần nhập mật khẩu hai lần.

Lưu ý: Thời gian xác nhận giao dịch có thể dài do tắc nghẽn mạng. Nếu các thao tác vẫn đang được tiến hành theo lời nhắc của trang, vui lòng chờ thêm kiên nhẫn. Không thoát hoặc làm mới trang để lặp lại thao tác, việc này có thể mất nhiều thời gian hơn.

(5) Sau một thời gian xử lý, sẽ có một hộp thoại bật lên khi quá trình đặt cược hoàn tất.(6) Bạn có thể kiểm tra số phiếu còn lại của địa chỉ bỏ phiếu tương ứng của mình trong menu thả xuống ở góc trên bên phải. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tất cả các hồ sơ cổ phần / rút tiền của bạn ở cuối trang. Khi hết thời gian đặt cược, nút rút tiền trên mạng sẽ trở thành có thể nhấp và bạn có thể rút QKC về ví của mình. (Các hình ảnh sau đây chỉ được trình diễn để thử nghiệm)Thông báo

Vui lòng đảm bảo sử dụng địa chỉ có toàn quyền sở hữu để tham gia đặt cược để bỏ phiếu. KHÔNG sử dụng địa chỉ trao đổi để đặt cọc QKC; mặt khác, QKC được đặt cược không thể trở lại địa chỉ ví chính xác của bạn sau khi không sử dụng. Vui lòng chuyển QKC của bạn được gửi trong trao đổi sang qPocket hoặc Metamask để hoàn tất quy trình đặt cược.

Vui lòng đặt trước một lượng nhỏ ETH để trả phí Gas để tránh giao dịch thất bại.

Người bảo vệ Elf sẽ được bầu lại hai tháng một lần. Phiếu bầu sẽ bị xóa khi một nhiệm kỳ mới bắt đầu và tất cả các cử tri cần bỏ phiếu lại cho phù hợp. Những người bỏ phiếu bỏ phiếu sẽ được coi là không tham gia vào vòng này, và do đó họ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng giảm giá từ Người bảo vệ Elf và các phần thưởng khác trong vòng này.

Xin lưu ý rằng người ta không thể tham gia vào vòng bỏ phiếu tiếp theo nếu hết thời gian đặt cược của anh ấy / cô ấy.

CHỈ tham gia vào sự kiện tại https://guardian.quarkchain.io/ . Vui lòng không gửi QKC của bạn đến bất kỳ địa chỉ ví riêng tư nào và cẩn thận với gian lận. QuarkChain không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ đó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với support@quarkchain.io hoặc tham gia Cộng đồng QuarkChain Telegram: https://t.me/quarkchainio
Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn Metamask để hoàn thành quá trình đặt cược. Vui lòng đọc thêm chi tiết tại đây: https://www.reddit.com/r/quarkchainio/comments/b36w81/stepbystep_tutorial_staking_qkc_for_votes_in/

Giới thiệu về QuarkChain Người bảo vệ

QuarkChain Mainnet 1.0 hỗ trợ chặn các chuỗi khối và một chuỗi khối gốc. PoSW, một thuật toán đồng thuận sáng tạo được phát triển độc quyền bởi QuarkChain, kết hợp hai tính năng chính của PoW và PoS, khuyến khích các thợ mỏ khai thác bằng cách đặt cược. Tỷ lệ phần trăm cao hơn của tất cả sức mạnh băm của mạng, sẽ cần nhiều cổ phần hơn để khai thác.

Ở giai đoạn đầu của Mainnet 1.0, để bảo vệ chuỗi gốc khỏi quyền lực băm, một phiên bản đơn giản của PoSW sẽ được áp dụng, tức là Kế hoạch giám hộ, được đưa ra để bảo vệ lợi ích của tất cả các thành viên trong cộng đồng và đảm bảo an ninh cho Mainnet với đủ năng lượng băm. Phần thưởng khai thác sẽ được phân phối cho tất cả những người tham gia cùng một lúc. Các thành viên tham gia Kế hoạch giám hộ dự kiến ​​sẽ nhận được tối thiểu 30% và tối đa hơn 300% lợi nhuận hàng năm. Bên cạnh đó, phần thưởng của Người bảo vệ Elf cho Nhiệm kỳ I sẽ được nhân đôi!

QuarkChain Foundation LTD bảo lưu các quyền giải thích cuối cùng liên quan đến tất cả các quy tắc và quy định của sự kiện này.

Để biết thêm chi tiết về QuarkChain Guardian Plan, vui lòng bấm vào đây:

https://www.reddit.com/r/quarkchainio/comments/b2dt8l/quarkchain_guardian_plan_official_release/
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 


your ads here