Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: QuarkChain Guardian Plan chính thức phát hành!  (Read 914 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
QuarkChain Guardian Plan chính thức phát hành!
« on: March 18, 2019, 02:09:06 PM »Kính gửi các thành viên cộng đồng QuarkChain,

QuarkChain Mainnet Singularity v1.0 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 30 tháng 4 năm 2019. QuarkChain sẽ là một trong những chuỗi công khai đầu tiên thực hiện thành công việc bảo vệ thông lượng cao trên thế giới. Ngoài ra, QuarkChain cho đến nay là chuỗi công khai duy nhất hỗ trợ các thuật toán đồng thuận khác nhau, nhiều máy ảo và mã thông báo đa nguồn gốc. Mặc dù Singularity rất nhỏ, nhưng định mệnh của nó là điểm khởi đầu đầu tiên cho vũ trụ blockchain rực rỡ trong tương lai!

QuarkChain sẽ bắt đầu thu thập động lực sau khi ra mắt mainnet vào ngày 30 tháng 4 năm 2019. Một vũ trụ hệ sinh thái QuarkChain linh hoạt, hiệu quả và phổ biến dự kiến ​​sẽ nở rộ sớm hơn với sự hỗ trợ và hợp tác xây dựng từ cộng đồng, là yếu tố chính để sự thành công của một dự án blockchain.

Để thúc đẩy phát triển cộng đồng tốt hơn, QuarkChain đang thông báo ra mắt Kế hoạch giám hộ. Chúng tôi muốn chọn thêm các thành viên cộng đồng đáng tin cậy, cam kết và có lợi cho việc mở rộng vũ trụ hệ sinh thái QuarkChain và bảo vệ mạng chính để tăng cường bảo mật của mạng nơi sức mạnh băm bị hạn chế ở giai đoạn đầu.

Guardian Plan đã thu hút sự chú ý sâu rộng trong cộng đồng toàn cầu kể từ khi kế hoạch được công bố. Chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về Kế hoạch giám hộ trong bài đăng trên blog này, tập trung vào các ứng dụng, quy tắc, biểu quyết và phần thưởng.


1. Kế hoạch bảo vệ QuarkChain là gì?

Một mặt, mạng chính QuarkChain sắp ra mắt và nhiều thành viên trong cộng đồng sẵn sàng tham gia vào việc xây dựng hệ sinh thái mạng chính QuarkChain. Mặt khác, do sức mạnh băm bị hạn chế ở giai đoạn đầu của mạng chính QuarkChain, vẫn tồn tại nguy cơ tấn công năng lượng băm.

Kế hoạch giám hộ sẽ được đưa ra để bảo vệ lợi ích của tất cả các thành viên trong cộng đồng và đảm bảo an ninh cho Mainnet với đủ sức mạnh băm. Phần thưởng khai thác sẽ được phân phối cho tất cả những người tham gia để đáp lại sự nhiệt tình trong việc tạo ra một hệ sinh thái QuarkChain linh hoạt, hiệu quả cao và phổ biến.

Đầu tiên, QuarkChain Mainnet 1.0 hỗ trợ chặn các chuỗi khối và chuỗi khối gốc xác nhận tất cả các khối từ các chuỗi khối được phân tách để đạt được sự phân cấp trong khi vẫn duy trì hiệu quả và bảo mật. Proof of Stained Work (PoSW), một loại cơ chế đồng thuận được phát triển độc quyền bởi Giám đốc điều hành QuarkChain, Tiến sĩ Qi Zhou, cũng sẽ được áp dụng trong mainnet.

Nói ngắn gọn, PoSW kết hợp các tính năng chính của PoW và PoS, khuyến khích các thợ mỏ khai thác. Phần trăm cao hơn của tất cả sức mạnh băm của mạng, sẽ cần nhiều QKC hơn để đặt cược. Một phiên bản đơn giản của PoSW sẽ được triển khai trên chuỗi gốc, tức là Kế hoạch giám hộ, để cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho mạng chính.

Ở giai đoạn đầu của Mainnet 1.0, để bảo vệ chuỗi gốc khỏi sự tấn công của hàm băm, một phiên bản đơn giản của PoSW sẽ được áp dụng, tức là Kế hoạch giám hộ. Ở giai đoạn này, sức mạnh băm chuỗi gốc sẽ được bảo vệ bởi những người bảo vệ. Khi Mainnet 1.0 trở nên ổn định, thuật toán đồng thuận của chuỗi gốc sẽ dần chuyển sang PoSW.

Guardian Plan được thiết kế chỉ dành cho chuỗi gốc. Khó khăn khai thác trên mỗi phân đoạn hoàn toàn được xác định bởi PoSW. Phần thưởng khai thác thu được từ các nút người giám hộ sẽ được sử dụng cho hệ sinh thái QuarkChain, xây dựng cộng đồng và phần thưởng cho người giám hộ.

Để đảm bảo rằng các quỹ xây dựng cộng đồng có thể thực sự quay trở lại với những người ủng hộ dự án QuarkChain, chúng tôi quyết định rằng chủ sở hữu mã thông báo phải đặt QKC để trở thành ứng cử viên. Phân bổ phần thưởng sẽ được xác định bằng cách bỏ phiếu trong cộng đồng.


2. Quy tắc kế hoạch giám hộ

Theo số lượng khác nhau của QKC, chúng tôi đề cao hai loại vai trò người giám hộ:

Aegis Guardian - được lựa chọn bởi nhóm QuarkChain sau khi áp dụng.

Elf Guardian - được cộng đồng bình chọn sau khi áp dụng.

Trong thời gian thực hiện Kế hoạch giám hộ, tất cả những người tham gia sẽ được cung cấp các phần thưởng cơ bản dựa trên sự tham gia của họ. Ngoài ra, những người góp phần duy trì bảo mật của QuarkChain Mainnet sẽ được thưởng thêm.Phần thưởng kép:

Phần thưởng thứ nhất: Các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho Người bảo vệ Elf sẽ nhận được 10% lợi nhuận hàng năm cho đóng góp của họ trong hệ sinh thái QuarkChain. Việc tính toán chi tiết sẽ được đưa ra như sau.

Phần thưởng hai: Mỗi năm, 40 triệu QKC sẽ được thưởng cho những Người bảo vệ Elf đủ điều kiện và các thành viên cộng đồng bỏ phiếu cho Người bảo vệ Elf. Tính toán chi tiết sẽ được đưa ra sau đây.

Additionally, to show the good faith of QuarkChain team on the long term vision and mission of this project, QuarkChain foundation will match and stake the same amount of QKC during the Guardian Plan.

Làm thế nào để trở thành người bảo vệ Aegis?

Aegis Guardians sẽ được chọn từ các thành viên cộng đồng có tác động tích cực đáng kể đến sự phát triển của QuarkChain, đóng góp đáng kể và sẽ tiếp tục làm việc với QuarkChain trong tương lai. Aegis Guardians, cùng với các thành viên chính thức của QuarkChain, sẽ đóng vai trò là thành phần quan trọng để bảo vệ sức mạnh băm của mạng lưới chính QuarkChain.

Tất cả các thành viên cộng đồng đáp ứng các điều kiện sau đây được khuyến khích đăng ký làm Người bảo vệ Aegis. Tất cả những người bảo vệ Aegis được bầu sẽ nhận được những lợi ích hào phóng. Để trở thành Người bảo vệ Aegis, một ứng cử viên nên:

Đồng ý với tầm nhìn và sứ mệnh của QuarkChain.

Cổ phần 10 triệu QKC tối thiểu trong một năm.

Nhiệt tình về cộng đồng và hệ sinh thái QuarkChain.Làm thế nào để trở thành một người bảo vệ Elf?

Để khuyến khích nhiều người tham gia vào sự phát triển cộng đồng QuarkChain, chúng tôi cũng có kế hoạch Người bảo vệ QuarkChain Elf. Chúng tôi chân thành chào đón tất cả các thành viên đồng ý với tầm nhìn của QuarkChain và sẵn sàng giúp đỡ sự phát triển của QuarkChain để áp dụng cho Người bảo vệ Elf. So với Người bảo vệ Aegis, việc tìm kiếm Người bảo vệ Elf dễ dàng hơn nhiều trong khi expected to receive more than 300% annualized returns. Yêu cầu để trở thành Người bảo vệ Elf được đưa ra như sau.

Để trở thành Người bảo vệ Elf, một ứng cử viên phải:

Đồng ý với tầm nhìn và sứ mệnh của QuarkChain.

Người bảo vệ Elf sẽ được quyết định 100% bởi phiếu bầu của cộng đồng. Những ứng cử viên được xếp hạng là 50 người đứng đầu trong danh sách và nhận được hơn 1 triệu phiếu bầu sẽ được bầu chọn thành Người bảo vệ Elf.

Sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng và hệ sinh thái QuarkChain.

Mỗi nhiệm kỳ của một Người bảo vệ Elf là hai tháng. Sau hai tháng, một cuộc bầu cử lại sẽ được tổ chức. Những người bảo vệ Elf trước đây đang khuyến khích áp dụng lại và cùng một nút có thể được bầu lại làm Người bảo vệ Elf cho nhiệm kỳ mới.

Tính toán phần thưởng

Tham gia vào chiến dịch Người bảo vệ Elf của chúng tôi và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử thành công, Người bảo vệ Elf sẽ kiếm được phần thưởng theo bảng xếp hạng theo phiếu bầu của cộng đồng. Phương pháp tính toán phần thưởng cho mỗi Người bảo vệ Elf được đưa ra theo cách sau:

Phần thưởng bầu cử người giám hộ Elf = Phần thưởng dựa trên bảng xếp hạng × tỷ lệ phiếu bầu giành được trong phạm vi xếp hạng tương ứng / 6 (số lần bầu cử mỗi năm)


To motivate the participation enthusiasm of Term I, the rewards of the Elf Guardians for Term I will be doubled!

Chi tiết phần thưởng:

Phạm vi xếp hạng   Không bao gồm phần thưởng tương ứng Nhóm thưởng (Năm) cho vòng đầu tiên
Kim cương (xếp hạng 1-3)   Tổng cộng 8.000.000QKC
Bạch kim (xếp hạng 4-10)   Tổng cộng 8.000.000QKC
Vàng (xếp hạng 11-20)   Tổng cộng 8.000.000QKC
Bạc (xếp hạng 21-30)   Tổng cộng 5.000.000QKC
Đồng (xếp hạng 31-50)   Tổng cộng 5.000.000QKC
Thí dụ:

Giả sử:

Một người bảo vệ Elf đã tham gia chiến dịch của chúng tôi và được bầu làm Người bảo vệ Kim cương.

Tỷ lệ phiếu bầu mà Elf Gurdian này giành được trong nhóm phần thưởng tương ứng là 40% trong một nhiệm kỳ (hai tháng).

Phần thưởng mà Người bảo vệ Elf này dự kiến ​​sẽ kiếm được trong một nhiệm kỳ là:


Theo nguyên tắc khen thưởng của chúng tôi, the rewards this Elf Guardian earn at the Term I will be doubled, so the actual rewards will be reach to 1.07 million for the first term!nếu tất cả các điều kiện vẫn giữ nguyên trạng thái Người bảo vệ Elf được bầu lại trong một năm, tổng số phần thưởng ước tính sẽ đạt tới 3,73 triệu QKC!3. Làm thế nào để tham gia Kế hoạch giám hộ?

Vui lòng điền vào mẫu Google sau đây để đăng ký: https://goo.gl/forms/UcV9vgee6LnZ4hbG2
Chúng tôi sẽ thiết lập một trang sự kiện cho Kế hoạch giám hộ tại trang web chính thức và thông báo tất cả các ứng cử viên giám hộ đủ điều kiện trong nhiệm kỳ hiện tại.4. Làm thế nào để bỏ phiếu cho Người bảo vệ Elf?

Cách lấy phiếu

Đặt cược QKC để nhận phiếu bầu sẽ mở từ ngày 20 tháng 3. Tất cả những người nắm giữ QKC đều có thể nhận được phiếu bầu bằng các cách sau:

Truy cập trang web chính thức của QuarkChain: https://quarkchain.io/ . Các cử tri sẽ nhận được số phiếu bằng cách đặt số lượng QKC ​​nhất định trên trang sự kiện.

Truy cập trang web QuarkChain Guardian Plan để lấy phiếu: https://guardian.quarkchain.io/
qPocket cũng sẽ hỗ trợ quá trình đặt cược. Người dùng được phép tải xuống qPocket và hoàn thành việc đặt cược để lấy phiếu trong qPocket. Vui lòng tải xuống qPocket: https://www.qpocket.io
Công thức cơ bản để đặt cược QKC cho phiếu bầu là:

1 QKC = 1 phiếu bầu

Những người thể hiện cam kết lâu dài bằng cách đặt cược trong một thời gian dài hơn sẽ được thưởng thêm phiếu thưởng Phần thưởng khác.

Phiếu thưởng

Các thành viên trong cộng đồng sẽ được thưởng bằng phiếu thưởng dựa trên thời gian đặt cược.

Thời gian đặt cược   Phiếu bầu thưởng (%
2 tháng   0
4 tháng   4%
6 tháng   10%
Bảng 2: Thời lượng đặt cược và số phiếu thưởng tương ứng

Phần thưởng chim sớm

Để khuyến khích việc đặt cược này cho quá trình bỏ phiếu, chim sớm sẽ nhận được thêm phiếu bầu. Người dùng có cổ phần cho phiếu bầu vào ngày 20 tháng 3 sẽ nhận được thêm 4% phiếu bầu, sẽ giảm 0,1% mỗi ngày cho đến khi mainnet ra mắt vào ngày 30 tháng 4.

Công thức cho phiếu bầu được đưa ra như sau:

Số phiếu bầu = Số tiền đặt cược QKC + Số tiền đặt cược QKC × phiếu thưởng + Số tiền đặt cược QKC × phần thưởng cho chim sớm5. Phần thưởng QKC ​​cho người bỏ phiếu

Chúng tôi khuyến khích tất cả các thành viên cộng đồng tham gia vào quá trình bỏ phiếu này cho Người bảo vệ Elf, những người có lợi nhất cho sự phát triển hệ sinh thái của QuarkChain. Phần thưởng QKC ​​sẽ được phân phối cho cử tri của Người bảo vệ Elf bao gồm:

Phần thưởng cơ bản (bất kể kết quả bầu cử): nhận phần thưởng cơ bản dựa trên số phiếu thực tế. Công thức cho các phần thưởng cơ bản được đưa ra như sau: Phần thưởng cơ bản (số lượng QKC) = Tổng số phiếu nhận được bằng cách đặt cược QKC × 10% × Thời gian đặt cược / 12

Hoàn trả từ Người bảo vệ Elf (dựa trên lời hứa của Người bảo vệ Elf): Để thúc đẩy tốt hơn sự nhiệt tình bỏ phiếu trong cộng đồng, Người bảo vệ Elf có thể hứa sẽ trả lại một số phần thưởng cho cử tri trong thời gian chiến dịch. Tỷ lệ giảm giá được xác định bởi mỗi Người bảo vệ Elf, và các tiêu chí phải được nêu và công khai khi Người bảo vệ Elf đang áp dụng cho nó.

Ví dụ: Giả sử rằng một thành viên trong cộng đồng đã đặt cược 5.000 QKC để bỏ phiếu và đặt cược trong thời gian sáu tháng vào ngày thứ hai của ngày khai mạc, tức là vào ngày 21 tháng 3. Sau đó, tổng số phiếu mà anh ấy / cô ấy sẽ nhận được như sau:


Tính toán hoàn tiền:

Giả sử rằng:

Anh ấy / cô ấy gửi tất cả phiếu bầu của mình cho một ứng cử viên Người bảo vệ Elf, người đã nhận được tổng số 2.000.000 phiếu bầu và ứng cử viên này đã được bầu làm Người bảo vệ Kim cương.

Tỷ lệ phiếu bầu mà Người bảo vệ Elf này giành được trong nhóm phần thưởng tương ứng là 40% và được bầu liên tiếp trong một năm. Tổng số phần thưởng mà Người bảo vệ Elf này dự kiến ​​sẽ kiếm được là 3.200.000 QKC trong một năm.

Người bảo vệ Elf này hứa sẽ trả lại 30% phần thưởng của anh ấy / cô ấy cho cử tri.

Phần thưởng cơ bản mà cử tri sẽ nhận được được đưa ra như sau:


Phần thưởng giảm giá mà cử tri sẽ nhận được được đưa ra như sau:


Do đó, tổng số phần thưởng mà một cử tri đã đặt 5.000 QKC trong sáu tháng dự kiến ​​sẽ kiếm được như sau:


Tổng cộng, thành viên cộng đồng này tham gia đặt cược và bỏ phiếu sẽ kiếm được tới 66% tiền lãi cho phần thưởng QKC ​​khi đặt cược 6 tháng!

Thời gian rút có liên quan đến thời gian đặt cược và thời gian. Phần thưởng sẽ được phân phối cho những người bảo vệ Elf và cử tri sau khi kết thúc nhiệm kỳ của Người bảo vệ Elf này (cứ sau hai tháng).

Lưu ý: Tất cả các công thức cho phần thưởng và ví dụ được đề cập ở trên chỉ dành cho mục đích trình diễn. Doanh thu thực tế sẽ hiển thị trên trang web. QuarkChain bảo lưu quyền điều chỉnh phần thưởng và tỷ lệ theo sự tham gia của sự kiện.6. Lịch trình

Ứng dụng - Guardian Plan được chính thức ra mắt NGAY BÂY GIỜ! Bất cứ ai quan tâm đến việc tham gia kế hoạch đều được yêu cầu hoàn thành biểu mẫu ( https://goo.gl/forms/UcV9vgee6LnZ4hbG2 ). Nhóm QuarkChain sẽ trả lời đơn trong vòng 3 ngày làm việc.

- Thực hiện QKC cho phiếu bầu bắt đầu vào ngày 20 tháng 3 năm 2019. Phần thưởng cho chim sớm sẽ bắt đầu tính toán trong cùng một ngày.

- Quá trình bỏ phiếu (Kỳ I) sẽ mở vào đầu tháng 4 năm 2019. Đặt cược QKC cho phiếu bầu sẽ được tiếp tục cùng một lúc. Ngày bắt đầu chính xác để bỏ phiếu sẽ được công bố chính thức sau đó.

Ứng dụng --Term I Aegis Guardians sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 4 năm 2019. Ứng viên bỏ lỡ thời hạn sẽ được coi là ứng cử viên cho Học kỳ II.

- Ứng dụngPhase I Elf Guardians sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 4 năm 2019. Ứng viên bỏ lỡ thời hạn sẽ được coi là ứng cử viên cho Học kỳ II.

- Quá trình bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2019 khi mainnet ra mắt. Những người bảo vệ được bầu sẽ được nhóm QuarkChain công bố trong vòng một tuần hoặc người ta có thể kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách truy cập trang web chính thức.

Sau khi ra mắt mainnet, Elf Guardians sẽ được bầu lại sau mỗi hai tháng. Phiếu bầu sẽ bị xóa khi một nhiệm kỳ mới bắt đầu và cử tri cần bỏ phiếu lại cho phù hợp. Quá trình này sẽ kéo dài cho đến khi sức mạnh băm của mainnet QuarkChain chạy ổn định.7. Chú thích

Tất cả những người tham gia được yêu cầu đăng ký và bỏ phiếu thông qua trang web chính thức của QuarkChain hoặc các liên kết được cung cấp bởi nhóm chính thức. Chào mừng bạn theo dõi chúng tôi trên Telegram, tài khoản công cộng WeChat và Phương tiện. Không tin tưởng thông tin không đáng tin cậy được phát hành bởi bất kỳ bên thứ ba nào và hãy cẩn thận với gian lận.

Nếu tổng số phần thưởng của Người bảo vệ Elf ước tính cao hơn các ưu đãi khai thác để trở thành Người bảo vệ Elf, QuarkChain Foundation sẽ chịu trách nhiệm tạo ra số dư.

Theo tiến trình phát triển tiếp thị và công nghệ, giải thưởng của Người bảo vệ Elf trong một năm có thể kết thúc trước thời hạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ: support@quarkchain.org

QuarkChain Foundation LTD bảo lưu các quyền giải thích cuối cùng liên quan đến tất cả các quy tắc và quy định của sự kiện này.
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 

QuarkChain công bố ra mắt chính thức Testnet 2.5:

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 920
Last post March 16, 2019, 06:59:23 AM
by hoangptsc
QuarkChain đã công bố mở chính thức cho đặt cược QKC

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 611
Last post March 21, 2019, 02:17:26 PM
by hoangptsc
Guardian Plan update - Quarkchain

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 642
Last post March 29, 2019, 08:24:39 AM
by hoangptsc
QuarkChain công bố quá trình bỏ phiếu chính thức cho những người bảo vệ Elf

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 839
Last post April 09, 2019, 02:49:21 AM
by hoangptsc
Cập nhật về QuarkChain Guardian Plan

Started by hoangptsc

Replies: 0
Views: 812
Last post April 20, 2019, 02:32:11 PM
by hoangptsc

your ads here