Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: qPocket 3.0 hiện đang hỗ trợ TRON  (Read 1321 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
qPocket 3.0 hiện đang hỗ trợ TRON
« on: April 03, 2019, 01:30:36 AM »qPocket là một ví tiền điện tử đa chuỗi nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng để truy cập vào nhiều chuỗi và DApps công khai. Chúng tôi có một tin thú vị rằng nhóm qPocket hợp tác chặt chẽ với Tron Foundation và qPocket Crypto Wallet 3.0 hiện đang hỗ trợ TRON!

Vui lòng tải xuống qPocket từ trang web chính thức của QuarkChain https://qpocket.io/
Dưới đây là hướng dẫn để hướng dẫn bạn và làm quen với qPocket 3.0.

Phần 1: Mạng TRON trong qPocket:
Mạng Tron
Khi bạn nhấp để chuyển mã thông báo từ ETHHTH hoặc CÂU CHUYỆN ĐẾN NỀN TẢNG ĐẾN ĐẾN TRẠNG TRỰC TIẾP ở đầu trang, bạn sẽ thấy một trang mới với:

TRX:
TRON ra mắt đồng tiền bản địa được gọi là Tronix (TRX). TRX có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các đại diện siêu và có được băng thông và năng lượng. Đóng băng số dư TRX trong ví mang lại cho người dùng TRON Power (TP), được sử dụng để bỏ phiếu cho Siêu đại diện (SR). (1)

TRC-10
TRC-10 là một tiêu chuẩn mã thông báo kỹ thuật được hỗ trợ bởi chuỗi khối TRON nguyên bản, không có Máy ảo TRON (TVM). Với mã thông báo TRC-10, nhà phát triển TRON có thể tạo mã thông báo TRC-10 tùy chỉnh của riêng họ, giúp dễ dàng xây dựng dApps hoặc phát hành tiền xu ban đầu (ICO) trên mainchain TRON. Yêu cầu duy nhất để tạo mã thông báo TRC-10 tùy chỉnh của riêng bạn là dành 1024 TRX và hoàn thành một vài bước đơn giản trên trang tronscan. (2)

qPocket hỗ trợ BTT ngay! Nhiều hơn nữa

TRC-20
TRC‌-20 là một tiêu chuẩn kỹ thuật được sử dụng cho các hợp đồng thông minh trên blockchain TRON để triển khai mã thông báo với Máy ảo TRON (TVM).

Mã thông báo TRC-20 có thể triển khai logic bổ sung mà mã thông báo TRC10 không thể. Một điểm khác biệt chính là Mỗi TRC-20 có nhiều giao diện hơn và việc chuyển mã thông báo TCX20 tốn cả Băng thông và Năng lượng. (3)

qPocket hỗ trợ ANTE, DICE, IGG, WIN, VCOIN, DOG, AB

Nguồn
Khi bạn tạo ví HD và kiểm tra thông tin chi tiết về chiếc ví này về ví này, bạn sẽ thấy thông tin mới sau đây.

Băng thông truyền thông
Để đảm bảo mạng hoạt động trơn tru, mạng TRON cung cấp nhóm Điểm băng thông miễn phí cho mọi tài khoản cứ sau 24 giờ cho các giao dịch miễn phí. Để giao dịch thường xuyên hơn, TRX cần được đóng băng để có thêm điểm băng thông hoặc thanh toán bằng TRX. (4)

Năng lượng năng lượng Năng
lượng là một tài nguyên đặc biệt được sử dụng để xử lý các hợp đồng thông minh trên mạng TRON. Tại thời điểm viết, 1 Năng lượng tương đương với 1 micro giây sử dụng TVM. TRC20 yêu cầu Năng lượng cho các giao dịch. (5)

Freeze dục
Đóng băng một lượng TRX sẽ cung cấp băng thông hoặc Năng lượng và TRON Power (quyền biểu quyết) cho chủ sở hữu mã thông báo bị đóng băng. Khi TRX không hoạt động, mọi HA và năng lượng còn lại trong quá trình đóng băng sẽ bị tịch thu. (6)

Cách đóng băng trên Ví qPocket:

Chuyển sang Nx TRXX ở đầu trang.
Lưu trữ TRX của bạn trong Ví HD qPocket.
Nhấp vào Chi tiết khác
Chọn Freeze Free, nhập vào Freeze Số lượng và chọn xem nhận được băng thông (BP) hoặc năng lượng.
Nhấp vào Freeze Free để hoàn thành toàn bộ quá trình
Phần 2: TRON dApps trong qPocket:
Mạng TRON hiện đang hỗ trợ hơn 187 DApps, hơn 464 hợp đồng thông minh, 10 trao đổi phi tập trung (DEX), 6 trò chơi sưu tập 40 công cụ DApps và 4 dự án hộp kẹo. Bây giờ bạn có thể chơi tất cả các dApps đang chạy trên TRON trong qPocket.

Game-TronBet
qPocket cung cấp một cách để các trang web đánh bạc xử lý trực tiếp các giao dịch với người dùng mà không phải thông qua bộ xử lý thanh toán bên ngoài. Bạn đặt cược vào TronBet trực tiếp từ ví qPocket. Các cược mà bạn đặt được gửi trực tiếp đến các hợp đồng thông minh của TronBet và các khoản thanh toán được gửi trực tiếp đến địa chỉ ví qPocket của bạn.

Tải xuống qPocket
Tạo hoặc nhập khẩu ví, hãy kiểm tra hướng dẫn “ Làm thế nào để sử dụng qPocket trong 5 phút ”
Chọn TronBet và bắt đầu trò chơi.


Trò chơi- TronVillage
Đối với hầu hết các ví, bạn cần nhập hoặc sửa đổi địa chỉ Ví TRON HD được liên kết mà bạn có thể sử dụng cho thanh toán DApp nếu bạn muốn thanh toán. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng qPocket, bạn có thể dễ dàng truy cập Pixel Farm và mua mà không cần nhập lại địa chỉ ví của mình. Ví dụ: khi bạn mua bánh từ TronVillage, bạn có thể trực tiếp sử dụng TRX trong tài khoản này để thanh toán.

Ba bước để chơi TronVillage trong qPocket

Tải xuống qPocket
Tạo hoặc nhập khẩu ví, hãy kiểm tra hướng dẫn “ Làm thế nào để sử dụng qPocket trong 5 phút ”
Chọn TronVillage và bắt đầu trò chơi.LỜI KHUYÊN: Nếu bạn muốn chơi nhiều trò chơi dApp hơn, bạn có thể tìm kiếm hoặc nhập URL ở đầu trang.

Giới thiệu về qPocket
qPocket kết nối người dùng với hơn 3000 DApps và hơn 100 loại tiền điện tử ở một nơi. Đó là một ví tiền điện tử di động an toàn hỗ trợ các token Ethereum (ETH), ERC20, Tron (TRX) và DApps của họ. qPocket nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cổng thông tin đơn giản, an toàn và đầy đủ chức năng cho blockchain, cung cấp quản lý tài sản, DApps, thanh toán, trao đổi và nhiều chức năng hơn.

Tài liệu tham khảo:

Nhà phát triển.tron.network. (2019). Mã thông báo TRC10 & TRC20 . [trực tuyến] Có sẵn tại: https://developers.tron.network/docs/trc10-token [Truy cập ngày 14 tháng 3 năm 2019].

Nhà phát triển.tron.network. (2019). Điểm băng thông . [trực tuyến] Có sẵn tại: https://developers.tron.network/docs/bandwith [Truy cập ngày 14 tháng 3 năm 2019].

Nhà phát triển.tron.network. (2019). Siêu đại diện . [trực tuyến] Có sẵn tại: https://developers.tron.network/docs/super-interesentative-1 [Truy cập ngày 14 tháng 3 năm 2019].

Trung bình. (2019). Báo cáo hàng tuần của TRON Dapp 03.02 Từ03,08 . [trực tuyến] Có sẵn tại: https://medium.com/tron-foundation/tron-dapp-weekly-report-03-02-03-08-f83abeed4d10 [Truy cập 14 tháng 3 năm 2019].

Trang web
https://www.qpocket.io/
Telegram
https://t.me/qPocket_official
Twitter
https://twitter.com/qPocket_wallet
Medium
https://medium.com/@qPocket
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 


your ads here