Advertise with us (we do not endorse any site advertised)

Author Topic: Tóm tắt AMA hàng tuần của QuarkChain-03/23/2019  (Read 1549 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hoangptscTopic starter

 • Full Member
 • **
 • Joined: Dec 2018
 • Location: Ho Chi Minh
 • Posts: 111
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • Vietnamese Translator & Moderator
  • View Profile
Tóm tắt AMA hàng tuần của QuarkChain-03/23/2019
« on: March 28, 2019, 09:36:10 AM »
QuarkChain đã tổ chức AMA hai tuần một lần (Ask Me Anything) trên các nhóm Telegram / Wechat vào thứ Bảy, từ 7 giờ8 PM PST . Đây là tóm tắt cho AMA từ tuần trước. Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận câu hỏi / ý kiến ​​/ đề xuất.

Phần 1: Câu hỏi tiếp thị
H: Sau khi mainnet bắt đầu, chúng tôi sẽ có 2 loại QKC: ERC-token đã được giao dịch trên các sàn giao dịch và mã thông báo khai thác mainnet. Điều gì sẽ là kết nối giữa họ? Tiền mainnet sẽ được liệt kê sau mainnet hay không?

Trả lời: Sẽ có sự kiện trao đổi mã thông báo, trong đó tất cả các mã thông báo ERC20 sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo mainnet. Đối với những người quan tâm đến việc chuyển đổi sớm, chúng tôi có thể sắp xếp trao đổi mã thông báo sớm khi mainnet được khởi chạy. Trao đổi sẽ giao dịch ERC20 cho đến khi trao đổi mã thông báo được thực hiện trong đó mã thông báo mainnet sẽ được giao dịch trong trao đổi.

Q: Kế hoạch giám hộ là gì?

Trả lời: Kế hoạch giám hộ đã được đưa ra để bảo vệ lợi ích của tất cả các thành viên trong cộng đồng và đảm bảo an ninh cho Mainnet với đủ sức mạnh băm. Người bảo vệ Elf sẽ được cộng đồng bình chọn sau khi áp dụng. Chúng tôi khuyến khích tất cả các thành viên cộng đồng tham gia vào quá trình bỏ phiếu này cho những người bảo vệ Elf, những người có lợi nhất cho sự phát triển hệ sinh thái của QuarkChain.
Vui lòng đọc thêm chi tiết tại đây: https://www.reddit.com/r/quarkchainio/comments/b2dt8l/quarkchain_guardian_plan_official_release/#TELEGRAM

Q: Các chức năng / vai trò của QKC sau khi ra mắt mainnet vào ngày 30 tháng 4 là gì?

Trả lời: Một mặt, QKC có thể được sử dụng làm khoản thanh toán phí GAS. Mặt khác, các khối trên các mảnh mới được thêm vào trên mỗi kỷ nguyên sẽ cần đặt cược QKC. Do đó, ngày càng có nhiều trường hợp sử dụng QKC ​​sẽ tạo ra trong tương lai.

Q: Chiến lược tiếp thị của bạn là gì? Kỳ vọng của bạn về dự án trong thế giới tiền điện tử là gì?

Trả lời: Hiện tại, quảng cáo tiếp thị đang tập trung vào việc ra mắt mainnet. QuarkChain sẽ tham dự một số hội nghị công nghệ blockchain quan trọng. Chúng tôi đã đồng tổ chức với Google ABC, nơi Tiến sĩ Qi Zhou đã trình bày thuật toán đồng thuận PoSW và thuật toán năng lượng băm dựa trên chương trình không thường xuyên. QuarkChain sẽ tổ chức một hội nghị blockchain với IEEE vào đầu tháng 4, tổ chức chuyên nghiệp kỹ thuật lớn nhất thế giới. Một bài học đào tạo sẽ được cung cấp về cách áp dụng kiến ​​trúc cơ bản của QuarkChain. Đồng thời, các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới sẽ đưa ra nhiều cách hiểu về QuarkChain. Đối với các sự kiện, Guardian Plan là trọng tâm chính của chúng tôi gần đây. Chúng tôi khuyến khích tất cả các thành viên cộng đồng tham gia vào chiến dịch Người bảo vệ Elf hoặc quá trình bỏ phiếu cho Người bảo vệ Elf.
Vai trò của QuarkChain trong thế giới tiền điện tử tương tự như Amazon đối với toàn thế giới. Rất nhiều chuỗi công khai nổi lên sau ETH. Họ đã phát triển các thỏa thuận khác nhau và mỗi người trong số họ có thể giải quyết một số vấn đề và phục vụ một số ngành công nghiệp và công ty. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế trong số đó. Trong khi kiến ​​trúc cơ bản của QuarkChain được thiết kế đủ linh hoạt. Ý tưởng cơ bản là mỗi phân đoạn có thể có sự đồng thuận, VM và kinh tế mã thông báo riêng khi cần thiết. Nếu một thuật toán đồng thuận mới được phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ thêm một phân đoạn khác để tương thích hoàn toàn với sự đồng thuận mới, cho phép chúng tôi theo kịp các bản cập nhật mới.

Phần 2: Câu hỏi kỹ thuật
Q: Giới thiệu về bài viết mới nhất của bạn: Mô hình mã thông báo cung cấp cố định với các mảnh / chuỗi được thêm động Bạn có thể giải thích thêm về nó? QuarkChain đã hoàn thành nó? Hay QuarkChain đang làm việc với nó?

A: Về cơ bản, QuarkChain thiết lập tổng giới hạn cung cấp là 10B. Đưa ra giới hạn, chúng tôi rút ra rằng với một phân đoạn được thêm vào QuarkChain mỗi kỷ nguyên (ví dụ: một năm), và sau đó khối sản xuất phần thưởng sẽ được tạo ra tương ứng. Bài viết này cung cấp các dẫn xuất toán học toàn diện về cách mô hình này có thể đạt được.

H: PoSW của QuarkChain kết hợp các tính năng chính của PoW và PoS, lợi ích của PoSW là gì? sự khác biệt giữa PoSW và PoS / PoW là gì?

Trả lời: Ý tưởng cơ bản là 1) PoW cần chi phí tài nguyên bên ngoài, nhưng một người khai thác có thể di chuyển hashpower ngay lập tức (mức độ trung thành thấp); 2) PoS không cần tài nguyên bên ngoài, nhưng tạo ra nhiều mối lo ngại về bảo mật trong khi cổ phần của PoS khó thanh khoản hơn. PoSW thu hoạch lợi ích của PoS và PoW sao cho 1) nó đòi hỏi chi phí tài nguyên bên ngoài; và 2) một người khai thác cần phải đặt cọc trước khi khai thác; 3) tiền cược sẽ bị khóa để ngăn người khai thác tấn công mạng.

H: Tại sao chuỗi công khai khác không thể phát triển mã thông báo đa nguồn gốc?

Trả lời: Lý do chính là các blockchains khác hỗ trợ thuật toán đồng thuận duy nhất, sổ cái / tx và một mã thông báo gốc duy nhất đủ tốt để điều khiển tất cả các luận điểm (như ETH, EOS, TRON). Tuy nhiên, đối với chúng tôi, chúng tôi có thể hỗ trợ các thỏa thuận khác nhau, VM / TX và do đó chúng tôi cần nhiều mã thông báo gốc để mô tả tính kinh tế mã thông báo của họ. Các blockchains hiện tại không được thúc đẩy tốt cho mã thông báo đa nguồn gốc vì các mã thông báo gốc khác sẽ cạnh tranh với mã thông báo gốc chính của chúng. Đối với chúng tôi, câu chuyện hoàn toàn khác vì chúng tôi khuyến khích nhiều người tham gia hệ sinh thái của chúng tôi.

Q: Tại sao testnet 2.5 không ổn định?) Lên đến 2.4 bao gồm mọi thứ đều ổn.

A: Điều này là do cuộc tấn công mạng được thực hiện bởi một công ty bảo mật mà chúng tôi đã thuê. Chúng tôi (cùng với công ty) tìm thấy một vấn đề về giao thức Ethereum p2p, mạng Ethereum p2p có thể tấn công các nút của các mạng khác. Một giải pháp sửa chữa đã được đẩy trong github của chúng tôi. Bạn có thể thử giải pháp sửa chữa, nhưng chúng tôi sẽ nhanh chóng nâng cấp mạng để miễn nhiễm với cuộc tấn công. Khi các bản sửa lỗi được xác minh, chúng tôi sẽ sớm thiết lập bản vá mới (2.5.4)!

Q: Bạn thấy mainnet 2.0 như thế nào, về lâu dài.

Trả lời: Mainnet 2.0 sẽ là Big Bang, chúng tôi sẽ hỗ trợ các thuật toán đồng thuận mới tại thời điểm đó. Điều này có thể mất một năm nữa, nhưng rất nhiều bất ngờ.

Q: Có an toàn cho các nhà đầu tư cổ phần 100% QKC của họ bây giờ không? Có hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư qkc nếu mạng riêng của qkc bị hack trong khi thực hiện đặt cược không?

Trả lời: Mã thông báo được đặt trong hợp đồng thông minh Ethereum. Nó không thuộc sở hữu của QuarkChain.

Q: Hiện tại tổng số qkc được đặt là <1% cung cấp lưu thông. Nếu sau khi mainnet ra mắt vào ngày 30 tháng 4, số tiền đặt cược vẫn <5, 10%, các nhà đầu tư vẫn an toàn để thực hiện đặt cược bây giờ?

A: Giả sử 1% là 10M. Theo mô hình bảo mật của chúng tôi, 10 triệu cổ phần vốn đã rất mạnh - điều đó có nghĩa là kẻ tấn công cũng cần 10 triệu để tấn công chuỗi gốc hiệu quả, khoảng 0,3 triệu USD. Đối với Bitcoin, chi phí tấn công trong 1 giờ là khoảng 0,3M.

H: Sự khác biệt giữa QuarkChain và các chuỗi công khai khác về tính năng thân thiện với nhà phát triển của mạng là gì?

Trả lời: Chúng tôi áp dụng Ethereum VM. Mặc dù có hàng tá hạn chế, hầu hết các nhà phát triển đã quen thuộc hơn với ngôn ngữ Solidity và phát triển theo ngôn ngữ mới sẽ tốn kém hơn. Hiện tại, Ethereum VM là sự thống trị và những người khác đang dần được thành lập. Các phân đoạn khác nhau có thể dễ dàng áp dụng các cải tiến khác nhau của VM để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, sẽ khó khăn hơn cho các chuỗi công khai khác để triển khai các máy ảo và máy chủ mới do thiết kế cơ bản của chúng. Nhưng tính linh hoạt của QuarkChain cho phép nó dễ dàng nắm bắt các đổi mới về sự đồng thuận, VM và kinh tế mã thông báo. Do đó, chúng ta dễ dàng theo kịp thời đại hơn nhiều.

Cảm ơn đã đọc bản tóm tắt này. QuarkChain luôn đánh giá cao sự hỗ trợ và công ty của bạn.

Trang web: https://www.quarkchain.io
Telegram: https://t.me/quarkchainio
Twitter: https://twitter.com/Quark_Chain
Medium: https://medium.com/quarkchain-official
Reddit: https: //www.reddit.com/r/quarkchainio/
Facebook: https://www.facebook.com/quarkchainofficial/
Finding a local Moderator and Translator, Please feel free to contact me if you need!
Blockchain Enthusiast, Community Manager, Investor & Marketing Mngt.


 


your ads here